Gửi bài viết tới BigCoin

Làm giàu không khó với những “fork” có tiềm năng cao hơn cả Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 24/02/2018 - 1254 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn chưa bao giờ rút tiền trong ví của mình ra để đầu tư tiền ảo Bitcoin, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối, có thể pha lẫn chút ghen tị với những người mà đã tích lũy được một lượng kha khá đồng crypto này từ khi nó còn vô giá trị đến khi nó trở nên vô cùng giá trị.

Tin vui cho những thành viên chậm chân tham gia vào đầu tư crypto muộn.

Đầu tư tiền ảo mà một việc không hề đơn giản hiện nay

Nhưng đừng quá buồn, hãy rút sẵn tiền ra khỏi ví để chuẩn bị đầu tư đi vì vẫn còn những tia hi vọng dành cho những ai đang ngồi chắc nhẩm rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội tốt làm giàu từ các đồng crypto lớn như đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.  Tin mừng là bạn vẫn có thể cứu vãn tình hình bằng cách nhắm đầu tư vào những đồng crypto mới được tách ra từ những đồng coin cũ thông qua một quá trình gọi là “forking”.

Trong quá trình “forking” này, một đồng crypto mới được tạo ra bằng việc chia nhánh của một chuỗi blockchain đang tồn tại để tạo ra hai blockchain độc lập không tương thích - một mới, một cũ.

Đồng crypto “fork” nổi tiếng nhất là Bitcoin Cash, được tạo ra từ tháng 8 năm 2017.  

Vào ngày 1 tháng 8, một nhóm thợ đào Bitcoin thông báo rằng họ sẽ bắt đầu quá trình “forking” để  cho ra đời một đồng crypto mới nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Việc đăng nhập vào hệ thống blockchain của Bitcoin được nhiều người phàn nàn là siêu mất thời gian với ba đến bảy lượt đăng nhập mỗi giây. Bitcoin Cash được thiết kế để vận hành với tốc độ nhanh hơn nhiều, cho phép nhiều giao dịch hơn được phép đăng nhập trong cùng một khoảng thời gian.

Thomas Lee, một chuyên gia phân tích Fundstrat cho biết, đầu tư vào những đồng crypto “fork” có thể là những đầu tư có lãi.

Theo Fortune, trong một thông cáo ngắn, ông Thomas viết rằng những token có fork đang được triển khai có thể đánh bại bitcoin với tốc độ tăng trưởng cao hơn 4,8%.

Một fork mới gọi là Bitcoin Private sẽ được tách ra từ hai blockchain – Bitcoin và Zclassic – rồi được hợp nhất thành một để tạo ra crypto mới vào ngày 28 tháng 2 năm nay.

Trong tháng 3, sẽ có ba fork đang chờ  để xuất đầu lộ diện. Ngày 1 tháng 3, một fork từ Ripple sẽ tạo ra một crypto tên là Onology. Callisto sẽ được tách ra từ Ethereum Classic vào ngày 5 và MoneroV tách từ Monero vào ngày 14.

Như vậy hãy luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chuẩn bị vốn để đầu tư bạn nhé. Cơ hội chỉ có một. Nhưng hãy nhớ rằng trước khi rót tiền đầu tư vào bất kì đồng crypto nào thì cũng hãy tìm hiểu thật kĩ, và nhớ chỉ đầu tư những gì bạn sẵn sàng không sợ mất thôi nhé.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ