Gửi bài viết tới BigCoin

Làm sao để đầu tư như một “cá mập”? Hãy xem trường hợp của TheFund.io

Đăng bởi: Anna   - 31/10/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài năm qua, thị trường tiền mã hóa đã biến hệ thống đầu tư thành một mớ hỗn độn thực sự. Các dự án ICO có thể tiếp cận được với những người bình thường, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể là một nhà đầu tư, bất kể trình độ học vấn hay kiến thức của họ như thế nào. Có vẻ như không ai cần các chuyên gia trong những thời đại ngày nay. Mọi người có thể  trực tiếp ủng hộ các dự án ngay bây giờ và đó là lý do tại sao ngày càng nhiều nhà đầu tư không thể nhìn thấy điều đó trong khi làm việc với các quỹ.


Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền mã hóa càng tồn tại lâu dài, thì tầm quan trọng của các nhà môi giới trở nên rõ ràng hơn. Theo nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Boston, một phân tích 2.390 ICO đã kết thúc trước tháng 5 năm 2018, khoảng 56% các công ty khởi nghiệp về crypto đã chấm dứt hoạt động kinh doanh sau khi phân phối token.

Công ty nào trong số hàng nghìn công ty khởi nghiệp blockchain mới sẽ tăng vọt và biến nhà đầu tư thành tỷ phú? Dự án nào mạnh hơn những dự án khác và dựa án nào là những trò gian lận? Muốn biết tất cả mà không cần sự trợ giúp ngày càng trở nên khó khăn hơn. Phải mất nhiều giờ và nhiều ngày để phân tích thông tin về các dự án và bản thân thị trường để tìm ra điều gì đó tiềm năng. Một cái gì đó thực sự đáng chú ý. Đây là nơi các quỹ nhập cuộc.

Hãy xem xét tình hình thị trường, sử dụng ví dụ về một quỹ đầu tư mới có tên TheFund.io. Quỹ này đã giành phần thắng trong tranh cãi giữa “đầu tư không có sự hỗ trợ và đầu tư thông qua các quỹ” và, nói chung, TheFund.io có những lợi thế mạnh khác so với các quỹ khác trên thị trường.

null

Học cách đầu tư như "cá mập" Thefund.io

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trước khi nhà đầu tư quyết định ủng hộ bất kỳ dự án nào, họ phải phân tích các tài liệu (Whitepaper, Tài liệu kỹ thuật và Quan điểm pháp lý), các thành viên đội ngũ và công nghệ mà startup cung cấp. Điều quan trọng là đánh giá các chỉ số của thị trường, động lực của tỷ giá hối đoái, tính cạnh tranh của các dự án. Hơn nữa, những người tham gia ICO phải thực hiện các cuộc điều tra vi mô để xem sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các yếu tố này và đưa ra kết luận. Vấn đề là hầu hết các nhà đầu tư ngày nay chỉ đơn giản là không có đủ điều kiện để phân tích mọi thứ một cách kỹ lưỡng.

TheFund.io đảm nhiệm các công việc nghiên cứu. Giai đoạn đầu tiên là đánh giá dự án ICO do trí thông minh nhân tạo, Axon. Axon loại bỏ các trò gian lận và các startup yếu, và hình thành danh sách riêng về các dự án hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

Đối với giai đoạn lựa chọn tiếp theo, một nhóm các chuyên gia, như các nhà phân tích, các nhà tài chính, kinh tế và những người có kinh nghiệm kinh doanh sâu rộng sẽ đưa ra các gợi ý về các dự án và sự lựa chọn tốt nhất.

Quyết định cuối cùng về một dự án nằm ở các nhà đầu tư đã ủng hộ TheFund.io trong suốt đợt ICO. Ngay sau khi dự án kiếm được hơn 50% số phiếu bầu, ngay lập tức họ sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ quỹ.

Bằng cách này, các nhà đầu tư của TheFund.io có quyền tham gia vào quá trình bỏ phiếu, nhưng trí thông minh nhân tạo Axon và nhóm chuyên gia sẽ thực hiện phần lớn công việc đầu tư.

Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa việc lựa chọn các dự án để đầu tư một mình và lựa chọn thông qua các quỹ. Sau đó là các chuyên gia - họ có các công cụ, kinh nghiệm và nguồn lực để tiến hành phân tích  sâu về thị trường. Nếu nhà đầu tư mong muốn lựa chọn đúng đắn, để ủng hộ một dự án thành công, và để kiếm được lợi nhuận thực sự, anh ta nên giao phó công việc cho các chuyên gia, như một con “cá mập” lớn.

Trên thực tế, đây là cách mà mọi lĩnh vực hoạt động. Chúng ta luôn có thể tự nấu bữa tối. Tuy nhiên, chúng ta sẽ nhận được một kết quả hoàn toàn khác nếu chúng ta đặt đồ ăn từ một nhà hàng, trừ khi chúng ta có ý định làm chuyên gia.

TheFund.io: Công nghệ đầu tư mới

Đợt pre-sale dành cho token của TheFund.io diễn ra từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11. Sau đó, quá trình ICO sẽ bắt đầu. Pre-sale sẽ bao gồm ba giai đoạn và kết thúc vào ngày 28 tháng 4 năm 2019.

TheFund.io là gì?

Đây là Quỹ đầu tư đầu tiên kết hợp phân tích của các chuyên gia với các công nghệ tiên tiến. TheFund.io được điều hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực FINTECH, các nhà phát triển có kinh nghiệm và các cố vấn từ EY, KPMG, Deloitte, PWC và Oracle.

Rafis Yusupov, Giám đốc điều hành của TheFund.io:

“Đầu tư là một lĩnh vực cần phải có những đổi mới. Bỏ qua tiến trình đổi mới này có nghĩa là không bắt kịp xu thế. ”

Công cụ đầu tư độc đáo TheFund.io

  •     Một hệ thống trí tuệ nhân tạo được gọi là Axon được thiết kế đặc biệt dành cho quỹ. AI tham gia vào việc đánh giá các dự án đầy hứa hẹn bằng cách tuân thủ các yếu tố then chốt, xem xét yếu tố tỷ giá tiền tệ và cung cấp thông tin cho các chuyên gia để cho một phân tích cuối cùng. Do đó, TheFund.io đưa ra đánh giá có liên quan, chất lượng hàng đầu và giảm nguy cơ mất vốn.
  •     TheFund.io xác định số cổ tức dựa trên số lượng token trên ví tiền bằng cách sử dụng mạng bot phi tập trung và phân phối chúng thông qua các hợp đồng thông minh.
  •     Ví được bảo mật bằng hệ thống khóa đa chữ ký. Nó cho phép bạn giảm thiểu rủi ro mất quyền truy cập vào ví tiền và quản lý tài sản vốn trái phép.
  •     TheFund.io đa dạng hoá danh mục đầu tư. Quỹ đầu tư có thể được phân tách bằng các công cụ, lĩnh vực, loại dự án và quốc gia. Tất cả các rủi ro đều được kiểm soát.
  •     Quyết định tài trợ được thực hiện bằng cách bỏ phiếu. Mỗi người tham gia bị giới hạn ở mức 20% để tránh bất kỳ bên thứ ba nào ảnh hưởng đến kết quả. Phiếu bầu sẽ được ẩn cho đến khi quá trình bỏ phiếu kết thúc. Nhà đầu tư sẽ chỉ được phép xem các số thống kê sau khi hoàn thiện.

Lợi ích của Pre-sale

TheFund.io cung cấp token với mức lãi suất ưu đãi, cổ tức suốt đời, cũng như một số lợi ích khác cho những người tham gia dự án ở giai đoạn Pre-sale.

.

Bạn đang đọc: Làm sao để đầu tư như một “cá mập”? Hãy xem trường hợp của TheFund.io tại Tin tức

Theo coinidol & bitcoinafrica

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain


Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain

Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Facebook - Mark Zuckerberg đã xem xét việc ủy quyền dữ liệu người dùng lên blockchain, thông tin ghi nhận trong cuộc phỏng vấn cùng giáo sư Luật Harvard - Johnathan Zittrain.

Trong cuộc thảo luận về các chủ đề như tương lai của công nghệ và xã hội, Zuckerberg đã chia sẻ rằng “công việc của Facebook sẽ như là một lực lượng phi tập trung trên thế giới”. Zuckerberg nói rằng những người thuộc thế hệ của anh tham gia vào công nghệ bởi vì "nó mang lại sức mạnh cho cá nhân, và không tập trung hóa một cách ồ ạt."

Zuckerberg đã đề cập rằng anh ta đang xem xét sử dụng loại blockchain tiềm năng mà người dùng có thể kiểm soát dữ liệu của chính mình, anh chia sẻ, "Về cơ bản, bạn tự giữ thông tin của mình, lưu trữ trên một hệ thống phi tập trung và có quyền lựa chọn đăng nhập vào các địa điểm khác mà không cần thông qua bên Trung gian. "

Anh cũng nhấn mạnh rằng trong khi các quá trình tính toán của công nghệ phi tập trung được khắc phục, thì cũng có nhiều tác động khác về mặt đạo đức.

"Tôi nghĩ rằng chưa xác định được thời gian cụ thể sẽ, nhưng độ hữu ích của hệ thống thì có thể xác định được," Zuckerberg nói. Ông nói rằng một hệ thống phi tập trung có thể giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của họ, nhưng cũng có thể dẫn đến lạm dụng nhiều hơn, và bất kỳ sự truy cập nào cũng sẽ khó khăn hơn nhiều so với hoạt động trên một hệ thống tập trung.

Zuckerberg đưa ra một ví dụ về cách Facebook đang tiến tới cấu trúc phi tập trung, cụ thể là việc mã hóa trong các dịch vụ nhắn tin của mình. Zuckerberg đã phác thảo những lợi ích như quyền riêng tư và bảo mật, nhưng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của sự an toàn mà mọi người đang kỳ vọng vào Facebook.

Đầu tháng qua, Facebook đã thông báo mua lại Chainspace trong thương vụ liên quan đến mua lại công nghệ blockchain của mình. Chainspace là công ty khởi nghiệp đang làm việc về các vấn đề về khả năng mở rộng blockchain, đặc biệt là bằng cách áp dụng sharding cho các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, Facebook  mua lại startup chủ yếu do các kỹ năng chuyên môn và ý tưởng của dự án, chứ không phải là dịch vụ hoặc sản phẩm nào mà công ty này cung cấp.

Bạn đang đọc bài viết Mark Zuckerberg sẽ xem xét ủy quyền dữ liệu trên Blockchain, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ