Gửi bài viết tới BigCoin

Lá Thư Mời Từ Sự Kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội ngày 16 tháng 12 năm 2018

Đăng bởi: Anna   - 12/11/2018 - 548 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo do Bigcoin Việt Nam tổ chức - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY Mùa 2 vào tháng 12 năm 2018]!

 

Đội ngũ Bigcoin Việt Nam xin chào,

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY Mùa 1 đã được tổ chức thành công vào ngày 29 tháng 7 năm 2018 với hơn 500 người tham gia, 13 diễn giả, 10 dự án ICO và nhiều nhà tài trợ và hỗ trợ truyền thông. Trong tháng tới, một sự kiện nối tiếp sẽ diễn ra tại Hà Nội. Lần này, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện lớn hơn bao giờ hết trên quy mô toàn cầu với hơn 1000 người tham gia, hơn 20 dự án và 15 người diễn giả và chúng tôi rất muốn có cơ hội gặp lại bạn.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 không chỉ là một hội nghị mà còn là điểm đến cho những nhân vật hàng đầu và những người đam mê trong không gian blockchain và tiền mã hóa từ khắp nơi trên thế giới để gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ và chia sẻ. Sự kiện này sẽ cung cấp một môi trường tốt cho các công ty tiền mã hóa trong nước cũng như quốc tế để hiểu sâu hơn cách phát triển mạnh trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Không nghi ngờ gì rằng bất kỳ dự án ICO, công ty hay cá nhân nào trong không gian blockchain và cryptocurrency cũng sẽ làm giàu thêm kiến thức và những hiểu biết từ ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam.

ICO đã trải qua những nỗi đau về quy định quản lý, thị trường sụt giảm mạnh kể từ đỉnh điểm đầu năm này và các cuộc điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang thay đổi tương lai của cách thức hoạt động của tiền mã hóa tại giao lộ của những quy định quản lý ngày càng chặt chẽ hơn, do vậy những phương thức tài trợ vốn cho đổi mới blockchain đã ra đời. Một trong số đó là Security token offerings (STO). Trong nửa cuối năm 2018 và năm 2019, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng lớn của các chỉ số STO, và cuối cùng chúng có thể vượt qua các ICO.

Vì vậy, bạn có thể hỏi một số câu hỏi như thế này.

  • ICO, thị trường tiền mã hóa đang đi xuống trong những ngày gần đây. Bạn nghĩ thế nào về xu hướng tương lai? Thị trường này sẽ phục hồi hay biến mất và tại sao?
  • Hầu hết các chính phủ không hỗ trợ ICO và tiền mã hóa. Tình hình ở quốc gia của bạn / khu vực của bạn như thế nào và bạn có cho rằng các chính phủ nên cân nhắc để cởi mở hơn với tiền mã hóa và ICO không?
  • Từ quan điểm của các nhà đầu tư, việc đầu tư vào các ICO rủi ro cao. Không có gì đảm bảo rằng sau khi huy động vốn, các đội ngũ sẽ làm việc để hoàn thành triển vọng, bạn nghĩ chúng ta có thể làm gì để tìm kiếm sự công bằng trong không gian này?
  • Token chứng khoán có trở thành xu hướng trong tương lai không?
  • STO có phải là một loại hình ICO mới không?
  • STO có phải là phương thức bền vững để thay thế ICO không?

May mắn thay, tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong 2 cuộc thảo luận bởi nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Allen Su, người sáng lập và CEO của BlockArk, Akaradet Diawpanich (A), Giám đốc chiến lược tại Bitcoin Addict & Founder tại Coinman và các tham luận viên khác . Trong cuộc thảo luận, các tham luận viên sẽ thảo luận về một số phương pháp rót vốn như ICO, IEO và STO; bên cạnh đó, việc SEC tham gia vào trong ngành này đã làm rối loạn toàn bộ ngành công nghiệm mới nổi này và đặt ra một câu hỏi lớn về tác động của nó đối với tương lai của blockchain, vì vậy đây là một chủ đề phải có trong cuộc thảo luận.

Tại sao bạn nên tham gia VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2?

  • Chia sẻ kiến thức đầu tư tiền mã hóa, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.
  • Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới
  • Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

 

Chúng tôi- Bigcoinvietnam- một tổ chức hỗ trợ cộng đồng phân tích các dự án ICO dựa trên 39 tiêu chí - xin kính mời các vị diễn giả, các nhà đầu tư, trader và mọi người yêu quý, hứng thú tìm hiểu về thị trường Blockchain đến dự sự kiện VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 - Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption? vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sự kiện, quý khách mời vui lòng truy cập trang web vietnamblockchainday.com hoặc gửi về địa chỉ mail bigcoinvietnam@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ VÀ PARTY: 

https://tinyurl.com/VietnamBlockchainDay-Season2

 

Hãy tham gia với chúng tôi để tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm tại VIET NAM NAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 vào THÁNG 12 NĂM 2018

 

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - cơ hội GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆCHIA SẺ.

 

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp mọi người nắm bắt những cơ hội đó thông qua 1 ngày hội nghị.

 

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn vào ngày 16 tháng 12 tại Hà Nội, Việt Nam để cùng thảo luận chuyên sâu và chia sẻ cũng như kết nối với các nhân vật đầu ngành.

 

Trân trọng, 

Đội ngũ Bigcoinvietnam

 

Bạn đang đọc: Lá Thư Mời Từ Sự Kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain