Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền được mở cửa giao dịch với mức giá trị rất cao và đã trải qua nhiều biến động. Câu hỏi đặt ra ở đây là: làm thế nào để tồn tại khi bitcoin bị suy thoái. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt chung:

  • Về mặt lịch sử, việc nắm giữ/ holding đã là một chiến lược xuất sắc.
  • Giảm sự trượt giá bằng cách loại bỏ phí giao dịch và chú ý đến các khoản thuế.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đang thu thập những đồng tiền xu được phân tách từ đồng xu chính (ví dụ như Bitcoin Cash được phân tách từ Bitcoin), và nhìn vào thế hệ tiền mã hóa đã được phân tách đó.

Theo bigcoinvietnam ở giữa thời kỳ suy thoái này, thực sự rất dễ mất lòng tin giữa tất cả các FUD (viết tắt của fear, uncertainty, doubt - lo sợ, không chắc chắn, nghi ngờ) xung quanh Bitcoin (COIN, OTCQX: GBTC) và tiền mã hóa. Nhiều nhà đầu tư mới đã trở nên thiếu kiên nhẫn khi đối mặt với những khó khăn đầu tiên của họ về nghịch cảnh và đã nhanh chóng chọn cách bán tháo trong hoảng loạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một số chiến lược có thể giúp các chủ sở hữu đứng vững và traders có thể tồn tại khi thị trường rơi vào suy thoái hoặc kinh doanh đi ngang.

Giữ/ hoding là một chiến lược chiến thắng

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Biểu đồ thể hiện Bitcoin đã giảm mạnh

Hãy nhìn vào biểu đồ ở trên. đồng tiền mã hóa Bitcoin đã giảm mạnh tới một nửa so với mức cao nhất của nó và lo ngại về việc điều chỉnh các sàn cũng như các quy định thắt chặt hơn trong việc giao dịch nó. Đây có phải là sự kết thúc của Bitcoin?

Đây là một câu hỏi khôn ngoan, như biểu đồ trên cho thấy Bitcoin từ giữa năm 2013 đến đầu năm 2014. Hãy thu nhỏ biểu đồ này để xem xét kĩ hơn:

Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái

Những biến động chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và không còn đáng sợ nữa

Như bạn thấy, sự biến động lớn mà bạn nhìn thấy trong biểu đồ đầu tiên chỉ còn là điểm biến động trong thời gian rất ngắn ngủi khi xem trên biểu đồ đầy đủ được thu nhỏ. Lúc này nhìn nó không còn đáng sợ nữa đúng không? Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử của Bitcoin, đã có một số biến động tương tự như vậy, và mỗi lần như thế, Bitcoin đã hồi phục cực kỳ mạnh mẽ. Rõ ràng, chỉ cần cố giữ Bitcoin là đã tạo ra những điều thú vị và độc đáo cho các nhà đầu tư. Tất nhiên, bạn sẽ cần dây thần kinh thép (tinh thần thép) và một sự kiên nhẫn cần thiết để tiếp tục giữ số bitcoin và sau đó chờ cơ hội để kiếm lời (Bitcoin đã trải qua hơn 1,000 ngày để đạt được một mức cao mới sau khi bị chìm vào năm 2013).

Cập nhật lúc 20:00 ngày 26/1/2018

Bạn đang xem: Làm thế nào để tồn tại khi Bitcoin suy thoái Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ontrade là gì? Những điều nên biết về Ontrade


1. Thông tin chung

13.000 người dùng đăng kí

4000+ người dùng hoạt động hằng ngày

1000+ người dùng mới hàng ngày

1.06 triệu hợp đồng giao dịch trung bình hàng ngày

Ontrade được đầu tư bởi nhiều công ty tên tuổi như NEO, ONT, và Time Stamp Capital. Ontrade  được chính thức ra mắt vào tháng 5, 2019 với đội ngũ các nhà sáng lập đến từ các sàn giao dịch top 5 thế giới. Hiện tại Ontrade đang hỗ trợ giao dịch các hợp đồng của đồng tiền ổn định (stablecoin) và hợp đồng nghịch. Được xem như một sàn giao dịch tiền mã hóa tiến bộ thế hệ thứ 4, Ontrade đã và đang list hợp đồng chỉ số BNB, các hợp đồng thanh toán tương lai, và hợp đồng chỉ số biến động BTC, … với khối lượng giao dịch trung bình khoảng 1.06 triệu hợp đồng.

2. Các sản phẩm phái sinh của Ontrade

Hợp đồng mini BTC  độc quyền: là các hợp đồng được định giá theo ngày, tuần, quý, thực hiện bằng USDT và cấp số nhân chỉ có  mức là 1/10000 BTC.

Hợp đồng chỉ số biến động BVIX: Chỉ số biến động còn được gọi là chỉ số Sợ hãi và Tham lam (Fear and Greed index). Trong trường hợp này, chỉ số biến động là chỉ số đo lường sự biến động của lợi nhuận từ Bitcoin.

3. Điểm nổi bật về Ontrade

Hệ thống thánh toán hàng ngày không phụ thuộc đầu tiên trên thế giới

Ontrade Global là hệ thống thanh toán hàng ngày không phụ thuộc với tất cả các giao dịch và vị thế hàng ngày của các tài khoản đều được thanh toán độc lập tùy theo loại và thời hạn khác nhau của hợp đồng. Sau khi thanh toán, cổ tức của người dùng không thay đổi và lợi nhuận không xác định trở thành số dư có sẵn và người dùng có thể rút ra bất cứ khi nào. Đây cũng chính là mô hình mà OKEX đang áp dụng trong hệ thống. 

Hợp đồng thanh toán hàng ngày toàn cầu

Các hợp đồng thanh toán hàng ngày toàn cầu khác với các hợp đồng được theo tuần, tháng hay quý trên thị trường mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm tích lũy ngắn hạn và chiến lược đầu tư hoàn thiện hơn. Hợp đồng hàng ngày này độc lập về tính lãi, lỗ của hợp đồng, giao dịch ký quỹ và các loại phí xử lý, … để bảo vệ người dùng khỏi trường hợp quên đóng lệnh vào buổi tối, giúp giảm đáng kể rủi ro thanh khoản bắt buộc và kích hoạt cơ chế tự động hủy tự động. Đồng thời, hợp đồng này cho phép người dùng có đủ thời gian để điều chỉnh phân bổ ký quỹ và tài sản, giảm chi phí giao dịch cho nhà đầu tư và giúp cho thị trường hợp đồng vận hành tốt hơn.

Nền tảng giao dịch hệ thống hoàn thiện

Được coi như một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ thứ 4, Ontrade được xây dựng dựa trên hệ thống tài chính phái sinh hàng đầu với 9 hệ thống và 34 mô-đun. Nền tảng có một hệ thống kiểm soát rủi ro, thanh toán, giao dịch hoàn thiện và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp tài chính phái sinh. Đội ngũ của Ontrade với những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và công nghiệp tài chính phái sinh, đã xây dựng nên một hệ thống có khả năng mở rộng quy mô cao, hệ thống gắn kết với khả năng thanh khoản lên đến 2.5 triệu/phút, thời gian phản hồi dưới 200μ/giây, thời gian xử lý 30.000 giao dịch/giây.

Một hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn thiện

Ontrade hoạt động trên các sàn giao dịch tài chính cấp tổ chức về mặt hệ thống kỹ thuật, giao dịch, ví, quản lý nội bộ doanh nghiệp, vận hành, an toàn sử dụng, … với một khả năng bảo vệ an ninh cấp ngân hàng. Ontrade sử dụng bộ nhớ được mã hóa bằng hàm kiểm tra ngẫu nhiên nghiêm ngặt giúp bảo vệ an toàn cho thông tin người dùng đồng thời theo dõi và kiểm tra việc chuyển thông tin của người dùng.

4. Nhà đầu tư của Ontrade

NEO: NEO là dự án Blockchain đầu tiên trên nền tảng mã nguồn mở lớn nhất NET, đứng thứ 12 về số vốn hóa trong thị trường tiền mã hóa.

ONTology: ONTology được đầu tư bởi Sequoia Capital, Jinwei China, Zhenge Fund, là một thế hệ chuỗi đa khối mở, hệ sinh thái phân quyền đầu tiên trên thế giới hiện thực hóa chuỗi chéo, hệ thống, công nghiệp, ứng dụng chéo.

Hình bên dưới: Là cộng đồng thông tin Blockchain đầu tiên ở Trung Quốc, cung cấp thông tin, các dịch vụ tài chính đầu tư và trao đổi cho các doanh nhân và nhà đầu tư Blockchain.

JC Venture: JC Venture là một quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng với lịch sử đầu tư và nhiều dự án thành công như; Mixmarvel, AApp.store, ZBT, Tokenview, TonArts.

5. Công nghệ

Ontrade áp dụng cấu trúc tiêu chuẩn quốc tế của sàn giao dịch thế hệ thứ 4 với tốc độ 30.000 giao dịch/giây với những giao dịch đơn giản chỉ cần 1 lần xử lý. Đồng thời, hệ thống cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến như độ trễ thấp, bộ nhớ xử lý hiệu suất cao, khả năng xử lý phân quyền song song và chống lỗi cao.

Hiện tại, Ontrade có 9 hệ thống: hệ thống ví, hệ thống định giá, hệ thống trade, hệ thống thị trường, hệ thống kiểm soát rủi ro, hệ thống ổn định, hệ thống quản lý cơ bản, hệ thống dịch vụ người tham gia và hệ thống phân tích báo cáo.

6. Cách đăng kí sàn Ontrade

a. Truy cập vào địa chỉ:TẠI ĐÂY

b. Chọn ngôn ngữ phù hợp ở góc trên cùng bên phải

c. Chọn “Get started”

d. Nhập thông tin người dùng và đồng ý với điều khoản người dùng, chọn “Sign up”

e. Đăng nhập (Sign in) lại với tên người dùng (bằng địa chỉ emai) và mật khẩu của bạn

Tài nguyên của Ontrade:

Website: https://www.ontrade.com/

Telegram: https://t.me/OnTradeEng

Twitter: https://twitter.com/OnTrade1

Medium: https://medium.com/@ontrade

Facebook: https://www.facebook.com/OnTrade2/

 

Thảo luận thêm tại: 

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain