Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng Bitcoin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn, chính bạn, với 53 lượt theo dõi trên Twitter cũng có thể thuyết phục ai đó về tương lai tươi sáng của đồng crypto

 

Bạn vẫn chưa có ý tưởng về cách làm thế nào để nói về tiền mã hóa tại một bữa tiệc cocktai ư? Không sao: Điều đó có nghĩa là kế sinh nhai của bạn không phụ thuộc vào nó. Nhưng chắc chắn có một bộ phận dân số - những nhà chủ đầu tư, những nhà phân tích ngành công nghiệp, luật sư, những người  dựa vào chuyên môn để kiếm sống – thì đương nhiên công việc của họ sẽ có một thứ gì đó như “công nghệ thông minh” để nói về. Và nếu họ có bất cứ niềm tin thành lập thứ gì đó thuộc quyền sở hữu của họ thì họ chắc chắn sẽ nói về tiền mã hóa. Vì họ phải diễn giải tại những bữa tiệc,  tổ chức hội nghị,  dự đoán trên podcast, tổ chức các cuộc họp mặt,  xuất bản bài viết trên blog đã viết, và nói chung vẫn là diễn giải.

Có một lý do cho sự tự quảng cáo không ngừng, đó là: Một khi các nhà quản trị hoặc nhà đầu tư phát triển danh tiếng của họ lên tầm chuyên gia về xu hướng này hoặc kia thì họ sẽ là người đầu tiên được gọi bởi các doanh nhân- những người đang tiềm kiếm cơ hội đầu tư, hoặc thuê một luật sư, hoặc thuê một không gian văn phòng cho các nhà khởi nghiệp tài năng. Tư duy lãnh đạo sẽ dẫn dắt các mối quan hệ, các mối quan hệ sẽ dẫn dắt những khách hàng tiềm năng và cả những giao dịch nóng, những giao dịch nóng thậm chí còn nóng hơn giao dịch. Đó là chu trình của sự thành công có đạo đức.

Ngành công nghệ cao là chuyện nhỏ, và có rất nhiều hướng để đi xung quanh. Vị thần linh thiêng của bitcoin, của công nghệ blockchain, và tiền mã hóa đang nổi lên. Các nhà khởi nghiệp đang dịch chuyển sang công nghệ blockchain. Các thương hiệu cũ đang xoay chuyển qua công nghệ blockchain. Các công ty liên doanh đang đầu tư vào tiền mã hóa. Những kẻ lừa đảo đang đầu tư hàng triệu đô vào việc gắn nhãn “vô ích” cho loại tiền tokens. Các chuyên gia "tự lực" và "thiên tài" trôi nổi tràn ngập thị trường. Cặp song sinh Winklevoss trở thành tỷ phú bitcoin. 50 Cent đổi lấy 8,5 triệu USD kiếm được dễ dàng ngay dưới gối.

 

Tuy nhiên, bí quyết của sự lãnh đạo tư tưởng là nó được xây dựng trên một nền tảng mỏng manh của thuật ngữ và sự thiếu hụt đáng xấu hổ. Vâng, ngay cả bạn, với 53 người theo Twitter, cũng có thể có thể thuyết phục ai đó về sự sáng suốt khi đầu tư tiền crypto. Bí quyết đó là nghiên cứu các bài viết và các blog của những người làm điều đó chuyên nghiệp. Và chúng tôi đã làm điều đó cho bạn! Trộm cắp trơ tráo, và cuối cùng bạn có thể sẽ có điều gì đó để kể.

 

Mở màn với một tuyên bố hùng hồn: Bạn tin rằng công nghệ blockchain và tiền mã hóa sẽ thay đổi thế giới như cách chúng ta đã biết. Nó xuất hiện một cách vĩ đại như internet vào năm 1995, huyền thoại như Cách mạng Mỹ, sâu sắc như thời Steve Jobs nghiện LSD(ma túy gây ảo giác). Đó là sự so sánh ngang bằng với [một trong những cuộc cách mạng sau: Cuộc cách mạng di động, Cuộc cách mạng Drone, Cách mạng IoT, Cách mạng Vaping].

"Nó còn hơn cả một xu hướng. Nó là tất cả mọi thứ mà mạng internet muốn hướng tới"

"Đó là sự trở về thời kỳ lí giải lý do tại sao tiền đã được phát minh ".

Internet là một công cụ mạnh mẽ đã cách mạng hóa cách chúng ta tương tác và kinh doanh. Nhưng liệu rằng sự so sánh đó có đánh giá thấp công nghệ blockchain?”

Thiết lập uy tín: Những người này đã tin vào công cụ này lâu hơn bất cứ ai, đã mua nửa bitcoin vào năm 2009.

"Đã quan tâm và tham gia vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain gần 4 năm ..."

"Năm 2009 dường như cách đây rất lâu, đặc biệt là trong thế giới
tiền mã hóa bitcoin, nhưng vẫn còn trong đầu tôi."

"Đã nhiều năm trôi qua kể từ lần đầu tiên tôi cho phép thanh toán bằng đồng xu bitcoin trên trang web của tôi".

"Quyết định của tôi
khi giữ Bitcoin trong hơn một thập kỷ đã được ra giá hết." (lưu ý: Bitcoin đã được tạo ra chín năm trước đây.

Tăng tín dụng: Sử dụng các bài báo học thuật và từ vựng cao cấp để tạo ra sự khác biệt, nhân tạo mà người nghe thực sự thấy thông minh và quan trọng. Có một số người nào đó sẽ chuyển tiếp điều này với biểu tượng mũi tên.

Cảnh báo: đây là phần " đảm bảo". Chắc chắn bây giờ sẽ có rất nhiều lùm xùm, sẽ có nhiều thất bại, nhiều kẻ gian lận cố gắng để làm cho to chuyện lên và dẫn đến nhiều vụ kiện. (Nhưng không phải tôi, tôi đáng tin cậy, hãy nhớ điều về một nửa bitcoin) "

"Thị trường hiện đang ở mức cao nhất, không có gì phải vội vàng,."

"Mạng internet trải qua nhiều năm Napster [1]
, sau đó là mùa đông, sau đó là những năm bittorrent[2], sau đó là mùa đông, sau đó là Netflix [3] và đến thời kì cân bằng.
"Nguy hiểm nằm trong lời hứa trở nên giàu có nhờ vào
Bitcoin. Nếu ai đảm bảo rằng bạn sẽ trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào Bitcoin, hãy cẩn thận! "

Vứt đi mối lo sợ về buôn bán: Bất kỳ người thua cuộc mà  không ở trên tàu nên chuẩn bị tâm lí về với cát bụi.”
"Sẽ
có một danh sách dài các công ty không thể theo kịp."

Hầu hết tất cả những người bị mất và các tổ chức có cấu trúc mạnh mẽ, chiến đấu từng bước để đạt được kết quả”

Đồng ý với những người ganh ghét: Không giống như những người mới làm quen hay những người hoài nghi trong ngành công nghiệp tài chính, bạn không phải lo lắng đến sự biến động của thị trường. Đây là những điềm xấu ngắn hạn trong một thị trường tăng trưởng dài hạn.

"Khác với việc sử dụng phép ngụy biện, nếu bạn muốn để cho thế giới biết rằng bạn hoàn toàn không biết gì về Bitcoin, hãy nói rằng" Bitcoin là một mô hình ponzi [4]! ".Đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Kết thúc một cách tích cực: Nhắc nhở mọi người là những ngày đầu chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Người đọc cần phải hình dung được bức tranh suy nghĩ của bạn lên trên một poster với sự hy vọng.

“Động lực thực sự chưa bắt đầu - nhưng nó sẽ đến."

Chúng tôi sẽ sống trong một tương lai mà Bitcoin sẽ không phải trả tiền".
"Đối với chúng tôi và hàng ngàn người khác, chúng tôi không phải chờ đợi để thoát mà bitcoin là lối ra ".

Điều hợp pháp hoá yêu cầu của chúng tôi là tương lai là xã hội cần chúng tôi."

Thêm vào các câu như: Đưa ra quyết định của bạn: "Đầu tư vào / đi theo / thúc đẩy / tham gia ICO / máy gia tốc / đáp ứng / quỹ phòng hộ / tài khoản Twitter / trang Github / podcast!"

Lượt xuất bản và chia sẻ không ngừng trong mọi diễn đàn là có thể, bất kể nó cảm thấy phù hợp hay không. Hãy tham khảo nó trên các kênh thông tin của bạn, để lại một liên kết trong các bình luận vào bài viết blog khác và dán vào chữ ký email của bạn. Chúc mừng, bạn đã bước vào Thế vận hội Lãnh đạo Tư duy! Bạn có thể làm những gì Tim O'Reilly đã làm cho Web 2.0, những gì WIRED đã làm cho Long Tail, hoặc những gì Marc Andreessen đã làm cho tweetstorms-nhưng trên blockchain! Hãy nhớ rằng: giọng nói to nhất sẽ thắng

Trở thành một ông chủ Bitcoin

  • Đối với tất cả mọi thứ liên quan đến giá của bitcoin, đọc hướng dẫn của WIRED, bạn sẽ đoán ra nó là
  • Một thiên tài tiền mã hóa và một con bò vàng sẽ tranh cãi về 2 khoản đầu tư tại một câu lạc bộ hài kịch là điều chắc chắn
  • Các công ty vốn mạo hiểm lo sợ sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiền mã hóa, kéo theo nhiều người trong số các đối tác của họ lo sợ

Được phát hành lúc 19:07 ngày 3.2.2018

    Chú thích

[1] Napster:  đế chế nhạc số

[2]Bittorrent : công nghệ chia sẻ ngang hàng

[3] Netflix: dịch vụ xem video trực tuyến

[4]ponzi : mô hình vay tiền của người này trả cho người kia.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ