Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động với Xminer Cloud Mining?

Đăng bởi: Linh  - 14/03/2021 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Khai thác tiền điện tử là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, việc khai thác các loại tiền điện tử có lợi nhuận như Bitcoin và Ethereum có thể tốn kém vì nó yêu cầu máy tính cao cấp.

Ngoài ra, chi phí duy trì những cỗ máy này là rất lớn và nằm ngoài khả năng của những người yêu tiền điện tử bình thường. Đây là lý do tại sao khai thác trên đám mây trở nên phổ biến, vì nó mang đến cho những người đam mê tiền điện tử cơ hội khai thác tiền điện tử trong khi chỉ phải trả một phần nhỏ trong tổng chi phí.

Khai thác trên đám mây hoạt động bằng cách cung cấp cho người dùng một trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ. Do đó, các trung tâm khai thác được đặt ở các vùng hẻo lánh và người dùng có thể trả tiền để khai thác bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác bằng cách thuê hashpower được tạo ra.

Nhiều nền tảng tuyên bố cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây, nhưng nhiều nền tảng có chính sách không công bằng hoặc cung cấp phần thưởng thấp và không đảm bảo thanh toán. XMiner là một nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu đã tồn tại từ năm 2016, khiến nó trở thành một trong những nền tảng khai thác trên đám mây lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Kể từ khi thành lập, Xminer đã phát triển ồ ạt và tự hào có hơn 600.000 người dùng trên toàn thế giới.

Các tính năng khai thác trên nền tảng đám mây tuyệt vời

Một trong những tính năng mà Xminer cung cấp là các hợp đồng khai thác trên đám mây của họ có thể tồn tại trong một thời gian dài miễn là thị trường vẫn tồn tại. Điều này có nghĩa là những người khai thác muốn khai thác lâu dài có thể làm như vậy với sự đảm bảo đầy đủ.

Được biết, khai thác dài hạn mang lại nhiều lợi nhuận hơn vì giá tiền điện tử sẽ tăng trong thời gian đó. Xminer cũng cung cấp một thị trường duy nhất cho những người dùng thích bắt đầu với quy mô nhỏ và kiếm được lợi nhuận ổn định từ việc bán hashrate của họ.

Khai thác trên nền tảng đám mây của Xminer

Khai thác trên nền tảng đám mây trên XMiner rất đơn giản và dễ dàng. Tất cả những gì được yêu cầu là người dùng phải đầu tư tối thiểu 50 đô la để thuê một máy khai thác và kiếm được lợi nhuận kha khá.

Khoản đầu tư $50 mang lại phần thưởng là $6 trong thời hạn hợp đồng là một ngày. Xminer cung cấp các kế hoạch khai thác khác với thời gian và phần thưởng khác nhau.

Đầu tư $300 mang lại phần thưởng là $60 trong thời hạn hợp đồng 10 ngày trong khi Đầu tư $500 đi kèm với khoản tiền thưởng là $150 trong vòng 15 ngày. Dự án khác nhau, chu kỳ và thu nhập cũng khác nhau, đầu tư càng nhiều thu nhập càng cao.

Khi kết thúc thời hạn hợp đồng, bạn có thể rút ngay vốn và tiền lời hoặc tăng vốn để đầu tư dài hạn. Xminer đảm bảo đầy đủ tiền gốc và lãi cho mỗi khoản đầu tư.

Hơn nữa, Xminer đã tung ra một chiến dịch mới thưởng cho tất cả người dùng khoản tiền thưởng đăng ký là 3 đô la và có thể rút ngay lập tức. Nền tảng khai thác đám mây cũng cung cấp chương trình giới thiệu, nơi bạn nhận được 2% hoa hồng cho việc giới thiệu bạn bè và gia đình.

Xminer cũng cung cấp giao diện người dùng đơn giản để người dùng bắt đầu quá trình khai thác một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động của mình để bắt đầu khai thác. Nó cũng cung cấp một môi trường an toàn thông qua giao tiếp mã hóa SSL và lưu trữ lạnh nhiều lớp tiền xu.

Các miner được cung cấp 99% thời gian hoạt động của các máy khai thác với đội ngũ bảo trì và trang trại tiêu chuẩn cao. Điều này đạt được bằng cách sử dụng máy khai thác ASIC và giàn GPU mới nhất, đảm bảo rằng thu nhập của người dùng được đảm bảo và nhất quán.

Bên cạnh đó, Xminer có các nút khai thác ở các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Vị trí của các trang trại khai thác nằm ở các khu vực có chi phí điện rẻ và cho phép Xminer cung cấp phí khai thác trên đám mây thấp.

Kết luận, Xminer là nền tảng khai thác trên đám mây hoàn hảo cho những người đam mê tiền điện tử muốn tăng cơ hội kiếm tiền của họ. Nó cung cấp sự đảm bảo đầy đủ cho tất cả các khoản đầu tư và có một đội ngũ các nhà phân tích và chuyên gia có trình độ làm việc hàng ngày để đảm bảo phần thưởng cho khách hàng nhất quán.

Để tìm hiểu thêm về Xminer, hãy truy cập trang web của nó tại https://www.xminer.io/ để xem các kế hoạch khai thác và bắt đầu hành trình khai thác của bạn.

Đây là một bài viết của đối tác. Không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Disclaimer: Đây là bài quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn