Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng Bitcoin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 756 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn, chính bạn, với 53 lượt theo dõi trên Twitter cũng có thể thuyết phục ai đó về tương lai tươi sáng của đồng crypto

 

Bạn vẫn chưa có ý tưởng về cách làm thế nào để nói về tiền mã hóa tại một bữa tiệc cocktai ư? Không sao: Điều đó có nghĩa là kế sinh nhai của bạn không phụ thuộc vào nó. Nhưng chắc chắn có một bộ phận dân số - những nhà chủ đầu tư, những nhà phân tích ngành công nghiệp, luật sư, những người  dựa vào chuyên môn để kiếm sống – thì đương nhiên công việc của họ sẽ có một thứ gì đó như “công nghệ thông minh” để nói về. Và nếu họ có bất cứ niềm tin thành lập thứ gì đó thuộc quyền sở hữu của họ thì họ chắc chắn sẽ nói về tiền mã hóa. Vì họ phải diễn giải tại những bữa tiệc,  tổ chức hội nghị,  dự đoán trên podcast, tổ chức các cuộc họp mặt,  xuất bản bài viết trên blog đã viết, và nói chung vẫn là diễn giải.

Có một lý do cho sự tự quảng cáo không ngừng, đó là: Một khi các nhà quản trị hoặc nhà đầu tư phát triển danh tiếng của họ lên tầm chuyên gia về xu hướng này hoặc kia thì họ sẽ là người đầu tiên được gọi bởi các doanh nhân- những người đang tiềm kiếm cơ hội đầu tư, hoặc thuê một luật sư, hoặc thuê một không gian văn phòng cho các nhà khởi nghiệp tài năng. Tư duy lãnh đạo sẽ dẫn dắt các mối quan hệ, các mối quan hệ sẽ dẫn dắt những khách hàng tiềm năng và cả những giao dịch nóng, những giao dịch nóng thậm chí còn nóng hơn giao dịch. Đó là chu trình của sự thành công có đạo đức.

Ngành công nghệ cao là chuyện nhỏ, và có rất nhiều hướng để đi xung quanh. Vị thần linh thiêng của bitcoin, của công nghệ blockchain, và tiền mã hóa đang nổi lên. Các nhà khởi nghiệp đang dịch chuyển sang công nghệ blockchain. Các thương hiệu cũ đang xoay chuyển qua công nghệ blockchain. Các công ty liên doanh đang đầu tư vào tiền mã hóa. Những kẻ lừa đảo đang đầu tư hàng triệu đô vào việc gắn nhãn “vô ích” cho loại tiền tokens. Các chuyên gia "tự lực" và "thiên tài" trôi nổi tràn ngập thị trường. Cặp song sinh Winklevoss trở thành tỷ phú bitcoin. 50 Cent đổi lấy 8,5 triệu USD kiếm được dễ dàng ngay dưới gối.

 

Tuy nhiên, bí quyết của sự lãnh đạo tư tưởng là nó được xây dựng trên một nền tảng mỏng manh của thuật ngữ và sự thiếu hụt đáng xấu hổ. Vâng, ngay cả bạn, với 53 người theo Twitter, cũng có thể có thể thuyết phục ai đó về sự sáng suốt khi đầu tư tiền crypto. Bí quyết đó là nghiên cứu các bài viết và các blog của những người làm điều đó chuyên nghiệp. Và chúng tôi đã làm điều đó cho bạn! Trộm cắp trơ tráo, và cuối cùng bạn có thể sẽ có điều gì đó để kể.

 

Mở màn với một tuyên bố hùng hồn: Bạn tin rằng công nghệ blockchain và tiền mã hóa sẽ thay đổi thế giới như cách chúng ta đã biết. Nó xuất hiện một cách vĩ đại như internet vào năm 1995, huyền thoại như Cách mạng Mỹ, sâu sắc như thời Steve Jobs nghiện LSD(ma túy gây ảo giác). Đó là sự so sánh ngang bằng với [một trong những cuộc cách mạng sau: Cuộc cách mạng di động, Cuộc cách mạng Drone, Cách mạng IoT, Cách mạng Vaping].

"Nó còn hơn cả một xu hướng. Nó là tất cả mọi thứ mà mạng internet muốn hướng tới"

"Đó là sự trở về thời kỳ lí giải lý do tại sao tiền đã được phát minh ".

Internet là một công cụ mạnh mẽ đã cách mạng hóa cách chúng ta tương tác và kinh doanh. Nhưng liệu rằng sự so sánh đó có đánh giá thấp công nghệ blockchain?”

Thiết lập uy tín: Những người này đã tin vào công cụ này lâu hơn bất cứ ai, đã mua nửa bitcoin vào năm 2009.

"Đã quan tâm và tham gia vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain gần 4 năm ..."

"Năm 2009 dường như cách đây rất lâu, đặc biệt là trong thế giới
tiền mã hóa bitcoin, nhưng vẫn còn trong đầu tôi."

"Đã nhiều năm trôi qua kể từ lần đầu tiên tôi cho phép thanh toán bằng đồng xu bitcoin trên trang web của tôi".

"Quyết định của tôi
khi giữ Bitcoin trong hơn một thập kỷ đã được ra giá hết." (lưu ý: Bitcoin đã được tạo ra chín năm trước đây.

Tăng tín dụng: Sử dụng các bài báo học thuật và từ vựng cao cấp để tạo ra sự khác biệt, nhân tạo mà người nghe thực sự thấy thông minh và quan trọng. Có một số người nào đó sẽ chuyển tiếp điều này với biểu tượng mũi tên.

Cảnh báo: đây là phần " đảm bảo". Chắc chắn bây giờ sẽ có rất nhiều lùm xùm, sẽ có nhiều thất bại, nhiều kẻ gian lận cố gắng để làm cho to chuyện lên và dẫn đến nhiều vụ kiện. (Nhưng không phải tôi, tôi đáng tin cậy, hãy nhớ điều về một nửa bitcoin) "

"Thị trường hiện đang ở mức cao nhất, không có gì phải vội vàng,."

"Mạng internet trải qua nhiều năm Napster [1]
, sau đó là mùa đông, sau đó là những năm bittorrent[2], sau đó là mùa đông, sau đó là Netflix [3] và đến thời kì cân bằng.
"Nguy hiểm nằm trong lời hứa trở nên giàu có nhờ vào
Bitcoin. Nếu ai đảm bảo rằng bạn sẽ trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào Bitcoin, hãy cẩn thận! "

Vứt đi mối lo sợ về buôn bán: Bất kỳ người thua cuộc mà  không ở trên tàu nên chuẩn bị tâm lí về với cát bụi.”
"Sẽ
có một danh sách dài các công ty không thể theo kịp."

Hầu hết tất cả những người bị mất và các tổ chức có cấu trúc mạnh mẽ, chiến đấu từng bước để đạt được kết quả”

Đồng ý với những người ganh ghét: Không giống như những người mới làm quen hay những người hoài nghi trong ngành công nghiệp tài chính, bạn không phải lo lắng đến sự biến động của thị trường. Đây là những điềm xấu ngắn hạn trong một thị trường tăng trưởng dài hạn.

"Khác với việc sử dụng phép ngụy biện, nếu bạn muốn để cho thế giới biết rằng bạn hoàn toàn không biết gì về Bitcoin, hãy nói rằng" Bitcoin là một mô hình ponzi [4]! ".Đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Kết thúc một cách tích cực: Nhắc nhở mọi người là những ngày đầu chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Người đọc cần phải hình dung được bức tranh suy nghĩ của bạn lên trên một poster với sự hy vọng.

“Động lực thực sự chưa bắt đầu - nhưng nó sẽ đến."

Chúng tôi sẽ sống trong một tương lai mà Bitcoin sẽ không phải trả tiền".
"Đối với chúng tôi và hàng ngàn người khác, chúng tôi không phải chờ đợi để thoát mà bitcoin là lối ra ".

Điều hợp pháp hoá yêu cầu của chúng tôi là tương lai là xã hội cần chúng tôi."

Thêm vào các câu như: Đưa ra quyết định của bạn: "Đầu tư vào / đi theo / thúc đẩy / tham gia ICO / máy gia tốc / đáp ứng / quỹ phòng hộ / tài khoản Twitter / trang Github / podcast!"

Lượt xuất bản và chia sẻ không ngừng trong mọi diễn đàn là có thể, bất kể nó cảm thấy phù hợp hay không. Hãy tham khảo nó trên các kênh thông tin của bạn, để lại một liên kết trong các bình luận vào bài viết blog khác và dán vào chữ ký email của bạn. Chúc mừng, bạn đã bước vào Thế vận hội Lãnh đạo Tư duy! Bạn có thể làm những gì Tim O'Reilly đã làm cho Web 2.0, những gì WIRED đã làm cho Long Tail, hoặc những gì Marc Andreessen đã làm cho tweetstorms-nhưng trên blockchain! Hãy nhớ rằng: giọng nói to nhất sẽ thắng

Trở thành một ông chủ Bitcoin

  • Đối với tất cả mọi thứ liên quan đến giá của bitcoin, đọc hướng dẫn của WIRED, bạn sẽ đoán ra nó là
  • Một thiên tài tiền mã hóa và một con bò vàng sẽ tranh cãi về 2 khoản đầu tư tại một câu lạc bộ hài kịch là điều chắc chắn
  • Các công ty vốn mạo hiểm lo sợ sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiền mã hóa, kéo theo nhiều người trong số các đối tác của họ lo sợ

Được phát hành lúc 19:07 ngày 3.2.2018

    Chú thích

[1] Napster:  đế chế nhạc số

[2]Bittorrent : công nghệ chia sẻ ngang hàng

[3] Netflix: dịch vụ xem video trực tuyến

[4]ponzi : mô hình vay tiền của người này trả cho người kia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn