Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để mua đồng tiền Komodo?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Mua Komodo trực tiếp trong fiat là rất khó khăn. Nhưng bạn có thể đổi các đồng xu khác, chẳng hạn như BTC, LTC, hoặc ETH để đổi lấy các thẻ Komodo trên ShapeShift. Thủ tục rất đơn giản.

Những điều cần biết để mua Komodo

  1. Địa chỉ Komodo mà bạn muốn nhận được thẻ Komodo của bạn.
  2. Một số bitcoins / altcoins để trao đổi cho Komodo

Nếu bạn cần biết quá trình từng bước trao đổi tiền mã hóa khác cho Komodo, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về ShapeShift. Mặc dù hướng dẫn này là để trao đổi ETH cho BTC, quá trình này tương tự để mua Komodo.

Các loại ví phổ biến của Komodo

  1. Ledger Nano S - Ledger Nano S là cách an toàn nhất để lưu trữ đồng tiền KMD của bạn. Bạn có thể mua Komodo từ bất cứ nơi đâu và sau đó chuyển nó đến địa chỉ Ledger của bạn. Nhược điểm duy nhất là không cho phép người dùng yêu cầu bồi thường 5% tiền thưởng của tổ chức Komodo.

Mua Ledger Nano S tại đây

  1. Ví điện tử Agama - Đây là chiếc ví chính hãng được phát triển bởi các nhà phát triển Komodo. Nó có một trao đổi inbuilt và một ví tiền bao gồm tiền hỗ trợ KMD và các loại tiền tệ khác. Nó cũng có một tính năng nâng cao tính riêng tư được gọi là Jumblr. Nhưng nó vẫn đang được phát triển và chỉ có trong một phiên bản Beta ( Vì vẫn còn nhiều lỗi với Agama). Nó có sẵn cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.
  2. Ví điện tử Komodo Swing - Đây cũng là chiếc ví Komodo GUI chính thức được thiết lập bởi các nhà phát triển Komodo, và nó cũng là cơ bản nhất. Ngay cả những nhà phát triển của Komodo cũng đề nghị sử dụng chiếc ví này qua Agama. Nó có sẵn cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.
  3. Ví Komodo bằng giấy - vật liệu của ví Komodo là một miếng giấy có cả chìa khoá công cộng và cá nhân được in trên đó. Nếu bạn cảm thấy thoải mái bằng cách sử dụng ví tiền giấy, bạn có thể theo liên kết này và tạo một tài khoản cho mình.

Tương lai của Komodo

Từ quan điểm đầu tư tiền mã hóa, Komodo đã có sự trở lại quan trọng cho các nhà đầu tư. Tôi tin rằng lợi nhuận cao này sẽ ngày càng tăng lên khi nhóm nghiên cứu sẽ điều chỉnh và tăng cường nỗ lực tiếp thị / phát triển của họ.

Ngoài ra, Komodo chính thức là một phần của dự án SuperNET, đang phát triển một số công cụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa phân quyền.

Dự án SuperNET

Bây giờ tôi muốn nghe từ bạn: Bạn đã đầu tư vào Komodo chưa? Bạn thích / không thích gì về dự án? Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra với SuperNET? Hãy để tôi lắng nghe suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây!

Tài nguyên chính thức của Komodo:

Dưới đây là một số liên kết cho bạn cập nhật thông tin về Komodo:

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ