Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để quảng bá thành công Airdrop hoặc ICO của bạn

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 322 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi ngày càng có nhiều người trở nên quan tâm đến tiền mã hóa, thì số lượng các doanh nghiệp và dự án liên quan đến nó cũng đang tăng lên từng ngày. Đối với những doanh nghiệp này, để thu hút nhiều khách hàng hơn, họ sẽ sử dụng nhiều chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Một phương pháp hiệu quả để quảng cáo tiền mã hóa chính là airdrop.

Nền tảng quảng cáo crypto Coinzilla

Nền tảng quảng cáo crypto Coinzilla

Bạn có biết Aidrop là gì? Aidrop liên quan đến việc phân phối các token/coin mới phát hành theo một tỷ lệ nhất định đối với những người nắm giữ các loại tiền mã hóa cụ thể như Bitcoin và Ethereum. Về cơ bản, nếu bạn hold một loại coin, bạn sẽ có quyền claim các token khác do bạn sở hữu đồng tiền mẹ mà vì nó nên airdop được tạo ra. Để nhận được các token này, khách hàng sẽ phải hoàn thành một cuộc khảo sát hoặc hoàn thành một số tác vụ truyền thông xã hội bắt buộc, sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu mà bạn sau đó sẽ có thể sử dụng trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Các nhà phát triển token kỹ thuật số đang sử dụng airdrop như một chiến lược tiếp thị mới để truyền bá nhận thức cho các nhà đầu tư mục tiêu, tăng cường tiếp xúc và khuyến khích việc áp dụng rộng rãi đồng xu của họ. Tuy nhiên, mặc dù aidrop là cách rất hiệu quả để làm cho thương hiệu và sản phẩm của bạn được biết đến trong không gian crypto, nhưng nếu airdrop được thực hiện không đúng cách, nó có thể không mang lại kết quả sinh lời và thậm chí có thể kết thúc trong tình trạng bạn mất sạch vốn.

Để thành công trong những chiến lược tiếp thị như thế này, chiến dịch sẽ cần lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu theo tiêu chuẩn bao gồm các đối tượng quan tâm đến crypto. Cho đến gần đây, phần lớn các chiến dịch airdrop được quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến của Google AdWords, Twitter hoặc Facebook, nhưng bây giờ điều đó không còn khả thi, vì tất cả các công ty này đều cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa.

Vì lệnh cấm hàng loạt này đều được các phương tiện truyền thông khổng lồ đồng tình ủng hộ, nên nhiều nhà quảng cáo đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế mới. Kết quả là đã có các mạng quảng cáo phát triển chỉ tập trung vào các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.

Coinzilla là một trong những mạng quảng cáo cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp quảng cáo tiền mã hóa phù hợp bằng cách cung cấp các popup và banner nổi chất lượng cao và theo tiêu chuẩn của IAB, nó sẽ được đặt ở các vị trí nổi bật trên các trang web có liên quan như coinmarketcap.com, coinranking.com, 99bitcoins.com và các trang web khác được biết đến từ ngành công nghiệp đổi mới này.

Coinzilla cung cấp các gói tiếp thị rất linh hoạt, được phát triển để cung cấp sự tiếp xúc với số tiền tối đa mà chiến dịch airdrop yêu cầu. Mạng quảng cáo đã thực hiện thành công trên 90 chiến dịch airdrop và đội ngũ phát triển của họ liên tục tìm kiếm những cách mới để cải tiến và cập nhật mỗi chiến dịch bằng cách cung cấp những lời khuyên hữu ích cho việc quảng cáo thành công.

Coinzilla là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích trong thế giới quảng cáo tiền mã hóa, nó sẽ làm tăng chiến dịch quảng cáo của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến crypto khác. Họ cung cấp một ROI đáng kể và giúp doanh nghiệp của bạn trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Ngoài việc cung cấp ROI, nền tảng quảng cáo này sẽ giúp bạn củng cố thương hiệu của mình.

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để quảng bá thành công Airdrop hoặc ICO của bạn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ