Gửi bài viết tới BigCoin

Làm gì khi thị trường bước vào giai đoạn làm việc mùa thu

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 58 lượt xem
Chia sẻ
 

Yếu tố mùa vụ đang bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa hiện nay

Yếu tố mùa vụ đang bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa hiện nay

Như đã biết, các thị trường đã bắt đầu bước vào thời kỳ làm việc mùa thu từ khoảng 24h trước. Phần lớn tin tức đang hướng tới một cú hack lớn liên quan đến trao đổi tiền mã hóa tại Hàn Quốc. Coinrail được xem là gốc rễ của sự sụp đổ này, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng tồn tại một số yếu tố khác đến từ nền chính trị và tài chính thế giới cũng liên quan đến sự kiện này. Trong ngắn hạn, mùa trong năm là nguyên nhân khó giải quyết nhất đối với các thị trường tiền mã hóa nói chung.

Mùa thu năm nay chắc chắn sẽ trở nên khó khăn hơn. Khi thị trường tiếp tục giảm, chúng ta sẽ thấy đa số các đồng tiền giảm giá tới dưới mức được dự đoán. Khi thị trường quay trở lại sẽ cho thấy mức độ khó khăn thực sự để điều chỉnh hướng là như thế nào. Hơn thế nữa, do hầu hết các thị trường đã bị tổn thất cho nên, bất kỳ tín hiệu phát triển nào trong tương lai cũng sẽ là kết quả của một đợt biến động hoặc là kết quả của việc hạn chế đối tượng những đầu cơ giá trong thị trường.

Hãy xem lại bảng xếp hạng hiện tại.

Hiện tại, Bitcoin được định giá ở mức 6.706,63$, giảm 7,81%. Bitcoin đang tiếp tục giảm, sau khi vi phạm mốc quan trọng là 7.000 USD. Nếu tiếp tục thời kỳ mùa thu này, chúng ta sẽ thấy Bitcoin tiến gần tới mức 6,000.00$. Nếu Bitcoin giảm giá đến mức này, nhiều khả năng sau đó chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đấu tranh mạnh mẽ của đồng Bitcoin để có thể tiến triển vững chắc trong tương lai gần.

Tương tự như vậy, hiện nay, Ethereum đã giảm 7,71%, đạt giá trị 525,73$. Có thể dự báo rằng Ethereum sẽ giảm xuống 500.00$ vào ngày hôm sau. Nếu xem xét lại giá trị của đồng Ethereum vào khoảng thời gian một tháng trước, có thể thấy Ethereum đã bắt đầu tăng giá lên tới 1,000,00$. Tuy vậy, mức giá hiện tại của đồng tiền này, tuy đã giảm xuống dưới mức 500.00$/mã song đây vẫn được xem là kết quả có ít bất lợi nhất cho Ethereum trong thời điểm này.

Ripple cũng đã có một đợt giảm đáng kể. Trên bảng xếp hàng, Ripple được định giá ở mức 0,57$, giảm 8,05%. Ripple đã bắt đầu hồi phục từ một tháng 5 “nghèo nàn về số lượng và giá trị những đợt giao dịch” để rồi đạt được mức tăng ban đầu lên tới 0,80$. Tuy vậy, hiện tại, giá trị của đồng Ripple đã giảm xuống mức thấp hơn 0.60$. Chính bởi điều này mà trong tương lai, rất có thể thị trường sẽ một lần nữa được chứng kiến cuộc đấu tranh mạnh mẽ để tăng trưởng trở lại của mã tiền tệ này. Mặc dù như một lẽ dĩ nhiên rằng các thị trường sẽ ổn định trở lại, song điều này lại không khiến các nhà phân tích cũng như các nhà đầu tư đặt nhiều hy vọng vào khả năng hồi phục nhanh chóng của mã Ripple.

Bitcoin Cash cũng không tránh khỏi tình trạng chung này. Được định giá ở mức 928,01$, giảm 9,98%, Bitcoin Cash hiện nay phải trải qua một sự sụt giảm mạnh mẽ. Nếu tiếp tục giảm, các nhà phân tích cho rằng Bitcoin Cash có thể sẽ lại rơi vào bẫy Bitcoin và nếu may mắn lắm đồng tiền này cũng có thể chỉ đạt giá trị bằng khoảng 10% giá trị Bitcoin. Đây là tin tức tương đối xấu đối với Bitcoin Cash.

Có thể thấy, thị trường hiện nay trông có vẻ khá ảm đạm. Tuy vậy, theo những nhận định được đề cập ở trên, thị trường thời gian tới có thể sẽ cân bằng trở lại và do đó, xu hướng tiêu cực này sẽ không kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, sẽ mất vài ngày để điều chỉnh này diễn ra. Do đó, trong quá trình đầu tư, chúng ta có thể sẽ phải kỳ vọng giá trị của các loại mã tiền tăng lên từ các mức giá trị thậm chí còn thấp hơn những gì chúng ta đang thấy tại thời điểm này. Dù bằng cách nào, đây cũng là thời điểm quan trọng để xem xét các thị trường. Hãy theo dõi danh mục tài sản của bạn thường xuyên vì vài ngày tới thị trường có thể sẽ có những biến động đáng kể.

Ngun: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Làm gì khi thị trường bước vào giai đoạn làm việc mùa thu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ