Gửi bài viết tới BigCoin

Làm giàu không khó với những “fork” có tiềm năng cao hơn cả Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 24/02/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

Tin vui cho những thành viên chậm chân tham gia vào đầu tư crypto muộn.

Nếu bạn chưa bao giờ rút tiền trong ví của mình ra để đầu tư Bitcoin, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối, có thể pha lẫn chút ghen tị với những người mà đã tích lũy được một lượng kha khá đồng crypto này từ khi nó còn vô giá trị đến khi nó trở nên vô cùng giá trị.

Nhưng đừng quá buồn, hãy rút sẵn tiền ra khỏi ví để chuẩn bị đầu tư đi vì vẫn còn những tia hi vọng dành cho những ai đang ngồi chắc nhẩm rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội tốt làm giàu từ các đồng crypto lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.  Tin mừng là bạn vẫn có thể cứu vãn tình hình bằng cách nhắm đầu tư vào những đồng crypto mới được tách ra từ những đồng coin cũ thông qua một quá trình gọi là “forking”.

Trong quá trình “forking” này, một đồng crypto mới được tạo ra bằng việc chia nhánh của một chuỗi blockchain đang tồn tại để tạo ra hai blockchain độc lập không tương thích - một mới, một cũ.

Đồng crypto “fork” nổi tiếng nhất là Bitcoin Cash, được tạo ra từ tháng 8 năm 2017.  

Vào ngày 1 tháng 8, một nhóm thợ đào Bitcoin thông báo rằng họ sẽ bắt đầu quá trình “forking” để  cho ra đời một đồng crypto mới nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Việc đăng nhập vào hệ thống blockchain của Bitcoin được nhiều người phàn nàn là siêu mất thời gian với ba đến bảy lượt đăng nhập mỗi giây. Bitcoin Cash được thiết kế để vận hành với tốc độ nhanh hơn nhiều, cho phép nhiều giao dịch hơn được phép đăng nhập trong cùng một khoảng thời gian.

Thomas Lee, một chuyên gia phân tích Fundstrat cho biết, đầu tư vào những đồng crypto “fork” có thể là những đầu tư có lãi.

Theo Fortune, trong một thông cáo ngắn, ông Thomas viết rằng những token có fork đang được triển khai có thể đánh bại bitcoin với tốc độ tăng trưởng cao hơn 4,8%.

Một fork mới gọi là Bitcoin Private sẽ được tách ra từ hai blockchain – Bitcoin và Zclassic – rồi được hợp nhất thành một để tạo ra crypto mới vào ngày 28 tháng 2 năm nay.

Trong tháng 3, sẽ có ba fork đang chờ  để xuất đầu lộ diện. Ngày 1 tháng 3, một fork từ Ripple sẽ tạo ra một crypto tên là Onology. Callisto sẽ được tách ra từ Ethereum Classic vào ngày 5 và MoeroV tách từ Monero vào ngày 14.

Như vậy hãy luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chuẩn bị vốn để đầu tư bạn nhé. Cơ hội chỉ có một. Nhưng hãy nhớ rằng trước khi rót tiền đầu tư vào bất kì đồng crypto nào thì cũng hãy tìm hiểu thật kĩ nhé, và nhớ chỉ đầu tư những gì bạn sẵn sàng không sợ mất thôi.

Theo Metro

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ