Gửi bài viết tới BigCoin

Kylin ra mắt Oracles để bảo vệ DeFi chống lại việc thao túng dữ liệu tài chính 

Đăng bởi: Linh  - 04/11/2020 - 2054 lượt xem
Chia sẻ
 

Kylin ra mắt Oracles để bảo vệ DeFi chống lại việc thao túng dữ liệu tài chính 

Kylin Network, một nền tảng phát triển cơ sở hạ tầng dữ liệu chuỗi chéo và Nền kinh tế dữ liệu 3.0, đã công bố phát hành các phép toán phi tập trung như một phần của các ứng dụng đầu tiên của công nghệ nhằm cung cấp cho thị trường DeFi một nguồn chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí thông tin bên ngoài.

 

Các oracle do Kylin Network phát triển có thể loại bỏ rủi ro thao túng giá tiền điện tử hoặc dữ liệu không chính xác bằng cách kết nối trực tiếp với một số nguồn đáng tin cậy cùng một lúc, xác minh thông tin nhận được và cung cấp cho các hợp đồng thông minh DeFi trên cơ sở thời gian thực.

 

Theo các nhà phát triển của dự án, điều này sẽ bảo vệ các hợp đồng thông minh DeFi, vốn rất phụ thuộc vào dữ liệu tài chính, chống lại các thao tác về giá và dữ liệu, bổ sung thêm tính bảo mật và tính toàn vẹn cho nền tảng của cái mà một số người đang gọi là cuộc cách mạng tài chính tiếp theo.

 

Với giải pháp của Kylin do Polkadot cung cấp, các hợp đồng thông minh DeFi giờ đây có thể đọc và phân tích thông tin từ các nguồn bên ngoài và đưa ra quyết định chính xác dựa trên dữ liệu nhận được. Ví dụ: điều chỉnh giá, phát hành khoản vay, hoặc tạm ngừng hoạt động.

 

Kylin Network cũng có thể được sử dụng bởi các dịch vụ cho vay để thu thập dữ liệu tài chính từ các nguồn khác nhau như mạng xã hội và tính toán điểm tín dụng và tỷ lệ cho vay. Điều này sẽ cho phép tạo ra một mô hình quản trị phi tập trung và cơ chế kiểm soát rủi ro để thúc đẩy mối quan hệ có lợi bình đẳng giữa người đi vay, chủ nợ và người bảo lãnh.

 

“Dữ liệu nguồn phù hợp trở thành phần cơ sở hạ tầng quan trọng nhất trước khi DeFi có thể phát triển từ một thử nghiệm để cạnh tranh và ăn đứt thế giới tài chính truyền thống”, như Kevin Hsu, cựu nhà khoa học dữ liệu tại Credit Suisse và là Cố vấn trưởng tại Kylin đã phát biểu.

 

Dylan Dewdney, Giám đốc điều hành, tiếp tục, “cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Kinh tế Dữ liệu 3.0; một nền kinh tế dữ liệu phi tập trung, đã được xác thực sẽ có những tác động sâu rộng ngoài DeFi. Trái ngược với các nền kinh tế dữ liệu như Google hay Facebook, không có trung tâm và thông qua lý thuyết trò chơi và mã số mã hóa, chúng tôi có thể thu hút các tác nhân và thông tin tốt hơn là ngược lại. Cấp nguồn cho DeFi chỉ là bước đầu tiên. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi đã vượt ra khỏi oracle sang một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới mà dù sao cũng sẽ bao gồm các dịch vụ kiểu oracle”.

 

Mặc dù phần lớn các thánh lễ hiện có là tập trung và một số thánh lễ phổ biến, chẳng hạn như ChainLink và MakerDAO, có các bề mặt tấn công đáng chú ý, vì chúng được kiểm soát chặt chẽ bởi những người trong cuộc, giải pháp phân quyền hoàn toàn của Kylin Oracle có thể là một bước đột phá trong thị trường dữ liệu phi tập trung.

 

Một hệ thống tích hợp nền kinh tế dữ liệu 3.0 của các nhà khoa học hoàn toàn độc lập khiến nó không thể bị người trong cuộc hoặc kẻ thao túng sử dụng và do đó, có thể trở thành cơ sở hạ tầng dữ liệu hoàn hảo cho DeFi Dapps và ứng dụng phát triển.

 

Công ty cũng nói rằng bằng cách xây dựng mạng lưới các oracles trên Polkadot đã quản lý để làm cho chi phí sử dụng các nguồn cấp dữ liệu đã được xác thực là thấp nhất trên thị trường, điều này rất cần thiết để thúc đẩy mức sử dụng thực tế.

 

Kylin hiện đang tích hợp các đối tác trong thế giới Polkadot để giúp họ xây dựng các tính năng kỳ diệu của parachains và Dapp. Dự án có kế hoạch ra mắt cơ sở hạ tầng dữ liệu DeFi quy mô đầy đủ vào năm tới, ngay sau khi hoàn thành một loạt các cuộc kiểm tra hợp đồng thông minh và thử nghiệm bảo mật vào cuối năm nay. Trong khoảng thời gian hai năm, Kylin đặt mục tiêu tạo ra một thị trường và nền kinh tế dữ liệu trưởng thành, nơi người xây dựng và người dùng DeFi có thể dễ dàng và hiệu quả điều phối và quản lý nhu cầu dữ liệu của họ với một mức phí rất cạnh tranh bên cạnh các trường hợp sử dụng khác.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn