Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để mua đồng tiền Komodo?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Mua Komodo trực tiếp trong fiat là rất khó khăn. Nhưng bạn có thể đổi các đồng xu khác, chẳng hạn như BTC, LTC, hoặc ETH để đổi lấy các thẻ Komodo trên ShapeShift. Thủ tục rất đơn giản.

Những điều cần biết để mua Komodo

  1. Địa chỉ Komodo mà bạn muốn nhận được thẻ Komodo của bạn.
  2. Một số bitcoins / altcoins để trao đổi cho Komodo

Nếu bạn cần biết quá trình từng bước trao đổi tiền mã hóa khác cho Komodo, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về ShapeShift. Mặc dù hướng dẫn này là để trao đổi ETH cho BTC, quá trình này tương tự để mua Komodo.

Các loại ví phổ biến của Komodo

  1. Ledger Nano S - Ledger Nano S là cách an toàn nhất để lưu trữ đồng tiền KMD của bạn. Bạn có thể mua Komodo từ bất cứ nơi đâu và sau đó chuyển nó đến địa chỉ Ledger của bạn. Nhược điểm duy nhất là không cho phép người dùng yêu cầu bồi thường 5% tiền thưởng của tổ chức Komodo.

Mua Ledger Nano S tại đây

  1. Ví điện tử Agama - Đây là chiếc ví chính hãng được phát triển bởi các nhà phát triển Komodo. Nó có một trao đổi inbuilt và một ví tiền bao gồm tiền hỗ trợ KMD và các loại tiền tệ khác. Nó cũng có một tính năng nâng cao tính riêng tư được gọi là Jumblr. Nhưng nó vẫn đang được phát triển và chỉ có trong một phiên bản Beta ( Vì vẫn còn nhiều lỗi với Agama). Nó có sẵn cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.
  2. Ví điện tử Komodo Swing - Đây cũng là chiếc ví Komodo GUI chính thức được thiết lập bởi các nhà phát triển Komodo, và nó cũng là cơ bản nhất. Ngay cả những nhà phát triển của Komodo cũng đề nghị sử dụng chiếc ví này qua Agama. Nó có sẵn cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.
  3. Ví Komodo bằng giấy - vật liệu của ví Komodo là một miếng giấy có cả chìa khoá công cộng và cá nhân được in trên đó. Nếu bạn cảm thấy thoải mái bằng cách sử dụng ví tiền giấy, bạn có thể theo liên kết này và tạo một tài khoản cho mình.

Tương lai của Komodo

Từ quan điểm đầu tư tiền mã hóa, Komodo đã có sự trở lại quan trọng cho các nhà đầu tư. Tôi tin rằng lợi nhuận cao này sẽ ngày càng tăng lên khi nhóm nghiên cứu sẽ điều chỉnh và tăng cường nỗ lực tiếp thị / phát triển của họ.

Ngoài ra, Komodo chính thức là một phần của dự án SuperNET, đang phát triển một số công cụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa phân quyền.

Dự án SuperNET

Bây giờ tôi muốn nghe từ bạn: Bạn đã đầu tư vào Komodo chưa? Bạn thích / không thích gì về dự án? Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra với SuperNET? Hãy để tôi lắng nghe suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây!

Tài nguyên chính thức của Komodo:

Dưới đây là một số liên kết cho bạn cập nhật thông tin về Komodo:

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ