Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa và liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Làm sao để đầu tư sinh lời với tiền mã hóa?

Làm sao để đầu tư sinh lời với tiền mã hóa?

 

Tiền mã hóa luôn tạo ra những cơn sốt khiến mọi người vui mừng về những lợi ích, tiềm năng mà người ta có thể thu được trên thị trường này. Đó là một thị trường dành cho các cá nhân tìm kiếm để tạo ra một lợi nhuận ngắn hạn cũng như những người tìm kiếm, đầu tư và xem đó như một chặng đường dài. Tuy nhiên, có rất nhiều những người vẫn đang xoay xở, không biết phải làm gì trong thị trường tiền mã hóa, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những điều cơ bản về cách tham gia đầu tư vào tiền mã hóa

Tôi có nên đầu tư vào tiền mã hóa?

Câu hỏi đầu tiên mà người ta thường cân nhắc là liệu tiền mã hóa có xứng đáng để đầu tư vào hay không. Có nhiều lý do cho rằng bạn nên đầu tư, bên cạnh đó cũng có những yếu tố rủi ro kèm theo. Để quyết định được, bạn phải là một nhà đầu tư khôn ngoan và có những kiến thực nhất định về thị trường tiền mã hóa. Chỉ sau khi thu được những thành tựu nhất định vào tài khoản của bạn điều đó có thể để cho rằng loại đầu tư này là phù hợp với bạn.

Mua ở thời điểm đáy?

Yếu tố đầu tiên cần xem xét là việc xác định giá trị tiền mã hóa - yếu tố không thể được xác định bởi các hệ thống số liệu kinh tế truyền thống. Bên cạnh đó, còn có các luật rừng để xem xét điều gì đang xảy ra với người dùng. Ngoài ra còn có vấn đề hacking và gian lận mà bạn không bao giờ có thể lường trước và được bảo vệ tuyệt đối. Nếu ngay cả những vấn đề này là một cái gì đó mang lại cảm hứng và bạn muốn trinh phục điều này thì loại hình đầu tư này là dành cho bạn, nếu không, bạn nên đầu tư tiền vào lĩnh vực khác.

Mua đáy bán đỉnh là một strategy kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa

Mua đáy bán đỉnh là một strategy kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa

 

Tôi nên đầu tư bao nhiêu?

Cách tốt nhất để bắt tay vào đầu tư vào tiền mã hóa là một số vốn đầu tư nhỏ. Số vốn này sẽ cho bạn những trải nghiệm và kinh nghiệm thật về giao dịch tiền mã hóa. Số vốn này có thể tăng lên khi bạn tự tin hơn và muốn khám phá nhiều hơn. Một điều đáng ghi nhớ rằng số tiền bạn đầu tư không nên nhiều hơn số tiền bạn đang có vì thị trường tiền mã hóa có đặc tính là rất dễ “’bay hơi”.

Một khía cạnh khác nên xem xét là bao nhiêu loại tiền mã hóa nên có trong danh mục đầu tư của bạn. Bitcoin là loại tiền mã hóa phổ biến nhất cho đến nay, và như vậy, nó sẽ là hợp lý để đứng đầu trong danh mục đầu tư của bạn. Các loại tiền mã hóa khác đa số đều dựa vào hiệu suất của Bitcoin để tăng và giảm giá trị vì vậy điều quan trọng nhất là phải xem xét trạng thái của Bitcoin để đầu tư.

Đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới Bitcoin

Đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới Bitcoin

 Các cách đầu tư vào tiền mã hóa

Đăng kí một tài khoản

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản trên sàn giao dịch để có thể bắt đầu giao dịch. Có rất nhiều sàn giao dịch cho các mục đích khác nhau và các loại tiền tệ khác nhau để bạn lựa chọn. Sau đó bạn cần phải chọn đồng tiền mã hóa nào bạn muốn giao dịch, vì điều này sẽ xác định sàn giao dịch bạn sẽ tham gia. Khi bạn đã hoàn thành bước này, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Mua BTC với Fiat

Sau khi bạn đã tạo một tài khoản, đã đến lúc mua tiền mã hóa. Tùy thuộc vào vị trí của bạn và đơn vị tiền tệ Fiat bạn sử dụng, bạn có thể sử dụng cặp giao dịch USD, EUR để mua tiền mã hóa của bạn . Bạn sẽ cần phải mua Bitcoin (BTC) để bắt đầu việc mua tiền mã hóa của bạn vì hầu hết các altcoins không thể được mua trực tiếp bằng tiền mặt fiat. Một khi bạn đã nhận được BTC, bạn có thể dùng nó để mua các loại tiền tệ khác. Coinbase, Gemini, Kraken, Coinmama và Bitstamp đều cung cấp các cho giá trị sàn giao dịch tiền mã hóa.

Nếu cần, hãy gửi BTC vào sàn giao dịch của bạn

Đôi khi, bạn có thể phải gửi coin vào sàn giao dịch của bạn nếu bạn không mua chúng trực tiếp từ sàn giao dịch đó.

Bắt đầu giao dịch

Khi bạn đã sẵn sang bạn có thể bắt đầu mua và bán tiền mã hóa để thu về lợi nhuận.

Các loại giao dịch

Có bốn loại giao dịch chính mà bạn cần phải biết khi xem xét đầu tư vào tiền mã hóa. Đây là những giao dịch Scalping , Day Trading, Swing Trading, và Position Trading.

Scalping (Lướt sóng) dành cho những nhà đầu tư muốn kiếm tiền nhanh chóng. Những giao dịch mua vào bán ra được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, thông thường chỉ trong vài phút hoặc vài giây để mua vào các đồng tiền. Bạn sẽ được yêu cầu sử dụng nhiều tiền cho mỗi giao dịch này và chỉ thu được khối lượng lợi nhuận nhỏ, nhưng điều này chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Việc đưa ra quyết định nhanh chóng là chìa khóa ở đây khi khả năng phân tích thị trường trong thời gian ngắn đang trở nên ít đáng tin cậy hơn.

Giao dịch trong ngày là một chiến lược ngắn hạn khác, nhưng cần ít sự tập trung hơn như Scalping. Các nhà giao dịch trong ngày thường thực hiện các giao dịch trong khoảng thời gian 15-30 phút và phân tích các xu hướng giao dịch để có thể thu được lười nhuận cao nhất. Các chỉ báo và phân tích kỹ thuật là quan trọng trong phương thức này, vì vậy RSI (công cụ đo giao động) và MACD (công cụ phân tích chỉ số) là thực sự cần thiết. Tin tức và thông tin cũng là điều không thể thiếu trong loại giao dịch này.

Swing Trading là loại giao dịch phổ biến hơn trong thị trường tiền mã hóa; nó đòi hỏi nhà đầu tư phải thực hiện một giao dịch mua và sau đó để nó trong vài giờ hoặc vài ngày. Nó thường bắt đầu bằng việc mua một loại altcoin nhất định, chuyển đổi nó thành tiền tệ để mua một đồng coin khác và đi theo làn sóng lợi nhuận. Một lần nữa, MACD và RSI có ích trong Swing Trading.

Giao dịch vị trí là một loại đầu tư hơn là giao dịch, vì nó được thực hiện trên cơ sở dài hạn. Nó được làm bằng cách mở nhiều vị trí và để chúng trong vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Sự phân tích và hiểu biết sâu sắc phải được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, lợi nhuận từ hình thức giao dịch này có thể lớn hơn nhiều so với các loại giao dịch khác.

Bước tiếp theo

Khi bạn đã hoàn thành khoản đầu tư của mình, bạn có thể lưu trữ an toàn tiền mã hóa để đảm bảo rằng tiền của bạn hoàn toàn an toàn. Mặc dù điều này không thể chắc chắn 100% rằng tiền của bạn luôn luôn an toàn, nhưng bạn có thể thực hiện các khâu để tối đa hóa bảo mật mà chỉ bạn có thể truy cập. 

Ngun: www.financemagnates.com

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 24/02] Nhật Bản là đất nước tiếp theo đúc tiền kỹ thuật số?


Nhật Bản là đất nước tiếp theo đúc tiền kỹ thuật số?

Các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương gần đây đã thảo luận về các quy định về tiền điện tử tại hội nghị G-20. Các nhà lãnh đạo tại ngân hàng Nhật Bản (BOJ), bộ Tài chính (MOF) và cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã tổ chức một số cuộc họp để xác định liệu quốc gia này có nên trở thành người tiếp theo chấp nhận một loại tiền kỹ thuật số được chính phủ phê chuẩn hay không.

Các vấn đề đang được thảo luận bao gồm cách chính phủ Nhật Bản nắm giữ một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) sẽ tác động đến nền kinh tế thế giới. Bất chấp sự gia tăng của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, đồng đô la Mỹ vẫn tiếp tục là loại tiền tệ toàn cầu.

 

null

 

Nhật Bản luôn dẫn đầu về tiền điện tử

Là nơi sản sinh ra tiền điện tử, Nhật Bản thường đi đầu trong gói toàn cầu khi nói đến việc sử dụng công nghệ blockchain. Nền kinh tế của nó có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc áp dụng một loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, giống như các quốc gia khác, nó đang phải đối mặt với những lo ngại tương tự về hack, tội phạm tài chính và rửa tiền khi các loại tiền tệ này trở nên phổ biến hơn. Cuộc họp mới nhất để giải quyết các vấn đề như vậy đã được tổ chức vào tháng giêng. Trong số những người tham dự có Ryozo Himino, thứ trưởng FSA về các vấn đề quốc tế, Yoshiki Takeuchi, thứ trưởng bộ Tài chính về các vấn đề quốc tế và Shinichi Uchida, giám đốc điều hành của BOJ về các vấn đề quốc tế.

BOJ đặc biệt có kế hoạch chuẩn bị cho các vấn đề liên quan đến Nhật Bản khi áp dụng đồng tiền kỹ thuật số. Thống đốc Haruhiko Kuroda trước đây tuyên bố không có nhu cầu đối với một loại tiền kỹ thuật số không được nhà nước ủng hộ ở Nhật Bản, tuy nhiên mọi thứ vẫn có thể phát sinh một khi các thách thức và rủi ro pháp lý được giải quyết đúng đắn: “Chúng tôi đang thúc đẩy nghiên cứu từ các quan điểm kỹ thuật và pháp lý để chúng tôi có thể di chuyển một cách thích hợp khi có nhu cầu ngày càng tăng.”

Các quốc gia khác đang triển khai áp dụng tiền kỹ thuật số

Sự phát triển ở nước ngoài có thể thúc đẩy các cuộc thảo luận này ở Nhật Bản. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã bắt đầu một chương trình thí điểm hai năm để đánh giá các giao dịch nhân dân tệ kỹ thuật số. Bắc Kinh đã cho biết, bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào ở Trung Quốc cũng bổ sung cho đồng nhân dân tệ, chứ không phải thay thế nó.

Ngân hàng Anh, ngân hàng trung ương châu Âu và các ngân hàng trung ương ở Thụy Điển, Canada và Thụy Sĩ đã tuyên bố họ sẽ tiến hành một nghiên cứu chung về các loại tiền kỹ thuật số với ngân hàng Thanh toán Quốc tế. Trong khi đó, dịch vụ doanh thu nội bộ của Hoa Kỳ đang chuẩn bị tổ chức hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử vào tháng 3.

 

Tiềm năng của Bitcoin mang lại lợi ích cho cộng đồng người Mỹ gốc Phi

Vấn đề chủng tộc khi nói đến tiền điện tử là một vấn đề nhạy cảm và không phải không có lý do. Cộng đồng người Mỹ gốc Phi phần lớn sinh ra ở thời kỳ bất lợi về kinh tế, với một hệ thống tài chính kế thừa được thúc đẩy bởi các hoạt động phi đạo đức như tái định nghĩa trong số nhiều người khác. Tuy nhiên, tiền điện tử có thể cho họ cơ hội để san bằng sân chơi. Ông Jack Dorsey - CEO của Twitter; nền tảng của ông hiện đang lưu trữ 330 triệu người trên khắp thế giới và số người theo dõi cá nhân của ông hiện chỉ còn hơn 4,3 triệu. Vào chủ nhật, ông đã sử dụng sức ảnh hưởng đó để quảng bá một cuốn sách mới thảo luận về lợi ích tiềm năng của Bitcoin cho cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

Bitcoin & Black America được viết bởi Isaiah Jackson, đưa ra một phân tích về vai trò của tiền điện tử có thể chơi với người Mỹ gốc Phi, một nhóm được lịch sử đánh giá thấp bởi các tổ chức tài chính lớn. Tuy nhiên, tác giả lưu ý, người da đen ở Hoa Kỳ phần lớn không sử dụng tiền điện tử để thử và đạt được sự tự chủ tài chính.

Nhận thức về tiền điện tử của người Mỹ gốc Phi cần phải thay đổi

Một trong những vấn đề theo Jackson là nhận thức về tiền điện tử trong cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Họ không phải là những người duy nhất coi Bitcoin là một trò lừa đảo, với các kế hoạch mới tiếp tục khai thác thiếu sự giám sát quy định xuất hiện trong các tin tức. Thông tin sai lệch cùng với việc thiếu truy cập ngân hàng đã khiến việc đầu tư vào tiền điện tử trở thành một thách thức đối với người da đen ở Hoa Kỳ. Jackson nói điều này cần phải thay đổi trong tương lai. Được xuất bản lần đầu vào tháng 7 năm 2019, Bitcoin & Black America đã nhận được việc thúc đẩy từ sự hồi sinh gần đây của thị trường tiền điện tử. Dorsey, chứng thực tuần này có thể làm tương tự.

 

Jerey giới thiệu dự luật để điều chỉnh tiền điện tử ở cấp Nhà nước

Cơ quan lập pháp bang New Jersey hiện đang xem xét một dự luật mới để yêu cầu các doanh nghiệp tiền điện tử phải có giấy phép phù hợp để hoạt động.

Nữ nghị sĩ Yvonne Lopez đã đề xuất đạo luật công nghệ kỹ thuật số và tài sản chuỗi khối vào ngày 20 tháng 2. Pháp luật sẽ thiết lập các yêu cầu mới cho các doanh nghiệp tiền điện tử và tạo ra sự bảo vệ thân thiện với người tiêu dùng bằng cách yêu cầu các công ty tiền điện tử tiết lộ tên đăng ký hợp pháp, chống rửa tiền (AML) và các chính sách tài trợ chống khủng bố (ATF) và lịch sử cấp phép, pháp lý của họ cho bộ ngân hàng và bảo hiểm của Bang New Jersey.

Quy định về bitcoin tại Hoa Kỳ đã được xử lý đầy đủ

Mặc dù sự gia tăng Bitcoin lớn nhất đã xảy ra hơn ba năm trước nhưng không có quy định nào của nhà nước xung quanh lĩnh vực tiền điện tử ở New Jersey. Các nhà khai thác tiền điện tử không có giấy phép phải được thử ở cấp liên bang thông qua bộ Tư pháp. Dự luật cũng yêu cầu các công ty tiền điện tử tiết lộ các điều khoản và điều kiện của họ đối với tài khoản người tiêu dùng và họ sẽ được bảo vệ bởi hợp tác bảo hiểm tiền gửi liên bang (FDIC) như các chủ tài khoản ngân hàng truyền thống. Bất cứ ai nộp đơn cũng cần cung cấp biểu phí và bất kỳ thông tin nào liên quan đến rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Với luật này, người tiêu dùng sẽ được thông báo rõ hơn về những rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử.

Bằng cách giới thiệu một chương trình cấp phép cấp nhà nước, New Jersey sẽ yêu cầu các công ty tiền điện tử phải có được sự cấp phép đặc biệt để hoạt động. Vào năm 2014, các nhà quản lý tài chính ở New York đã giới thiệu BitLicense, khiến nó trở thành một trong những khu vực pháp lý khó khăn nhất trong liên minh cho các công ty liên quan đến tiền điện tử hoạt động.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain