Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa và liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Làm sao để đầu tư sinh lời với tiền mã hóa?

Làm sao để đầu tư sinh lời với tiền mã hóa?

 

Tiền mã hóa luôn tạo ra những cơn sốt khiến mọi người vui mừng về những lợi ích, tiềm năng mà người ta có thể thu được trên thị trường này. Đó là một thị trường dành cho các cá nhân tìm kiếm để tạo ra một lợi nhuận ngắn hạn cũng như những người tìm kiếm, đầu tư và xem đó như một chặng đường dài. Tuy nhiên, có rất nhiều những người vẫn đang xoay xở, không biết phải làm gì trong thị trường tiền mã hóa, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những điều cơ bản về cách tham gia đầu tư vào tiền mã hóa

Tôi có nên đầu tư vào tiền mã hóa?

Câu hỏi đầu tiên mà người ta thường cân nhắc là liệu tiền mã hóa có xứng đáng để đầu tư vào hay không. Có nhiều lý do cho rằng bạn nên đầu tư, bên cạnh đó cũng có những yếu tố rủi ro kèm theo. Để quyết định được, bạn phải là một nhà đầu tư khôn ngoan và có những kiến thực nhất định về thị trường tiền mã hóa. Chỉ sau khi thu được những thành tựu nhất định vào tài khoản của bạn điều đó có thể để cho rằng loại đầu tư này là phù hợp với bạn.

Mua ở thời điểm đáy?

Yếu tố đầu tiên cần xem xét là việc xác định giá trị tiền mã hóa - yếu tố không thể được xác định bởi các hệ thống số liệu kinh tế truyền thống. Bên cạnh đó, còn có các luật rừng để xem xét điều gì đang xảy ra với người dùng. Ngoài ra còn có vấn đề hacking và gian lận mà bạn không bao giờ có thể lường trước và được bảo vệ tuyệt đối. Nếu ngay cả những vấn đề này là một cái gì đó mang lại cảm hứng và bạn muốn trinh phục điều này thì loại hình đầu tư này là dành cho bạn, nếu không, bạn nên đầu tư tiền vào lĩnh vực khác.

Mua đáy bán đỉnh là một strategy kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa

Mua đáy bán đỉnh là một strategy kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa

 

Tôi nên đầu tư bao nhiêu?

Cách tốt nhất để bắt tay vào đầu tư vào tiền mã hóa là một số vốn đầu tư nhỏ. Số vốn này sẽ cho bạn những trải nghiệm và kinh nghiệm thật về giao dịch tiền mã hóa. Số vốn này có thể tăng lên khi bạn tự tin hơn và muốn khám phá nhiều hơn. Một điều đáng ghi nhớ rằng số tiền bạn đầu tư không nên nhiều hơn số tiền bạn đang có vì thị trường tiền mã hóa có đặc tính là rất dễ “’bay hơi”.

Một khía cạnh khác nên xem xét là bao nhiêu loại tiền mã hóa nên có trong danh mục đầu tư của bạn. Bitcoin là loại tiền mã hóa phổ biến nhất cho đến nay, và như vậy, nó sẽ là hợp lý để đứng đầu trong danh mục đầu tư của bạn. Các loại tiền mã hóa khác đa số đều dựa vào hiệu suất của Bitcoin để tăng và giảm giá trị vì vậy điều quan trọng nhất là phải xem xét trạng thái của Bitcoin để đầu tư.

Đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới Bitcoin

Đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới Bitcoin

 Các cách đầu tư vào tiền mã hóa

Đăng kí một tài khoản

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản trên sàn giao dịch để có thể bắt đầu giao dịch. Có rất nhiều sàn giao dịch cho các mục đích khác nhau và các loại tiền tệ khác nhau để bạn lựa chọn. Sau đó bạn cần phải chọn đồng tiền mã hóa nào bạn muốn giao dịch, vì điều này sẽ xác định sàn giao dịch bạn sẽ tham gia. Khi bạn đã hoàn thành bước này, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Mua BTC với Fiat

Sau khi bạn đã tạo một tài khoản, đã đến lúc mua tiền mã hóa. Tùy thuộc vào vị trí của bạn và đơn vị tiền tệ Fiat bạn sử dụng, bạn có thể sử dụng cặp giao dịch USD, EUR để mua tiền mã hóa của bạn . Bạn sẽ cần phải mua Bitcoin (BTC) để bắt đầu việc mua tiền mã hóa của bạn vì hầu hết các altcoins không thể được mua trực tiếp bằng tiền mặt fiat. Một khi bạn đã nhận được BTC, bạn có thể dùng nó để mua các loại tiền tệ khác. Coinbase, Gemini, Kraken, Coinmama và Bitstamp đều cung cấp các cho giá trị sàn giao dịch tiền mã hóa.

Nếu cần, hãy gửi BTC vào sàn giao dịch của bạn

Đôi khi, bạn có thể phải gửi coin vào sàn giao dịch của bạn nếu bạn không mua chúng trực tiếp từ sàn giao dịch đó.

Bắt đầu giao dịch

Khi bạn đã sẵn sang bạn có thể bắt đầu mua và bán tiền mã hóa để thu về lợi nhuận.

Các loại giao dịch

Có bốn loại giao dịch chính mà bạn cần phải biết khi xem xét đầu tư vào tiền mã hóa. Đây là những giao dịch Scalping , Day Trading, Swing Trading, và Position Trading.

Scalping (Lướt sóng) dành cho những nhà đầu tư muốn kiếm tiền nhanh chóng. Những giao dịch mua vào bán ra được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, thông thường chỉ trong vài phút hoặc vài giây để mua vào các đồng tiền. Bạn sẽ được yêu cầu sử dụng nhiều tiền cho mỗi giao dịch này và chỉ thu được khối lượng lợi nhuận nhỏ, nhưng điều này chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Việc đưa ra quyết định nhanh chóng là chìa khóa ở đây khi khả năng phân tích thị trường trong thời gian ngắn đang trở nên ít đáng tin cậy hơn.

Giao dịch trong ngày là một chiến lược ngắn hạn khác, nhưng cần ít sự tập trung hơn như Scalping. Các nhà giao dịch trong ngày thường thực hiện các giao dịch trong khoảng thời gian 15-30 phút và phân tích các xu hướng giao dịch để có thể thu được lười nhuận cao nhất. Các chỉ báo và phân tích kỹ thuật là quan trọng trong phương thức này, vì vậy RSI (công cụ đo giao động) và MACD (công cụ phân tích chỉ số) là thực sự cần thiết. Tin tức và thông tin cũng là điều không thể thiếu trong loại giao dịch này.

Swing Trading là loại giao dịch phổ biến hơn trong thị trường tiền mã hóa; nó đòi hỏi nhà đầu tư phải thực hiện một giao dịch mua và sau đó để nó trong vài giờ hoặc vài ngày. Nó thường bắt đầu bằng việc mua một loại altcoin nhất định, chuyển đổi nó thành tiền tệ để mua một đồng coin khác và đi theo làn sóng lợi nhuận. Một lần nữa, MACD và RSI có ích trong Swing Trading.

Giao dịch vị trí là một loại đầu tư hơn là giao dịch, vì nó được thực hiện trên cơ sở dài hạn. Nó được làm bằng cách mở nhiều vị trí và để chúng trong vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Sự phân tích và hiểu biết sâu sắc phải được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, lợi nhuận từ hình thức giao dịch này có thể lớn hơn nhiều so với các loại giao dịch khác.

Bước tiếp theo

Khi bạn đã hoàn thành khoản đầu tư của mình, bạn có thể lưu trữ an toàn tiền mã hóa để đảm bảo rằng tiền của bạn hoàn toàn an toàn. Mặc dù điều này không thể chắc chắn 100% rằng tiền của bạn luôn luôn an toàn, nhưng bạn có thể thực hiện các khâu để tối đa hóa bảo mật mà chỉ bạn có thể truy cập. 

Ngun: www.financemagnates.com

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ