Gửi bài viết tới BigCoin

Lá Thư Mời Từ Sự Kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội ngày 16 tháng 12 năm 2018

Đăng bởi: Anna   - 12/11/2018 - 526 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo do Bigcoin Việt Nam tổ chức - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY Mùa 2 vào tháng 12 năm 2018]!

 

Đội ngũ Bigcoin Việt Nam xin chào,

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY Mùa 1 đã được tổ chức thành công vào ngày 29 tháng 7 năm 2018 với hơn 500 người tham gia, 13 diễn giả, 10 dự án ICO và nhiều nhà tài trợ và hỗ trợ truyền thông. Trong tháng tới, một sự kiện nối tiếp sẽ diễn ra tại Hà Nội. Lần này, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện lớn hơn bao giờ hết trên quy mô toàn cầu với hơn 1000 người tham gia, hơn 20 dự án và 15 người diễn giả và chúng tôi rất muốn có cơ hội gặp lại bạn.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 không chỉ là một hội nghị mà còn là điểm đến cho những nhân vật hàng đầu và những người đam mê trong không gian blockchain và tiền mã hóa từ khắp nơi trên thế giới để gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ và chia sẻ. Sự kiện này sẽ cung cấp một môi trường tốt cho các công ty tiền mã hóa trong nước cũng như quốc tế để hiểu sâu hơn cách phát triển mạnh trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Không nghi ngờ gì rằng bất kỳ dự án ICO, công ty hay cá nhân nào trong không gian blockchain và cryptocurrency cũng sẽ làm giàu thêm kiến thức và những hiểu biết từ ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam.

ICO đã trải qua những nỗi đau về quy định quản lý, thị trường sụt giảm mạnh kể từ đỉnh điểm đầu năm này và các cuộc điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang thay đổi tương lai của cách thức hoạt động của tiền mã hóa tại giao lộ của những quy định quản lý ngày càng chặt chẽ hơn, do vậy những phương thức tài trợ vốn cho đổi mới blockchain đã ra đời. Một trong số đó là Security token offerings (STO). Trong nửa cuối năm 2018 và năm 2019, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng lớn của các chỉ số STO, và cuối cùng chúng có thể vượt qua các ICO.

Vì vậy, bạn có thể hỏi một số câu hỏi như thế này.

  • ICO, thị trường tiền mã hóa đang đi xuống trong những ngày gần đây. Bạn nghĩ thế nào về xu hướng tương lai? Thị trường này sẽ phục hồi hay biến mất và tại sao?
  • Hầu hết các chính phủ không hỗ trợ ICO và tiền mã hóa. Tình hình ở quốc gia của bạn / khu vực của bạn như thế nào và bạn có cho rằng các chính phủ nên cân nhắc để cởi mở hơn với tiền mã hóa và ICO không?
  • Từ quan điểm của các nhà đầu tư, việc đầu tư vào các ICO rủi ro cao. Không có gì đảm bảo rằng sau khi huy động vốn, các đội ngũ sẽ làm việc để hoàn thành triển vọng, bạn nghĩ chúng ta có thể làm gì để tìm kiếm sự công bằng trong không gian này?
  • Token chứng khoán có trở thành xu hướng trong tương lai không?
  • STO có phải là một loại hình ICO mới không?
  • STO có phải là phương thức bền vững để thay thế ICO không?

May mắn thay, tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong 2 cuộc thảo luận bởi nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Allen Su, người sáng lập và CEO của BlockArk, Akaradet Diawpanich (A), Giám đốc chiến lược tại Bitcoin Addict & Founder tại Coinman và các tham luận viên khác . Trong cuộc thảo luận, các tham luận viên sẽ thảo luận về một số phương pháp rót vốn như ICO, IEO và STO; bên cạnh đó, việc SEC tham gia vào trong ngành này đã làm rối loạn toàn bộ ngành công nghiệm mới nổi này và đặt ra một câu hỏi lớn về tác động của nó đối với tương lai của blockchain, vì vậy đây là một chủ đề phải có trong cuộc thảo luận.

Tại sao bạn nên tham gia VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2?

  • Chia sẻ kiến thức đầu tư tiền mã hóa, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.
  • Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới
  • Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

 

Chúng tôi- Bigcoinvietnam- một tổ chức hỗ trợ cộng đồng phân tích các dự án ICO dựa trên 39 tiêu chí - xin kính mời các vị diễn giả, các nhà đầu tư, trader và mọi người yêu quý, hứng thú tìm hiểu về thị trường Blockchain đến dự sự kiện VIETNAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 - Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption? vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sự kiện, quý khách mời vui lòng truy cập trang web vietnamblockchainday.com hoặc gửi về địa chỉ mail bigcoinvietnam@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ VÀ PARTY: 

https://tinyurl.com/VietnamBlockchainDay-Season2

 

Hãy tham gia với chúng tôi để tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm tại VIET NAM NAM BLOCKCHAIN DAY mùa 2 vào THÁNG 12 NĂM 2018

 

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - cơ hội GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆCHIA SẺ.

 

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp mọi người nắm bắt những cơ hội đó thông qua 1 ngày hội nghị.

 

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn vào ngày 16 tháng 12 tại Hà Nội, Việt Nam để cùng thảo luận chuyên sâu và chia sẻ cũng như kết nối với các nhân vật đầu ngành.

 

Trân trọng, 

Đội ngũ Bigcoinvietnam

 

Bạn đang đọc: Lá Thư Mời Từ Sự Kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain