Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 437 lượt xem
Chia sẻ
 

Các hợp đồng thông minh đã nhanh chóng trở thành một trong những sáng kiến kinh doanh cần thiết của năm 2018. Bí quyết chúng tôi hôm nay cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn tìm ra cách thức để bạn có thể tích hợp công nghệ blockchain mạnh mẽ này vào công việc của bạn mà không tốn nhiều chi phí CNTT. Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi tích hợp các hợp đồng thông minh vào công việc kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Những điều cần biết khi tích hợp công nghệ vào hoạt động kinh doanh

Các nhà phát triển phải có nhu cầu cao

Sự phát triển của Blockchain gần đây đã mở rộng trên toàn cầu, vì các tính năng ưu điểm của nó mang lại cho các nhà phát triển. Điều này có nghĩa là nguồn cung của các nhà phát triển blockchain vẫn thấp hơn rất nhiều so với số lượng công ty đang tìm kiếm chúng.

Đối với các doanh nghiệp, công nghệ Blockchain có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả để đào tạo lập trình viên làm quen với Java và các ngôn ngữ liên quan. Với sự gia tăng nhanh chóng các ứng dụng xung quanh các công nghệ này, một khoản đầu tư nhỏ vào nó sẽ có có nhiều cơ hội để tăng cổ tức ở thời điểm hiện tại và sau này.

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Công nghệ Blockchain có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp

Có rất nhiều công cụ Java dựa trên Blockchains

Những năm gần đây đã chứng kiến sự gia tăng của hàng chục dự án blockchain độc lập khác nhau, từ Dogecoin kỳ quặc đến mô hình lừa đảo như OneCoin. Ngoài tiền tệ, nhiều ứng dụng đã được tìm thấy cho tất cả mọi thứ từ các hợp đồng thông minh để đảm bảo báo cáo các chỉ số cụ thể (chẳng hạn như độ ẩm trong đất trồng trọt).

Khi quyết định làm thế nào để tích hợp công nghệ này vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, hãy xem những người khác trong ngành của bạn đã phát hiện ra những gì. Các nền tảng của Jelurida đủ linh hoạt để làm việc trong bất kỳ tình huống nào miễn là bạn biết bạn cần gì.

Nxt

Được phát triển hoàn toàn từ đầu đến cuối để cung cấp cho các doanh nghiệp và các nhà phát triển độc lập với một khuôn khổ toàn diện để phát triển phần mềm mã nguồn mở, NXT là một minh chứng cho tiềm năng kết hợp công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Dịch vụ này có nhiều "mức" tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, từ chuỗi công cộng mã nguồn mở dành cho những người yêu thích và nhà phát triển nhỏ đến các chuỗi được cấp phép có thể được tùy chỉnh theo các số liệu riêng tư và bảo mật cụ thể.

Việc giới thiệu, mã nguồn mở, phiên bản là hoàn hảo cho các công ty cảm thấy rằng công nghệ blockchain có thể nâng cao hiệu quả của họ nhưng không muốn đầu tư quá nhiều vào việc thử nghiệm. Bạn có thể dễ dàng chuyển từ phiên bản beta nhỏ sang làm việc với phiên bản riêng biệt một cách dễ dàng nhờ vào tính chất của nền tảng này và nhóm các chuyên gia của Jelurida.

Ardor

Trong khi nền tảng Nxt Blockchain được thiết kế để sử dụng hoàn toàn, thì nền tảng Ardor Blockchain có thể được sử dụng bởi nhiều nhân viên, nhà quản lý, nhà thầu và cá nhân bên thứ ba thường xuyên tương tác trong giờ làm việc. Nền tảng blockchain này được thiết kế để giải quyết cụ thể các vấn đề thường thấy trong các nền tảng blockchain truyền thống. Ví dụ, "giao dịch chuỗi con."

Đây là những giao dịch nhỏ hơn được thực hiện trong hợp đồng thông minh và hiếm khi cần thiết sau khi dự án đã được hoàn thành. Duy trì mọi thứ chi tiết chỉ đơn giản khiến cho blockchain tổng thể lớn hơn và khó kiểm tra hơn. Ardor cung cấp cho bạn cơ hội để loại bỏ các mục không cần thiết, do đó giữ toàn bộ sổ cái nhỏ đủ để được cập nhật nhanh chóng trong toàn bộ cơ sở người dùng.

Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn?

Nền tảng Ardor Blockchain

Kiểm soát Blockchain

Có thể kiểm soát các tài liệu lưu trữ trên blockchain cung cấp cho các công ty cơ hội để tích hợp các hợp đồng thông minh vào hoạt động hàng ngày của họ mà không sợ sự nhầm lẫn gây ra bởi những sai lầm bất kỳ. Khi Blockchain được tích hợp đầy đủ vào thị trường, các công ty sẽ cộng tác với nhau theo cách làm tăng năng suất trong khi vẫn đảm bảo mức độ trách nhiệm giải trình và tính minh bạch cao nhất có thể.

Theo bitcoin viet nam Jelurida là một công ty phát triển blockchain tập trung vào việc cung cấp cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới cơ hội để nắm bắt công nghệ blockchain mà không có bất kỳ mối đe dọa nào tiềm tàng. Jelurida giúp bạn dễ dàng tích hợp công nghệ truyền thông và trách nhiệm giải trí số mới nhất mà không lãng phí thời gian và nguồn lực để có thể kiểm soát những gì được lưu giữ trong blockchain để xác định giới hạn của việc tích hợp nó trong công ty.

Mục đích của Jelurida là cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào công nghệ theo cách cho phép các chuyên gia IT bảo đảm phần mềm sẽ được duy trì và cải tiến trong thời gian dài. Nhờ bản chất mã nguồn mở của Blockchain Nxt, công ty có thể hoàn toàn thay đổi theo phương hướng phát triển của một cộng đồng sôi nổi nhưng vẫn đảm bảo được các công trình trên toàn thế giới vẫn có thể hoạt động hiệu quả và an toàn.

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để hợp nhất các hợp đồng thông minh vào hoạt động kinh doanh của bạn? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain