Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 613 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền được mở cửa giao dịch với mức giá trị rất cao và đã trải qua nhiều biến động. Câu hỏi đặt ra ở đây là: làm thế nào để tồn tại khi bitcoin bị suy thoái. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt chung:

  • Về mặt lịch sử, việc nắm giữ/ holding đã là một chiến lược xuất sắc.
  • Giảm sự trượt giá bằng cách loại bỏ phí giao dịch và chú ý đến các khoản thuế.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đang thu thập những đồng tiền xu được phân tách từ đồng xu chính (ví dụ như Bitcoin Cash được phân tách từ Bitcoin), và nhìn vào thế hệ tiền mã hóa đã được phân tách đó.

Theo bigcoinvietnam ở giữa thời kỳ suy thoái này, thực sự rất dễ mất lòng tin giữa tất cả các FUD (viết tắt của fear, uncertainty, doubt - lo sợ, không chắc chắn, nghi ngờ) xung quanh Bitcoin (COIN, OTCQX: GBTC) và tiền mã hóa. Nhiều nhà đầu tư mới đã trở nên thiếu kiên nhẫn khi đối mặt với những khó khăn đầu tiên của họ về nghịch cảnh và đã nhanh chóng chọn cách bán tháo trong hoảng loạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một số chiến lược có thể giúp các chủ sở hữu đứng vững và traders có thể tồn tại khi thị trường rơi vào suy thoái hoặc kinh doanh đi ngang.

Giữ/ hoding là một chiến lược chiến thắng

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Biểu đồ thể hiện Bitcoin đã giảm mạnh

Hãy nhìn vào biểu đồ ở trên. đồng tiền mã hóa Bitcoin đã giảm mạnh tới một nửa so với mức cao nhất của nó và lo ngại về việc điều chỉnh các sàn cũng như các quy định thắt chặt hơn trong việc giao dịch nó. Đây có phải là sự kết thúc của Bitcoin?

Đây là một câu hỏi khôn ngoan, như biểu đồ trên cho thấy Bitcoin từ giữa năm 2013 đến đầu năm 2014. Hãy thu nhỏ biểu đồ này để xem xét kĩ hơn:

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Những biến động chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và không còn đáng sợ nữa

Như bạn thấy, sự biến động lớn mà bạn nhìn thấy trong biểu đồ đầu tiên chỉ còn là điểm biến động trong thời gian rất ngắn ngủi khi xem trên biểu đồ đầy đủ được thu nhỏ. Lúc này nhìn nó không còn đáng sợ nữa đúng không? Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử của Bitcoin, đã có một số biến động tương tự như vậy, và mỗi lần như thế, Bitcoin đã hồi phục cực kỳ mạnh mẽ. Rõ ràng, chỉ cần cố giữ Bitcoin là đã tạo ra những điều thú vị và độc đáo cho các nhà đầu tư. Tất nhiên, bạn sẽ cần dây thần kinh thép (tinh thần thép) và một sự kiên nhẫn cần thiết để tiếp tục giữ số bitcoin và sau đó chờ cơ hội để kiếm lời (Bitcoin đã trải qua hơn 1,000 ngày để đạt được một mức cao mới sau khi bị chìm vào năm 2013).

Cập nhật lúc 20:00 ngày 26/1/2018

Bạn đang xem: Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LIEN là gì? Tất tận tật về dự án LIEN


Đa số mọi người hiện nay trong thị trường tiền điện tử chỉ đơn giản nắm giữ các đồng tiền điện tử và hi vọng giá tăng để kiếm lợi nhuận. Hầu hết những hình thức đầu cơ này đều mang tính rủi ro cao để mang lại lợi nhuận cao. Để giải quyết vấn đề này, LIEN giới thiệu mô hình giao thức giảm thiểu rủi ro khi đầu tư nhờ vào cơ chế cân bằng cung cầu. Vậy LIEN là gì và hoạt động như thế nào? 

 

1. LIEN là gì?

LIEN là một hệ thống thuật toán mới để phát hành một đồng tiền ổn định (fiat) được hỗ trợ bởi tiền điện tử và được gắn với một loại tiền fiat. Hệ thống giảm thiểu sự biến động của giá token bằng cách yêu cầu các nhà đầu cơ bảo hiểm rủi ro. Việc cung cấp đồng tiền ổn định của chúng tôi, mã thông báo iDOL, được quản lý bởi một hợp đồng thông minh được triển khai trên Ethereum; khi nó được khởi chạy, hệ thống sẽ tự động tiếp tục phát hành các đồng tiền ổn định ra thị trường mà không cần sự can thiệp của con người, cũng như mạng lưới blockchain đằng sau nó không yêu cầu người trung gian tiếp tục hoạt động. 

 

LIEN xây dựng hệ thống đồng tiền ổn định theo hai bước. Đầu tiên, LIEN giới thiệu một lớp phái sinh, Solid Bond Token (SBT) và Liquid Bond Token (LBT). Hai loại token này được tạo ra bằng cách tách, hoặc "phân nhánh", Ether. Vào ngày đáo hạn, hợp đồng phái sinh (hợp đồng thông minh được triển khai trên Ethereum) trả lại một số tiền cố định cho người nắm giữ SBT (bất cứ khi nào có thể) và trả lại số tiền còn lại (nếu có) cho người nắm giữ LBT. Gần như tất cả rủi ro tỷ giá hối đoái sẽ do người nắm giữ LBT, giảm thiểu sự biến động của SBT. Thứ hai, LIEN xây dựng một số SBT với nhiều ngày đáo hạn khác nhau và phát triển token iDOL như một đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi số SBT đó. 

 

 

Bất kỳ ai cũng có thể “bán” (đặt cọc) SBT vào một hợp đồng iDOL và nhận các token iDOL tương ứng. Chủ sở hữu token cũng có thể sử dụng mã thông báo iDOL của họ để “mua” (mua lại) SBT. Số lượng token iDOL được phát hành bởi hợp đồng iDOL được điều chỉnh theo giá trị của các SBT do hợp đồng iDOL nắm giữ. iDOL là tiền đại diện với giá trị được hỗ trợ bởi quỹ SBT được nắm giữ bởi hợp đồng iDOL. Giá trị của mỗi SBT vẫn ổn định vì nó là một phần của “phân nhánh cấp cao” trong hệ thống và (gần như) tất cả sự biến động giá của ETH được chịu bởi LBT được ghép nối với SBT. Bằng cách này, tỷ giá hối đoái tiền ổn định của token iDOL được giữ ổn định.2. Sản phẩm

iDOL 

iDOL là một đồng tiền ổn định được hỗ trợ bở các sản phẩm phái sinh của ETH hay còn được gọi là Solid Bond Token. Hoàn toàn phi tập trung và không thế chấp hơn mức cần thiết.

 

Quyền chọn vĩnh viễn

Quyền chọn vĩnh viễn là một nền tảng quyền chọn được xây dựng trên nền tảng Ethereum cho phép bạn đoán giá tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. 

 

Lien Token(LIEN) 

Lien Token(LIEN) là một token tiện ích cho phép người nắm giữ được nhận giảm phí khi thực hiện các giao dịch trên giao thức Prototol và Fairswap hoặc có cơ hội nhận tiền hoàn lại mỗi tháng. 

 

Fairswap

Fairswap là một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng có cơ hội giao dịch các tài sản tiền điện tử dựa trên mô hình Liên tục Làm Giá Sản phẩm. 

 

 

3. Đội ngũ

LIEN Finance không công khai danh tính thành viên của đội ngũ. 

 

4. Đối tác

Chainlink: là một dịch vụ oracle phi tập trung, và là nền tảng blockchain đầu tiên trong loại hình oracle. ChainLink cung cấp giải pháp là cầu nối giữa các hợp đồng thông minh (Smart Contract), cho phép người dùng sử dụng các phần mềm trong mạng lưới để lấy dữ liệu từ các giao diện lập trình ứng dụng (API), các nhóm dữ liệu và tài nguyên khác để tích hợp chúng vào Blockchain. Về cơ bản, ChainLink lấy thông tin bên ngoài các ứng dụng blockchain và đặt nó vào on-chain.

 

 

CertiK: Phần mềm CertiK cung cấp các công cụ kiểm định để phát triển bằng chứng toán học của hợp đồng thông minh và áp dụng vào nền tảng Blockchain.

 

 

Concensys Diligence: Công ty kiểm duyệt hợp đồng thông minh và blockchain Ethereum. 

 

5. Token metrics

Tại thời điểm viết bài, LIEN đã hoàn thành vòng private sale với hình thức đấu giá 3 vòng khi ra mắt Testnet vào tháng 7,2020. LIEN sẽ được list và bán công khai trên Uniswap. Listing dự kiến sẽ cùng thời điểm với ra mắt Giao thức. 

Địa chỉ ví Etherscan chính thức: https://etherscan.io/token/0xab37e1358b639fd877f015027bb62d3ddaa7557e#balances

 

6. Tài nguyên

Website: http://lien.finance/

Twitter: https://twitter.com/lienfinance

Telegram Group: https://t.me/lien_finance

Medium: https://medium.com/lien-finance 

 

7. Kết luận

LIEN là dự án còn khá mới từ năm 2020. Mọi thông tin về token metrics, sản phẩm chưa hoàn chỉnh và sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Đội ngũ đứng sau và các nhà đầu tư đều không được công khai. Tuy nhiên, điểm mạnh của dự án là có kế hoạch phát triển sản phẩm cụ thể trong xu hướng DeFi hiện nay. LIEN đã có hợp tác với Chainlink - một dự án khá nổi tiếng và tin cậy để tích hợp công nghệ Oracle. LIEN đã được CertiK và Concensys Diligence kiểm duyệt bộ code và có kết quả bảo mật và hiệu quả cao. Do đó, nếu xem xét đầu tư thì mọi người nên theo dõi để có thêm thông tin công khai về các yếu tố trước khi đưa ra quyết định. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn