Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để ngăn cản công ty của bạn trở thành nạn nhân của cryptojacking

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu công ty của bạn có một trang web, bạn hãy chú ý đến những tên hacker crypto, những người này sẽ sử dụng trang web của bạn để khai thác trái phép tiền mã hóa, ngay cả khi công ty của bạn hoàn toàn không liên quan gì đến họ. Điều này cũng ảnh hưởng đến các công ty lớn, ví dụ như tài khoản lưu trữ đám mây AWS của Tesla đax bị ảnh hưởng bởi phần mềm khai thác tiền mã hóa.

Làm thế nào để ngăn cản công ty của bạn trở thành nạn nhân của cryptojacking 

Tránh trở thành nạn nhân của CryptoJacking bằng những cách nào?

Theo bitcoin việt nam Lý do mà các cuộc tấn công này đang trở nên thường xuyên hơn khá là đơn giản. Thị trường tiền mã hóa đang bùng nổ ở thời điểm hiện tại, và việc khai thác có thể là một hoạt động kinh doanh rất có lợi nhuận; nhưng, nó đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh tính toán. Vì vậy, một cách giúp họ tiết kiệm được rất nhiều tiền đó chính là xâm nhập và truy cập vào CPU hoặc GPU của người khác thay vì họ phải trả tiền cho những hoạt động của mình.

Nguy hiểm không chỉ tồn tại trên các máy tính. Điện thoại và thiết bị của khách truy cập vào trang web cũng có thể gặp rủi ro, điều này có thể gây ra thiệt hại về tài chính cho công ty cũng như gây tổn thất về danh tiếng.

Vậy những trang web nào có thể gặp nguy hiểm?  

Có những thứ nhất định mà bọn tin tặc muốn tìm kiếm, ví dụ như các nền tảng lưu trữ đám mây và các trang web lưu lượng truy cập cao, vì chúng cũng có thể thâm nhập vào tài khoản của khách truy cập. Rất khó phát hiện ra chúng trên thiết bị di động. Mặc dù thiết bị có thể chạy chậm hơn một chút, nhưng thời lượng pin sẽ giảm đáng kể.

Làm thế nào để ngăn cản công ty của bạn trở thành nạn nhân của cryptojacking

Làm thế nào để phát hiện ra chúng tôi đang bị lợi dụng để đào coin?

Điều quan trọng là phải biết những dấu hiệu cần thiết để bạn giữ trang web và thiết bị của người dùng an toàn. Nếu máy tính của bạn chạy chậm hơn và đi kèm với các triệu chứng khác được liệt kê dưới đây, hãy xem đây là một khả năng. Quạt máy tính của bạn có thể đang chạy rất nóng và trình duyệt của bạn có thể bị chậm khi quá trình khai thác xảy ra cùng với nhanh hết pin hơn. Có khả năng là tin tặc sẽ chèn mã độc trong những khoảng thời gian như vào cuối tuần và sau khi doanh nghiệp của bạn hết giờ làm việc, như là một cách để tránh phát hiện, vì vậy phân tích sức mạnh tính toán trên máy tính của bạn là dấu hiệu tốt để xem thiết bị có đang bị tấn công hay không?

Mặc dù các dấu hiệu có thể khó phát hiện, nhưng có một số thứ khác nhau mà bạn có thể đặt ra để giữ cho trang web của bạn được bảo vệ, với việc bạn thực hiện một cuộc tấn công mô phỏng qua pentest hay penetration test (đánh giá độ an toàn bằng cách tấn công vào hệ thống), hình thức kiểm tra này sẽ giúp bạn xác định mọi lĩnh vực mà tin tặc có thể khai thác. Bài kiểm tra này có thể được thực hiện thông qua pentest thủ công, pentest tự động, hoặc pentest do trí tuệ nhân tạo điều khiển.

Ngoài hình thức kiểm tra này ra, để đảm bảo bạn hãy chắc chắn thiết bị của bạn thường xuyên được kiểm tra hoạt động và cập nhật. Đảm bảo rằng các nhóm IT của bạn đang theo dõi chặt chẽ hoạt động của máy chủ và trong trường hợp cực đoan, bạn có thể muốn xem xét sử dụng hệ thống quản lý bản vá. Offensive security là biện pháp phòng thủ tốt nhất chống lại hình thức tấn công cryptojacking này, vì vậy hãy bảo vệ trang web của bạn và không để doanh nghiệp của bạn bị đưa vào tình trạng nguy hiểm.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để ngăn cản công ty của bạn trở thành nạn nhân của cryptojacking tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ