Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 564 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền được mở cửa giao dịch với mức giá trị rất cao và đã trải qua nhiều biến động. Câu hỏi đặt ra ở đây là: làm thế nào để tồn tại khi bitcoin bị suy thoái. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt chung:

  • Về mặt lịch sử, việc nắm giữ/ holding đã là một chiến lược xuất sắc.
  • Giảm sự trượt giá bằng cách loại bỏ phí giao dịch và chú ý đến các khoản thuế.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đang thu thập những đồng tiền xu được phân tách từ đồng xu chính (ví dụ như Bitcoin Cash được phân tách từ Bitcoin), và nhìn vào thế hệ tiền mã hóa đã được phân tách đó.

Theo bigcoinvietnam ở giữa thời kỳ suy thoái này, thực sự rất dễ mất lòng tin giữa tất cả các FUD (viết tắt của fear, uncertainty, doubt - lo sợ, không chắc chắn, nghi ngờ) xung quanh Bitcoin (COIN, OTCQX: GBTC) và tiền mã hóa. Nhiều nhà đầu tư mới đã trở nên thiếu kiên nhẫn khi đối mặt với những khó khăn đầu tiên của họ về nghịch cảnh và đã nhanh chóng chọn cách bán tháo trong hoảng loạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một số chiến lược có thể giúp các chủ sở hữu đứng vững và traders có thể tồn tại khi thị trường rơi vào suy thoái hoặc kinh doanh đi ngang.

Giữ/ hoding là một chiến lược chiến thắng

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Biểu đồ thể hiện Bitcoin đã giảm mạnh

Hãy nhìn vào biểu đồ ở trên. đồng tiền mã hóa Bitcoin đã giảm mạnh tới một nửa so với mức cao nhất của nó và lo ngại về việc điều chỉnh các sàn cũng như các quy định thắt chặt hơn trong việc giao dịch nó. Đây có phải là sự kết thúc của Bitcoin?

Đây là một câu hỏi khôn ngoan, như biểu đồ trên cho thấy Bitcoin từ giữa năm 2013 đến đầu năm 2014. Hãy thu nhỏ biểu đồ này để xem xét kĩ hơn:

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Những biến động chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và không còn đáng sợ nữa

Như bạn thấy, sự biến động lớn mà bạn nhìn thấy trong biểu đồ đầu tiên chỉ còn là điểm biến động trong thời gian rất ngắn ngủi khi xem trên biểu đồ đầy đủ được thu nhỏ. Lúc này nhìn nó không còn đáng sợ nữa đúng không? Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử của Bitcoin, đã có một số biến động tương tự như vậy, và mỗi lần như thế, Bitcoin đã hồi phục cực kỳ mạnh mẽ. Rõ ràng, chỉ cần cố giữ Bitcoin là đã tạo ra những điều thú vị và độc đáo cho các nhà đầu tư. Tất nhiên, bạn sẽ cần dây thần kinh thép (tinh thần thép) và một sự kiên nhẫn cần thiết để tiếp tục giữ số bitcoin và sau đó chờ cơ hội để kiếm lời (Bitcoin đã trải qua hơn 1,000 ngày để đạt được một mức cao mới sau khi bị chìm vào năm 2013).

Cập nhật lúc 20:00 ngày 26/1/2018

Bạn đang xem: Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

VeChain là gì? VeChain có thể ứng dụng vào lĩnh vực nào?


VeChain là gì?

VeChain là một dự án bắt đầu khởi động vào tháng 6/2015 và tới tháng 6/2016 VeChain v1.0 được ra mắt. VeChain là một public blockchain được thiết kế để tăng cường quản lí chuỗi cung ứng và qui trình kinh doanh của các doanh nghiệp bất kể quy mô lớn hay nhỏ đều có thể ứng dụng được.

Mục tiêu của VeChain là hợp lý hóa các quy trình và luồng thông tin cho các chuỗi cung ứng phức tạp thông qua việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT). 

Nền tảng Vechain có hai loại token: VeChain Token (VET) và VeChainThor Energy (VTHO). 

 

VeChain Coin (VET) là gì?

VeChain (ký hiệu: VET) là một nền tảng Blockchain công cộng dành cho các doanh nghiệp tập trung vào việc quản lý chuỗi cung ứng và các hợp đồng thông minh. 

 

VeThor Token (VTHO) là gì?

VeThor Token (ký hiệu: VTHO) là một đồng Token phát triển dựa trên Blockchain của VeChain. Đồng token này được dùng để chi trả phí giao dịch trong mạng VeChain. 

 

Một số thông tin về VET

Kí hiệu: VET

Sử dụng Blockchain: VeChainThor

Loại Token: Coin (tiền điện tử)

Tốc độ giao dịch trung bình: 10,000 TPS

Tốc độ tạo khối trung bình: 10 giây

Tổng nguồn cung: 86,712,634,466 VET

Nguồn lưu hành: 55,454,734,800 VET

 

Lịch sử phát triển của VeChain

Tháng 6 năm 2015: TPOC, thiết kế VeChain đầu tiên

Tháng 1 năm 2016: Ethereum TPOC được duyệt, VeChain1 bắt đầu phát triển

Tháng 6 năm 2016: VeChain v0.1 được khởi chạy. Hợp đồng thông minh cơ bản, blockchain explorer, tiêu chuẩn API blockchain, ứng dụng Android, chip thông minh VeChain thế hệ thứ nhất, tích hợp doanh nghiệp lần đầu đều hoạt động

Tháng 9 năm 2016: VeChain 5 được khởi chạy

Tháng 11 năm 2016: VeChain 0 được khởi chạy. Thêm nhiều mẫu hợp đồng thông minh hơn, DBGP, DBMSP và mô hình DGIP

Tháng 05 năm 2017: VeChain 0 đã khởi xướng nhiều phi vụ hợp tác triển khai kinh doanh trong phân khúc sang trọng, ô tô, nông nghiệp và kiểm toán

VeChain có thể ứng dụng vào lĩnh vực nào?

- Xác minh nguồn gốc hàng hóa: VeChain cho phép các nhà sản xuất theo dõi các sản phẩm trong suốt toàn bộ vòng đời của nó bằng cách sử dụng kết hợp giữa công nghệ blockchain và con chip thông minh độc quyền có tên là RFID. 

VeChain giúp mang đến một giải pháp hiệu quả trong việc xác thực và xác định hàng giả thông qua việc số hóa tài sản.

- Logistics: Ngoài giúp xác minh nguồn gốc hàng hóa, VeChain còn cung cấp khả năng cải thiện các hệ thống Logistics nhờ vào việc theo dõi sản phẩm một cách dễ dàng.

 

Có thể dùng VET làm gì?

VET được sử dụng để:

- Làm một phương tiện thanh toán

- Điều hành các hoạt động trên VechainThor Blockchain.

- Khi sở hữu càng nhiều VET thì càng có nhiều quyền trên VechainThor Blockchain

Các dịch vụ chính

Hợp đồng Thông minh

Quản lý private key

Dịch vụ xử lý thanh toán

Phát triển nền tảng ví

 

Mua bán VeChain coin (VET) ở đâu

Những sàn giao dịch lớn đang niêm yết VeChain phải kể đến đó là Binace, Huobi, Bitfinex, Kucoin… Tuy nhiên, khối lượng giao dịch nhiều nhất vẫn là sàn Binance và Huobi vì phí giao dịch thấp và có nhiều ưu đãi.

 

Lưu trữ Vechain (VET) ở đâu?

Được phát triển dựa trên Blockchain của Ethereum theo chuẩn ERC20, VeChain được lưu trữ trên bất kỳ các loại ví nào có hỗ trợ lữu trữ Token ERC20. Một số loại ví dùng để lưu trữ Vechain có thể kể đến là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken, MetaMask,… trong đó ví MyEtherWallet được sử dụng nhiều nhất và Trezor là ví được nhiều trader khuyên dùng nhất vì tính bảo mật cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng VeChain coin (VET) mà người dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau:

- Ví lạnh: thì sẽ thích hợp với những người muốn trữ VET coin lâu dài và ít giao dịch.

Ưu điểm của ví lạnh là an toàn và tối ưu cho việc lưu trữ. Ví lạnh có thể tham khảo để lựa chọn là: Ledger Nano S, Ledger Nano X.

- Ví phần mềm:

Lựa chọn tối ưu nhất cho ví dạng này là Trust Wallet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

- Ví sàn: Dạng ví này phù hợp cho những người nào thường xuyên giao dịch. Một số sàn giao dịch uy tín có thể tham khảo đó là: sàn Binance, sàn Huobi, sàn Kucoin

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn