Gửi bài viết tới BigCoin

LALA WORLD là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LALA

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án có tên LALA World, có nghĩa là bảo vệ quyền lợi về an sinh xã hội , dự án này được coi như một đại diện chính thức hỗ trợ về đầu tư tài chính, bảo vệ quyền lợi và an sinh xã hội cho những người ít có khả năng tài chính trong xã hội như người di cư, unbanked, tiểu thương và cả những người không có giấy tờ tùy thân . Dự án này đã mang lại thành công lớn từ việc khiến cho hơn 2 tỷ cá nhân được hưởng các lợi ích từ nó, đây là thị trường mà  thường bị các nhà tài chính lớn bỏ qua vì tỉ lệ rủi ro cao. LALA WORLD có thể hoạt động mạnh mẽ như vậy là nhờ vào cách thiết lập quan hệ ngoại giao với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, cũng như kết hợp blockchain, sinh trắc học và công nghệ phân tích số hóa. Vậy LALA WORLD là gì và nó hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về LALA WORLD một cách cụ thể hơn trong bài viết này.

Nền tảng LALA WORLD

Nền tảng LALA WORLD

 

 

LALA WORLD là gì?

LALA World (“LALA”) là dự án tài chính dành cho những người ít có khả năng về tài chính như người di cư, unbanker, tiểu thương nhân, sinh viên,…  LALA Wallet được kích hoạt kích hoạt trên nền tảng của LALA ECOSYSTEM, nó giúp người dùng có thể giải quyết tất cả các vấn đề trong các hoạt động giao dịch tiền tệ. Các vấn đề đó là vấn đề về việc làm, ID mã hóa, an sinh xã hội , quan hệ đối tác của chính phủ, vấn đề sức khỏe… Và tất nhiên, một hệ sinh thái tài chính mới giúp cho người dùng giải quyết các vấn đề này được mở rộng bằng cách tận dụng cuộc cách mạng Blockchain để thu hẹp khoảng cách giữa tiền mặt và thị trường tiền mã hóa. LALA hướng tới cách mạng hóa các dịch vụ cá nhân, giao dịch, thanh toán, vay tiền và các sản phẩm liên quan như bảo hiểm, chuyển tiền trong và ngoài nước, thẻ ID và các giao dịch ngân hàng truyền thống khác.

 Chương trình phát hành đồng tiền mã hóa LALA

LALA World dự định bán ra 150 triệu Token cho các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch tiền mã hóa trong lần phát hành đầu tiên, tương đương với 150.000 ETH. Điều này có nghĩa là 1 ETH có giá trị là 1.000 Token LALA. Presale bắt đầu từ ngày 25 tháng tháng 11 và kết thúc vào ngày 9 tháng tháng mười hai năm 2017. Mỗi nhà đầu tư tham sự kiện này đều nhận được một phần tiền thưởng và những sự hứa hẹn đầy tự tin về tiềm năng của đồng tiền mã hóa này.  Chiến lược huy động vốn đầu tư ICO của LALA WORLD diễn ra trong vòng một tháng,  bắt đầu vào ngày 5 tháng tháng 1 và  kết thúc vào ngày 5 tháng 2 năm 2018. Như vậy, ETH, BTC và các loại tiền mã hóa được chấp nhận và sẽ được chuyển thành Token trong quá trình giao dịch. Đồng tiền mã hóa của LALA WORLD đã chính thức có mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Ngoài 150 triệu Token được phát hành trong dự án ICO, LALA WORLD  sẽ tiếp tục phát hành thêm 100 triệu Token nữa, nâng số lượng Token lên đến 250 triệu . Sau đó, các Token này sẽ được phân phối dành cho các mục đích sau  :

60% trong tổng số Token sẽ nằm trong ICO crowdsale

15% Token được dành riêng cho người đầu tư và khách hàng tiên phong

10%  được cấp để hỗ trợ tư vấn và hội đồng tư vấn

15% còn lại sẽ được lưu trữ tín dụng

Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

Tích hợp Blockchain

Quảng cáo và tiếp thị

Mở rộng kinh doanh

Quản lý hệ thống

Các tính năng của LALA ECOSYSTEM

LALA WORLD luôn nỗ lực để phát triển các ý tưởng một cách toàn diện,  nền tảng mà nó đang được xây dựng và phát triển được gọi là hệ sinh thái. Khách hàng truy cập vào hệ sinh thái thông qua việc tạo ra ví điện tử LALA, bằng cách đó một ID LALA sẽ được phát hành.

Dưới đây là các tính năng mà khách hàng có thể sử dụng với hệ sinh thái này bao gồm:

 LALA WALLET (ví tiền mã hóa)

Đây là mô-đun cốt lõi của toàn bộ hệ sinh thái LALA. Nó được coi như một ứng dụng với chức năng điều khiển tất cả các thành phần khác của hệ thống. Sau khi tải về, người dùng có thể mua và bán fia và giao dịch với các loại tiền mã hóa khác, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, quản lý giao dịch với bất kỳ ngân hàng truyền thống nào khác chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Về cơ bản, ứng dụng sử dụng Token LALA dùng để thực hiện các giao dịch song song. Tuy nhiên trong ứng dụng này cũng luôn sẵn có một tính năng có thể giao dịch với các loại tiền mã hóa khác nhau nếu khách hàng muốn. Đây cũng là điều được các nhà phát triển chú ý đến, đó là tính năng bao gồm một API cho phép tích hợp các hệ thống của bên thứ ba.

Vì người dùng thường xuyên được tặng thưởng để liên tục sử dụng ứng dụng nên việc tri ân khách hàng lâu năm không được chú ý.  Nhưng nó vẫn thu hút người dùng vì sự tiện dụng của ví tiền mã hóa. Bằng cách đàm phán cộng tác với nhiều tổ chức khác nhau, LALA WORLD đã khiến tính ví tiền mã hóa LALA có hiệu lực giao dịch khắp toàn cầu.

ID LALA

Phần lớn các vấn đề cần được giải quyết là hầu hết các khoản nợ tín dụng đều không được trả bởi vì không thể xác minh thông tin và danh tính người dùng. Chính vì thế dự án LALA WORLD sáng tạo ra ID LALA nhằm mục đích tạo ra một đặc điểm được mã hóa riêng biệt cho mỗi cá nhân người dùng và sử dụng nó làm mật mã mở để thực hiện các giao dịch. ID LALA dựa vào các tính năng sinh trắc học thay vì ảnh để nâng cao tính hiệu lực của nó.

 

 LALA Transfer

Người dùng có thể thực hiện các giao dịch một cách tốt hơn bằng cách thiết lập một ví điện tử và ID LALA cho bản thân. Một trong những dịch vụ của ứng dụng này chính là bảo mật sau khi xác minh, tính năng này được khách hàng sử dụng khi giao dịch tiền mã hóa LALA. Tính năng này này cho phép khách hàng giao dịch Token với với những người khác với mức phí phải chăng. Các mã Token sau đó có thể được rút dưới dạng fiat hoặc bất cứ đồng tiền mã hóa nào người nhận muốn.

 

LALA Lend

 Các dịch vụ cho như vay ngang hàng và cho vay vi mô có thể dễ dàng tếp cận ở các nước phát triển. Nhưng ngược lại, người dân ở các nước đang phát triển rất khó có thể tiếp cận được với những dịch vụ này. Và đây cũng chính là một trong những vấn đề mà LALA WORLD muốn giải quyết. Từ đó, LALA đã tích hợp liên kết các dịch vụ cho vay như peer-to-peer và micro-loans, cũng như các khoản tín dụng để hỗ trợ  khách hàng.

 

 LALA Card

Người dùng cũng có thể đặt thêm một thẻ cá nhân để có thể liên kết giữa ví điện tử và ứng dụng LALA.

 LALA Kit

Để toàn bộ quá trình giao dịch của khách hàng hoạt động tốt nhất có thể. LALA WORLD đã phát triển thêm một ứng dụng hỗ trợ tổng thể đi kèm với điện thoại, thẻ SIM và tất cả các điền kiện cần thiết khác để thiết lập ví LALA.

Những ưu đãi mà các thành viên của hệ sinh thái LALA có thể được hưởng:

Giá trị thẻ được nâng cao, đặc biệt là đối với nhà đầu tư dài hạn.

Có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị

Giảm chi phí dịch vụ mỗi khi sử dụng ví LALA

Người dùng có thể nhận được tiền thưởng bằng Token khi giới thiệu ứng dụng với người khác.

 

Đội ngũ sáng tạo của LALA WORLD ?

 Sankalp Shangari, người trực tiếp thuyết trình về dự án LALA đồng thời cũng là giám đốc điều hành và là nhà sáng lập LALA WORLD. Ngoài ra, dự án cũng được phát triển bởi các chuyên gia ,cố vấn hàng đầu về các lĩnh vực tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và Blockchain. Đội ngũ sáng tạo của LALA bao gồm:

 

SANKALP SHANGARI

Nhà Sáng Lập Và Giám Đốc Điều Hành

Deutsche, JP Morgan, InstantPay, chuyên sâu về các hệ thống thanh toán và chi trả, loa blockchain, phát minh.

RANJIT KUMAR

Giám Đốc Điều Hành

JCB India Ltd, Polyplex, Tập đoàn Syscom, Tập đoàn Morpho.

KARAN BHATIA

Giám Đốc Cho Vay Toàn Cầu

Fintech, Tài chính bao gồm,

Tín dụng có cấu trúc, Vốn chủ sở hữu, Vốn mạo hiểm

 

SHAILENDRA GUPTA

Giám Đốc Công Nghệ

Dịch vụ nạp tiền trực tuyến Pvt Ltd,

Dữ liệu kích thước, Verizon Business, Truyền thông Estel Pvt Ltd

KANAV BHAN

Trưởng Phòng Tiếp Thị & Truyền Thông

Có kinh nghiệm chuyên nghiệp có bản năng sáng tạo với một mắt để biết chi tiết. Luôn học & Xây dựng Thế giới LALA

VIVEK KUMAR TRIPATHI

Công Nghệ AVP

Giám đốc dự án tại

Xperts Infosoft Pvt Ltd, OpenSUM Technologies.

 DEEPOO GUPTA

Quản Lý Dự Án Toàn Cầu

Giải pháp công nghệ, YouLogix Infotech Pvt. Ltd

 

 

 CHENG WEI NG

Trưởng Phòng Giám sát & Công Ty

CorpZap Pte Ltd

 

 

 KARTHIKEYAN THANGAVEL

Nhà Phát Triển Blockchain Cao Cấp

MOBODEXTER, Trung tâm Trí tuệ nhân tạo và Robotics, DRDO

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa LALA ở đâu ?

 

USD 

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

LALA/BTC

$2.538.190

$0,059824

99,55%

Recently

2

Kucoin

LALA/ETH

$7.290

$0,059857

0,29%

Recently

3

IDEX

LALA/ETH

$1.662

$0,064094

0,07%

Recently

4

COSS

LALA/BTC

$1.246

$0,060441

0,05%

Recently

5

COSS

LALA/ETH

$997

$0,060768

0,04%

Recently

6

Qryptos

LALA/BTC

$161

$0,058248

0,01%

Recently

7

Qryptos

LALA/ETH

$0

$0,038229

0,00%

Recently

8

Qryptos

LALA/QASH

$0

$0,024439

0,00%

Recently

9

Cobinhood

LALA/ETH

** $16.978

$0,057632

0,00%

Recently

10

Cobinhood

LALA/BTC

** $503

$0,059550

0,00%

Recently

11

Cobinhood

LALA/USDT

** $201

$0,057871

0,00%

Recently

 

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết LALA coin

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa LALA với các cặp quy đổi chủ đạo là LALA/ETH, LALA/BTC . Ngoài ra, LALA còn có thể dao dịch cặp với USDT và QASH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.idex.market

www.exchange.coss.io

www.qryptos.com

www.cobinhood.com

 

Tỉ giá hiện tại của đồng mã hóa LALA là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 250.000.000 LALA được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $2.549.550 USD  tương đương với 372,05 BTC ~
4.813 ETH , LALA đang được giao dịch với giá $0,059827 USD (giảm 0,46% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa LALA có mức vốn hóa thị trường là $11.346.090 USD tương đương với  1.656 BTC ~ 21.420 ETH.

 Biểu đồ mức vốn hóa thị trường LALA

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường LALA

 

Kết luận:

LALA World đang xây dựng và phát triển một ứng dụng trên nền hệ sinh thái phân kỹ thuật số toàn cầu để hỗ trợ việc giao dịch tiền mã hóa của các cá nhân bao gồm các Unbanked, không có giấy tờ, vi doanh nhân, sinh viên,…  LALA Wallet được kích hoạt trên LALA ECOSYSTEM là giải pháp đáng mừng dành cho khách hàng. Họ có thể giải quyết các vấn đề của mình vấn đề như vấn đề việc làm, giao dịch tiền tệ, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm an sinh xã hội, chính phủ hay các quan hệ đối tác. Chìa khóa để LALA thành công chính là giải quyết những vấn đề trên bằng cách tận dụng cuộc cách mạng Blockchain để thu hẹp khoảng cách giữa tiền mặt và tiền mã hóa trên toàn cầu.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LALA WORLD là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LALA  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ