Gửi bài viết tới BigCoin

Làm thế nào mà đào Bitcoin có thể trở thành một hoạt động cho giới tư sản Crypto

Đăng bởi: Anna   - 16/08/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Khai thác Bitcoin từng là một hoạt động của chuyên gia công nghệ. Một hoạt động đã tạo ra hầu hết các thiết bị máy tính mạnh mẽ để khai thác và phát triển một loại tiền tệ có thể được sử dụng để thoát khỏi tầng lớp cầm quyền. Một hoạt động cho một anh hùng thuộc giai cấp công nhân.

 

       Bài viết liên quan: 

 

Hiện nay, giống như bản thân tiền mã hóa, khai thác coin đã trở thành một phần của tư tưởng tư bản. Đó là một doanh nghiệp triệu đô la, một doanh nghiệp hứa hẹn làm giàu và ngày càng giàu hơn.

Như bạn đã biết, khai thác tiền mã hóa rất có hại cho môi trường. Khai thác Bitcoin một mình có thể sử dụng nhiều năng lượng chỉ để cấp điện cho một giao dịch  tương đương với 31 hộ gia đình sử dụng trong một ngày. Vì thế, việc khai thác được thực hiện bằng các hoạt động tiêu thụ nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt, cho phép các nhà máy khai thác tận dụng lợi nhuận tốt nhất mà họ có thể kiếm được từ  Bitcoin blockchain. Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn ở đây là nhu cầu năng lượng tăng lên đồng nghĩa với việc tăng chi phí năng lượng, vì thế có lẽ một ngày nào đó, lượng điện cần thiết để tăng cường các thiết bị đào coin sẽ trở nên đắt đỏ, hoạt động này sẽ là hoạt động dành riêng cho giới tư sản crypto, tầng lớp cầm quyền của xã hội tư bản.

Hackernoon đã thảo luận ý tưởng này:

“Ít người chú ý đến cách làm sao mà bảo mật Bitcoin phụ thuộc vào sự tích hợp của chi phí thêm các khối giao dịch (tức là khai thác) cùng với giá trị ngày càng tăng của bitcoin. Nói cách khác, năng lượng được sử dụng trong quá trình này sẽ tăng lên khi giá trị của bitcoin tăng lên. Nếu tiếp thu mô hình PoW hiện tại và Bitcoin tiếp tục tăng trưởng, nó sẽ bắt đầu có tác động đáng kể đến nguồn cung cấp than và dầu của thế giới.”

Hơn nữa:

“Điều này có thể làm cho chi phí của một kilowatt tăng lên trên toàn cầu, và với chi phí năng lượng ngày càng tăng sẽ làm tăng chi phí khai thác. Tại thời điểm nào thì chu kỳ này sẽ dẫn đến một tình huống tại đó việc khai thác chỉ mang lại hiệu quả cho một bộ phận siêu giàu có, hoặc có lẽ không có ai cả? ”

Nếu rơi vào tay kẻ xấu, điều này có thể rất nghiêm trọng. Hãy tưởng tượng một thế giới tại đó khai thác Bitcoin đẩy giá điện lên quá cao, dân số không những không còn đủ khả năng cung cấp điện cho các dự án khai thác coin của riêng họ, họ thậm chí còn không đủ khả năng để cấp điện cho ngôi nhà của chính họ. Các dự án tư sản  tận dụng triệt để hoạt động khai thác tiền mã hóa có đưa chúng ta trở lại thời kỳ đen tối không?

Đó là một khái niệm Dystopia và có một chút không thực tế, tất nhiên, khai thác Bitcoin không phải là một hoạt động sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng chúng tôi hy vọng rằng một hoạt động khai thác ‘Bitcoin’ mới sẽ có mặt đủ sớm. Bitcoin mới sẽ được tạo ra thông qua hoạt động khai thác trong tương lai, dưới sự nắm bắt của giới tư sản mới này.

 

Nhìn chung, giá năng lượng tăng là không thể tránh khỏi, mặc dù điều này chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn bởi những áp lực từ hoạt động khai thác tiền mã hóa. Chi phí sẽ gia tăng và điều đó sẽ tăng lợi nhuận cho các cá nhân siêu giàu. Những gì đã từng là một hoạt động trung thực được thiết kế để giúp mạng Internet dân chủ hơn, đã thực sự trở thành một lựa chọn cho các tầng lớp tài chính để khai thác. Nhưng nếu họ làm như vậy, họ cũng có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho mọi người.

 

Bạn đang xem: Làm thế nào mà đào Bitcoin có thể trở thành một hoạt động cho giới tư sản Crypto tại Giải đáp

Theo cryptodaily

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ