Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng Bitcoin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 362 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn, chính bạn, với 53 lượt theo dõi trên Twitter cũng có thể thuyết phục ai đó về tương lai tươi sáng của đồng crypto

 

Bạn vẫn chưa có ý tưởng về cách làm thế nào để nói về tiền mã hóa tại một bữa tiệc cocktai ư? Không sao: Điều đó có nghĩa là kế sinh nhai của bạn không phụ thuộc vào nó. Nhưng chắc chắn có một bộ phận dân số - những nhà chủ đầu tư, những nhà phân tích ngành công nghiệp, luật sư, những người  dựa vào chuyên môn để kiếm sống – thì đương nhiên công việc của họ sẽ có một thứ gì đó như “công nghệ thông minh” để nói về. Và nếu họ có bất cứ niềm tin thành lập thứ gì đó thuộc quyền sở hữu của họ thì họ chắc chắn sẽ nói về tiền mã hóa. Vì họ phải diễn giải tại những bữa tiệc,  tổ chức hội nghị,  dự đoán trên podcast, tổ chức các cuộc họp mặt,  xuất bản bài viết trên blog đã viết, và nói chung vẫn là diễn giải.

Có một lý do cho sự tự quảng cáo không ngừng, đó là: Một khi các nhà quản trị hoặc nhà đầu tư phát triển danh tiếng của họ lên tầm chuyên gia về xu hướng này hoặc kia thì họ sẽ là người đầu tiên được gọi bởi các doanh nhân- những người đang tiềm kiếm cơ hội đầu tư, hoặc thuê một luật sư, hoặc thuê một không gian văn phòng cho các nhà khởi nghiệp tài năng. Tư duy lãnh đạo sẽ dẫn dắt các mối quan hệ, các mối quan hệ sẽ dẫn dắt những khách hàng tiềm năng và cả những giao dịch nóng, những giao dịch nóng thậm chí còn nóng hơn giao dịch. Đó là chu trình của sự thành công có đạo đức.

Ngành công nghệ cao là chuyện nhỏ, và có rất nhiều hướng để đi xung quanh. Vị thần linh thiêng của bitcoin, của công nghệ blockchain, và tiền mã hóa đang nổi lên. Các nhà khởi nghiệp đang dịch chuyển sang công nghệ blockchain. Các thương hiệu cũ đang xoay chuyển qua công nghệ blockchain. Các công ty liên doanh đang đầu tư vào tiền mã hóa. Những kẻ lừa đảo đang đầu tư hàng triệu đô vào việc gắn nhãn “vô ích” cho loại tiền tokens. Các chuyên gia "tự lực" và "thiên tài" trôi nổi tràn ngập thị trường. Cặp song sinh Winklevoss trở thành tỷ phú bitcoin. 50 Cent đổi lấy 8,5 triệu USD kiếm được dễ dàng ngay dưới gối.

 

Tuy nhiên, bí quyết của sự lãnh đạo tư tưởng là nó được xây dựng trên một nền tảng mỏng manh của thuật ngữ và sự thiếu hụt đáng xấu hổ. Vâng, ngay cả bạn, với 53 người theo Twitter, cũng có thể có thể thuyết phục ai đó về sự sáng suốt khi đầu tư tiền crypto. Bí quyết đó là nghiên cứu các bài viết và các blog của những người làm điều đó chuyên nghiệp. Và chúng tôi đã làm điều đó cho bạn! Trộm cắp trơ tráo, và cuối cùng bạn có thể sẽ có điều gì đó để kể.

 

Mở màn với một tuyên bố hùng hồn: Bạn tin rằng công nghệ blockchain và tiền mã hóa sẽ thay đổi thế giới như cách chúng ta đã biết. Nó xuất hiện một cách vĩ đại như internet vào năm 1995, huyền thoại như Cách mạng Mỹ, sâu sắc như thời Steve Jobs nghiện LSD(ma túy gây ảo giác). Đó là sự so sánh ngang bằng với [một trong những cuộc cách mạng sau: Cuộc cách mạng di động, Cuộc cách mạng Drone, Cách mạng IoT, Cách mạng Vaping].

"Nó còn hơn cả một xu hướng. Nó là tất cả mọi thứ mà mạng internet muốn hướng tới"

"Đó là sự trở về thời kỳ lí giải lý do tại sao tiền đã được phát minh ".

Internet là một công cụ mạnh mẽ đã cách mạng hóa cách chúng ta tương tác và kinh doanh. Nhưng liệu rằng sự so sánh đó có đánh giá thấp công nghệ blockchain?”

Thiết lập uy tín: Những người này đã tin vào công cụ này lâu hơn bất cứ ai, đã mua nửa bitcoin vào năm 2009.

"Đã quan tâm và tham gia vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain gần 4 năm ..."

"Năm 2009 dường như cách đây rất lâu, đặc biệt là trong thế giới
tiền mã hóa bitcoin, nhưng vẫn còn trong đầu tôi."

"Đã nhiều năm trôi qua kể từ lần đầu tiên tôi cho phép thanh toán bằng đồng xu bitcoin trên trang web của tôi".

"Quyết định của tôi
khi giữ Bitcoin trong hơn một thập kỷ đã được ra giá hết." (lưu ý: Bitcoin đã được tạo ra chín năm trước đây.

Tăng tín dụng: Sử dụng các bài báo học thuật và từ vựng cao cấp để tạo ra sự khác biệt, nhân tạo mà người nghe thực sự thấy thông minh và quan trọng. Có một số người nào đó sẽ chuyển tiếp điều này với biểu tượng mũi tên.

Cảnh báo: đây là phần " đảm bảo". Chắc chắn bây giờ sẽ có rất nhiều lùm xùm, sẽ có nhiều thất bại, nhiều kẻ gian lận cố gắng để làm cho to chuyện lên và dẫn đến nhiều vụ kiện. (Nhưng không phải tôi, tôi đáng tin cậy, hãy nhớ điều về một nửa bitcoin) "

"Thị trường hiện đang ở mức cao nhất, không có gì phải vội vàng,."

"Mạng internet trải qua nhiều năm Napster [1]
, sau đó là mùa đông, sau đó là những năm bittorrent[2], sau đó là mùa đông, sau đó là Netflix [3] và đến thời kì cân bằng.
"Nguy hiểm nằm trong lời hứa trở nên giàu có nhờ vào
Bitcoin. Nếu ai đảm bảo rằng bạn sẽ trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào Bitcoin, hãy cẩn thận! "

Vứt đi mối lo sợ về buôn bán: Bất kỳ người thua cuộc mà  không ở trên tàu nên chuẩn bị tâm lí về với cát bụi.”
"Sẽ
có một danh sách dài các công ty không thể theo kịp."

Hầu hết tất cả những người bị mất và các tổ chức có cấu trúc mạnh mẽ, chiến đấu từng bước để đạt được kết quả”

Đồng ý với những người ganh ghét: Không giống như những người mới làm quen hay những người hoài nghi trong ngành công nghiệp tài chính, bạn không phải lo lắng đến sự biến động của thị trường. Đây là những điềm xấu ngắn hạn trong một thị trường tăng trưởng dài hạn.

"Khác với việc sử dụng phép ngụy biện, nếu bạn muốn để cho thế giới biết rằng bạn hoàn toàn không biết gì về Bitcoin, hãy nói rằng" Bitcoin là một mô hình ponzi [4]! ".Đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Kết thúc một cách tích cực: Nhắc nhở mọi người là những ngày đầu chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Người đọc cần phải hình dung được bức tranh suy nghĩ của bạn lên trên một poster với sự hy vọng.

“Động lực thực sự chưa bắt đầu - nhưng nó sẽ đến."

Chúng tôi sẽ sống trong một tương lai mà Bitcoin sẽ không phải trả tiền".
"Đối với chúng tôi và hàng ngàn người khác, chúng tôi không phải chờ đợi để thoát mà bitcoin là lối ra ".

Điều hợp pháp hoá yêu cầu của chúng tôi là tương lai là xã hội cần chúng tôi."

Thêm vào các câu như: Đưa ra quyết định của bạn: "Đầu tư vào / đi theo / thúc đẩy / tham gia ICO / máy gia tốc / đáp ứng / quỹ phòng hộ / tài khoản Twitter / trang Github / podcast!"

Lượt xuất bản và chia sẻ không ngừng trong mọi diễn đàn là có thể, bất kể nó cảm thấy phù hợp hay không. Hãy tham khảo nó trên các kênh thông tin của bạn, để lại một liên kết trong các bình luận vào bài viết blog khác và dán vào chữ ký email của bạn. Chúc mừng, bạn đã bước vào Thế vận hội Lãnh đạo Tư duy! Bạn có thể làm những gì Tim O'Reilly đã làm cho Web 2.0, những gì WIRED đã làm cho Long Tail, hoặc những gì Marc Andreessen đã làm cho tweetstorms-nhưng trên blockchain! Hãy nhớ rằng: giọng nói to nhất sẽ thắng

Trở thành một ông chủ Bitcoin

  • Đối với tất cả mọi thứ liên quan đến giá của bitcoin, đọc hướng dẫn của WIRED, bạn sẽ đoán ra nó là
  • Một thiên tài tiền mã hóa và một con bò vàng sẽ tranh cãi về 2 khoản đầu tư tại một câu lạc bộ hài kịch là điều chắc chắn
  • Các công ty vốn mạo hiểm lo sợ sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiền mã hóa, kéo theo nhiều người trong số các đối tác của họ lo sợ

Được phát hành lúc 19:07 ngày 3.2.2018

    Chú thích

[1] Napster:  đế chế nhạc số

[2]Bittorrent : công nghệ chia sẻ ngang hàng

[3] Netflix: dịch vụ xem video trực tuyến

[4]ponzi : mô hình vay tiền của người này trả cho người kia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain