Gửi bài viết tới BigCoin

Làm gì khi thị trường bước vào giai đoạn làm việc mùa thu

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Yếu tố mùa vụ đang bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa hiện nay

Yếu tố mùa vụ đang bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa hiện nay

Như đã biết, các thị trường đã bắt đầu bước vào thời kỳ làm việc mùa thu từ khoảng 24h trước. Phần lớn tin tức đang hướng tới một cú hack lớn liên quan đến trao đổi tiền mã hóa tại Hàn Quốc. Coinrail được xem là gốc rễ của sự sụp đổ này, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng tồn tại một số yếu tố khác đến từ nền chính trị và tài chính thế giới cũng liên quan đến sự kiện này. Trong ngắn hạn, mùa trong năm là nguyên nhân khó giải quyết nhất đối với các thị trường tiền mã hóa nói chung.

Mùa thu năm nay chắc chắn sẽ trở nên khó khăn hơn. Khi thị trường tiếp tục giảm, chúng ta sẽ thấy đa số các đồng tiền giảm giá tới dưới mức được dự đoán. Khi thị trường quay trở lại sẽ cho thấy mức độ khó khăn thực sự để điều chỉnh hướng là như thế nào. Hơn thế nữa, do hầu hết các thị trường đã bị tổn thất cho nên, bất kỳ tín hiệu phát triển nào trong tương lai cũng sẽ là kết quả của một đợt biến động hoặc là kết quả của việc hạn chế đối tượng những đầu cơ giá trong thị trường.

Hãy xem lại bảng xếp hạng hiện tại.

Hiện tại, Bitcoin được định giá ở mức 6.706,63$, giảm 7,81%. Bitcoin đang tiếp tục giảm, sau khi vi phạm mốc quan trọng là 7.000 USD. Nếu tiếp tục thời kỳ mùa thu này, chúng ta sẽ thấy Bitcoin tiến gần tới mức 6,000.00$. Nếu Bitcoin giảm giá đến mức này, nhiều khả năng sau đó chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đấu tranh mạnh mẽ của đồng Bitcoin để có thể tiến triển vững chắc trong tương lai gần.

Tương tự như vậy, hiện nay, Ethereum đã giảm 7,71%, đạt giá trị 525,73$. Có thể dự báo rằng Ethereum sẽ giảm xuống 500.00$ vào ngày hôm sau. Nếu xem xét lại giá trị của đồng Ethereum vào khoảng thời gian một tháng trước, có thể thấy Ethereum đã bắt đầu tăng giá lên tới 1,000,00$. Tuy vậy, mức giá hiện tại của đồng tiền này, tuy đã giảm xuống dưới mức 500.00$/mã song đây vẫn được xem là kết quả có ít bất lợi nhất cho Ethereum trong thời điểm này.

Ripple cũng đã có một đợt giảm đáng kể. Trên bảng xếp hàng, Ripple được định giá ở mức 0,57$, giảm 8,05%. Ripple đã bắt đầu hồi phục từ một tháng 5 “nghèo nàn về số lượng và giá trị những đợt giao dịch” để rồi đạt được mức tăng ban đầu lên tới 0,80$. Tuy vậy, hiện tại, giá trị của đồng Ripple đã giảm xuống mức thấp hơn 0.60$. Chính bởi điều này mà trong tương lai, rất có thể thị trường sẽ một lần nữa được chứng kiến cuộc đấu tranh mạnh mẽ để tăng trưởng trở lại của mã tiền tệ này. Mặc dù như một lẽ dĩ nhiên rằng các thị trường sẽ ổn định trở lại, song điều này lại không khiến các nhà phân tích cũng như các nhà đầu tư đặt nhiều hy vọng vào khả năng hồi phục nhanh chóng của mã Ripple.

Bitcoin Cash cũng không tránh khỏi tình trạng chung này. Được định giá ở mức 928,01$, giảm 9,98%, Bitcoin Cash hiện nay phải trải qua một sự sụt giảm mạnh mẽ. Nếu tiếp tục giảm, các nhà phân tích cho rằng Bitcoin Cash có thể sẽ lại rơi vào bẫy Bitcoin và nếu may mắn lắm đồng tiền này cũng có thể chỉ đạt giá trị bằng khoảng 10% giá trị Bitcoin. Đây là tin tức tương đối xấu đối với Bitcoin Cash.

Có thể thấy, thị trường hiện nay trông có vẻ khá ảm đạm. Tuy vậy, theo những nhận định được đề cập ở trên, thị trường thời gian tới có thể sẽ cân bằng trở lại và do đó, xu hướng tiêu cực này sẽ không kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, sẽ mất vài ngày để điều chỉnh này diễn ra. Do đó, trong quá trình đầu tư, chúng ta có thể sẽ phải kỳ vọng giá trị của các loại mã tiền tăng lên từ các mức giá trị thậm chí còn thấp hơn những gì chúng ta đang thấy tại thời điểm này. Dù bằng cách nào, đây cũng là thời điểm quan trọng để xem xét các thị trường. Hãy theo dõi danh mục tài sản của bạn thường xuyên vì vài ngày tới thị trường có thể sẽ có những biến động đáng kể.

Ngun: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Làm gì khi thị trường bước vào giai đoạn làm việc mùa thu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ