Gửi bài viết tới BigCoin

Lá thư từ thế hệ Blockchain 3.0- CryptoKami gửi tới mọi người

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 04/02/2018 - 1366 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm qua, tôi ngồi lặng lẽ trước màn hình máy tính, chứng kiến cảnh hoảng loạn của thị trường tiền mã hóa, tất cả các đồng tiền đồng loạt giảm giá trị, màn hình bấy giờ chỉ toàn sắc đỏ. Nhiều giờ đồng hồ trôi qua, hàng trăm tỉ USD đã không cánh mà bay khỏi thị trường tiền mã hóa.

 

Tôi tưởng tượng đến cảnh hàng triệu, hàng triệu người cũng đang ngồi trước màn hình máy tính như thế này, hoảng loạn và cố gắng tìm cách rút khỏi thị trường càng nhanh càng tốt. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Trước mắt tôi là bản tin mới nhất trên Coindest rằng Thống Đốc Ngân Hàng Trung Ương Trung Hoa thông báo sẽ củng cố lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa trên toàn đất nước. Trong khi đó, chính phủ Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị ban hành các lệnh cấm vận tương tự. Dù đó chỉ là tin đồn, hay sự thật, những tin tức này cũng đã ảnh hướng rất tiêu cực tới thị trường đồng crypto.

 

 

Tôi mới vừa cập nhật Coinmarketcap, mới vài phút trôi qua thôi mà toàn thị trường đã mất đến hơn 20 tỷ USD. Có lẽ sau buổi tối ngày hôm qua, rất nhiều người sẽ phá sản. Chẳng lẽ bữa tiệc đã tàn? Điều gì còn lại sau cơn bão? Chắc hẳn không phải ý tưởng của Satoshi Nakamoto tạo ra tiền điện tử Bitcoin, một đồng tiền cho tất cả mọi người, không bị ràng buộc bởi ranh giới quốc gia, không liên quan đến bất kỳ cơ quan chính trị nào.

Ý tưởng mong muốn mang đến sự tư do, tính công bằng và sự thinh vượng chung cho toàn nhân loại, thế là sau gần 10 năm lý tưởng đó lại sụp đổ sao? Vitalik Buterin, đồng sáng lập đồng Ethereum, một người trẻ sôi nổi của thế giới tiền mà hóa, đã tạo cảm hứng cho hàng triệu con tim, người muốn tạo ra một nền kinh tế dân chủ thực thụ dựa trên nền tảng phi tập trung của blockchain Ethereum. Giấc mơ ấy cũng đổ sụp rồi sao? Liệu loài người trên thế giới này đã bao giờ loại bỏ sự thống trị tuyệt đối các tổ chức chính trị hay chưa? Hãy cùng đọc bài phân tích của tôi.

Đồng Bitcoin của Satoshi Nakamoto có sức mạnh ẩn danh, giúp mọi người tránh được các tác động trực tiếp từ chính phủ, nhưng lại không có được hệ sinh thái ứng dụng, vì vậy, Bitcoin rất dễ có nguy cơ bị đầu cơ tích trữ. Ethereum đã xây dựng nền tảng cho hàng loạt các ứng dụng kinh tế, từ đó tạo ra nhu cầu, giảm tác động đầu cơ và thao túng giá cả. Nhưng Ether lại sở hữu một điểm yếu chết người tương tự như các nền tảng khác đó chính là danh tính. Danh tính quyết định tính bền vững của hệ thống khi có các biện pháp chế tài bắt buộc từ các tổ chức chính trị lớn trên thế giới.

Để duy trì và phát triển sự tự do của con người, chúng ta cần tạo ra một hệ thống kế thừa điểm mạnh cũng như loại bỏ các điểm yếu từ hai hệ thống nêu trên. Đó phải là nền tảng blockchain vừa có hệ sinh thái khỏe mạnh, vừa tạo ra nhu cầu thiết thực cho các token và là một hệ thống ẩn danh. Những yếu tố trên sẽ đảm bảo được tính ổn định, lâu dài và một hệ thống không thể phá vỡ, do đó tạo nên một nền tảng vững chắc cho các ứng dụng dựa trên nó. Các lực lượng chính trị khó có thể gây trở ngại cho hệ thống dù trực tiếp hay gián tiếp, theo nghĩa đen hay nghĩa bóng, bởi vì đây là một hệ thống ẩn danh.

Hỡi bạn bè thân mến, những ai khát khao sự tự do, tối nay, đội nhóm phát triển tình nguyện và tôi có nhiệm vụ giới thiệu với toàn thế giới về nền tảng blockchain thế hệ 3.0, hỗ trợ hàng loạt các ứng dụng khác nhau của nền kinh tế, của cuộc sống và ẩn danh. Hệ thống blockchain ẩn danh này được gọi CryptoKami và tiền mã hóa Kami Token.

Blockchain của CryptoKami thực hiện sứ mệnh đưa nền công nghiệp blockchain và thị trường tiền mã hóa mà Bitcoin đã khởi nguồn tạo nguồn vốn cho ngành công nghiêp Wild-West có trật tự, kiểm soát và điều tiết hơn. Blockchain này giúp cho các nhà đầu tư, trader, holder và toàn bộ ngành công nghiệp phát triển bền vững hơn. Vậy nó thực hiện nhiệm vụ như thế nào? Trong khi tất cả các hệ thống blockchain khác tập trung vào cải thiện giao dịch tiền tệ nhanh hơn, an toàn hơn và chi phí thấp hơn, blockchain của CryptoKami tập trung vào điều tiết nguồn cung cầu tiên mã hóa như token KAMI.

Bạn có thể sẽ thắc mắc nó điều tiết bằng cách nào? Nó mô phỏng cơ chế ban hành và điều tiết cung cầu của Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ đối với các ngân hàng thương mại.

 

 

Cục Dự Trữ điều tiết cung cầu của đồng đô la Mỹ qua các ngân hàng thương mại bằng cơ chế dự trữ bắt buộc. CryptoKami áp dục Cơ chế Dự trữ Bắt Buộc dựa trên Thuật Toán Comreme ( Comreme Algorithm- phát minh của CryptoKami) thông qua Hợp Đồng Điều Tiết (Regulate Contract- cũng là phát minh của CryptoKami) để điều tiết token Kami lưu thông trong thị trường.

Do đó, với tổng nguồn cung sấp xỉ 210 triệu token KAMI đã được đào, và dần dần được sử dụng trong PoS (proof- of-stake), khi nhu cầu càng ngày càng tăng, số lượng token KAMI dự trữ bắt buộc cũng tăng lên, thì lượng cung sẽ luôn thấp hơn lượng cầu, vì vậy, theo quy luật cung cầu, giá trị token KAMI sẽ luông tăng qua thời gian và tần suất sử dụng.

 

 

Cơ chế dự trữ bắt buộc + Thuật toán Conreme+ Hợp đồng điều tiết = Công cụ tự tăng trưởng của token KAMI

Một thế hệ mới của hệ thống blockchain ẩn danh được gọi là CryptoKami với token KAMI và Self-growth Engine (công cụ tự tăng trưởng) sẽ xuất hiện trên thế giới này, các bạn hãy chỉ lặng yên quan sát hoặc cùng với chúng tôi bắt đầu hành trình gìn giữ di sản của tiền điện tử Bitcoin.

Thân gửi,

Hiroshi Kobayashi

CryptoKami

CryptoKami là một Hệ Thống Dự Trữ Phi Tập Trung và Cơ Sở Blockchain Thế Hệ 3.0 cho Các Dịch Vụ Kinh Tế Toàn Cầu.

Những kênh thông tin chính thức của CryptoKami

Facebook : https://www.facebook.com/cryptokamipage/

Reddit : https://www.reddit.com/r/CryptoKami

Medium : https://medium.com/cryptokami

Twitter : https://twitter.com/crypto_kami

TelegramChannel : https://t.me/cryptokamichannel

TelegramGroup : https://t.me/cryptokami

Youtube : https://www.youtube.com/channel/

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

High

Low

Not Rate

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Để tham gia chương trình nhận token KAMI miễn phí, các bạn hãy đăng ký theo đường link sau: https://cryptokami.com?ref=51723

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain