Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để quảng bá thành công Airdrop hoặc ICO của bạn

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi ngày càng có nhiều người trở nên quan tâm đến tiền mã hóa, thì số lượng các doanh nghiệp và dự án liên quan đến nó cũng đang tăng lên từng ngày. Đối với những doanh nghiệp này, để thu hút nhiều khách hàng hơn, họ sẽ sử dụng nhiều chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Một phương pháp hiệu quả để quảng cáo tiền mã hóa chính là airdrop.

Nền tảng quảng cáo crypto Coinzilla

Nền tảng quảng cáo crypto Coinzilla

Bạn có biết Aidrop là gì? Aidrop liên quan đến việc phân phối các token/coin mới phát hành theo một tỷ lệ nhất định đối với những người nắm giữ các loại tiền mã hóa cụ thể như Bitcoin và Ethereum. Về cơ bản, nếu bạn hold một loại coin, bạn sẽ có quyền claim các token khác do bạn sở hữu đồng tiền mẹ mà vì nó nên airdop được tạo ra. Để nhận được các token này, khách hàng sẽ phải hoàn thành một cuộc khảo sát hoặc hoàn thành một số tác vụ truyền thông xã hội bắt buộc, sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu mà bạn sau đó sẽ có thể sử dụng trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Các nhà phát triển token kỹ thuật số đang sử dụng airdrop như một chiến lược tiếp thị mới để truyền bá nhận thức cho các nhà đầu tư mục tiêu, tăng cường tiếp xúc và khuyến khích việc áp dụng rộng rãi đồng xu của họ. Tuy nhiên, mặc dù aidrop là cách rất hiệu quả để làm cho thương hiệu và sản phẩm của bạn được biết đến trong không gian crypto, nhưng nếu airdrop được thực hiện không đúng cách, nó có thể không mang lại kết quả sinh lời và thậm chí có thể kết thúc trong tình trạng bạn mất sạch vốn.

Để thành công trong những chiến lược tiếp thị như thế này, chiến dịch sẽ cần lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu theo tiêu chuẩn bao gồm các đối tượng quan tâm đến crypto. Cho đến gần đây, phần lớn các chiến dịch airdrop được quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến của Google AdWords, Twitter hoặc Facebook, nhưng bây giờ điều đó không còn khả thi, vì tất cả các công ty này đều cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa.

Vì lệnh cấm hàng loạt này đều được các phương tiện truyền thông khổng lồ đồng tình ủng hộ, nên nhiều nhà quảng cáo đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế mới. Kết quả là đã có các mạng quảng cáo phát triển chỉ tập trung vào các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.

Coinzilla là một trong những mạng quảng cáo cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp quảng cáo tiền mã hóa phù hợp bằng cách cung cấp các popup và banner nổi chất lượng cao và theo tiêu chuẩn của IAB, nó sẽ được đặt ở các vị trí nổi bật trên các trang web có liên quan như coinmarketcap.com, coinranking.com, 99bitcoins.com và các trang web khác được biết đến từ ngành công nghiệp đổi mới này.

Coinzilla cung cấp các gói tiếp thị rất linh hoạt, được phát triển để cung cấp sự tiếp xúc với số tiền tối đa mà chiến dịch airdrop yêu cầu. Mạng quảng cáo đã thực hiện thành công trên 90 chiến dịch airdrop và đội ngũ phát triển của họ liên tục tìm kiếm những cách mới để cải tiến và cập nhật mỗi chiến dịch bằng cách cung cấp những lời khuyên hữu ích cho việc quảng cáo thành công.

Coinzilla là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích trong thế giới quảng cáo tiền mã hóa, nó sẽ làm tăng chiến dịch quảng cáo của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến crypto khác. Họ cung cấp một ROI đáng kể và giúp doanh nghiệp của bạn trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Ngoài việc cung cấp ROI, nền tảng quảng cáo này sẽ giúp bạn củng cố thương hiệu của mình.

Bạn đang đọc bài: Làm thế nào để quảng bá thành công Airdrop hoặc ICO của bạn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ