Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để mua đồng tiền Komodo?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Mua Komodo trực tiếp trong fiat là rất khó khăn. Nhưng bạn có thể đổi các đồng xu khác, chẳng hạn như BTC, LTC, hoặc ETH để đổi lấy các thẻ Komodo trên ShapeShift. Thủ tục rất đơn giản.

Những điều cần biết để mua Komodo

  1. Địa chỉ Komodo mà bạn muốn nhận được thẻ Komodo của bạn.
  2. Một số bitcoins / altcoins để trao đổi cho Komodo

Nếu bạn cần biết quá trình từng bước trao đổi tiền mã hóa khác cho Komodo, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về ShapeShift. Mặc dù hướng dẫn này là để trao đổi ETH cho BTC, quá trình này tương tự để mua Komodo.

Các loại ví phổ biến của Komodo

  1. Ledger Nano S - Ledger Nano S là cách an toàn nhất để lưu trữ đồng tiền KMD của bạn. Bạn có thể mua Komodo từ bất cứ nơi đâu và sau đó chuyển nó đến địa chỉ Ledger của bạn. Nhược điểm duy nhất là không cho phép người dùng yêu cầu bồi thường 5% tiền thưởng của tổ chức Komodo.

Mua Ledger Nano S tại đây

  1. Ví điện tử Agama - Đây là chiếc ví chính hãng được phát triển bởi các nhà phát triển Komodo. Nó có một trao đổi inbuilt và một ví tiền bao gồm tiền hỗ trợ KMD và các loại tiền tệ khác. Nó cũng có một tính năng nâng cao tính riêng tư được gọi là Jumblr. Nhưng nó vẫn đang được phát triển và chỉ có trong một phiên bản Beta ( Vì vẫn còn nhiều lỗi với Agama). Nó có sẵn cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.
  2. Ví điện tử Komodo Swing - Đây cũng là chiếc ví Komodo GUI chính thức được thiết lập bởi các nhà phát triển Komodo, và nó cũng là cơ bản nhất. Ngay cả những nhà phát triển của Komodo cũng đề nghị sử dụng chiếc ví này qua Agama. Nó có sẵn cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.
  3. Ví Komodo bằng giấy - vật liệu của ví Komodo là một miếng giấy có cả chìa khoá công cộng và cá nhân được in trên đó. Nếu bạn cảm thấy thoải mái bằng cách sử dụng ví tiền giấy, bạn có thể theo liên kết này và tạo một tài khoản cho mình.

Tương lai của Komodo

Từ quan điểm đầu tư tiền mã hóa, Komodo đã có sự trở lại quan trọng cho các nhà đầu tư. Tôi tin rằng lợi nhuận cao này sẽ ngày càng tăng lên khi nhóm nghiên cứu sẽ điều chỉnh và tăng cường nỗ lực tiếp thị / phát triển của họ.

Ngoài ra, Komodo chính thức là một phần của dự án SuperNET, đang phát triển một số công cụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa phân quyền.

Dự án SuperNET

Bây giờ tôi muốn nghe từ bạn: Bạn đã đầu tư vào Komodo chưa? Bạn thích / không thích gì về dự án? Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra với SuperNET? Hãy để tôi lắng nghe suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây!

Tài nguyên chính thức của Komodo:

Dưới đây là một số liên kết cho bạn cập nhật thông tin về Komodo:

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ