Gửi bài viết tới BigCoin

Làm sao để đầu tư như một “cá mập”? Hãy xem trường hợp của TheFund.io

Đăng bởi: Anna   - 31/10/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài năm qua, thị trường tiền mã hóa đã biến hệ thống đầu tư thành một mớ hỗn độn thực sự. Các dự án ICO có thể tiếp cận được với những người bình thường, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể là một nhà đầu tư, bất kể trình độ học vấn hay kiến thức của họ như thế nào. Có vẻ như không ai cần các chuyên gia trong những thời đại ngày nay. Mọi người có thể  trực tiếp ủng hộ các dự án ngay bây giờ và đó là lý do tại sao ngày càng nhiều nhà đầu tư không thể nhìn thấy điều đó trong khi làm việc với các quỹ.


Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền mã hóa càng tồn tại lâu dài, thì tầm quan trọng của các nhà môi giới trở nên rõ ràng hơn. Theo nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Boston, một phân tích 2.390 ICO đã kết thúc trước tháng 5 năm 2018, khoảng 56% các công ty khởi nghiệp về crypto đã chấm dứt hoạt động kinh doanh sau khi phân phối token.

Công ty nào trong số hàng nghìn công ty khởi nghiệp blockchain mới sẽ tăng vọt và biến nhà đầu tư thành tỷ phú? Dự án nào mạnh hơn những dự án khác và dựa án nào là những trò gian lận? Muốn biết tất cả mà không cần sự trợ giúp ngày càng trở nên khó khăn hơn. Phải mất nhiều giờ và nhiều ngày để phân tích thông tin về các dự án và bản thân thị trường để tìm ra điều gì đó tiềm năng. Một cái gì đó thực sự đáng chú ý. Đây là nơi các quỹ nhập cuộc.

Hãy xem xét tình hình thị trường, sử dụng ví dụ về một quỹ đầu tư mới có tên TheFund.io. Quỹ này đã giành phần thắng trong tranh cãi giữa “đầu tư không có sự hỗ trợ và đầu tư thông qua các quỹ” và, nói chung, TheFund.io có những lợi thế mạnh khác so với các quỹ khác trên thị trường.

null

Học cách đầu tư như "cá mập" Thefund.io

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trước khi nhà đầu tư quyết định ủng hộ bất kỳ dự án nào, họ phải phân tích các tài liệu (Whitepaper, Tài liệu kỹ thuật và Quan điểm pháp lý), các thành viên đội ngũ và công nghệ mà startup cung cấp. Điều quan trọng là đánh giá các chỉ số của thị trường, động lực của tỷ giá hối đoái, tính cạnh tranh của các dự án. Hơn nữa, những người tham gia ICO phải thực hiện các cuộc điều tra vi mô để xem sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các yếu tố này và đưa ra kết luận. Vấn đề là hầu hết các nhà đầu tư ngày nay chỉ đơn giản là không có đủ điều kiện để phân tích mọi thứ một cách kỹ lưỡng.

TheFund.io đảm nhiệm các công việc nghiên cứu. Giai đoạn đầu tiên là đánh giá dự án ICO do trí thông minh nhân tạo, Axon. Axon loại bỏ các trò gian lận và các startup yếu, và hình thành danh sách riêng về các dự án hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

Đối với giai đoạn lựa chọn tiếp theo, một nhóm các chuyên gia, như các nhà phân tích, các nhà tài chính, kinh tế và những người có kinh nghiệm kinh doanh sâu rộng sẽ đưa ra các gợi ý về các dự án và sự lựa chọn tốt nhất.

Quyết định cuối cùng về một dự án nằm ở các nhà đầu tư đã ủng hộ TheFund.io trong suốt đợt ICO. Ngay sau khi dự án kiếm được hơn 50% số phiếu bầu, ngay lập tức họ sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ quỹ.

Bằng cách này, các nhà đầu tư của TheFund.io có quyền tham gia vào quá trình bỏ phiếu, nhưng trí thông minh nhân tạo Axon và nhóm chuyên gia sẽ thực hiện phần lớn công việc đầu tư.

Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa việc lựa chọn các dự án để đầu tư một mình và lựa chọn thông qua các quỹ. Sau đó là các chuyên gia - họ có các công cụ, kinh nghiệm và nguồn lực để tiến hành phân tích  sâu về thị trường. Nếu nhà đầu tư mong muốn lựa chọn đúng đắn, để ủng hộ một dự án thành công, và để kiếm được lợi nhuận thực sự, anh ta nên giao phó công việc cho các chuyên gia, như một con “cá mập” lớn.

Trên thực tế, đây là cách mà mọi lĩnh vực hoạt động. Chúng ta luôn có thể tự nấu bữa tối. Tuy nhiên, chúng ta sẽ nhận được một kết quả hoàn toàn khác nếu chúng ta đặt đồ ăn từ một nhà hàng, trừ khi chúng ta có ý định làm chuyên gia.

TheFund.io: Công nghệ đầu tư mới

Đợt pre-sale dành cho token của TheFund.io diễn ra từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11. Sau đó, quá trình ICO sẽ bắt đầu. Pre-sale sẽ bao gồm ba giai đoạn và kết thúc vào ngày 28 tháng 4 năm 2019.

TheFund.io là gì?

Đây là Quỹ đầu tư đầu tiên kết hợp phân tích của các chuyên gia với các công nghệ tiên tiến. TheFund.io được điều hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực FINTECH, các nhà phát triển có kinh nghiệm và các cố vấn từ EY, KPMG, Deloitte, PWC và Oracle.

Rafis Yusupov, Giám đốc điều hành của TheFund.io:

“Đầu tư là một lĩnh vực cần phải có những đổi mới. Bỏ qua tiến trình đổi mới này có nghĩa là không bắt kịp xu thế. ”

Công cụ đầu tư độc đáo TheFund.io

  •     Một hệ thống trí tuệ nhân tạo được gọi là Axon được thiết kế đặc biệt dành cho quỹ. AI tham gia vào việc đánh giá các dự án đầy hứa hẹn bằng cách tuân thủ các yếu tố then chốt, xem xét yếu tố tỷ giá tiền tệ và cung cấp thông tin cho các chuyên gia để cho một phân tích cuối cùng. Do đó, TheFund.io đưa ra đánh giá có liên quan, chất lượng hàng đầu và giảm nguy cơ mất vốn.
  •     TheFund.io xác định số cổ tức dựa trên số lượng token trên ví tiền bằng cách sử dụng mạng bot phi tập trung và phân phối chúng thông qua các hợp đồng thông minh.
  •     Ví được bảo mật bằng hệ thống khóa đa chữ ký. Nó cho phép bạn giảm thiểu rủi ro mất quyền truy cập vào ví tiền và quản lý tài sản vốn trái phép.
  •     TheFund.io đa dạng hoá danh mục đầu tư. Quỹ đầu tư có thể được phân tách bằng các công cụ, lĩnh vực, loại dự án và quốc gia. Tất cả các rủi ro đều được kiểm soát.
  •     Quyết định tài trợ được thực hiện bằng cách bỏ phiếu. Mỗi người tham gia bị giới hạn ở mức 20% để tránh bất kỳ bên thứ ba nào ảnh hưởng đến kết quả. Phiếu bầu sẽ được ẩn cho đến khi quá trình bỏ phiếu kết thúc. Nhà đầu tư sẽ chỉ được phép xem các số thống kê sau khi hoàn thiện.

Lợi ích của Pre-sale

TheFund.io cung cấp token với mức lãi suất ưu đãi, cổ tức suốt đời, cũng như một số lợi ích khác cho những người tham gia dự án ở giai đoạn Pre-sale.

.

Bạn đang đọc: Làm sao để đầu tư như một “cá mập”? Hãy xem trường hợp của TheFund.io tại Tin tức

Theo coinidol & bitcoinafrica

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain