Gửi bài viết tới BigCoin

Làm gì khi thị trường bước vào giai đoạn làm việc mùa thu

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Yếu tố mùa vụ đang bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa hiện nay

Yếu tố mùa vụ đang bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa hiện nay

Như đã biết, các thị trường đã bắt đầu bước vào thời kỳ làm việc mùa thu từ khoảng 24h trước. Phần lớn tin tức đang hướng tới một cú hack lớn liên quan đến trao đổi tiền mã hóa tại Hàn Quốc. Coinrail được xem là gốc rễ của sự sụp đổ này, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng tồn tại một số yếu tố khác đến từ nền chính trị và tài chính thế giới cũng liên quan đến sự kiện này. Trong ngắn hạn, mùa trong năm là nguyên nhân khó giải quyết nhất đối với các thị trường tiền mã hóa nói chung.

Mùa thu năm nay chắc chắn sẽ trở nên khó khăn hơn. Khi thị trường tiếp tục giảm, chúng ta sẽ thấy đa số các đồng tiền giảm giá tới dưới mức được dự đoán. Khi thị trường quay trở lại sẽ cho thấy mức độ khó khăn thực sự để điều chỉnh hướng là như thế nào. Hơn thế nữa, do hầu hết các thị trường đã bị tổn thất cho nên, bất kỳ tín hiệu phát triển nào trong tương lai cũng sẽ là kết quả của một đợt biến động hoặc là kết quả của việc hạn chế đối tượng những đầu cơ giá trong thị trường.

Hãy xem lại bảng xếp hạng hiện tại.

Hiện tại, Bitcoin được định giá ở mức 6.706,63$, giảm 7,81%. Bitcoin đang tiếp tục giảm, sau khi vi phạm mốc quan trọng là 7.000 USD. Nếu tiếp tục thời kỳ mùa thu này, chúng ta sẽ thấy Bitcoin tiến gần tới mức 6,000.00$. Nếu Bitcoin giảm giá đến mức này, nhiều khả năng sau đó chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đấu tranh mạnh mẽ của đồng Bitcoin để có thể tiến triển vững chắc trong tương lai gần.

Tương tự như vậy, hiện nay, Ethereum đã giảm 7,71%, đạt giá trị 525,73$. Có thể dự báo rằng Ethereum sẽ giảm xuống 500.00$ vào ngày hôm sau. Nếu xem xét lại giá trị của đồng Ethereum vào khoảng thời gian một tháng trước, có thể thấy Ethereum đã bắt đầu tăng giá lên tới 1,000,00$. Tuy vậy, mức giá hiện tại của đồng tiền này, tuy đã giảm xuống dưới mức 500.00$/mã song đây vẫn được xem là kết quả có ít bất lợi nhất cho Ethereum trong thời điểm này.

Ripple cũng đã có một đợt giảm đáng kể. Trên bảng xếp hàng, Ripple được định giá ở mức 0,57$, giảm 8,05%. Ripple đã bắt đầu hồi phục từ một tháng 5 “nghèo nàn về số lượng và giá trị những đợt giao dịch” để rồi đạt được mức tăng ban đầu lên tới 0,80$. Tuy vậy, hiện tại, giá trị của đồng Ripple đã giảm xuống mức thấp hơn 0.60$. Chính bởi điều này mà trong tương lai, rất có thể thị trường sẽ một lần nữa được chứng kiến cuộc đấu tranh mạnh mẽ để tăng trưởng trở lại của mã tiền tệ này. Mặc dù như một lẽ dĩ nhiên rằng các thị trường sẽ ổn định trở lại, song điều này lại không khiến các nhà phân tích cũng như các nhà đầu tư đặt nhiều hy vọng vào khả năng hồi phục nhanh chóng của mã Ripple.

Bitcoin Cash cũng không tránh khỏi tình trạng chung này. Được định giá ở mức 928,01$, giảm 9,98%, Bitcoin Cash hiện nay phải trải qua một sự sụt giảm mạnh mẽ. Nếu tiếp tục giảm, các nhà phân tích cho rằng Bitcoin Cash có thể sẽ lại rơi vào bẫy Bitcoin và nếu may mắn lắm đồng tiền này cũng có thể chỉ đạt giá trị bằng khoảng 10% giá trị Bitcoin. Đây là tin tức tương đối xấu đối với Bitcoin Cash.

Có thể thấy, thị trường hiện nay trông có vẻ khá ảm đạm. Tuy vậy, theo những nhận định được đề cập ở trên, thị trường thời gian tới có thể sẽ cân bằng trở lại và do đó, xu hướng tiêu cực này sẽ không kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, sẽ mất vài ngày để điều chỉnh này diễn ra. Do đó, trong quá trình đầu tư, chúng ta có thể sẽ phải kỳ vọng giá trị của các loại mã tiền tăng lên từ các mức giá trị thậm chí còn thấp hơn những gì chúng ta đang thấy tại thời điểm này. Dù bằng cách nào, đây cũng là thời điểm quan trọng để xem xét các thị trường. Hãy theo dõi danh mục tài sản của bạn thường xuyên vì vài ngày tới thị trường có thể sẽ có những biến động đáng kể.

Ngun: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Làm gì khi thị trường bước vào giai đoạn làm việc mùa thu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ