Gửi bài viết tới BigCoin

Làm giàu không khó với những “fork” có tiềm năng cao hơn cả Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 24/02/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Tin vui cho những thành viên chậm chân tham gia vào đầu tư crypto muộn.

Nếu bạn chưa bao giờ rút tiền trong ví của mình ra để đầu tư Bitcoin, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối, có thể pha lẫn chút ghen tị với những người mà đã tích lũy được một lượng kha khá đồng crypto này từ khi nó còn vô giá trị đến khi nó trở nên vô cùng giá trị.

Nhưng đừng quá buồn, hãy rút sẵn tiền ra khỏi ví để chuẩn bị đầu tư đi vì vẫn còn những tia hi vọng dành cho những ai đang ngồi chắc nhẩm rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội tốt làm giàu từ các đồng crypto lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.  Tin mừng là bạn vẫn có thể cứu vãn tình hình bằng cách nhắm đầu tư vào những đồng crypto mới được tách ra từ những đồng coin cũ thông qua một quá trình gọi là “forking”.

Trong quá trình “forking” này, một đồng crypto mới được tạo ra bằng việc chia nhánh của một chuỗi blockchain đang tồn tại để tạo ra hai blockchain độc lập không tương thích - một mới, một cũ.

Đồng crypto “fork” nổi tiếng nhất là Bitcoin Cash, được tạo ra từ tháng 8 năm 2017.  

Vào ngày 1 tháng 8, một nhóm thợ đào Bitcoin thông báo rằng họ sẽ bắt đầu quá trình “forking” để  cho ra đời một đồng crypto mới nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Việc đăng nhập vào hệ thống blockchain của Bitcoin được nhiều người phàn nàn là siêu mất thời gian với ba đến bảy lượt đăng nhập mỗi giây. Bitcoin Cash được thiết kế để vận hành với tốc độ nhanh hơn nhiều, cho phép nhiều giao dịch hơn được phép đăng nhập trong cùng một khoảng thời gian.

Thomas Lee, một chuyên gia phân tích Fundstrat cho biết, đầu tư vào những đồng crypto “fork” có thể là những đầu tư có lãi.

Theo Fortune, trong một thông cáo ngắn, ông Thomas viết rằng những token có fork đang được triển khai có thể đánh bại bitcoin với tốc độ tăng trưởng cao hơn 4,8%.

Một fork mới gọi là Bitcoin Private sẽ được tách ra từ hai blockchain – Bitcoin và Zclassic – rồi được hợp nhất thành một để tạo ra crypto mới vào ngày 28 tháng 2 năm nay.

Trong tháng 3, sẽ có ba fork đang chờ  để xuất đầu lộ diện. Ngày 1 tháng 3, một fork từ Ripple sẽ tạo ra một crypto tên là Onology. Callisto sẽ được tách ra từ Ethereum Classic vào ngày 5 và MoeroV tách từ Monero vào ngày 14.

Như vậy hãy luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chuẩn bị vốn để đầu tư bạn nhé. Cơ hội chỉ có một. Nhưng hãy nhớ rằng trước khi rót tiền đầu tư vào bất kì đồng crypto nào thì cũng hãy tìm hiểu thật kĩ nhé, và nhớ chỉ đầu tư những gì bạn sẵn sàng không sợ mất thôi.

Theo Metro

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain