Gửi bài viết tới BigCoin

Làm sao để đầu tư như một “cá mập”? Hãy xem trường hợp của TheFund.io

Đăng bởi: Anna   - 31/10/2018 - 499 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài năm qua, thị trường tiền mã hóa đã biến hệ thống đầu tư thành một mớ hỗn độn thực sự. Các dự án ICO có thể tiếp cận được với những người bình thường, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể là một nhà đầu tư, bất kể trình độ học vấn hay kiến thức của họ như thế nào. Có vẻ như không ai cần các chuyên gia trong những thời đại ngày nay. Mọi người có thể  trực tiếp ủng hộ các dự án ngay bây giờ và đó là lý do tại sao ngày càng nhiều nhà đầu tư không thể nhìn thấy điều đó trong khi làm việc với các quỹ.


Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền mã hóa càng tồn tại lâu dài, thì tầm quan trọng của các nhà môi giới trở nên rõ ràng hơn. Theo nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Boston, một phân tích 2.390 ICO đã kết thúc trước tháng 5 năm 2018, khoảng 56% các công ty khởi nghiệp về crypto đã chấm dứt hoạt động kinh doanh sau khi phân phối token.

Công ty nào trong số hàng nghìn công ty khởi nghiệp blockchain mới sẽ tăng vọt và biến nhà đầu tư thành tỷ phú? Dự án nào mạnh hơn những dự án khác và dựa án nào là những trò gian lận? Muốn biết tất cả mà không cần sự trợ giúp ngày càng trở nên khó khăn hơn. Phải mất nhiều giờ và nhiều ngày để phân tích thông tin về các dự án và bản thân thị trường để tìm ra điều gì đó tiềm năng. Một cái gì đó thực sự đáng chú ý. Đây là nơi các quỹ nhập cuộc.

Hãy xem xét tình hình thị trường, sử dụng ví dụ về một quỹ đầu tư mới có tên TheFund.io. Quỹ này đã giành phần thắng trong tranh cãi giữa “đầu tư không có sự hỗ trợ và đầu tư thông qua các quỹ” và, nói chung, TheFund.io có những lợi thế mạnh khác so với các quỹ khác trên thị trường.

null

Học cách đầu tư như "cá mập" Thefund.io

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trước khi nhà đầu tư quyết định ủng hộ bất kỳ dự án nào, họ phải phân tích các tài liệu (Whitepaper, Tài liệu kỹ thuật và Quan điểm pháp lý), các thành viên đội ngũ và công nghệ mà startup cung cấp. Điều quan trọng là đánh giá các chỉ số của thị trường, động lực của tỷ giá hối đoái, tính cạnh tranh của các dự án. Hơn nữa, những người tham gia ICO phải thực hiện các cuộc điều tra vi mô để xem sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các yếu tố này và đưa ra kết luận. Vấn đề là hầu hết các nhà đầu tư ngày nay chỉ đơn giản là không có đủ điều kiện để phân tích mọi thứ một cách kỹ lưỡng.

TheFund.io đảm nhiệm các công việc nghiên cứu. Giai đoạn đầu tiên là đánh giá dự án ICO do trí thông minh nhân tạo, Axon. Axon loại bỏ các trò gian lận và các startup yếu, và hình thành danh sách riêng về các dự án hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

Đối với giai đoạn lựa chọn tiếp theo, một nhóm các chuyên gia, như các nhà phân tích, các nhà tài chính, kinh tế và những người có kinh nghiệm kinh doanh sâu rộng sẽ đưa ra các gợi ý về các dự án và sự lựa chọn tốt nhất.

Quyết định cuối cùng về một dự án nằm ở các nhà đầu tư đã ủng hộ TheFund.io trong suốt đợt ICO. Ngay sau khi dự án kiếm được hơn 50% số phiếu bầu, ngay lập tức họ sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ quỹ.

Bằng cách này, các nhà đầu tư của TheFund.io có quyền tham gia vào quá trình bỏ phiếu, nhưng trí thông minh nhân tạo Axon và nhóm chuyên gia sẽ thực hiện phần lớn công việc đầu tư.

Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa việc lựa chọn các dự án để đầu tư một mình và lựa chọn thông qua các quỹ. Sau đó là các chuyên gia - họ có các công cụ, kinh nghiệm và nguồn lực để tiến hành phân tích  sâu về thị trường. Nếu nhà đầu tư mong muốn lựa chọn đúng đắn, để ủng hộ một dự án thành công, và để kiếm được lợi nhuận thực sự, anh ta nên giao phó công việc cho các chuyên gia, như một con “cá mập” lớn.

Trên thực tế, đây là cách mà mọi lĩnh vực hoạt động. Chúng ta luôn có thể tự nấu bữa tối. Tuy nhiên, chúng ta sẽ nhận được một kết quả hoàn toàn khác nếu chúng ta đặt đồ ăn từ một nhà hàng, trừ khi chúng ta có ý định làm chuyên gia.

TheFund.io: Công nghệ đầu tư mới

Đợt pre-sale dành cho token của TheFund.io diễn ra từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11. Sau đó, quá trình ICO sẽ bắt đầu. Pre-sale sẽ bao gồm ba giai đoạn và kết thúc vào ngày 28 tháng 4 năm 2019.

TheFund.io là gì?

Đây là Quỹ đầu tư đầu tiên kết hợp phân tích của các chuyên gia với các công nghệ tiên tiến. TheFund.io được điều hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực FINTECH, các nhà phát triển có kinh nghiệm và các cố vấn từ EY, KPMG, Deloitte, PWC và Oracle.

Rafis Yusupov, Giám đốc điều hành của TheFund.io:

“Đầu tư là một lĩnh vực cần phải có những đổi mới. Bỏ qua tiến trình đổi mới này có nghĩa là không bắt kịp xu thế. ”

Công cụ đầu tư độc đáo TheFund.io

  •     Một hệ thống trí tuệ nhân tạo được gọi là Axon được thiết kế đặc biệt dành cho quỹ. AI tham gia vào việc đánh giá các dự án đầy hứa hẹn bằng cách tuân thủ các yếu tố then chốt, xem xét yếu tố tỷ giá tiền tệ và cung cấp thông tin cho các chuyên gia để cho một phân tích cuối cùng. Do đó, TheFund.io đưa ra đánh giá có liên quan, chất lượng hàng đầu và giảm nguy cơ mất vốn.
  •     TheFund.io xác định số cổ tức dựa trên số lượng token trên ví tiền bằng cách sử dụng mạng bot phi tập trung và phân phối chúng thông qua các hợp đồng thông minh.
  •     Ví được bảo mật bằng hệ thống khóa đa chữ ký. Nó cho phép bạn giảm thiểu rủi ro mất quyền truy cập vào ví tiền và quản lý tài sản vốn trái phép.
  •     TheFund.io đa dạng hoá danh mục đầu tư. Quỹ đầu tư có thể được phân tách bằng các công cụ, lĩnh vực, loại dự án và quốc gia. Tất cả các rủi ro đều được kiểm soát.
  •     Quyết định tài trợ được thực hiện bằng cách bỏ phiếu. Mỗi người tham gia bị giới hạn ở mức 20% để tránh bất kỳ bên thứ ba nào ảnh hưởng đến kết quả. Phiếu bầu sẽ được ẩn cho đến khi quá trình bỏ phiếu kết thúc. Nhà đầu tư sẽ chỉ được phép xem các số thống kê sau khi hoàn thiện.

Lợi ích của Pre-sale

TheFund.io cung cấp token với mức lãi suất ưu đãi, cổ tức suốt đời, cũng như một số lợi ích khác cho những người tham gia dự án ở giai đoạn Pre-sale.

.

Bạn đang đọc: Làm sao để đầu tư như một “cá mập”? Hãy xem trường hợp của TheFund.io tại Tin tức

Theo coinidol & bitcoinafrica

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn