Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client?

Đăng bởi: admin  - 15/01/2018 - 1881 lượt xem
Chia sẻ
 

Stratis là một nền tảng phát triển Blockchain linh hoạt mạnh mẽ được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, các tổ chức trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của thế giới thực muốn phát huy lợi ích của công nghệ Blockchain mà không cần chi tiêu tốn kém cho các chi phí quản lý cơ sở hạ tầng mạng.

Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client?

Stratis, giải pháp blockchain

Tương tự như Hợp đồng Thông minh của Ethereum, Stratis cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay cho phép các  doanh nghiệp và nhà phát triển phát huy, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain một cách nhanh chóng và dễ dàng, bỏ qua mối lo ngại về chi phí, vấn đề bảo mật phát sinh từ việc triển khai ngay tại thời điểm đó.

Trong khi Nhà phát triển tiền mã hóa Ethereum quen với ngôn ngữ lập trình ít phổ biến- Solidity, một ngôn ngữ cấp cao có định hướng hợp đồng, cú pháp tương tự như của JavaScript và được thiết kế với mục tiêu tạo ra Máy Ảo Ethereum Virtual Machine (EVM), các nhà phát triển Stratis sử dụng C#- một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng từ Microsoft nhằm kết hợp sức mạnh tính toán của C ++ với sự thuận tiện dễ dàng trong việc lập trình của Visual Basic. C# được dựa trên C+ + sở hữu các tính năng tương tự như của Java giúp Stratis trở thành một nền tảng thân thiện hơn với dân lập trình đồng thời cung cấp các giải pháp hợp lý và triệt tạo môi trường để phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng blockchain của ngôn ngữ lập trình C# trên mạng lưới Internet.

Stratis chính thức 100% Proof-of-Stake, không hỗ trợ hệ thống đào POW. Ban đầu những token Stratis được kiếm bằng hệ thống đào POW, tuy nhiên kế hoạch đã được thay đổi thông qua thực hiện Proof of Stake, cách duy nhất để tạo ra token STRAT hiện nay. Để có được token STRAT, bạn phải mua từ Sàm Giao dịch, gửi nó Ví Người dùng Stratis chính thức để thực hiện cơ chế vote.

ICO của Stratis phát hành 98 triệu token, trong đó 84.000.000 (85.7%) token đã được các Nhà đầu tư mua, 14.3% còn lại được giữ bởi team để phát triển, marketing, hợp tác, và thực hiện các trao thưởng. Ban đầu Stratis sử dụng Proof of Work cho phép Người dùng nhận được STRAT từ việc đào thông qua Phần cứng máy tính tuy nhiên để vận hành blockchain với nguồn cung cấp ổn định, hiện nay Stratis hoàn toàn sử dụng POS, bằng chứng cổ phần.

Bất cứ máy nào chứa chiếc ví trên sẽ phải kết nối với internet trong khoảng thời gian mà bạn muốn stake. Tokens được lưu trữ từ một địa chỉ được tạm thời khóa kỹ thuật, do đó khi nó thực sự tạo ra một khối, phần thưởng kiếm được ghi nhận chuyển trực tiếp đến chủ sở hữu địa chỉ cho việc bảo mật Mạng lưới.

Bước 1

Tải xuống và Chạy Stratis Wallet Client từ trang Nhà phát triển Chính thức, nhấp Link Here

Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client?

Bước 2

Cho phép Stratis Wallet Client hoàn toàn đồng bộ bằng cách cho phép nó tải về toàn bộ lịch sử của nó là Blockchain! Quá trình này có thể mất một thời gian vì bạn cần phải tải xuống mọi giao dịch đã được ghi lại trên Stratis Distributed Ledger (Nơi lưu trữ dữ liệu Phi tập trung của Stratis).

Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client? 

Bước 3

Sau khi được đồng bộ hóa hoàn toàn, đã đến lúc để bảo mật tài khoản của bạn bằng cách Mã hóa Wallet (Encrypting your Wallet) để đảm bảo rằng các coin được an toàn trước sự truy cập trái phép. Sử dụng một Mật khẩu Bảo mật để giữ Ví Stratis của bạn An toàn, Để Mã hóa Ví tiền bạn chỉ cần vào SETTING > ENCRYPT Wallet. 'Change Passphrase' để đặt mật khẩu an toàn, mật khẩu này sẽ được yêu cầu mỗi khi Mở khóa Ví (Unlock your Wallet) của bạn.

Bước 4

Bạn nên sao lưu (Backup) Ví của bạn phòng trường hợp mất dữ liệu. Nhấp vào FILE> BACKUP WALLET. Bạn sẽ đưuọc yêu cầu tải xuống DAT. File. Giữ an toàn cho tệp tin để sao lưu các token và trong trường hợp cần khôi phục quyền truy cập vào tài khoản, DAT.File sẽ giúp bạn vì vậy hãy lưu trữ tập tin này trên ổ cứng bên ngoài để giữ an toàn.

Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client?

Bước 5

Mua Stratis qua Các Sàn giao dịch Tiền điện tử cho phép giao dịch Stratis, truy cập coinmarketcap.com để biết thêm thông tin hoặc ghé thăm các sàn giao dịch phổ biến như Poloniex hoặc Bittrex. Khi bạn nhận được Stratis, hãy chuyển các Tokens này đến Stratis Wallet Client của bạn, quá trình này tương tự với việc bạn gửi và nhận các crypto khác vào các địa chỉ (số nhận dạng từ 26-35 ký tự chữ và số).

Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client?

Bước 6

Vui lòng đợi trong giây lát để Stratis được hiển thị trong Số dư Balance của bạn, sau khi nhận được bước tiếp theo là mở khóa Wallet. Wallet phải được mã hóa bằng Cụm từ mật khẩu, tuy nhiên Wallet cần được mở khóa cùng một lúc để bắt đầu đánh dấu STRAT. Để mở khóa Wallet, chọn SETTINGS > UNLOCK WALLET, hệ thống sẽ yêu cầu Password là dòng ký tự bạn đã cài đặt trong BƯỚC 3 trước đó.

Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client?

Theo bigcoinvietnam Token STRAT được phát hành với tỷ lệ 1 token trên mỗi Khối - được tạo ra trong vòng 60 giây, càng có người stake Stratis, thì token STRAT được thưởng càng nhiều. Điều này khuyến khích người dùng đóng góp vào việc tạo ra mạng lưới POS an toàn hơn  dựa trên stake đồng tiền của chính mình.

Nhiều người trong số các bạn, mong muốnstake Stratis sẽ tự hỏi mình điều này;

Tổng cung / lạm phát của token STRAT là gì?

Tính đến ngày 9 tháng 5 năm 2017 đã có 98,378,285 STRAT. Một quan niệm sai lầm phổ biến mà tôi thấy trong cộng đồng Stratis liên quan đến Lạm phát là nhiều người cho rằng tỷ lệ lạm phát là 1%.

Một khối mới được tạo ra thông qua POS mỗi phút và 1 STRAT được tạo ra khi mỗi khối được hình thành. Điều này có nghĩa là, trung bình, khoảng 1440 STRAT mới được khai thác mỗi ngày vì có 1440 phút trong một ngày. Điều đó tương đương với 525,600 STRAT mới được tạo ra trong một năm 365 ngày. 525,600 / 98,378,285 = 0,0053.

Vì vậy, tỷ lệ lạm phát tính đến ngày 9 tháng 5 năm 2017 là khoảng 0,53%, và tỷ lệ này sẽ giảm khi tổng cung tăng lên.

Tuy nhiên, chúng ta có thể giả định rằng không phải ai cũng stake STRAT của họ. Điều này có thể làm tỷ lệ lạm phát lớn hơn. Khoảng 30.000.000 STRAT được stake vào ngày 9 tháng 5 năm 2017. Điều này có nghĩa là 1440 STRAT được tạo ra mỗi ngày được cấp cho ai sở hữu 30.000.000 STRAT. Điều này tương đương với thu nhập từ staking khoảng 1,75% nếu 30,000,000 STRAT đã stake trong cả năm (525,600 / 30,000,000 = 0,0175).

Có vẻ như Lạm phát của mã thông báo STRAT là không đáng kể khoảng 0,53% dựa trên thống kê tháng 9, nhưng tỷ lệ phần trăm này có thể cao hơn đơn giản vì không phải ai cũng quan tâm hoặc có phương tiện để stake token của mình.

Để đảm bảo mọi thứ suôn sẻ, vui lòng đảm bảo cập nhật phần mềm của bạn lên phiên bản mới nhất của Client. Theo dõi các thông báo cập nhật hàng ngày bằng cách tham gia với chúng tôi trên kênh Stratis Slack, diễn đàn Bitcointalk, hoặc theo dõi Twitter @stratisplatform. Nên nhớ rằng tốt nhất là thường xuyên chạy quét toàn bộ hệ thống thường xuyên để  ngăn chặn các phần mềm độc hại và để tránh các phần mềm không mong muốn hoặc cố gắng truy cập trực tiếp vào tệp Stratis của bạn.

Ghi lại, nhớ mật khẩu của mình mỗi khi thay đổi mật khẩu, nếu bạn không biết mật khẩu đúng, bạn sẽ không thể truy ví của mình và luôn nhớ phải thường xuyên sao lưu Wallet, lưu trữ các tệp DAT quan trọng theo phươn pháp lưu trữ ngoại tuyến.

Các nhà phát triển Ethereum đang có kế hoạch triển khai một số phương pháp Lai POS cho ETH, trong khi Stratis đã thay đổi từ POW sang POS, cho phép tất cả người dùng của nó bắt đầu sử dụng token Stratis ngay bây giờ. Thực hiện theo Hướng dẫn này, bạn sẽ kiếm được một số token STRAT, cá nhân tôi là một fan hâm mộ của Hợp Đồng Thông Minh và tôi thấy được tiềm năng to lớn trong Dự án này.

Stratis cũng là một trong số ít các dự án Cryptocurrency được hỗ trợ bởi Tập đoàn Microsoft. Hiện đã có hàng triệu các Nhà phát triển C# đã sẵn sàng nhảy vào Cryptocurrency Bandwagon hơn là Ethereum sử dụng ngôn ngữ lập trình Solidity không quen thuộc với nhiều Người lập trình.

Staking Coins là cách tốt nhất để Nhà đầu tư lưu trữ an toàn Token trong khi khuyến khích họ đóng góp bằng cách bảo mật Mạng lưới. Hãy tận hưởng Staking Stratis, giữ Token này như cách bạn sẽ làm với đội ngũ của Steem Power để kiếm được lợi ích tương tự như cách bạn làm với Số tiền Tiết kiệm của Ngân hàng.

Bạn đang xem: Làm thế nào để STAKE Stratis token sử dụng Official Wallet Client? Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
6 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
6 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain