Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 371 lượt xem
Chia sẻ
 

Các hợp đồng thông minh đã nhanh chóng trở thành một trong những sáng kiến kinh doanh cần thiết của năm 2018. Bí quyết chúng tôi hôm nay cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn tìm ra cách thức để bạn có thể tích hợp công nghệ blockchain mạnh mẽ này vào công việc của bạn mà không tốn nhiều chi phí CNTT. Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi tích hợp các hợp đồng thông minh vào công việc kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Những điều cần biết khi tích hợp công nghệ vào hoạt động kinh doanh

Các nhà phát triển phải có nhu cầu cao

Sự phát triển của Blockchain gần đây đã mở rộng trên toàn cầu, vì các tính năng ưu điểm của nó mang lại cho các nhà phát triển. Điều này có nghĩa là nguồn cung của các nhà phát triển blockchain vẫn thấp hơn rất nhiều so với số lượng công ty đang tìm kiếm chúng.

Đối với các doanh nghiệp, công nghệ Blockchain có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả để đào tạo lập trình viên làm quen với Java và các ngôn ngữ liên quan. Với sự gia tăng nhanh chóng các ứng dụng xung quanh các công nghệ này, một khoản đầu tư nhỏ vào nó sẽ có có nhiều cơ hội để tăng cổ tức ở thời điểm hiện tại và sau này.

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Công nghệ Blockchain có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp

Có rất nhiều công cụ Java dựa trên Blockchains

Những năm gần đây đã chứng kiến sự gia tăng của hàng chục dự án blockchain độc lập khác nhau, từ Dogecoin kỳ quặc đến mô hình lừa đảo như OneCoin. Ngoài tiền tệ, nhiều ứng dụng đã được tìm thấy cho tất cả mọi thứ từ các hợp đồng thông minh để đảm bảo báo cáo các chỉ số cụ thể (chẳng hạn như độ ẩm trong đất trồng trọt).

Khi quyết định làm thế nào để tích hợp công nghệ này vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy xem những người khác trong ngành của bạn đã phát hiện ra những gì. Các nền tảng của Jelurida đủ linh hoạt để làm việc trong bất kỳ tình huống nào miễn là bạn biết bạn cần gì.

Nxt

Được phát triển hoàn toàn từ đầu đến cuối để cung cấp cho các doanh nghiệp và các nhà phát triển độc lập với một khuôn khổ toàn diện để phát triển phần mềm mã nguồn mở, NXT là một minh chứng cho tiềm năng kết hợp công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Dịch vụ này có nhiều "mức" tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, từ chuỗi công cộng mã nguồn mở dành cho những người yêu thích và nhà phát triển nhỏ đến các chuỗi được cấp phép có thể được tùy chỉnh theo các số liệu riêng tư và bảo mật cụ thể.

Việc giới thiệu, mã nguồn mở, phiên bản là hoàn hảo cho các công ty cảm thấy rằng công nghệ blockchain có thể nâng cao hiệu quả của họ nhưng không muốn đầu tư quá nhiều vào việc thử nghiệm. Bạn có thể dễ dàng chuyển từ phiên bản beta nhỏ sang làm việc với phiên bản riêng biệt một cách dễ dàng nhờ vào tính chất của nền tảng này và nhóm các chuyên gia của Jelurida.

Ardor

Trong khi nền tảng Nxt Blockchain được thiết kế để sử dụng hoàn toàn, thì nền tảng Ardor Blockchain có thể được sử dụng bởi nhiều nhân viên, nhà quản lý, nhà thầu và cá nhân bên thứ ba thường xuyên tương tác trong giờ làm việc. Nền tảng blockchain này được thiết kế để giải quyết cụ thể các vấn đề thường thấy trong các nền tảng blockchain truyền thống. Ví dụ, "giao dịch chuỗi con."

Đây là những giao dịch nhỏ hơn được thực hiện trong hợp đồng thông minh và hiếm khi cần thiết sau khi dự án đã được hoàn thành. Duy trì mọi thứ chi tiết chỉ đơn giản khiến cho blockchain tổng thể lớn hơn và khó kiểm tra hơn. Ardor cung cấp cho bạn cơ hội để loại bỏ các mục không cần thiết, do đó giữ toàn bộ sổ cái nhỏ đủ để được cập nhật nhanh chóng trong toàn bộ cơ sở người dùng.

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Nền tảng Ardor Blockchain

Kiểm soát Blockchain

Có thể kiểm soát các tài liệu lưu trữ trên blockchain cung cấp cho các công ty cơ hội để tích hợp các hợp đồng thông minh vào hoạt động hàng ngày của họ mà không sợ sự nhầm lẫn gây ra bởi những sai lầm bất kỳ. Khi Blockchain được tích hợp đầy đủ vào thị trường, các công ty sẽ cộng tác với nhau theo cách làm tăng năng suất trong khi vẫn đảm bảo mức độ trách nhiệm giải trình và tính minh bạch cao nhất có thể.

Theo bitcoin viet nam Jelurida là một công ty phát triển blockchain tập trung vào việc cung cấp cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới cơ hội để nắm bắt công nghệ blockchain mà không có bất kỳ mối đe dọa nào tiềm tàng. Jelurida giúp bạn dễ dàng tích hợp công nghệ truyền thông và trách nhiệm giải trí số mới nhất mà không lãng phí thời gian và nguồn lực để có thể kiểm soát những gì được lưu giữ trong blockchain để xác định giới hạn của việc tích hợp nó trong công ty.

Mục đích của Jelurida là cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào công nghệ theo cách cho phép các chuyên gia IT bảo đảm phần mềm sẽ được duy trì và cải tiến trong thời gian dài. Nhờ bản chất mã nguồn mở của Blockchain Nxt, công ty có thể hoàn toàn thay đổi theo phương hướng phát triển của một cộng đồng sôi nổi nhưng vẫn đảm bảo được các công trình trên toàn thế giới vẫn có thể hoạt động hiệu quả và an toàn.

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance lauchpad là gì? Một số phân tích về Bittrorent và Fetch


Binance Launchpad là gì?

Giữa cuộc “khủng hoảng” tạo ra bởi các dự án ICO scam, các dự án cũng như nhà đầu tư đang tìm cho mình hướng đi mới để huy động vốn hay đầu tư một cách hiểu quả nhất. Theo đó, làn sóng hình thức phát hành token như IEO, IFO, IAO, STO ... ra đời, tuy nhiên vẫn chưa có hình thức nào giải được bài toàn mà mọi người đang mong đợi.

Trong bối cảnh đó, Binance đã cho ra Binance Lauchpad – nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự được list trên Binance lauchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà binance đặt ra trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó, ... Dựa trên uy tín, lượng người sử dụng và quan tâm rất lớn của Binance, Binance lauchpad có thể xem là giải pháp tạm thời làm dịu đi cuộc “khủng hoảng” của người có tiền không biết đầu tư vào đâu trong khi các dự án tiềm năng thì lại đói vốn.

 

 Vì sao Bittorrent tăng giá?

Fetch.AI và BitTorrent là 2 dự án mở màn cho Binance lauchpad năm 2019. Token sale của BitTorrent đã kết thúc thành công vào 28/01/2019 đạt hardcap ở mức 7,2 triệu đô la Mỹ. Theo Wikki media, “BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng.... CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet”.

Như vậy, với sự kết hợp của nhiều yếu tố như lượng người dùng truyền thống đông đảo, nhận được sự hỗ trợ từ Binance cũng như việc đặt một mức hardcap không quá cao dường như đã tạo điều kiện để giá token của BitTorrent tăng mạnh ngay cả trong bối cảnh thị trường vô cùng ảm đạm. Theo số liệu thổng hợp bởi ICOdrop, giá hiện tại của BTT đã  x8,12 nếu tính theo USD; 7,42 theo Eth và 7,84 tính theo BTC – một con số mà nhiều nhà đầu tư trong năm 2018 mong ước.

 

Fetch.AI - Kỳ vọng của nhà đầu tư - Một số thông tin về dự án

BitTorrent đạt được thành công vang dội sau khi list lên sàn khiến cho mọi người đổ dồn sự chú ý về Fetch - dự án thứ 2 sẽ mở bán trên Binance launchpad trong khoảng 10 ngày tới. 

  1. Thông tin tổng quan và ứng dụng của Fetch AI

Hiện tại trên thế giới thì hầu hết tài sản chưa được sử dụng một cách tối ưu ví dụ như: Phòng khách sạn vẫn còn tình trạng bị bỏ trống, số lượng lớn xe ô tô vẫn chưa sử dụng hết công suất, container được ship đi nhưng vẫn còn chỗ trống trong khi chi phí vận chuyển container vô cùng đắt đỏ... Việc quản lý phi tập trung đã cản trở con người tìm ra giải pháp tận nguồn gốc. Dựa trên tình trạng đó, Fetch cung cấp hệ thống mở và phi tập trung cho phép những thứ đơn giản nhất có thể kết nối mà không cần phải giám sát từ đó giải quyết các vấn đề nêu trên.

Fetch là đại diện của của thế giới kỹ thuật số phí tập trung nơi mà các thực thể kỹ thuật số có thể thực hiện được các công việc độc lập như truyền tải dữ liệu, cung cấp dịch vụ và đổi lại sẽ nhận được phần thưởng là token Fetch. Thế giới kỹ thuật số của Fetch được kết nối với các thực thể kỹ thuật số thông qua “Khung kinh tế mở” OEF và được củng cố bởi công nghệ sổ cái thông minh độc đáo mang lại công suất cao với mức phí giao dịch thấp. Fetch có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó, nó giải quyết một vấn đề lớn nhất trong nền công nghiệp dữ liệu - “ dữ liệu không thể “tự bán” chính mình”. Thiết bị IOT được hỗ trợ bởi thực thể kỹ thuật số Fetch có thể tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất để bán thông tin trên thị trường. Ví dụ: thiết bị gắn trên xe cộ có thể thu thập dữ liệu về thời tiết và tình trạng giao thông.

Ba điểm nổi bật của Fetch là:

         - Thực thể kỹ thuật số: các thiết bị này có thể hoạt động một cách độc lập, nó có thể đại diện cho thiết bị, dịch vụ, và cá nhân. Các thực thể này có thể phối hợp với nhau để tạo ra giải pháp xử lý các vấn đề đang tồn đọng. Thực thể này bao gồm: phần cứng (phần lớn là các thiết bị IOT, giao diện lập trình ứng dụng (API), phần mềm (dùng để sắp xếp dữ liệu), thực thể bán dữ liệu kỹ thuật số (về cơ bản nó sẽ mua bán dữ liệu liên tục và cho phép dữ liệu tương tác liên tục với nhau), người đại diện (là đại diện của một cá nhân, một tập thể trong thế giới ảo của Fetch)

          - Khung kinh tế mở (OEF): Thế giới kỹ thuật số ảo mà thực tể kỹ thuật số tồn tại. Thế giới này cung cấp cho thực thể kỹ thuật “thị giác”, “xúc giác”, “thính giác”. Vậy có thể hiểu OEF là môi trường tồn tại của thực thể kỹ thuật số, cung cấp những tiện ích cần thiết để thực thể này phát huy tác dụng.

          - Công nghệ sổ cái thông minh: Công nghệ sổ cái hỗ trợ thế giới ảo của Fetch nơi chứa khối lượng dữ liệu khổng lồ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu của các hệ thống truyền thống.

Một số ví dụ về ứng dụng của Fetch

          - Giao thông: Giảm chi phí nhân công trong việc sắp xếp các chuyến đi phức tạp, dự báo nguy cơ tiềm ẩn về việc mất kết nối và tự động định tuyến lại hành trình, sắp xếp lại kế hoạch du lịch và đặt lại việc đặt chỗ mà không cần sự giám sát của con người. Mục tiêu là để nâng cao sự hiệu quả, thuận tiện của giao thông cũng như các dịch vụ liên quan.

          - Năng lượng: Người sử dụng/ các hộ gia đình có thể thay đổi nhà cung cấp năng lượng chỉ trong vòng 1 phút mà không tạo ra bất kỳ gián đoạn hay xung đột nào giữa các nhà cung cấp. Fetch đang làm việc với đại học Warwick để nghiên cứu về ứng dụng này.

           - Chuỗi cung ứng: Hiện tại Fetch cho phép ngành thép trị giá hàng tỉ đô có thể tự quản lý, cho phép chuỗi cung ứng có thể chạy tự động từ nguyên vật liệu đến khâu tiêu thụ.

  1. Về đội ngũ thành lập:

         - CEO từng là nhà đầu tư vào Deepmind – một công ty trí tuệ nhân tạo đã từng bị Facebook nhòm ngó nhưng sau đó đàm phán không thành công và bị google mua lại vào năm 2014. Ước tính số tiền mua lại khoản 400-500 triệu USD (số liệu lấy từ Wikki). Đồng thời ông cũng đã từng là Founder và CEO của uVue  và itzMe. 

          - CTO từng là lập trình đời đầu tại Deepmind (từ năm 2011-2013), có 30 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và từng giữ vai trò CTO cho 3 công ty công nghệ

          - CSO – giám đốc nghiên cứu khoa học. Ông là tiến sỹ tốt nghiệp đại học Cambridge. Hiện đang công tác tại đại học Sheffield. Đại học Sheffield có mặt trong top 50 trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2018).

          - Các thành viên khác đều có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ trí thông minh nhân tạo, machine learning, sổ cái phân tán, IOT...

  1. Thông tin về token, hardcap vốn đã huy động:

          - Loại token: ERC20

          - Hardcap: cũ là 30 triệu đô nhưng hiện tại là ở tình trạng là update sau

Tổng thu được từ public sale và seed round là $974,975 USD & 24,596.5 ETH trong đó 21,125 eth đã được bán ra hoặc chuyển sang bảng anh, cash out về khoảng 3,5 triệu đô

          - Giá token ở vòng private: 0.05267$, bán 11,6% tổng cung token tương ứng ứng 11,6% của 1,152,997,575 tokens

          - Giá bán trên BNB launchpad chưa được công khai.

          - Phân bổ token và chính sách khóa token:

 

Phần trăm token

Chính sách mở khóa

Lưu ý khác

20% - Bán ra

- Seed round + private sale khóa 3 thangsm được trả đều trong cách tháng thứ 4,5,6

- Public sale không bị khóa

Token không bán được sẽ được giữ lại cho nhà phát hành sẽ được phân bổ trong vòng 2 năm nhưng không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token) – Phần này chưa được rõ ràng lắm

20% - Foundation

Mở dần trong vòng 3 năm

Dành cho công ty đứng sau Fetch là Fetch.AI Foundation Pte Ltd

20% - Các nhà sáng lập

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

Sáng lập và đồng sáng lập

10% - advisor

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

 

10% - mining

Không khóa, ước tính dùng hết trong 5 năm

Dành cho những người có đóng góp sớm cho mạng lưới, sử dụng dần trong vòng 5 năm 

20% - điều tiết, quản lý

Từ 1- 6 năm

Trả ra không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token và kéo dài trong vòng 5 năm, mỗi năm sẽ được trả ra không quá 1/3 trên tổng dự kiến.

 

  1. Đối tác kinh doanh

Blockchain cho châu Âu

Bốn công ty blockchain top đầu gồm Ripple, NEM, Fetch.AI, và EMURGO/Cardano đã cùng nhau thành lập nên tổ chức “Blockchain for Europe”. Tổ chức này lập ra nhằm mục tiêu thúc tăng sự hiểu biết trong khối EU và các thành viên trong tổ chức về tiềm năng thực sự của công nghệ sổ cái và công nghệ blockchain và để đảm bảo cho việc thúc đẩy cho cuộc cách mạng công nghệ ở Châu Âu.

- Clustermarket 

GE Healthcare và Clustermarket đã ứng dụng công nghệ của Fetch.AI. 

Clustermarket là thị trường trực tuyến hỗ trợ nhà khoa học, kỹ sư và những người nghiên cứu công nghệ tìm kiếm tìm kiếm các phòng thí nghiệm gần vị trí yêu cầu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất (một dạng của môi giới)

- AI Innovation Network (“AIIN”) / Warwick Business School 

- ULedger 

- MOBI 

  1. Tổng kết

Thông qua quá trình tìm hiểu ở trên thì có một số thông tin quan trọng như sau cần được làm rõ, bigcoin đã liên lạc với dự án và đang chờ câu trả lời chính thức

  • Hardcap ban đầu là 30 triệu và giá ICO cũng như bonus cho các nhà đầu tư vòng private và seed round đã được thỏa thuận từ trước, nếu thay đổi hardcap và giá bán trên binance thì thỏa thuận trước đó sẽ được thay đổi lại như thế nào?
  • Hardcap mới sẽ là bao nhiêu?
  • Giá bán trên launchpad Binance, tổng token bán là bao nhiêu?
  • Token không bán được thì sẽ phân bổ cho ai?

Bigcoin sẽ liên tục cập nhật thông tin với của Fetch để phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Biên soan: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ