Gửi bài viết tới BigCoin

Lá Thư Mời Từ Sự Kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội ngày 16 tháng 12 năm 2018

Đăng bởi: Anna   - 12/11/2018 - 636 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo do Bigcoin Việt Nam tổ chức - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY Mùa 2 vào tháng 12 năm 2018]!

 

Đội ngũ Bigcoin Việt Nam xin chào,

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY Mùa 1 đã được tổ chức thành công vào ngày 29 tháng 7 năm 2018 với hơn 500 người tham gia, 13 diễn giả, 10 dự án ICO và nhiều nhà tài trợ và hỗ trợ truyền thông. Trong tháng tới, một sự kiện nối tiếp sẽ diễn ra tại Hà Nội. Lần này, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện lớn hơn bao giờ hết trên quy mô toàn cầu với hơn 1000 người tham gia, hơn 20 dự án và 15 người diễn giả và chúng tôi rất muốn có cơ hội gặp lại bạn.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 không chỉ là một hội nghị mà còn là điểm đến cho những nhân vật hàng đầu và những người đam mê trong không gian blockchain và tiền mã hóa từ khắp nơi trên thế giới để gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ và chia sẻ. Sự kiện này sẽ cung cấp một môi trường tốt cho các công ty tiền mã hóa trong nước cũng như quốc tế để hiểu sâu hơn cách phát triển mạnh trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Không nghi ngờ gì rằng bất kỳ dự án ICO, công ty hay cá nhân nào trong không gian blockchain và cryptocurrency cũng sẽ làm giàu thêm kiến thức và những hiểu biết từ ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam.

ICO đã trải qua những nỗi đau về quy định quản lý, thị trường sụt giảm mạnh kể từ đỉnh điểm đầu năm này và các cuộc điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang thay đổi tương lai của cách thức hoạt động của tiền mã hóa tại giao lộ của những quy định quản lý ngày càng chặt chẽ hơn, do vậy những phương thức tài trợ vốn cho đổi mới blockchain đã ra đời. Một trong số đó là Security token offerings (STO). Trong nửa cuối năm 2018 và năm 2019, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng lớn của các chỉ số STO, và cuối cùng chúng có thể vượt qua các ICO.

Vì vậy, bạn có thể hỏi một số câu hỏi như thế này.

  • ICO, thị trường tiền mã hóa đang đi xuống trong những ngày gần đây. Bạn nghĩ thế nào về xu hướng tương lai? Thị trường này sẽ phục hồi hay biến mất và tại sao?
  • Hầu hết các chính phủ không hỗ trợ ICO và tiền mã hóa. Tình hình ở quốc gia của bạn / khu vực của bạn như thế nào và bạn có cho rằng các chính phủ nên cân nhắc để cởi mở hơn với tiền mã hóa và ICO không?
  • Từ quan điểm của các nhà đầu tư, việc đầu tư vào các ICO rủi ro cao. Không có gì đảm bảo rằng sau khi huy động vốn, các đội ngũ sẽ làm việc để hoàn thành triển vọng, bạn nghĩ chúng ta có thể làm gì để tìm kiếm sự công bằng trong không gian này?
  • Token chứng khoán có trở thành xu hướng trong tương lai không?
  • STO có phải là một loại hình ICO mới không?
  • STO có phải là phương thức bền vững để thay thế ICO không?

May mắn thay, tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong 2 cuộc thảo luận bởi nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Allen Su, người sáng lập và CEO của BlockArk, Akaradet Diawpanich (A), Giám đốc chiến lược tại Bitcoin Addict & Founder tại Coinman và các tham luận viên khác . Trong cuộc thảo luận, các tham luận viên sẽ thảo luận về một số phương pháp rót vốn như ICO, IEO và STO; bên cạnh đó, việc SEC tham gia vào trong ngành này đã làm rối loạn toàn bộ ngành công nghiệm mới nổi này và đặt ra một câu hỏi lớn về tác động của nó đối với tương lai của blockchain, vì vậy đây là một chủ đề phải có trong cuộc thảo luận.

Tại sao bạn nên tham gia VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2?

  • Chia sẻ kiến thức đầu tư tiền mã hóa, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.
  • Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới
  • Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

 

Chúng tôi- Bigcoinvietnam- một tổ chức hỗ trợ cộng đồng phân tích các dự án ICO dựa trên 39 tiêu chí - xin kính mời các vị diễn giả, các nhà đầu tư, trader và mọi người yêu quý, hứng thú tìm hiểu về thị trường Blockchain đến dự sự kiện VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 - Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption? vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sự kiện, quý khách mời vui lòng truy cập trang web vietnamblockchainday.com hoặc gửi về địa chỉ mail bigcoinvietnam@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ VÀ PARTY: 

https://tinyurl.com/VietnamBlockchainDay-Season2

 

Hãy tham gia với chúng tôi để tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm tại VIET NAM NAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 vào THÁNG 12 NĂM 2018

 

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - cơ hội GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆCHIA SẺ.

 

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp mọi người nắm bắt những cơ hội đó thông qua 1 ngày hội nghị.

 

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn vào ngày 16 tháng 12 tại Hà Nội, Việt Nam để cùng thảo luận chuyên sâu và chia sẻ cũng như kết nối với các nhân vật đầu ngành.

 

Trân trọng, 

Đội ngũ Bigcoinvietnam

 

Bạn đang đọc: Lá Thư Mời Từ Sự Kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn