Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào đồng tiền mã hóa Amazon sẽ thay đổi Thế Giới

Đăng bởi: Maria  - 20/02/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

Làm thế nào đồng tiền mã hóa Amazon sẽ thay đổi Thế Giới 

.

 Những tin đồn rằng Amazon có thể có bước đột phá vào thị trường đồng tiền mã hóa đã được lưu hành từ cuối năm 2017, bởi việc đâng ký hàng loạt tên miền liên quan đến mật các đồng tiền mã hóa  được thực hiện bởi bộ phận pháp lý của Amazon vào tháng 10. Công ty mua lại được tên miền” mazonEthereum.com” và AmazonCryptocurrency.com, AmazonCryptocurrencies.com vào thời điểm đó. 

Trong khi Amazon không đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc đăng ký và liên quan chặt chẽ đến việc huy động vốn đầu tư cho bất kỳ công nghệ blockchain, việc đầu cơ đang đang phổ biến rộng rãi trong cộng đồng cryptocurrency về những tác động tiềm ẩn của việc chuyển dịch

 Điều gì sẽ xảy ra nếu một lực lượng thị trường chi phối như Amazon đã  tham gia vào thị trường tiền mã hóa cryptocurrency trên một quy mô lớn và bắt đầu chấp nhận cryptokurrencies như là một phương thức thanh toán? Amazon nổi tiếng mạnh mẽ về đội ngũ và các nhà phát triển khổng lồ sẽ hứa hẹn cho các dự án hướng tới tương lai, cho thấy rằng các nền tảng lớn thậm chí có thể triển khai các giải pháp blockchain riêng của họ. Loại ảnh hưởng nào mà đồng tiền mã hóa Amazon chấp nhận hoặc blockchain nào được tích hợp trên hệ sinh thái blockchain? Về cơ cấu trữ lượng hiện tại của Amazon là gì? Trong bài báo này, chúng tôi sẽ suy đoán về sự ra đời tiềm năng của một giải pháp blockchain của Amazon.

 Chuỗi cung ứng supplychain được áp dụng trên một công nghệ Blockchain

Hầu hết các cuộc thảo luận xung quanh về Amazon và công nghệ blockchain là tập trung vào khả năng của đồng tiền mã hóa cryptocurrency Amazon cho phép người dùng trả tiền cho hàng hoá và dịch vụ trên toàn thế giới. Mặc dù đây là một điểm quan trọng, nó xem xét kỹ  những ứng dụng  của công nghệ sổ cái phân tán - tối ưu hóa chuỗi cung ứng. 

Được nhận xét, Amazon vận hành hệ thống chuỗi cung ứng sáng tạo nhất. Có hơn 300 triệu tài khoản trên Amazon trên toàn thế giới, cho phép Amazon chiếm hơn 43% doanh số bán hàng trực tuyến. Thực hiện hơn 12 triệu sản phẩm khác nhau và vận chuyển chúng trên khắp thế giới đòi hỏi cách tiếp cận tối ưu hóa cao đối với quản lý chuỗi cung ứng.

 Amazon không lạ với giải pháp sáng tạo khi đánh giá hoạt động của chuỗi cung ứng của họ. Vào năm 2016, nhà bán lẻ trực tuyến đã đệ trình bằng sáng chế cho một ứng khoa học lạ "con tầu- nhà kho" sẽ sử dụng một đội những người rảnh rỗi để cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Nếu như Amazon xem xét nhiêm túc về kho hàng robot bay, bạn có thể đặt cược là họ đang thực sự đang nghiên cứu các giải pháp blockchain để quản lý chuỗi cung ứng

 Công nghệ sổ cái phân phối không chỉ cho phép tạo ra các đồng tiền mã hóa được phân quyền như hiện tại mà cũng có chức năng như là một trò chơi thay đổi cho ngành công nghiệp chuỗi cung ứng. Blockchain có thể được sử dụng để tạo ra các giao dịch đăng nhập từng bước của sự chuyển động của một đơn vị thông qua chuỗi vòng đời, tăng đáng kể độ phân giải ghi chép lệnh, theo dõi và thực hiện. 

Bằng cách kết hợp một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng dựa trên blockchain, Amazon sẽ đạt được thông tin về cuộc hành trình của một sản phẩm, cải thiện đáng kể hiệu quả chuỗi cung ứng. Nhìn chung, một chuỗi cung ứng Amazon dựa trên blockchain sẽ cải thiện đáng kể các thực tiễn thực hiện của Amazon và giảm chi phí đầu vào, do đó cung cấp hàng hoá cho người tiêu dùng nhanh hơn và rẻ hơn. 

Sự tác đồng của đồng tiền mã hóa Amazon đến thị trường bán lẻ

Với xu hướng của Amazon đối với các giải pháp nội bộ công ty, rất có khả năng cao là nếu như nền tảng được tích hợp giải pháp đồng tiền mã hóa cryptocurrency, nó sẽ xây dựng dựa trên một blockchain Amazon và chức năng và độc quyền riêng của Amazon. 

Một loại tiền tệ như vậy sẽ có thể tương thích giữa các dịch vụ của Amazon như Amazon Prime, Twitch, và Audible. Ứng dụng có khả năng xảy ra nhất là đồng tiền mã hóa cryptocurrencies trong hệ sinh thái Amazon, như đồng tiền mã hóa biến nhất trên thị trường hiện nay – như Bitcoin và Ethereum - là một chặng đường dài từ 600 giao dịch mỗi giây do Amazon yêu cầu trong suốt thời kỳ sales. 

Có thể tranh luận rằng đồng tiền mã hóa Amazon cryptocurrency là điều tất yếu không thể tránh khỏi thực tế là nền tảng hoạt động trên hầu hết các loại tiền tệ hiện hành. Đồng mã hóa Amazon có một tiêu chuẩn là cho phép người đi mua hàng với mức giá quốc tế chuẩn, loại bỏ sự nhầm lẫn và biến động của giao dịch với các đồng tiền tệ thông thường. 

Khả năng thanh toán bằng  đồng tiền mã hóa tiêu chuẩn cũng có thể làm giảm nhu cầu sử dụng các địa điểm cụ thể của khu vực Amazon. Amazon đã có một hồ sơ thu mua các tên miền địa phương - vào tháng 4 năm 2017, nền tảng này đã được đàm phán với mức giá hơn 500.000 USD , chủ sở hữu tiên miền Amazon.se thuộc người Thụy Điển những gì mà các nhà quan sát thị trường đã giải thích các trang Web địa phương Thủy điển sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Các phương thức thanh toán dựa trên đồng tiền mã hóa crypto bằng tiền mặt có thể không mất phí trong khu vực, làm cho Amazon có mặt ở các vị trí mới trên toàn cầu. 

Hàng ngàn nhà phát triển làm việc cho Amazon sẽ có nhiều khả năng có thể phát triển một hệ thống thanh toán dựa trên blockchain có khả năng giải quyết vấn đề về mở rộng.

 

Vì "nỗi ám ảnh của khách hàng" là một trong những nguyên tắc cơ bản của Amazon, chấp nhận phương pháp thanh toán dưới dạng đồng mã hóa cryptocurrency - độc quyền hoặc mặt khác - Amazon sẽ hoạt động phù hợp với một tập hợp lớn của người dùng yêu cầu thay đổi. Khách hàng bán lẻ sẽ được lợi từ phí thấp hơn, an ninh cao hơn, và tiềm năng của hợp đồng thông minh tạo điều kiện giao dịch. Và tất nhiên, các nhà cung cấp cũng có thể mong đợi hưởng những lợi ích tương tự  về những mặt đó của họ.

 Tham chiếu thị trường Cryptocurrency

 Sự tác động của việc áp dụng đồng tiền mã hóa cryptocurrency Amazon trên thị trường mã hóa là rõ ràng. Thị trường cryptocurrency bắt đầu hồi phục trở lại sau khi khởi động chậm đến năm 2018, do đó sự chứng thực một người chơi lớn như công ty Amazon có thể  tham gia, tạo sự bùng nổ cho thị trường và mở ra đồng tiền mã hóa cho các đối tượng toàn cầu.

 Mặc dù khả năng Amazon sẽ tích hợp Bitcoin vào các lựa chọn thanh toán trong tình trạng hiện tại, việc triển khai mạng Lightning Network có thể có nghĩa là BTC trở thành một phương thức thanh toán khả thi cho thị trường Amazon với tốc độ cao, khối lượng cao cho thị trường Amazone.

 Một trong những vấn đề chính với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin và Ethereum ngoài sự biến động và tốc độ giao dịch là sự thích nghi. Tuy nhiên, nền tảng Blockchain sở hữu riêng biệt của Ripple có thể là một lựa chọn khả thi cho Amazon vì mối quan hệ gần gũi của nó với các tổ chức tài chính được thành lập. Stellar có thể là một cuộc cược bên ngoài, vì mối quan hệ của nó với IBM - IBM Cloud và các dịch vụ Web của Amazon là đối thủ cạnh tranh trong về lợi nhuận lớn nhất của lĩnh vực máy tính.

 Đã có một số giải pháp cho phép người nắm giữ đồng tiền mã hóa mua thẻ quà của Amazon bằng đồng tiền mã hóa, do đó có thể Amazon cho phép các giao dịch trên đồng tiền mã hóa cryptocurrency loại bỏ người trung gian. Sự biến động tỷ giá của Cryptocurrency có thể bị phủ nhận thông qua bất kỳ một số phương pháp nào cho phép Amazon chuyển đổi crypto thành các đồng tiền hiện hành ngay lập tức, nếu khái niệm này hấp dẫn đối với Sở thu thuế Arizona, khi đó chỉ có thể là Amazon? 

 Chúng ta sẽ xem BTC như một phương thức thanh toán Amazon trong tương lai?

 Công ty chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào liên quan đến khả năng tích hợp các phương thức thanh toán của Amazon cryptocurrency. Tuy nhiên, việc đăng ký ba miền riêng biệt liên quan đến đồng tiền mã hóa của bộ phận pháp lý Amazon vào năm ngoái là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy nền tảng này đang nghiêm túc xem xét  ứng dụng các khoản thanh toán bằng đồng tiền mã hóa trong tương lai gần.

 Nguồn tin từ cryptobriefing

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ