Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng Bitcoin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 477 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn, chính bạn, với 53 lượt theo dõi trên Twitter cũng có thể thuyết phục ai đó về tương lai tươi sáng của đồng crypto

 

Bạn vẫn chưa có ý tưởng về cách làm thế nào để nói về tiền mã hóa tại một bữa tiệc cocktai ư? Không sao: Điều đó có nghĩa là kế sinh nhai của bạn không phụ thuộc vào nó. Nhưng chắc chắn có một bộ phận dân số - những nhà chủ đầu tư, những nhà phân tích ngành công nghiệp, luật sư, những người  dựa vào chuyên môn để kiếm sống – thì đương nhiên công việc của họ sẽ có một thứ gì đó như “công nghệ thông minh” để nói về. Và nếu họ có bất cứ niềm tin thành lập thứ gì đó thuộc quyền sở hữu của họ thì họ chắc chắn sẽ nói về tiền mã hóa. Vì họ phải diễn giải tại những bữa tiệc,  tổ chức hội nghị,  dự đoán trên podcast, tổ chức các cuộc họp mặt,  xuất bản bài viết trên blog đã viết, và nói chung vẫn là diễn giải.

Có một lý do cho sự tự quảng cáo không ngừng, đó là: Một khi các nhà quản trị hoặc nhà đầu tư phát triển danh tiếng của họ lên tầm chuyên gia về xu hướng này hoặc kia thì họ sẽ là người đầu tiên được gọi bởi các doanh nhân- những người đang tiềm kiếm cơ hội đầu tư, hoặc thuê một luật sư, hoặc thuê một không gian văn phòng cho các nhà khởi nghiệp tài năng. Tư duy lãnh đạo sẽ dẫn dắt các mối quan hệ, các mối quan hệ sẽ dẫn dắt những khách hàng tiềm năng và cả những giao dịch nóng, những giao dịch nóng thậm chí còn nóng hơn giao dịch. Đó là chu trình của sự thành công có đạo đức.

Ngành công nghệ cao là chuyện nhỏ, và có rất nhiều hướng để đi xung quanh. Vị thần linh thiêng của bitcoin, của công nghệ blockchain, và tiền mã hóa đang nổi lên. Các nhà khởi nghiệp đang dịch chuyển sang công nghệ blockchain. Các thương hiệu cũ đang xoay chuyển qua công nghệ blockchain. Các công ty liên doanh đang đầu tư vào tiền mã hóa. Những kẻ lừa đảo đang đầu tư hàng triệu đô vào việc gắn nhãn “vô ích” cho loại tiền tokens. Các chuyên gia "tự lực" và "thiên tài" trôi nổi tràn ngập thị trường. Cặp song sinh Winklevoss trở thành tỷ phú bitcoin. 50 Cent đổi lấy 8,5 triệu USD kiếm được dễ dàng ngay dưới gối.

 

Tuy nhiên, bí quyết của sự lãnh đạo tư tưởng là nó được xây dựng trên một nền tảng mỏng manh của thuật ngữ và sự thiếu hụt đáng xấu hổ. Vâng, ngay cả bạn, với 53 người theo Twitter, cũng có thể có thể thuyết phục ai đó về sự sáng suốt khi đầu tư tiền crypto. Bí quyết đó là nghiên cứu các bài viết và các blog của những người làm điều đó chuyên nghiệp. Và chúng tôi đã làm điều đó cho bạn! Trộm cắp trơ tráo, và cuối cùng bạn có thể sẽ có điều gì đó để kể.

 

Mở màn với một tuyên bố hùng hồn: Bạn tin rằng công nghệ blockchain và tiền mã hóa sẽ thay đổi thế giới như cách chúng ta đã biết. Nó xuất hiện một cách vĩ đại như internet vào năm 1995, huyền thoại như Cách mạng Mỹ, sâu sắc như thời Steve Jobs nghiện LSD(ma túy gây ảo giác). Đó là sự so sánh ngang bằng với [một trong những cuộc cách mạng sau: Cuộc cách mạng di động, Cuộc cách mạng Drone, Cách mạng IoT, Cách mạng Vaping].

"Nó còn hơn cả một xu hướng. Nó là tất cả mọi thứ mà mạng internet muốn hướng tới"

"Đó là sự trở về thời kỳ lí giải lý do tại sao tiền đã được phát minh ".

Internet là một công cụ mạnh mẽ đã cách mạng hóa cách chúng ta tương tác và kinh doanh. Nhưng liệu rằng sự so sánh đó có đánh giá thấp công nghệ blockchain?”

Thiết lập uy tín: Những người này đã tin vào công cụ này lâu hơn bất cứ ai, đã mua nửa bitcoin vào năm 2009.

"Đã quan tâm và tham gia vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain gần 4 năm ..."

"Năm 2009 dường như cách đây rất lâu, đặc biệt là trong thế giới
tiền mã hóa bitcoin, nhưng vẫn còn trong đầu tôi."

"Đã nhiều năm trôi qua kể từ lần đầu tiên tôi cho phép thanh toán bằng đồng xu bitcoin trên trang web của tôi".

"Quyết định của tôi
khi giữ Bitcoin trong hơn một thập kỷ đã được ra giá hết." (lưu ý: Bitcoin đã được tạo ra chín năm trước đây.

Tăng tín dụng: Sử dụng các bài báo học thuật và từ vựng cao cấp để tạo ra sự khác biệt, nhân tạo mà người nghe thực sự thấy thông minh và quan trọng. Có một số người nào đó sẽ chuyển tiếp điều này với biểu tượng mũi tên.

Cảnh báo: đây là phần " đảm bảo". Chắc chắn bây giờ sẽ có rất nhiều lùm xùm, sẽ có nhiều thất bại, nhiều kẻ gian lận cố gắng để làm cho to chuyện lên và dẫn đến nhiều vụ kiện. (Nhưng không phải tôi, tôi đáng tin cậy, hãy nhớ điều về một nửa bitcoin) "

"Thị trường hiện đang ở mức cao nhất, không có gì phải vội vàng,."

"Mạng internet trải qua nhiều năm Napster [1]
, sau đó là mùa đông, sau đó là những năm bittorrent[2], sau đó là mùa đông, sau đó là Netflix [3] và đến thời kì cân bằng.
"Nguy hiểm nằm trong lời hứa trở nên giàu có nhờ vào
Bitcoin. Nếu ai đảm bảo rằng bạn sẽ trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào Bitcoin, hãy cẩn thận! "

Vứt đi mối lo sợ về buôn bán: Bất kỳ người thua cuộc mà  không ở trên tàu nên chuẩn bị tâm lí về với cát bụi.”
"Sẽ
có một danh sách dài các công ty không thể theo kịp."

Hầu hết tất cả những người bị mất và các tổ chức có cấu trúc mạnh mẽ, chiến đấu từng bước để đạt được kết quả”

Đồng ý với những người ganh ghét: Không giống như những người mới làm quen hay những người hoài nghi trong ngành công nghiệp tài chính, bạn không phải lo lắng đến sự biến động của thị trường. Đây là những điềm xấu ngắn hạn trong một thị trường tăng trưởng dài hạn.

"Khác với việc sử dụng phép ngụy biện, nếu bạn muốn để cho thế giới biết rằng bạn hoàn toàn không biết gì về Bitcoin, hãy nói rằng" Bitcoin là một mô hình ponzi [4]! ".Đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Kết thúc một cách tích cực: Nhắc nhở mọi người là những ngày đầu chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Người đọc cần phải hình dung được bức tranh suy nghĩ của bạn lên trên một poster với sự hy vọng.

“Động lực thực sự chưa bắt đầu - nhưng nó sẽ đến."

Chúng tôi sẽ sống trong một tương lai mà Bitcoin sẽ không phải trả tiền".
"Đối với chúng tôi và hàng ngàn người khác, chúng tôi không phải chờ đợi để thoát mà bitcoin là lối ra ".

Điều hợp pháp hoá yêu cầu của chúng tôi là tương lai là xã hội cần chúng tôi."

Thêm vào các câu như: Đưa ra quyết định của bạn: "Đầu tư vào / đi theo / thúc đẩy / tham gia ICO / máy gia tốc / đáp ứng / quỹ phòng hộ / tài khoản Twitter / trang Github / podcast!"

Lượt xuất bản và chia sẻ không ngừng trong mọi diễn đàn là có thể, bất kể nó cảm thấy phù hợp hay không. Hãy tham khảo nó trên các kênh thông tin của bạn, để lại một liên kết trong các bình luận vào bài viết blog khác và dán vào chữ ký email của bạn. Chúc mừng, bạn đã bước vào Thế vận hội Lãnh đạo Tư duy! Bạn có thể làm những gì Tim O'Reilly đã làm cho Web 2.0, những gì WIRED đã làm cho Long Tail, hoặc những gì Marc Andreessen đã làm cho tweetstorms-nhưng trên blockchain! Hãy nhớ rằng: giọng nói to nhất sẽ thắng

Trở thành một ông chủ Bitcoin

  • Đối với tất cả mọi thứ liên quan đến giá của bitcoin, đọc hướng dẫn của WIRED, bạn sẽ đoán ra nó là
  • Một thiên tài tiền mã hóa và một con bò vàng sẽ tranh cãi về 2 khoản đầu tư tại một câu lạc bộ hài kịch là điều chắc chắn
  • Các công ty vốn mạo hiểm lo sợ sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiền mã hóa, kéo theo nhiều người trong số các đối tác của họ lo sợ

Được phát hành lúc 19:07 ngày 3.2.2018

    Chú thích

[1] Napster:  đế chế nhạc số

[2]Bittorrent : công nghệ chia sẻ ngang hàng

[3] Netflix: dịch vụ xem video trực tuyến

[4]ponzi : mô hình vay tiền của người này trả cho người kia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn