Gửi bài viết tới BigCoin

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 741 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất tôi nhận được bởi người dùng của chúng tôi là tôi có thể đầu tư số Bitcoin của mình như thế nào. Tôi xin nói rằng tôi không phải là chuyên gia đầu tư nhưng trong suốt một năm rưỡi qua tôi đã tiếp xúc với Bitcoin và biết được một số kinh nghiệm về các lựa chọn đầu tư khác nhau. Bài viết này tôi sẽ đưa ra các ý kiến cá nhân của riêng tôi về đầu tư Bitcoin, bạn có thể tham khảo nhưng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn gặp phải rủi ro. Hãy theo dõi bài viết tại trang web Bigcoinvietnam để xem xét những ý kiến của các chuyên gia.

Lựa chọn 1: Giữ Bitcoin một khoảng thời gian dài

Xác định một mức lỗ tối đa bạn có thể chấp nhận (ngưng đầu tư ngay khi bị đến mức lỗ đó) và giữ đủ lâu cho đến một ngày giá Bitcoin tăng cao. Ví dụ lần đầu tiên tôi mua Bitcoin là khi nó đang ở mức $120. Thậm chí nếu bây giời tôi bán chúng tôi vẫn thu được 350% lợi nhuận từ số bitcoin của mình. Ý kiến cá nhân của tôi là giá của Bitcoin sẽ tăng khi nó trở nên phổ biến hơn và khi giá thấp thì tôi sẽ mua vào và chờ khi giá tăng ít nhất 20% tôi sẽ bán. Bạn sẽ không tìm thấy một lợi tức đầu tư (Return On Investment) nào tốt hơn đâu.

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Giữ Bitcoin một khoảng thời gian dài

Lựa chọn 2: Cho vay Bitcoin và nhận lãi hàng tháng

Khi tìm hiểu về bitcoin Một trong những startup đầy triển vọng mà tôi đã gặp thời gian gần đây là BTCJam. Trang web này hoạt động như một mạng lưới cho vay ngang hàng để bạn có thể cho người khác mượn Bitcoin của bạn và họ sẽ trả tiền cho bạn theo những điều khoản nhất định. Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) cho các khoản cho vay có thể đạt đến 20%, đây là một tỉ lệ rất lớn. Phương pháp đầu tư này cũng khá mạo hiểm vì bạn sẽ phải tin tưởng vào một người mà bạn không biết liệu họ có trả lãi cho bạn hay không. Lần đầu tiên tôi cho mượn Bitcoin của tôi là trong tháng này và tôi hiện đang chờ đến lần thanh toán đầu tiên, một khi tôi nhận được tiền lãi tôi sẽ cập nhật số lợi nhuận mà tôi nhận được từ lần giao dịch này. Lợi thế của việc sử dụng phương pháp này là nếu tất cả những người bạn cho vay đều là những người tốt, thì số lượng Bitcoin của bạn sẽ tăng đều theo từng tháng. Xin lưu ý rằng tôi không có bất kì mối liên kết nào với BTCJam.

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Cho vay Bitocoin và nhận lãi hàng tháng 

Lựa chọn 3: Các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

Khoảng 2 tháng trước, tôi đã giới thiệu khái niệm về HYIP. Ý tưởng cơ bản là bạn đầu tư một số tiền và thu được một khoản lợi nhuận cao trên số tiền đó khá nhanh. Hầu như tất cả các chương trình này đều là lừa đảo. Vào thời điểm tôi không hề biết về hình thức đầu tư này tôi đã mạo hiểm đầu tư vào một trang web được gọi là MyDailyBitcoin (trang web không còn hoạt động). Trang web này hứa hẹn sẽ mang lại cho tôi 10% lợi tức hàng ngày với số tiền tôi bỏ ra đầu tư.

Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư

Chương trình đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

Vì ban đầu tôi cũng đã có một chút hoài nghi nên tôi chỉ đầu tư một lượng nhỏ 0,1 Bitcoins. Tôi đã đợi khoảng 2 tuần và tôi thực sự đã nhận được những gì tôi mong đợi. Sau đó tôi đã đầu tư một lượng lớn hơn 1 Bitcoin. Khoảng một tuần sau đó trang web đó đã không thể truy cập. Tôi đã tìm kiếm các diễn đàn Bitcointalk và tìm thấy một bài thảo luận về tính hợp pháp của MyDailyBitcoin. Đọc qua các bình luận có vẻ như MyDailyCoin sẽ bị đóng cửa và nhiều người nói rằng nếu bạn gửi địa chỉ của bạn tới một người phụ nữ có tên là Alana Tor thì bạn sẽ được hoàn tiền.

Tôi đã do dự về điều này vì email chỉ là một địa chỉ email chung (refund.mdc@gmail.com) thậm chí không liên quan đến tên miền MyDailyBitcoin.com đây là điển hình của mưu đồ lừa đảo Bitcoin. Ngoài ra, không có sự yêu cầu xác minh thực tế nào khác ngoài gửi địa chỉ công cộng và địa chỉ email của bạn. Sau khi tranh luận về vấn đề này trong một khoảng thời gian tôi đã quyết định thử gửi địa chỉ của tôi đến địa chỉ mail đó. Thật ngạc nhiên khi tôi nhận lại được tiền của mình, nhưng sau khi tôi tiếp tục đọc bài đăng trên BitcoinTalk, tôi thấy rằng tôi đã may mắn vì nhiều người không nhận được bất kỳ phản hồi hoặc sự hoàn trả tiền nào từ MyDailyCoin.

Tóm lại tôi sẽ tư vấn cho bạn để tránh bất kỳ hình thức đầu tư HYIP nào mà bạn tìm thấy. Nếu bạn vẫn đang xem xét một lựa chọn đầu tư như vậy, tôi sẽ tìm kiếm thông tin của công ty bao gồm những người thực tế và các hồ sơ cá nhân của họ trên LinkedIn hoặc Facebook. Tôi cũng sẽ hỏi một chút về quá trình đầu tư và tất nhiên bạn không nên đầu tư quá nhiều so với số vốn mà bạn có.

Nếu bạn có bất kỳ hình thức đầu tư khác mà bạn sử dụng để tăng lợi nhuận từ Bitcoins của bạn, tôi rất vui nếu bạn chia sẻ các suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét trên đây.

Bạn đang đọc: Làm Thế Nào Để Kiếm Được Đến 20% Lợi Nhuận Từ Số Bitcoin Của Bạn Thông Qua Đầu Tư tại Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ