Gửi bài viết tới BigCoin

Lá thư từ thế hệ Blockchain 3.0- CryptoKami gửi tới mọi người

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 04/02/2018 - 1299 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, tôi ngồi lặng lẽ trước màn hình máy tính, chứng kiến cảnh hoảng loạn của thị trường tiền mã hóa, tất cả các đồng tiền đồng loạt giảm giá trị, màn hình bấy giờ chỉ toàn sắc đỏ. Nhiều giờ đồng hồ trôi qua, hàng trăm tỉ USD đã không cánh mà bay khỏi thị trường tiền mã hóa.

 

Tôi tưởng tượng đến cảnh hàng triệu, hàng triệu người cũng đang ngồi trước màn hình máy tính như thế này, hoảng loạn và cố gắng tìm cách rút khỏi thị trường càng nhanh càng tốt. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Trước mắt tôi là bản tin mới nhất trên Coindest rằng Thống Đốc Ngân Hàng Trung Ương Trung Hoa thông báo sẽ củng cố lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa trên toàn đất nước. Trong khi đó, chính phủ Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị ban hành các lệnh cấm vận tương tự. Dù đó chỉ là tin đồn, hay sự thật, những tin tức này cũng đã ảnh hướng rất tiêu cực tới thị trường đồng crypto.

 

 

Tôi mới vừa cập nhật Coinmarketcap, mới vài phút trôi qua thôi mà toàn thị trường đã mất đến hơn 20 tỷ USD. Có lẽ sau buổi tối ngày hôm qua, rất nhiều người sẽ phá sản. Chẳng lẽ bữa tiệc đã tàn? Điều gì còn lại sau cơn bão? Chắc hẳn không phải ý tưởng của Satoshi Nakamoto tạo ra tiền điện tử Bitcoin, một đồng tiền cho tất cả mọi người, không bị ràng buộc bởi ranh giới quốc gia, không liên quan đến bất kỳ cơ quan chính trị nào.

Ý tưởng mong muốn mang đến sự tư do, tính công bằng và sự thinh vượng chung cho toàn nhân loại, thế là sau gần 10 năm lý tưởng đó lại sụp đổ sao? Vitalik Buterin, đồng sáng lập đồng Ethereum, một người trẻ sôi nổi của thế giới tiền mà hóa, đã tạo cảm hứng cho hàng triệu con tim, người muốn tạo ra một nền kinh tế dân chủ thực thụ dựa trên nền tảng phi tập trung của blockchain Ethereum. Giấc mơ ấy cũng đổ sụp rồi sao? Liệu loài người trên thế giới này đã bao giờ loại bỏ sự thống trị tuyệt đối các tổ chức chính trị hay chưa? Hãy cùng đọc bài phân tích của tôi.

Đồng Bitcoin của Satoshi Nakamoto có sức mạnh ẩn danh, giúp mọi người tránh được các tác động trực tiếp từ chính phủ, nhưng lại không có được hệ sinh thái ứng dụng, vì vậy, Bitcoin rất dễ có nguy cơ bị đầu cơ tích trữ. Ethereum đã xây dựng nền tảng cho hàng loạt các ứng dụng kinh tế, từ đó tạo ra nhu cầu, giảm tác động đầu cơ và thao túng giá cả. Nhưng Ether lại sở hữu một điểm yếu chết người tương tự như các nền tảng khác đó chính là danh tính. Danh tính quyết định tính bền vững của hệ thống khi có các biện pháp chế tài bắt buộc từ các tổ chức chính trị lớn trên thế giới.

Để duy trì và phát triển sự tự do của con người, chúng ta cần tạo ra một hệ thống kế thừa điểm mạnh cũng như loại bỏ các điểm yếu từ hai hệ thống nêu trên. Đó phải là nền tảng blockchain vừa có hệ sinh thái khỏe mạnh, vừa tạo ra nhu cầu thiết thực cho các token và là một hệ thống ẩn danh. Những yếu tố trên sẽ đảm bảo được tính ổn định, lâu dài và một hệ thống không thể phá vỡ, do đó tạo nên một nền tảng vững chắc cho các ứng dụng dựa trên nó. Các lực lượng chính trị khó có thể gây trở ngại cho hệ thống dù trực tiếp hay gián tiếp, theo nghĩa đen hay nghĩa bóng, bởi vì đây là một hệ thống ẩn danh.

Hỡi bạn bè thân mến, những ai khát khao sự tự do, tối nay, đội nhóm phát triển tình nguyện và tôi có nhiệm vụ giới thiệu với toàn thế giới về nền tảng blockchain thế hệ 3.0, hỗ trợ hàng loạt các ứng dụng khác nhau của nền kinh tế, của cuộc sống và ẩn danh. Hệ thống blockchain ẩn danh này được gọi CryptoKami và tiền mã hóa Kami Token.

Blockchain của CryptoKami thực hiện sứ mệnh đưa nền công nghiệp blockchain và thị trường tiền mã hóa mà Bitcoin đã khởi nguồn tạo nguồn vốn cho ngành công nghiêp Wild-West có trật tự, kiểm soát và điều tiết hơn. Blockchain này giúp cho các nhà đầu tư, trader, holder và toàn bộ ngành công nghiệp phát triển bền vững hơn. Vậy nó thực hiện nhiệm vụ như thế nào? Trong khi tất cả các hệ thống blockchain khác tập trung vào cải thiện giao dịch tiền tệ nhanh hơn, an toàn hơn và chi phí thấp hơn, blockchain của CryptoKami tập trung vào điều tiết nguồn cung cầu tiên mã hóa như token KAMI.

Bạn có thể sẽ thắc mắc nó điều tiết bằng cách nào? Nó mô phỏng cơ chế ban hành và điều tiết cung cầu của Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ đối với các ngân hàng thương mại.

 

 

Cục Dự Trữ điều tiết cung cầu của đồng đô la Mỹ qua các ngân hàng thương mại bằng cơ chế dự trữ bắt buộc. CryptoKami áp dục Cơ chế Dự trữ Bắt Buộc dựa trên Thuật Toán Comreme ( Comreme Algorithm- phát minh của CryptoKami) thông qua Hợp Đồng Điều Tiết (Regulate Contract- cũng là phát minh của CryptoKami) để điều tiết token Kami lưu thông trong thị trường.

Do đó, với tổng nguồn cung sấp xỉ 210 triệu token KAMI đã được đào, và dần dần được sử dụng trong PoS (proof- of-stake), khi nhu cầu càng ngày càng tăng, số lượng token KAMI dự trữ bắt buộc cũng tăng lên, thì lượng cung sẽ luôn thấp hơn lượng cầu, vì vậy, theo quy luật cung cầu, giá trị token KAMI sẽ luông tăng qua thời gian và tần suất sử dụng.

 

 

Cơ chế dự trữ bắt buộc + Thuật toán Conreme+ Hợp đồng điều tiết = Công cụ tự tăng trưởng của token KAMI

Một thế hệ mới của hệ thống blockchain ẩn danh được gọi là CryptoKami với token KAMI và Self-growth Engine (công cụ tự tăng trưởng) sẽ xuất hiện trên thế giới này, các bạn hãy chỉ lặng yên quan sát hoặc cùng với chúng tôi bắt đầu hành trình gìn giữ di sản của tiền điện tử Bitcoin.

Thân gửi,

Hiroshi Kobayashi

CryptoKami

CryptoKami là một Hệ Thống Dự Trữ Phi Tập Trung và Cơ Sở Blockchain Thế Hệ 3.0 cho Các Dịch Vụ Kinh Tế Toàn Cầu.

Những kênh thông tin chính thức của CryptoKami

Facebook : https://www.facebook.com/cryptokamipage/

Reddit : https://www.reddit.com/r/CryptoKami

Medium : https://medium.com/cryptokami

Twitter : https://twitter.com/crypto_kami

TelegramChannel : https://t.me/cryptokamichannel

TelegramGroup : https://t.me/cryptokami

Youtube : https://www.youtube.com/channel/

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

High

Low

Not Rate

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Để tham gia chương trình nhận token KAMI miễn phí, các bạn hãy đăng ký theo đường link sau: https://cryptokami.com?ref=51723

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain