Gửi bài viết tới BigCoin

Làm giàu không khó với những “fork” có tiềm năng cao hơn cả Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 24/02/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Tin vui cho những thành viên chậm chân tham gia vào đầu tư crypto muộn.

Nếu bạn chưa bao giờ rút tiền trong ví của mình ra để đầu tư Bitcoin, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối, có thể pha lẫn chút ghen tị với những người mà đã tích lũy được một lượng kha khá đồng crypto này từ khi nó còn vô giá trị đến khi nó trở nên vô cùng giá trị.

Nhưng đừng quá buồn, hãy rút sẵn tiền ra khỏi ví để chuẩn bị đầu tư đi vì vẫn còn những tia hi vọng dành cho những ai đang ngồi chắc nhẩm rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội tốt làm giàu từ các đồng crypto lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.  Tin mừng là bạn vẫn có thể cứu vãn tình hình bằng cách nhắm đầu tư vào những đồng crypto mới được tách ra từ những đồng coin cũ thông qua một quá trình gọi là “forking”.

Trong quá trình “forking” này, một đồng crypto mới được tạo ra bằng việc chia nhánh của một chuỗi blockchain đang tồn tại để tạo ra hai blockchain độc lập không tương thích - một mới, một cũ.

Đồng crypto “fork” nổi tiếng nhất là Bitcoin Cash, được tạo ra từ tháng 8 năm 2017.  

Vào ngày 1 tháng 8, một nhóm thợ đào Bitcoin thông báo rằng họ sẽ bắt đầu quá trình “forking” để  cho ra đời một đồng crypto mới nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Việc đăng nhập vào hệ thống blockchain của Bitcoin được nhiều người phàn nàn là siêu mất thời gian với ba đến bảy lượt đăng nhập mỗi giây. Bitcoin Cash được thiết kế để vận hành với tốc độ nhanh hơn nhiều, cho phép nhiều giao dịch hơn được phép đăng nhập trong cùng một khoảng thời gian.

Thomas Lee, một chuyên gia phân tích Fundstrat cho biết, đầu tư vào những đồng crypto “fork” có thể là những đầu tư có lãi.

Theo Fortune, trong một thông cáo ngắn, ông Thomas viết rằng những token có fork đang được triển khai có thể đánh bại bitcoin với tốc độ tăng trưởng cao hơn 4,8%.

Một fork mới gọi là Bitcoin Private sẽ được tách ra từ hai blockchain – Bitcoin và Zclassic – rồi được hợp nhất thành một để tạo ra crypto mới vào ngày 28 tháng 2 năm nay.

Trong tháng 3, sẽ có ba fork đang chờ  để xuất đầu lộ diện. Ngày 1 tháng 3, một fork từ Ripple sẽ tạo ra một crypto tên là Onology. Callisto sẽ được tách ra từ Ethereum Classic vào ngày 5 và MoeroV tách từ Monero vào ngày 14.

Như vậy hãy luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chuẩn bị vốn để đầu tư bạn nhé. Cơ hội chỉ có một. Nhưng hãy nhớ rằng trước khi rót tiền đầu tư vào bất kì đồng crypto nào thì cũng hãy tìm hiểu thật kĩ nhé, và nhớ chỉ đầu tư những gì bạn sẵn sàng không sợ mất thôi.

Theo Metro

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ