Gửi bài viết tới BigCoin

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Đăng bởi: Miorly  - 17/01/2018 - 1158 lượt xem
Chia sẻ
 

Như bạn đọc đã biết, nếu một dự án ICO ra đời sở hữu công nghệ mới khắc phục được những tồn đọng, nhược điểm của những đồng crypto hay dự án trước đó sẽ mang lại cơ hội đầu tư bội thu cho người đầu tư, đặc biệt là với những ai biết nắm bắt cơ hội mua vào đồng đó sớm, bởi thời điểm ICO giá trị của những đồng crypto lúc đó rất thấp. Ở bài viết này, Bigcoinvietnam sẽ giúp bạn đọc lựa chọn ra những dự án tiêu biểu để chọn lựa được một dự án ICO hứa hẹn trong năm 2018.

Dự án 1: Tiền điện tử

Bitcoin là đồng tiền nguyên thuỷ đầu tiên của dự án này. Hiển nhiên nó là dự án nổi bật nhất trong cùng lĩnh vực, tuy nhiên với những nhược điểm hiện tại như tốc độ giao dịch chậm, chi phí giao dịch cao, tiêu hao năng lượng, khả năng hardfork nên đã có rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số mới ra đời nhằm cải tiến những khía cạnh nhất định. Ngoài ra, chức năng ẩn danh đang là ưu thế vượt trội của các đồng tiền điện tử ngày nay như Monero, ZCash cho phép che giấu thông tin giao dịch, hay bí mật thương mại của các doanh nghiệp.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Tiền điện tử

Dự án 2: Công cụ phát triển

Những dự án này thường hướng tới tạo lập môi trường ứng dụng, cho phép sử dụng những ngôn ngữ lập trình xác định, người dùng có thể tương tác trực tiếp với các giao thức thông qua các giao diện ứng dụng. Các tổ chức sẽ có quyền tự trị phi tập trung hoàn toàn, hay người dùng có thể kiểm soát dữ liệu của chính họ. Những dự án này là cơ sở hạ tầng căn bản và cần thiết để phát triển. Ethereum là một minh chứng điển hình, sử dụng hợp đồng thông minh cho phép người dùng và các nhà lập trình có thể xây dựng ứng dụng trên đó. Ngoài ra còn có Truebit đảm bảo các ứng dụng phân cấp trong tương lai chạy dễ dàng, NyCypher tăng cường mã hoá truyền tin, ZeppelinOS để bảo mật và Mattereum để thực hiện hợp đồng hợp pháp để đảm bảo bảo vệ trường hợp tranh chấp…

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Công cụ phát triển 

Dự án 3: Công nghệ Fintech (công nghệ trong tài chính)

Công nghệ Fintech được chia làm 2 nhóm: nhóm phục vụ người tiêu dùng cung cấp các công cụ kỹ thuật số để cải thiện cách các cá nhân vay mượn, quản lý tiền bạc, tài trợ vốn cho các startup trong khi nhóm còn lại thuộc dạng “back-office” hỗ trợ công nghệ cho các định chế tài chính. Hiện nay giao thức 0x(ZRX) là một giao thức cho giao dịch phân quyền trên Ethereum cho phép người dùng trao đổi token mà không cần bất kỳ bên trung gian hay máy chủ nào, thay vào đó thông tin minh bạch sẽ được trao đổi giữa các hợp đồng thông minh. Đây là giao thức được dự đoán là sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai. Hiện trong ngành Bảo hiểm và Cho vay đang hưởng lợi kinh tế lớn của quy mô thông qua việc kết hợp rủi ro, người dùng được giảm chi phí, dữ liệu thông tin cá nhân được lưu trữ và không bị giả mạo.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Công nghệ Fintech

Dự án 4: Dự án crypto trong công nghệ quyền sử hữu

Blockchain hiện nay vẫn chưa giải quyết được vấn đề về khả năng mở rộng và hiệu suất, trong khi các dịch vụ tập trung hiện tại phải phụ thuộc vào bên thứ ba. Công nghệ này giúp chuyển dịch từ các ứng dụng chạy trên máy tính sang các ứng dụng chạy trên đám mây. Đối với những dự án chủ quyền này, người dùng không cần phải tin tưởng vào bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, tất cả sẽ được mã hoá, thông tin để dưới dạng mật mã.

Dự án 5: Dự án trao đổi giá trị

Tính năng quan trọng của Bitcoin là giúp thiết lập sự tin tưởng giữa các đối tác khác nhau nhằm thực hiện giao dịch với thông tin đã được chia sẻ không đổi. Trong dự án crypto dạng này, người trung gian tạo lòng tin bị bỏ ra giúp giảm chi phí.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Dự án trao đổi giá trị

Dự án 6: Dự án chia sẻ dữ liệu

Các dự án crypto này thu thập dữ liệu từ nhiều nơi sau đó dùng trí tuệ nhân tạo rút ra các thông số và bán dữ liệu lại cho người dùng. Người dùng có thể đóng góp và chia sẻ thông tin thay vì phải tìm kiếm và thuê người để thu thập các bộ dữ liệu này, sau đó chú thích hoặc tạo các mô hình phân tích khác nhau dựa trên dữ liệu có sẵn. Điều này giúp bỏ qua nhu cầu cần phải có chuyên gia ở giữa. Người đóng góp thông tin được thưởng bằng token còn người cần thông tin phải trả bằng token. Công nghệ này rất hữu ích cho lĩnh vực nghiên cứu, phát triển kinh doanh và bán hàng…

LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ?

Dự án chia sẻ dữ liệu 

Dự án 7: Dự án chuyên về xác thực

Thuật ngữ mật mã là tài sản kỹ thuật số có nguồn gốc từ một blockchain cụ thể và các dự án trong danh mục đang sử dụng các tài sản kỹ thuật số này để đại diện cho hàng hoá trong thế giới thực. Các public blockchain cho phép người tham gia vào mạng lưới tin tưởng rằng, dữ liệu của họ đã được mã hoá và không bị giả mạo hoặc thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào, nó luôn được lưu trữ trên blockchain và có thể được truy cập bất cứ lúc nào. Nói một cách khác, các dự án Blockchain kiểu này giúp tạo liên kết giữa tài sản số và tài sản trong thế giới thực.

Bạn đang xem: LÀM THỂ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG DỰA TRÊN DỰ ÁN CRYPTO TRƯỚC ĐÓ? Tại: Đầu tư ICO 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ