Gửi bài viết tới BigCoin

Lamden là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TAU

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Lamden (TAU) đang xây dựng một bộ công cụ phát triển nhằm giảm bớt quá trình tạo các blockchains mới. Mục tiêu là giảm thời gian phát triển và triển khai các công nghệ blockchain mới. Token TAU là một token tiện ích độc lập, về cơ bản là một loại tiền tệ mã hóa gốc được hỗ trợ bởi tất cả các blockchain riêng được xây dựng với Lamden. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về Lamden, các bạn cùng đọc và tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về dự án này.

Nền tảng Lamden

Nền tảng Lamden

Lamden là gì?

Lamden là một bộ công cụ phát triển giúp tăng tốc quá trình tạo các ứng dụng và blockchain mới, tùy chỉnh. Token Lamden Tau kết nối các dự án mới này với nhau để tạo ra giải pháp doanh nghiệp blockchain đầu tiên. Token Tau có cách sử dụng tổng quát hơn như token chuyển đổi chung giữa hầu hết các loại tiền mã hóa hiện có, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền khác. Điều này sẽ cho phép TAU trao đổi liền mạch giữa các cặp tiền mã hóa vô tận.

Với các gói phần mềm của Lamden về các công cụ phát triển, các giải pháp cụ thể đã sẵn sàng để xây dựng các ứng dụng công nghệ blockchain tốt hơn. Lamden có các công cụ phát triển có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát triển các giải pháp blockchain của doanh nghiệp. Nó là một công ty công nghệ  được thành lập năm nay tại Thụy Sĩ bởi một nhóm các chuyên gia trong thương mại hóa công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Nhóm chuyên gia của Lamden đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ kinh nghiệm làm việc trước đây của họ ở các công ty quy mô lớn và các công ty công nghệ mới khác. Những công ty này cũng bao gồm Visa, AT & T, Apple, eBay và Visa.

 

Các công cụ phát triển của Lamden

Lamden nhấn mạnh vào các công cụ phát triển blockchain ba lõi của họ. Những công cụ phát triển cốt lõi này là Safron, Flora và Clove, tạo nên hệ sinh thái mạnh mẽ của Lamden.

Safron

Một công cụ tạo dự án hiện đại hóa việc tạo, sửa đổi và tương tác với blockchain trong quá trình phát triển. Công cụ này sẽ cung cấp một API được chuẩn hóa hoàn chỉnh, chặn các nhà thám hiểm và các công cụ khác cho nhà phát triển. Thông qua Safron, một công ty doanh nghiệp có thể tạo ra blockchain dựa trên Ethereum an toàn của riêng mình trong vòng 30 giây.

Công cụ này là một kho lưu trữ hợp đồng thông minh cộng đồng được lưu trữ trên IPFS. Nó cho phép người dùng lựa chọn từ một gói quản lý hợp đồng thông minh, kết nối các chi tiết và chia sẻ một mã mới của blockchain riêng tư và cộng đồng. Với Flora, việc theo dõi các lô hàng thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh được tạo sẵn có thể được thực hiện.

Clove

Clove là một bộ định tuyến blockchain phân tán. Nó giúp xây dựng các giao dịch chuỗi-chuỗi ngắn không cần sự tin cậy của bất kỳ loại nào bằng cách sử dụng các mạng thanh toán đầu ra cao. Nó không yêu cầu phí giao dịch nội bộ và giữa các blockchains. Thông qua Clove, các công ty doanh nghiệp khác nhau có thể giao tiếp dù bất kể ngôn ngữ lập trình nào. Nó tạo ra một tương tác kinh doanh hiệu quả và minh bạch hơn.

Các công cụ trên là cốt lõi của Dự án Lamden, giúp tạo ra sự tăng trưởng nhanh chóng và phân phối hệ thống blockchain riêng. Những công cụ này tương tự như phương pháp mở rộng hiện đại trong Node.Js hoặc Phyton. Với Safron, Flora và Clove, các blockchains siêu nhanh luôn có sẵn cho các nhà phát triển để kiểm tra thông qua mạng lưới hệ thống blockchain.

Sự phát triển mới nhất

Tau Token là đồng tiền mã hóa độc quyền của hệ sinh thái Lamden. Nó được thực hiện để xây dựng giá trị trao đổi và giao tiếp giữa các blockchains không thể thực hiện được. Thông qua Lamden Tau Token, mỗi cộng đồng blockchain sẽ có cơ hội tương tác với bất kỳ blockchain nào trên mạng.

Lamden đã nhận được 150.000 đô la vốn tài trợ hạt giống và vẫn đang cố gắng tăng tổng số 50 triệu đô la thông qua chương trình bán token Tau trong dự án ICO sắp tới của họ. Ngày cụ thể của crowdsale sẽ được khai báo 24 giờ trước khi ra mắt.

Tại sao các nhà phát triển nên chọn Lamden?

Lamden là giải pháp cho nhiều lỗ hổng cơ bản liên quan đến kiến trúc blockchain ngày nay. Nhiều nền tảng hiện hành đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng bao gồm thời gian khối chậm, chi phí giao dịch cao và ngôn ngữ phát triển khó tìm hiểu với các attack vector không rõ ràng. Điều này làm cho việc thương mại hóa và sử dụng blockchain tốn kém và khó khăn hơn cho các công ty so với các công nghệ truyền thống khác. Bộ công cụ phát triển đầy đủ tính năng của Lamden thay đổi, đưa công nghệ blockchain tiên tiến vào tay các nhà phát triển có kinh nghiệm và nghiệp dư.

Ngôn ngữ Turing Incomplete không bảo mật tối đa

Ngôn ngữ hợp đồng thông minh độc đáo của Lamden, Seneca, loại bỏ các tính năng không cần thiết và làm giảm các attack vector, giúp việc phát triển trở nên dễ dàng. Chúng tôi đã bỏ qua blockchain cho những gì chúng tôi tin là chức năng cốt lõi của nó: quản lý cơ sở dữ liệu phi tập trung và không cần sự tin cậy. Seneca sử dụng một tập con của ngôn ngữ Python để làm cho việc học và phát triển dễ dàng hơn.

Từ ý tưởng đến blockchain trong chưa đầy 15 phút

Cho dù bạn cần blockchain để quản lý chuỗi cung ứng, xác thực tài liệu nhạy cảm hay theo dõi tài sản, Saffron sẽ khởi chạy blockchain đầu tiên của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ triển khai blockchain vượt trội của chúng tôi, bạn sẽ có thể có một blockchain riêng trực tiếp được triển khai trên máy chủ của bạn trong vài phút, cho phép bạn tập trung nỗ lực vào việc xây dựng ứng dụng bạn chọn.

 

Những người đứng sau Lamden là ai?

 

Stuart Farmer: CEO

Stuart là giám đốc điều hành, nhà phát triển hàng đầu và tầm nhìn xa đứng sau Lamden, ngoài ra, anh ta là một người có thể gõ, tạo ra ngôn ngữ mã hóa của riêng mình ở tuổi mười hai. Sau khi có bằng cấp về tương tác máy tính của con người từ Đại học bang Ohio, Stuart tiếp tục trở thành giám đốc điều hành của công ty phần mềm Logic Labs Ltd. Stuart đã nhận được nhiều giải thưởng nghiên cứu liên quan đến công việc của mình trong lĩnh vực tương tác máy tính. Trước đây anh điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, tại đó anh đã xây dựng các công ty mới thành lập cho các công ty tìm cách biến những ý tưởng công nghệ thành các mô hình kinh doanh thực tế. Với Lamden, bây giờ anh ta đặt sự nhạy bén trong kinh doanh của mình và các kỹ năng lập trình từng đoạt giải thưởng vào các vấn đề liên quan đến việc áp dụng doanh nghiệp Blockchain và tương tác xen kẽ

 

Davis Haba: Nhà phát triển Blockchain

Davis Haba là một nhà phát triển phần mềm và nhà khoa học dữ liệu có chuyên môn sâu trong Python - ngôn ngữ của Blockchain Lamden. Trước đây ông từng là nhà phát triển phần mềm cho các công ty nổi tiếng như Groupon và Salesforce. Ông đã nhận được bằng Computer Science & Mathematics từ Đại học Purdue và có niềm đam mê giải quyết các vấn đề và giải pháp sáng tạo kỹ thuật. Bị mê hoặc bởi công nghệ khi còn nhỏ, Davis bắt đầu hành trình lập trình của mình để xây dựng công nghệ AI đơn giản để tự động hóa trò chơi. Ông có một nền tảng trong CS / Math, và vui mừng khi trở thành một phần của một nhóm phát triển giúp đi tiên phong trong tương lai của công nghệ blockchain.

Falcon, Lamden Calrissian, Daniel Shklover: Nhà phát triển Blockchain

Jason Yoakam: Giám đốc tiếp thị

Ashley Griffin: Điều hành nhân sự

 

Nhóm phát triển của Lamden

Tỷ giá hiện tại của Lamden là bao nhiêu?

Hôm nay giá Lamden (TAU) đạt $0,185167 giảm 12,77%% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $26.333.660USD tương đương 3.188 BTC ~ 38.296 ETH.

Hiện đang có 142.215.728 TAU đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Lamden (TAU) tối đa là 288.090.567 TAU.

 

Biểu đồ giá Lamden

Kết luận

Bạn có thể tham gia vào token sale và tìm hiểu thêm về dự án của Lamden thông qua trang web của họ. Ngoài ra, các bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về ICO Lamden thông qua bản cáo bạch của họ trên trang chủ của công ty. Bản cáo bạch chính thức tương đương với bản cáo bạch của nhà đầu tư đã vạch ra các tính năng chính của token của họ.

Bạn đang đọc bài: Lamden là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TAU tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ