Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để quảng bá thành công Airdrop hoặc ICO của bạn

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi ngày càng có nhiều người trở nên quan tâm đến tiền mã hóa, thì số lượng các doanh nghiệp và dự án liên quan đến nó cũng đang tăng lên từng ngày. Đối với những doanh nghiệp này, để thu hút nhiều khách hàng hơn, họ sẽ sử dụng nhiều chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Một phương pháp hiệu quả để quảng cáo tiền mã hóa chính là airdrop.

Nền tảng quảng cáo crypto Coinzilla

Nền tảng quảng cáo crypto Coinzilla

Bạn có biết Aidrop là gì? Aidrop liên quan đến việc phân phối các token/coin mới phát hành theo một tỷ lệ nhất định đối với những người nắm giữ các loại tiền mã hóa cụ thể như Bitcoin và Ethereum. Về cơ bản, nếu bạn hold một loại coin, bạn sẽ có quyền claim các token khác do bạn sở hữu đồng tiền mẹ mà vì nó nên airdop được tạo ra. Để nhận được các token này, khách hàng sẽ phải hoàn thành một cuộc khảo sát hoặc hoàn thành một số tác vụ truyền thông xã hội bắt buộc, sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu mà bạn sau đó sẽ có thể sử dụng trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Các nhà phát triển token kỹ thuật số đang sử dụng airdrop như một chiến lược tiếp thị mới để truyền bá nhận thức cho các nhà đầu tư mục tiêu, tăng cường tiếp xúc và khuyến khích việc áp dụng rộng rãi đồng xu của họ. Tuy nhiên, mặc dù aidrop là cách rất hiệu quả để làm cho thương hiệu và sản phẩm của bạn được biết đến trong không gian crypto, nhưng nếu airdrop được thực hiện không đúng cách, nó có thể không mang lại kết quả sinh lời và thậm chí có thể kết thúc trong tình trạng bạn mất sạch vốn.

Để thành công trong những chiến lược tiếp thị như thế này, chiến dịch sẽ cần lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu theo tiêu chuẩn bao gồm các đối tượng quan tâm đến crypto. Cho đến gần đây, phần lớn các chiến dịch airdrop được quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến của Google AdWords, Twitter hoặc Facebook, nhưng bây giờ điều đó không còn khả thi, vì tất cả các công ty này đều cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa.

Vì lệnh cấm hàng loạt này đều được các phương tiện truyền thông khổng lồ đồng tình ủng hộ, nên nhiều nhà quảng cáo đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế mới. Kết quả là đã có các mạng quảng cáo phát triển chỉ tập trung vào các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.

Coinzilla là một trong những mạng quảng cáo cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp quảng cáo tiền mã hóa phù hợp bằng cách cung cấp các popup và banner nổi chất lượng cao và theo tiêu chuẩn của IAB, nó sẽ được đặt ở các vị trí nổi bật trên các trang web có liên quan như coinmarketcap.com, coinranking.com, 99bitcoins.com và các trang web khác được biết đến từ ngành công nghiệp đổi mới này.

Coinzilla cung cấp các gói tiếp thị rất linh hoạt, được phát triển để cung cấp sự tiếp xúc với số tiền tối đa mà chiến dịch airdrop yêu cầu. Mạng quảng cáo đã thực hiện thành công trên 90 chiến dịch airdrop và đội ngũ phát triển của họ liên tục tìm kiếm những cách mới để cải tiến và cập nhật mỗi chiến dịch bằng cách cung cấp những lời khuyên hữu ích cho việc quảng cáo thành công.

Coinzilla là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích trong thế giới quảng cáo tiền mã hóa, nó sẽ làm tăng chiến dịch quảng cáo của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến crypto khác. Họ cung cấp một ROI đáng kể và giúp doanh nghiệp của bạn trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Ngoài việc cung cấp ROI, nền tảng quảng cáo này sẽ giúp bạn củng cố thương hiệu của mình.

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để quảng bá thành công Airdrop hoặc ICO của bạn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ