Gửi bài viết tới BigCoin

LALA WORLD là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LALA

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án có tên LALA World, có nghĩa là bảo vệ quyền lợi về an sinh xã hội , dự án này được coi như một đại diện chính thức hỗ trợ về đầu tư tài chính, bảo vệ quyền lợi và an sinh xã hội cho những người ít có khả năng tài chính trong xã hội như người di cư, unbanked, tiểu thương và cả những người không có giấy tờ tùy thân . Dự án này đã mang lại thành công lớn từ việc khiến cho hơn 2 tỷ cá nhân được hưởng các lợi ích từ nó, đây là thị trường mà  thường bị các nhà tài chính lớn bỏ qua vì tỉ lệ rủi ro cao. LALA WORLD có thể hoạt động mạnh mẽ như vậy là nhờ vào cách thiết lập quan hệ ngoại giao với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, cũng như kết hợp blockchain, sinh trắc học và công nghệ phân tích số hóa. Vậy LALA WORLD là gì và nó hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về LALA WORLD một cách cụ thể hơn trong bài viết này.

Nền tảng LALA WORLD

Nền tảng LALA WORLD

 

 

LALA WORLD là gì?

LALA World (“LALA”) là dự án tài chính dành cho những người ít có khả năng về tài chính như người di cư, unbanker, tiểu thương nhân, sinh viên,…  LALA Wallet được kích hoạt kích hoạt trên nền tảng của LALA ECOSYSTEM, nó giúp người dùng có thể giải quyết tất cả các vấn đề trong các hoạt động giao dịch tiền tệ. Các vấn đề đó là vấn đề về việc làm, ID mã hóa, an sinh xã hội , quan hệ đối tác của chính phủ, vấn đề sức khỏe… Và tất nhiên, một hệ sinh thái tài chính mới giúp cho người dùng giải quyết các vấn đề này được mở rộng bằng cách tận dụng cuộc cách mạng Blockchain để thu hẹp khoảng cách giữa tiền mặt và thị trường tiền mã hóa. LALA hướng tới cách mạng hóa các dịch vụ cá nhân, giao dịch, thanh toán, vay tiền và các sản phẩm liên quan như bảo hiểm, chuyển tiền trong và ngoài nước, thẻ ID và các giao dịch ngân hàng truyền thống khác.

 Chương trình phát hành đồng tiền mã hóa LALA

LALA World dự định bán ra 150 triệu Token cho các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch tiền mã hóa trong lần phát hành đầu tiên, tương đương với 150.000 ETH. Điều này có nghĩa là 1 ETH có giá trị là 1.000 Token LALA. Presale bắt đầu từ ngày 25 tháng tháng 11 và kết thúc vào ngày 9 tháng tháng mười hai năm 2017. Mỗi nhà đầu tư tham sự kiện này đều nhận được một phần tiền thưởng và những sự hứa hẹn đầy tự tin về tiềm năng của đồng tiền mã hóa này.  Chiến lược huy động vốn đầu tư ICO của LALA WORLD diễn ra trong vòng một tháng,  bắt đầu vào ngày 5 tháng tháng 1 và  kết thúc vào ngày 5 tháng 2 năm 2018. Như vậy, ETH, BTC và các loại tiền mã hóa được chấp nhận và sẽ được chuyển thành Token trong quá trình giao dịch. Đồng tiền mã hóa của LALA WORLD đã chính thức có mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Ngoài 150 triệu Token được phát hành trong dự án ICO, LALA WORLD  sẽ tiếp tục phát hành thêm 100 triệu Token nữa, nâng số lượng Token lên đến 250 triệu . Sau đó, các Token này sẽ được phân phối dành cho các mục đích sau  :

60% trong tổng số Token sẽ nằm trong ICO crowdsale

15% Token được dành riêng cho người đầu tư và khách hàng tiên phong

10%  được cấp để hỗ trợ tư vấn và hội đồng tư vấn

15% còn lại sẽ được lưu trữ tín dụng

Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

Tích hợp Blockchain

Quảng cáo và tiếp thị

Mở rộng kinh doanh

Quản lý hệ thống

Các tính năng của LALA ECOSYSTEM

LALA WORLD luôn nỗ lực để phát triển các ý tưởng một cách toàn diện,  nền tảng mà nó đang được xây dựng và phát triển được gọi là hệ sinh thái. Khách hàng truy cập vào hệ sinh thái thông qua việc tạo ra ví điện tử LALA, bằng cách đó một ID LALA sẽ được phát hành.

Dưới đây là các tính năng mà khách hàng có thể sử dụng với hệ sinh thái này bao gồm:

 LALA WALLET (ví tiền mã hóa)

Đây là mô-đun cốt lõi của toàn bộ hệ sinh thái LALA. Nó được coi như một ứng dụng với chức năng điều khiển tất cả các thành phần khác của hệ thống. Sau khi tải về, người dùng có thể mua và bán fia và giao dịch với các loại tiền mã hóa khác, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, quản lý giao dịch với bất kỳ ngân hàng truyền thống nào khác chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Về cơ bản, ứng dụng sử dụng Token LALA dùng để thực hiện các giao dịch song song. Tuy nhiên trong ứng dụng này cũng luôn sẵn có một tính năng có thể giao dịch với các loại tiền mã hóa khác nhau nếu khách hàng muốn. Đây cũng là điều được các nhà phát triển chú ý đến, đó là tính năng bao gồm một API cho phép tích hợp các hệ thống của bên thứ ba.

Vì người dùng thường xuyên được tặng thưởng để liên tục sử dụng ứng dụng nên việc tri ân khách hàng lâu năm không được chú ý.  Nhưng nó vẫn thu hút người dùng vì sự tiện dụng của ví tiền mã hóa. Bằng cách đàm phán cộng tác với nhiều tổ chức khác nhau, LALA WORLD đã khiến tính ví tiền mã hóa LALA có hiệu lực giao dịch khắp toàn cầu.

ID LALA

Phần lớn các vấn đề cần được giải quyết là hầu hết các khoản nợ tín dụng đều không được trả bởi vì không thể xác minh thông tin và danh tính người dùng. Chính vì thế dự án LALA WORLD sáng tạo ra ID LALA nhằm mục đích tạo ra một đặc điểm được mã hóa riêng biệt cho mỗi cá nhân người dùng và sử dụng nó làm mật mã mở để thực hiện các giao dịch. ID LALA dựa vào các tính năng sinh trắc học thay vì ảnh để nâng cao tính hiệu lực của nó.

 

 LALA Transfer

Người dùng có thể thực hiện các giao dịch một cách tốt hơn bằng cách thiết lập một ví điện tử và ID LALA cho bản thân. Một trong những dịch vụ của ứng dụng này chính là bảo mật sau khi xác minh, tính năng này được khách hàng sử dụng khi giao dịch tiền mã hóa LALA. Tính năng này này cho phép khách hàng giao dịch Token với với những người khác với mức phí phải chăng. Các mã Token sau đó có thể được rút dưới dạng fiat hoặc bất cứ đồng tiền mã hóa nào người nhận muốn.

 

LALA Lend

 Các dịch vụ cho như vay ngang hàng và cho vay vi mô có thể dễ dàng tếp cận ở các nước phát triển. Nhưng ngược lại, người dân ở các nước đang phát triển rất khó có thể tiếp cận được với những dịch vụ này. Và đây cũng chính là một trong những vấn đề mà LALA WORLD muốn giải quyết. Từ đó, LALA đã tích hợp liên kết các dịch vụ cho vay như peer-to-peer và micro-loans, cũng như các khoản tín dụng để hỗ trợ  khách hàng.

 

 LALA Card

Người dùng cũng có thể đặt thêm một thẻ cá nhân để có thể liên kết giữa ví điện tử và ứng dụng LALA.

 LALA Kit

Để toàn bộ quá trình giao dịch của khách hàng hoạt động tốt nhất có thể. LALA WORLD đã phát triển thêm một ứng dụng hỗ trợ tổng thể đi kèm với điện thoại, thẻ SIM và tất cả các điền kiện cần thiết khác để thiết lập ví LALA.

Những ưu đãi mà các thành viên của hệ sinh thái LALA có thể được hưởng:

Giá trị thẻ được nâng cao, đặc biệt là đối với nhà đầu tư dài hạn.

Có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị

Giảm chi phí dịch vụ mỗi khi sử dụng ví LALA

Người dùng có thể nhận được tiền thưởng bằng Token khi giới thiệu ứng dụng với người khác.

 

Đội ngũ sáng tạo của LALA WORLD ?

 Sankalp Shangari, người trực tiếp thuyết trình về dự án LALA đồng thời cũng là giám đốc điều hành và là nhà sáng lập LALA WORLD. Ngoài ra, dự án cũng được phát triển bởi các chuyên gia ,cố vấn hàng đầu về các lĩnh vực tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và Blockchain. Đội ngũ sáng tạo của LALA bao gồm:

 

SANKALP SHANGARI

Nhà Sáng Lập Và Giám Đốc Điều Hành

Deutsche, JP Morgan, InstantPay, chuyên sâu về các hệ thống thanh toán và chi trả, loa blockchain, phát minh.

RANJIT KUMAR

Giám Đốc Điều Hành

JCB India Ltd, Polyplex, Tập đoàn Syscom, Tập đoàn Morpho.

KARAN BHATIA

Giám Đốc Cho Vay Toàn Cầu

Fintech, Tài chính bao gồm,

Tín dụng có cấu trúc, Vốn chủ sở hữu, Vốn mạo hiểm

 

SHAILENDRA GUPTA

Giám Đốc Công Nghệ

Dịch vụ nạp tiền trực tuyến Pvt Ltd,

Dữ liệu kích thước, Verizon Business, Truyền thông Estel Pvt Ltd

KANAV BHAN

Trưởng Phòng Tiếp Thị & Truyền Thông

Có kinh nghiệm chuyên nghiệp có bản năng sáng tạo với một mắt để biết chi tiết. Luôn học & Xây dựng Thế giới LALA

VIVEK KUMAR TRIPATHI

Công Nghệ AVP

Giám đốc dự án tại

Xperts Infosoft Pvt Ltd, OpenSUM Technologies.

 DEEPOO GUPTA

Quản Lý Dự Án Toàn Cầu

Giải pháp công nghệ, YouLogix Infotech Pvt. Ltd

 

 

 CHENG WEI NG

Trưởng Phòng Giám sát & Công Ty

CorpZap Pte Ltd

 

 

 KARTHIKEYAN THANGAVEL

Nhà Phát Triển Blockchain Cao Cấp

MOBODEXTER, Trung tâm Trí tuệ nhân tạo và Robotics, DRDO

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa LALA ở đâu ?

 

USD 

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

LALA/BTC

$2.538.190

$0,059824

99,55%

Recently

2

Kucoin

LALA/ETH

$7.290

$0,059857

0,29%

Recently

3

IDEX

LALA/ETH

$1.662

$0,064094

0,07%

Recently

4

COSS

LALA/BTC

$1.246

$0,060441

0,05%

Recently

5

COSS

LALA/ETH

$997

$0,060768

0,04%

Recently

6

Qryptos

LALA/BTC

$161

$0,058248

0,01%

Recently

7

Qryptos

LALA/ETH

$0

$0,038229

0,00%

Recently

8

Qryptos

LALA/QASH

$0

$0,024439

0,00%

Recently

9

Cobinhood

LALA/ETH

** $16.978

$0,057632

0,00%

Recently

10

Cobinhood

LALA/BTC

** $503

$0,059550

0,00%

Recently

11

Cobinhood

LALA/USDT

** $201

$0,057871

0,00%

Recently

 

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết LALA coin

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa LALA với các cặp quy đổi chủ đạo là LALA/ETH, LALA/BTC . Ngoài ra, LALA còn có thể dao dịch cặp với USDT và QASH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.idex.market

www.exchange.coss.io

www.qryptos.com

www.cobinhood.com

 

Tỉ giá hiện tại của đồng mã hóa LALA là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 250.000.000 LALA được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $2.549.550 USD  tương đương với 372,05 BTC ~
4.813 ETH , LALA đang được giao dịch với giá $0,059827 USD (giảm 0,46% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa LALA có mức vốn hóa thị trường là $11.346.090 USD tương đương với  1.656 BTC ~ 21.420 ETH.

 Biểu đồ mức vốn hóa thị trường LALA

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường LALA

 

Kết luận:

LALA World đang xây dựng và phát triển một ứng dụng trên nền hệ sinh thái phân kỹ thuật số toàn cầu để hỗ trợ việc giao dịch tiền mã hóa của các cá nhân bao gồm các Unbanked, không có giấy tờ, vi doanh nhân, sinh viên,…  LALA Wallet được kích hoạt trên LALA ECOSYSTEM là giải pháp đáng mừng dành cho khách hàng. Họ có thể giải quyết các vấn đề của mình vấn đề như vấn đề việc làm, giao dịch tiền tệ, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm an sinh xã hội, chính phủ hay các quan hệ đối tác. Chìa khóa để LALA thành công chính là giải quyết những vấn đề trên bằng cách tận dụng cuộc cách mạng Blockchain để thu hẹp khoảng cách giữa tiền mặt và tiền mã hóa trên toàn cầu.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LALA WORLD là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LALA  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ