Gửi bài viết tới BigCoin

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Đăng bởi: Miorly  - 17/01/2018 - 1389 lượt xem
Chia sẻ
 

Như bạn đọc đã biết, nếu một dự án ICO ra đời sở hữu công nghệ mới khắc phục được những tồn đọng, nhược điểm của những đồng crypto hay dự án trước đó sẽ mang lại cơ hội đầu tư bội thu cho người đầu tư, đặc biệt là với những ai biết nắm bắt cơ hội mua vào đồng đó sớm, bởi thời điểm ICO giá trị của những đồng crypto lúc đó rất thấp. Ở bài viết này, Bigcoinvietnam sẽ giúp bạn đọc lựa chọn ra những dự án tiêu biểu để chọn lựa được một dự án ICO hứa hẹn trong năm 2018.

Dự án 1: Tiền điện tử

Bitcoin là đồng tiền nguyên thuỷ đầu tiên của dự án này. Hiển nhiên nó là dự án nổi bật nhất trong cùng lĩnh vực, tuy nhiên với những nhược điểm hiện tại như tốc độ giao dịch chậm, chi phí giao dịch cao, tiêu hao năng lượng, khả năng hardfork nên đã có rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số mới ra đời nhằm cải tiến những khía cạnh nhất định. Ngoài ra, chức năng ẩn danh đang là ưu thế vượt trội của các đồng tiền điện tử ngày nay như Monero, ZCash cho phép che giấu thông tin giao dịch, hay bí mật thương mại của các doanh nghiệp.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Tiền điện tử

Dự án 2: Công cụ phát triển

Những dự án này thường hướng tới tạo lập môi trường ứng dụng, cho phép sử dụng những ngôn ngữ lập trình xác định, người dùng có thể tương tác trực tiếp với các giao thức thông qua các giao diện ứng dụng. Các tổ chức sẽ có quyền tự trị phi tập trung hoàn toàn, hay người dùng có thể kiểm soát dữ liệu của chính họ. Những dự án này là cơ sở hạ tầng căn bản và cần thiết để phát triển. Ethereum là một minh chứng điển hình, sử dụng hợp đồng thông minh cho phép người dùng và các nhà lập trình có thể xây dựng ứng dụng trên đó. Ngoài ra còn có Truebit đảm bảo các ứng dụng phân cấp trong tương lai chạy dễ dàng, NyCypher tăng cường mã hoá truyền tin, ZeppelinOS để bảo mật và Mattereum để thực hiện hợp đồng hợp pháp để đảm bảo bảo vệ trường hợp tranh chấp…

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Công cụ phát triển 

Dự án 3: Công nghệ Fintech (công nghệ trong tài chính)

Công nghệ Fintech được chia làm 2 nhóm: nhóm phục vụ người tiêu dùng cung cấp các công cụ kỹ thuật số để cải thiện cách các cá nhân vay mượn, quản lý tiền bạc, tài trợ vốn cho các startup trong khi nhóm còn lại thuộc dạng “back-office” hỗ trợ công nghệ cho các định chế tài chính. Hiện nay giao thức 0x(ZRX) là một giao thức cho giao dịch phân quyền trên Ethereum cho phép người dùng trao đổi token mà không cần bất kỳ bên trung gian hay máy chủ nào, thay vào đó thông tin minh bạch sẽ được trao đổi giữa các hợp đồng thông minh. Đây là giao thức được dự đoán là sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai. Hiện trong ngành Bảo hiểm và Cho vay đang hưởng lợi kinh tế lớn của quy mô thông qua việc kết hợp rủi ro, người dùng được giảm chi phí, dữ liệu thông tin cá nhân được lưu trữ và không bị giả mạo.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Công nghệ Fintech

Dự án 4: Dự án crypto trong công nghệ quyền sử hữu

Blockchain hiện nay vẫn chưa giải quyết được vấn đề về khả năng mở rộng và hiệu suất, trong khi các dịch vụ tập trung hiện tại phải phụ thuộc vào bên thứ ba. Công nghệ này giúp chuyển dịch từ các ứng dụng chạy trên máy tính sang các ứng dụng chạy trên đám mây. Đối với những dự án chủ quyền này, người dùng không cần phải tin tưởng vào bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, tất cả sẽ được mã hoá, thông tin để dưới dạng mật mã.

Dự án 5: Dự án trao đổi giá trị

Tính năng quan trọng của Bitcoin là giúp thiết lập sự tin tưởng giữa các đối tác khác nhau nhằm thực hiện giao dịch với thông tin đã được chia sẻ không đổi. Trong dự án crypto dạng này, người trung gian tạo lòng tin bị bỏ ra giúp giảm chi phí.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Dự án trao đổi giá trị

Dự án 6: Dự án chia sẻ dữ liệu

Các dự án crypto này thu thập dữ liệu từ nhiều nơi sau đó dùng trí tuệ nhân tạo rút ra các thông số và bán dữ liệu lại cho người dùng. Người dùng có thể đóng góp và chia sẻ thông tin thay vì phải tìm kiếm và thuê người để thu thập các bộ dữ liệu này, sau đó chú thích hoặc tạo các mô hình phân tích khác nhau dựa trên dữ liệu có sẵn. Điều này giúp bỏ qua nhu cầu cần phải có chuyên gia ở giữa. Người đóng góp thông tin được thưởng bằng token còn người cần thông tin phải trả bằng token. Công nghệ này rất hữu ích cho lĩnh vực nghiên cứu, phát triển kinh doanh và bán hàng…

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Dự án chia sẻ dữ liệu 

Dự án 7: Dự án chuyên về xác thực

Thuật ngữ mật mã là tài sản kỹ thuật số có nguồn gốc từ một blockchain cụ thể và các dự án trong danh mục đang sử dụng các tài sản kỹ thuật số này để đại diện cho hàng hoá trong thế giới thực. Các public blockchain cho phép người tham gia vào mạng lưới tin tưởng rằng, dữ liệu của họ đã được mã hoá và không bị giả mạo hoặc thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào, nó luôn được lưu trữ trên blockchain và có thể được truy cập bất cứ lúc nào. Nói một cách khác, các dự án Blockchain kiểu này giúp tạo liên kết giữa tài sản số và tài sản trong thế giới thực.

Bạn đang xem: LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ? Tại: Đầu tư ICO 

Chia sẻ  
  
  
  
40% Rating
Điểm: 2 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
40% Rating
Điểm: 2 / 5
1 Bình chọn

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain