Gửi bài viết tới BigCoin

Lamden là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TAU

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 245 lượt xem
Chia sẻ
 

Lamden (TAU) đang xây dựng một bộ công cụ phát triển nhằm giảm bớt quá trình tạo các blockchains mới. Mục tiêu là giảm thời gian phát triển và triển khai các công nghệ blockchain mới. Token TAU là một token tiện ích độc lập, về cơ bản là một loại tiền tệ mã hóa gốc được hỗ trợ bởi tất cả các blockchain riêng được xây dựng với Lamden. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về Lamden, các bạn cùng đọc và tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về dự án này.

Nền tảng Lamden

Nền tảng Lamden

Lamden là gì?

Lamden là một bộ công cụ phát triển giúp tăng tốc quá trình tạo các ứng dụng và blockchain mới, tùy chỉnh. Token Lamden Tau kết nối các dự án mới này với nhau để tạo ra giải pháp doanh nghiệp blockchain đầu tiên. Token Tau có cách sử dụng tổng quát hơn như token chuyển đổi chung giữa hầu hết các loại tiền mã hóa hiện có, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền khác. Điều này sẽ cho phép TAU trao đổi liền mạch giữa các cặp tiền mã hóa vô tận.

Với các gói phần mềm của Lamden về các công cụ phát triển, các giải pháp cụ thể đã sẵn sàng để xây dựng các ứng dụng công nghệ blockchain tốt hơn. Lamden có các công cụ phát triển có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát triển các giải pháp blockchain của doanh nghiệp. Nó là một công ty công nghệ  được thành lập năm nay tại Thụy Sĩ bởi một nhóm các chuyên gia trong thương mại hóa công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Nhóm chuyên gia của Lamden đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ kinh nghiệm làm việc trước đây của họ ở các công ty quy mô lớn và các công ty công nghệ mới khác. Những công ty này cũng bao gồm Visa, AT & T, Apple, eBay và Visa.

 

Các công cụ phát triển của Lamden

Lamden nhấn mạnh vào các công cụ phát triển blockchain ba lõi của họ. Những công cụ phát triển cốt lõi này là Safron, Flora và Clove, tạo nên hệ sinh thái mạnh mẽ của Lamden.

Safron

Một công cụ tạo dự án hiện đại hóa việc tạo, sửa đổi và tương tác với blockchain trong quá trình phát triển. Công cụ này sẽ cung cấp một API được chuẩn hóa hoàn chỉnh, chặn các nhà thám hiểm và các công cụ khác cho nhà phát triển. Thông qua Safron, một công ty doanh nghiệp có thể tạo ra blockchain dựa trên Ethereum an toàn của riêng mình trong vòng 30 giây.

Công cụ này là một kho lưu trữ hợp đồng thông minh cộng đồng được lưu trữ trên IPFS. Nó cho phép người dùng lựa chọn từ một gói quản lý hợp đồng thông minh, kết nối các chi tiết và chia sẻ một mã mới của blockchain riêng tư và cộng đồng. Với Flora, việc theo dõi các lô hàng thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh được tạo sẵn có thể được thực hiện.

Clove

Clove là một bộ định tuyến blockchain phân tán. Nó giúp xây dựng các giao dịch chuỗi-chuỗi ngắn không cần sự tin cậy của bất kỳ loại nào bằng cách sử dụng các mạng thanh toán đầu ra cao. Nó không yêu cầu phí giao dịch nội bộ và giữa các blockchains. Thông qua Clove, các công ty doanh nghiệp khác nhau có thể giao tiếp dù bất kể ngôn ngữ lập trình nào. Nó tạo ra một tương tác kinh doanh hiệu quả và minh bạch hơn.

Các công cụ trên là cốt lõi của Dự án Lamden, giúp tạo ra sự tăng trưởng nhanh chóng và phân phối hệ thống blockchain riêng. Những công cụ này tương tự như phương pháp mở rộng hiện đại trong Node.Js hoặc Phyton. Với Safron, Flora và Clove, các blockchains siêu nhanh luôn có sẵn cho các nhà phát triển để kiểm tra thông qua mạng lưới hệ thống blockchain.

Sự phát triển mới nhất

Tau Token là đồng tiền mã hóa độc quyền của hệ sinh thái Lamden. Nó được thực hiện để xây dựng giá trị trao đổi và giao tiếp giữa các blockchains không thể thực hiện được. Thông qua Lamden Tau Token, mỗi cộng đồng blockchain sẽ có cơ hội tương tác với bất kỳ blockchain nào trên mạng.

Lamden đã nhận được 150.000 đô la vốn tài trợ hạt giống và vẫn đang cố gắng tăng tổng số 50 triệu đô la thông qua chương trình bán token Tau trong dự án ICO sắp tới của họ. Ngày cụ thể của crowdsale sẽ được khai báo 24 giờ trước khi ra mắt.

Tại sao các nhà phát triển nên chọn Lamden?

Lamden là giải pháp cho nhiều lỗ hổng cơ bản liên quan đến kiến trúc blockchain ngày nay. Nhiều nền tảng hiện hành đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng bao gồm thời gian khối chậm, chi phí giao dịch cao và ngôn ngữ phát triển khó tìm hiểu với các attack vector không rõ ràng. Điều này làm cho việc thương mại hóa và sử dụng blockchain tốn kém và khó khăn hơn cho các công ty so với các công nghệ truyền thống khác. Bộ công cụ phát triển đầy đủ tính năng của Lamden thay đổi, đưa công nghệ blockchain tiên tiến vào tay các nhà phát triển có kinh nghiệm và nghiệp dư.

Ngôn ngữ Turing Incomplete không bảo mật tối đa

Ngôn ngữ hợp đồng thông minh độc đáo của Lamden, Seneca, loại bỏ các tính năng không cần thiết và làm giảm các attack vector, giúp việc phát triển trở nên dễ dàng. Chúng tôi đã bỏ qua blockchain cho những gì chúng tôi tin là chức năng cốt lõi của nó: quản lý cơ sở dữ liệu phi tập trung và không cần sự tin cậy. Seneca sử dụng một tập con của ngôn ngữ Python để làm cho việc học và phát triển dễ dàng hơn.

Từ ý tưởng đến blockchain trong chưa đầy 15 phút

Cho dù bạn cần blockchain để quản lý chuỗi cung ứng, xác thực tài liệu nhạy cảm hay theo dõi tài sản, Saffron sẽ khởi chạy blockchain đầu tiên của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ triển khai blockchain vượt trội của chúng tôi, bạn sẽ có thể có một blockchain riêng trực tiếp được triển khai trên máy chủ của bạn trong vài phút, cho phép bạn tập trung nỗ lực vào việc xây dựng ứng dụng bạn chọn.

 

Những người đứng sau Lamden là ai?

 

Stuart Farmer: CEO

Stuart là giám đốc điều hành, nhà phát triển hàng đầu và tầm nhìn xa đứng sau Lamden, ngoài ra, anh ta là một người có thể gõ, tạo ra ngôn ngữ mã hóa của riêng mình ở tuổi mười hai. Sau khi có bằng cấp về tương tác máy tính của con người từ Đại học bang Ohio, Stuart tiếp tục trở thành giám đốc điều hành của công ty phần mềm Logic Labs Ltd. Stuart đã nhận được nhiều giải thưởng nghiên cứu liên quan đến công việc của mình trong lĩnh vực tương tác máy tính. Trước đây anh điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, tại đó anh đã xây dựng các công ty mới thành lập cho các công ty tìm cách biến những ý tưởng công nghệ thành các mô hình kinh doanh thực tế. Với Lamden, bây giờ anh ta đặt sự nhạy bén trong kinh doanh của mình và các kỹ năng lập trình từng đoạt giải thưởng vào các vấn đề liên quan đến việc áp dụng doanh nghiệp Blockchain và tương tác xen kẽ

 

Davis Haba: Nhà phát triển Blockchain

Davis Haba là một nhà phát triển phần mềm và nhà khoa học dữ liệu có chuyên môn sâu trong Python - ngôn ngữ của Blockchain Lamden. Trước đây ông từng là nhà phát triển phần mềm cho các công ty nổi tiếng như Groupon và Salesforce. Ông đã nhận được bằng Computer Science & Mathematics từ Đại học Purdue và có niềm đam mê giải quyết các vấn đề và giải pháp sáng tạo kỹ thuật. Bị mê hoặc bởi công nghệ khi còn nhỏ, Davis bắt đầu hành trình lập trình của mình để xây dựng công nghệ AI đơn giản để tự động hóa trò chơi. Ông có một nền tảng trong CS / Math, và vui mừng khi trở thành một phần của một nhóm phát triển giúp đi tiên phong trong tương lai của công nghệ blockchain.

Falcon, Lamden Calrissian, Daniel Shklover: Nhà phát triển Blockchain

Jason Yoakam: Giám đốc tiếp thị

Ashley Griffin: Điều hành nhân sự

 

Nhóm phát triển của Lamden

Tỷ giá hiện tại của Lamden là bao nhiêu?

Hôm nay giá Lamden (TAU) đạt $0,185167 giảm 12,77%% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $26.333.660USD tương đương 3.188 BTC ~ 38.296 ETH.

Hiện đang có 142.215.728 TAU đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Lamden (TAU) tối đa là 288.090.567 TAU.

 

Biểu đồ giá Lamden

Kết luận

Bạn có thể tham gia vào token sale và tìm hiểu thêm về dự án của Lamden thông qua trang web của họ. Ngoài ra, các bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về ICO Lamden thông qua bản cáo bạch của họ trên trang chủ của công ty. Bản cáo bạch chính thức tương đương với bản cáo bạch của nhà đầu tư đã vạch ra các tính năng chính của token của họ.

Bạn đang đọc bài: Lamden là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TAU tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ