Gửi bài viết tới BigCoin

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 682 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất tôi nhận được bởi người dùng của chúng tôi là tôi có thể đầu tư số Bitcoin của mình như thế nào. Tôi xin nói rằng tôi không phải là chuyên gia đầu tư nhưng trong suốt một năm rưỡi qua tôi đã tiếp xúc với Bitcoin và biết được một số kinh nghiệm về các lựa chọn đầu tư khác nhau. Bài viết này tôi sẽ đưa ra các ý kiến cá nhân của riêng tôi về đầu tư Bitcoin, bạn có thể tham khảo nhưng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn gặp phải rủi ro. Hãy theo dõi bài viết tại trang web Bigcoinvietnam để xem xét những ý kiến của các chuyên gia.

Lựa chọn 1: Giữ Bitcoin một khoảng thời gian dài

Xác định một mức lỗ tối đa bạn có thể chấp nhận (ngưng đầu tư ngay khi bị đến mức lỗ đó) và giữ đủ lâu cho đến một ngày giá Bitcoin tăng cao. Ví dụ lần đầu tiên tôi mua Bitcoin là khi nó đang ở mức $120. Thậm chí nếu bây giời tôi bán chúng tôi vẫn thu được 350% lợi nhuận từ số bitcoin của mình. Ý kiến cá nhân của tôi là giá của Bitcoin sẽ tăng khi nó trở nên phổ biến hơn và khi giá thấp thì tôi sẽ mua vào và chờ khi giá tăng ít nhất 20% tôi sẽ bán. Bạn sẽ không tìm thấy một lợi tức đầu tư (Return On Investment) nào tốt hơn đâu.

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Giữ Bitcoin một khoảng thời gian dài

Lựa chọn 2: Cho vay Bitcoin và nhận lãi hàng tháng

Khi tìm hiểu về bitcoin Một trong những startup đầy triển vọng mà tôi đã gặp thời gian gần đây là BTCJam. Trang web này hoạt động như một mạng lưới cho vay ngang hàng để bạn có thể cho người khác mượn Bitcoin của bạn và họ sẽ trả tiền cho bạn theo những điều khoản nhất định. Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) cho các khoản cho vay có thể đạt đến 20%, đây là một tỉ lệ rất lớn. Phương pháp đầu tư này cũng khá mạo hiểm vì bạn sẽ phải tin tưởng vào một người mà bạn không biết liệu họ có trả lãi cho bạn hay không. Lần đầu tiên tôi cho mượn Bitcoin của tôi là trong tháng này và tôi hiện đang chờ đến lần thanh toán đầu tiên, một khi tôi nhận được tiền lãi tôi sẽ cập nhật số lợi nhuận mà tôi nhận được từ lần giao dịch này. Lợi thế của việc sử dụng phương pháp này là nếu tất cả những người bạn cho vay đều là những người tốt, thì số lượng Bitcoin của bạn sẽ tăng đều theo từng tháng. Xin lưu ý rằng tôi không có bất kì mối liên kết nào với BTCJam.

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Cho vay Bitocoin và nhận lãi hàng tháng 

Lựa chọn 3: Các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

Khoảng 2 tháng trước, tôi đã giới thiệu khái niệm về HYIP. Ý tưởng cơ bản là bạn đầu tư một số tiền và thu được một khoản lợi nhuận cao trên số tiền đó khá nhanh. Hầu như tất cả các chương trình này đều là lừa đảo. Vào thời điểm tôi không hề biết về hình thức đầu tư này tôi đã mạo hiểm đầu tư vào một trang web được gọi là MyDailyBitcoin (trang web không còn hoạt động). Trang web này hứa hẹn sẽ mang lại cho tôi 10% lợi tức hàng ngày với số tiền tôi bỏ ra đầu tư.

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Chương trình đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

Vì ban đầu tôi cũng đã có một chút hoài nghi nên tôi chỉ đầu tư một lượng nhỏ 0,1 Bitcoins. Tôi đã đợi khoảng 2 tuần và tôi thực sự đã nhận được những gì tôi mong đợi. Sau đó tôi đã đầu tư một lượng lớn hơn 1 Bitcoin. Khoảng một tuần sau đó trang web đó đã không thể truy cập. Tôi đã tìm kiếm các diễn đàn Bitcointalk và tìm thấy một bài thảo luận về tính hợp pháp của MyDailyBitcoin. Đọc qua các bình luận có vẻ như MyDailyCoin sẽ bị đóng cửa và nhiều người nói rằng nếu bạn gửi địa chỉ của bạn tới một người phụ nữ có tên là Alana Tor thì bạn sẽ được hoàn tiền.

Tôi đã do dự về điều này vì email chỉ là một địa chỉ email chung (refund.mdc@gmail.com) thậm chí không liên quan đến tên miền MyDailyBitcoin.com đây là điển hình của mưu đồ lừa đảo Bitcoin. Ngoài ra, không có sự yêu cầu xác minh thực tế nào khác ngoài gửi địa chỉ công cộng và địa chỉ email của bạn. Sau khi tranh luận về vấn đề này trong một khoảng thời gian tôi đã quyết định thử gửi địa chỉ của tôi đến địa chỉ mail đó. Thật ngạc nhiên khi tôi nhận lại được tiền của mình, nhưng sau khi tôi tiếp tục đọc bài đăng trên BitcoinTalk, tôi thấy rằng tôi đã may mắn vì nhiều người không nhận được bất kỳ phản hồi hoặc sự hoàn trả tiền nào từ MyDailyCoin.

Tóm lại tôi sẽ tư vấn cho bạn để tránh bất kỳ hình thức đầu tư HYIP nào mà bạn tìm thấy. Nếu bạn vẫn đang xem xét một lựa chọn đầu tư như vậy, tôi sẽ tìm kiếm thông tin của công ty bao gồm những người thực tế và các hồ sơ cá nhân của họ trên LinkedIn hoặc Facebook. Tôi cũng sẽ hỏi một chút về quá trình đầu tư và tất nhiên bạn không nên đầu tư quá nhiều so với số vốn mà bạn có.

Nếu bạn có bất kỳ hình thức đầu tư khác mà bạn sử dụng để tăng lợi nhuận từ Bitcoins của bạn, tôi rất vui nếu bạn chia sẻ các suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét trên đây.

Bạn đang đọc: Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư tại Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá ngày 16/10: Thị trường phục hồi, hầu hết đồng coin top 100 có dấu hiệu tăng mạnh, liệu có phải do đồng Tether?


Thứ 3 ngày 16 tháng 10, Thị trường ngày hôm nay có dấu hiệu phục hồi minh chứng là tại thời điểm viết bài có đến 91 đồng coin top 100 Coinmarketcap đang có dấu hiệu tăng nhẹ. Dây là dấu hiệu tốt cho những ngày đầu của tuần. Liệu nguyên nhân của đợt tăng này có liên quan đến đồng Stablecoin Tether hay không khi có tin Tether bị delist khỏi một số sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

 

Liệu nguyên nhân của đợt tăng này có liên quan đến đồng Stablecoin Tether

Liệu nguyên nhân của đợt tăng này có liên quan đến đồng Stablecoin Tether?

 

Một số thông tin chung

Tether - stablecoin đang được coi là một trong những lý do chính khiến giá các đồng tiền mã hóa tăng vọt và khiến tổng vốn hóa thị trường vượt trên mức 221 tỷ USD vào hôm thứ Hai (UTC).

Có thông tin cho rằng Tether (USDT) bị delist khỏi một số sàn giao dịch. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư quyết định không giữ đồng coin này nữa và xả chúng đi. Giá của đồng coin bắt đầu có dấu hiệu giảm so với đồng đô la và giảm xuống mức 85% trước khi phục hồi để bù đắp một phần các khoản lỗ.

Các nhà đầu tư lo lắng nên đã quyết định chuyển đổi đồng USDT của họ sang các đồng tiền mã hóa khác dẫn đến một đợt tăng mạnh. Ngoài ra, sự tăng giá sẽ kích hoạt các lệnh dừng lỗ trên các vị trí bán, đồng thời thúc đẩy thêm đà tăng.

Liệu các đồng tiền mã hóa có giữ được các mức cao hay sẽ quay trở lại vào những ngày tới. Cùng xem các mức quan trọng sẽ cho thấy một sự thay đổi xu hướng.

 

BTC/USD

Bitcoin tăng vọt lên mức $7,550 trong ngày, nhưng các trader về giá đang gặp khó khăn trong việc nắm giữ đà tăng. Điều này cho thấy sự xả hàng của các trader đang bị mắc kẹt ở mức cao hơn.

Bitcoin tăng vọt lên mức $7,550 trong ngày

Bitcoin tăng vọt lên mức $7,550 trong ngày

 

Nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức $6,850 thì đây sẽ là một dấu hiệu tích cực và sẽ làm mất tác dụng mô hình tam giác giảm dần. $7,413–$7,600 có thể đóng vai trò là kháng cự nhỏ, trên đó giá có thể tăng lên đến $8,400.

Trong vài ngày tiếp theo sẽ xác nhận xem sự bứt phá có giữ được hay không. Hiện tại, các trader có thể tiếp tục nắm giữ các vị thế mua của mình  với mức lỗ dừng ở $5,900.

Nếu phe gấu quay lại và giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $6,075.04– $5,900 thì cặp BTC/USD sẽ trở nên vô cùng tiêu cực và có thể đi xuống đến các mức $5,450 và $ 5,000.

 

ETH/USD

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi $192.5–$249.93. Sự phục hồi của ngày hôm nay đã đưa giá tiến gần đến vùng kháng cự trên nhưng khó có thể phá vỡ.

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi $192.5–$249.93

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi $192.5–$249.93

 

Một sự bứt phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $250 có thể thu hút lực mua và đẩy giá lên vùng kháng cự tiếp theo là $300–$322.57. Nếu giá lên tới vùng này, một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra.

Cặp ETH/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu giá giảm dưới mức $167,32. Chúng tôi không tìm thấy thiết lập mua nào ở mức giá hiện tại.

 

XRP/USD

Ripple đang cố gắng để tạo ra pullback sau khi nhận hỗ trợ ở mức thoái lui 78,6% trong đợt tăng gần đây.

Ripple đang cố gắng để tạo ra pullback sau khi nhận hỗ trợ ở mức thoái lui 78,6%

Ripple đang cố gắng để tạo ra pullback sau khi nhận hỗ trợ ở mức thoái lui 78,6%

 

Hôm nay, pullback đối mặt với kháng cự tại EMA 20 ngày. Hiện tại, giá gần mức $0.4255.

Cặp XRP/USD sẽ trở nên tiêu cực nếu giá giảm xuống dưới mức $ 0,37. Động thái này có thể khiến giá giảm xuống mức $0.26913. Các trader nên đợi cho một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ giao dịch nào.

 

BCH/USD

Bitcoin Cash đã nắm giữ đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong bốn ngày qua và bắt đầu tăng giá trong phiên hôm nay, tiếp cận gần đường kháng cự.

Bitcoin Cash đã nắm giữ đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong bốn ngày qua

Bitcoin Cash đã nắm giữ đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong bốn ngày qua

 

Mặc dù tam giác đối xứng là một mô hình liên tục nhưng đôi khi nó hoạt động như một mô hình đảo ngược. Một bứt phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) phía trên tam giác đối xứng sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng tiếp theo. Điều này có thể dẫn đến một sự tăng trưởng đến $660 và $880. Do đó, các trader nắm giữ các vị thế mua có thể giữ các điểm dừng ở mức $400.

Nếu phá vỡ tam giác và giá di chuyển xuống dưới $400 thì đây sẽ là một diễn biến tiêu cực có thể kéo cặp BCH/USD đến $ 300 hoặc thấp hơn.

 

EOS/USD

EOS đã giữ mức $5 trong 4 ngày qua. Đợt tăng giá ngày hôm nay đã dừng lại trên mức $6. Mức giá quan trọng trên đà tăng là $6.829. Nếu vượt qua mức này thì chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu.

EOS đã giữ mức $5 trong 4 ngày qua

EOS đã giữ mức $5 trong 4 ngày qua

 

Nếu giá giảm xuống dưới $5 có thể khiến giá đi vào vùng hỗ trợ $4.4930–$3.8723. Do đó, các trader có thể giữ điểm dừng lỗ tại $4.90 cho các vị thế mua của .mình

Tại mức trên $6.8299, cặp EOS / USD có thể tăng lên $9 và cao hơn nữa. Cho đến khi bứt phá xảy ra, giao dịch biến động bên trong phạm vi sẽ tiếp tục.

 

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại mức $0.24987525 và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa này gặp khó khăn trong việc duy trì các mức giá cao hơn. Hiện tại, giá đang quay trở lại bên dưới đường xu hướng giảm và vùng kháng cự trên tại $0.24987525.

Stellar đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại mức $0.2498752

Stellar đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại mức $0.2498752

 

Các trader có thể lưu ý mức giá $0.27 trên đà tăng. Nếu cặp XLM/USD đóng cửa khung thời gian UTC) trên mức này, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá và đây sẽ là dấu hiệu tăng giá.

Nếu giá vẫn dưới mức $0.25 thì chúng tôi cho rằng hành động giá bị ràng buộc trong phạm vi sẽ vẫn còn tiếp tục. Mô hình giảm giá sẽ hoàn thành khi phá vỡ mức $0.184. Bất kỳ vị thế mua nào cũng nên được đóng lại nếu giá giảm và đóng cửa dưới mức $0.165.

 

LTC/USD

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $69.279–$49.466. Những trader đã bảo vệ thành công đáy của phạm vi lần thứ ba. Đây trở thành một mức giá quan trọng cần theo dõi trên đà giảm. Một sự phá vỡ dưới mức giá này sẽ tiếp tục xu hướng giảm đưa giá xuống mức $40 hoặc thấp hơn.

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $69.279–$49.466

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $69.279–$49.466

 

Trên đà tăng, mức giá cần lưu ý là $69.279. Nếu giá đóng trên ngưỡng kháng cự này, nó sẽ cho thấy sự hình thành của một mẫu đáy ba. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader nên bắt đầu các vị thế dài hạn khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức $70.

Đà tăng có thể mang cặp LTC/USD tiến đến mức giá $94. Điều này sẽ đóng vai trò là kháng cự chính. Nếu mức này vượt qua, chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng dài hạn mới sẽ bắt đầu trong tương lai.

 

ADA / USD

Mặc dù Cardano giao dịch dưới mức $0.073531 trong bốn ngày qua, nhưng những con gấu không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào.

Những con gấu không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào

Những con gấu không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào

 

Ngày hôm nay, cặp ADA/USD tăng mạnh và đến gần ngưỡng kháng cự trên $0.094256, tại mức giá này đã có sự tham gia của người bán.

Một bứt phá trên mức $0.094256 có thể mang đồng tiền mã hóa này đến mức giá $0.111843. Đây có khả năng hoạt động như một kháng cự lớn. Mặt khác, nếu các trader về giá duy trì trên mức $0.073531 thì việc củng cố có thể tiếp tục lâu hơn nữa. Việc phá vỡ mức $0.0685 sẽ thu hút thêm lực bán và dẫn đến việc tái kiểm định ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $0.060105.

 

XMR/USD

Monero đã giữ được mức hỗ trợ tâm lý $100 trong 4 ngày qua. Hôm nay, đồng tiền mã hóa này đã tăng lên gần ngưỡng kháng cự trên tại $128,65, nơi nó phải đối mặt với lực bán như những lần trước.

Monero đã giữ được mức hỗ trợ tâm lý $100 trong 4 ngày qua

Monero đã giữ được mức hỗ trợ tâm lý $100 trong 4 ngày qua

 

Nếu cặp XMR/USD phá vỡ mức giá $128,65 thì nó có khả năng sẽ chạm vùng kháng cự trên $142.71–$150. Nếu giá giảm xuống dưới $100 thì có thể sẽ dẫn đến mức giảm xuống ngưỡng hỗ trợ thấp hơn là $81.

Nếu giá duy trì trên $107.80 thì đồng tiền mã hóa này có thể vẫn nằm trong phạm vi bị ràng buộc trong vài ngày nữa.

 

TRX/USD

TRON một lần nữa đã phá vỡ khỏi kháng cự trên tuy nhiên, đồng coin không duy trì được các mức hỗ trợ cao hơn. Điều này cho thấy việc chốt lời và thiếu lực mua trên phạm vi.

Cặp TRX/USD đã quay trở lại bên trong phạm vi $0.02815521–$0.0183

Cặp TRX/USD đã quay trở lại bên trong phạm vi $0.02815521–$0.0183

 

Cặp TRX/USD đã quay trở lại bên trong phạm vi $0.02815521–$0.0183. Nó sẽ lấy đà để duy trì trên phạm vi.

Các trader có thể kỳ vọng mức tăng lên $0.0415 đô la nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức giá $0.02815521. Nếu bứt phá này không xảy ra thì đồng tiền mã hóa này có thể kéo dài thời gian duy trì trong phạm vi thêm vài ngày nữa.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 16/10: Thị trường phục hồi, hầu hết đồng coin top 100 có dấu hiệu tăng mạnh, liệu có phải do đồng Tether?, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ