Gửi bài viết tới BigCoin

Lamden là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TAU

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 540 lượt xem
Chia sẻ
 

Lamden (TAU) đang xây dựng một bộ công cụ phát triển nhằm giảm bớt quá trình tạo các blockchains mới. Mục tiêu là giảm thời gian phát triển và triển khai các công nghệ blockchain mới. Token TAU là một token tiện ích độc lập, về cơ bản là một loại tiền tệ mã hóa gốc được hỗ trợ bởi tất cả các blockchain riêng được xây dựng với Lamden. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về Lamden, các bạn cùng đọc và tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về dự án này.

Nền tảng Lamden

Nền tảng Lamden

Lamden là gì?

Lamden là một bộ công cụ phát triển giúp tăng tốc quá trình tạo các ứng dụng và blockchain mới, tùy chỉnh. Token Lamden Tau kết nối các dự án mới này với nhau để tạo ra giải pháp doanh nghiệp blockchain đầu tiên. Token Tau có cách sử dụng tổng quát hơn như token chuyển đổi chung giữa hầu hết các loại tiền mã hóa hiện có, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền khác. Điều này sẽ cho phép TAU trao đổi liền mạch giữa các cặp tiền mã hóa vô tận.

Với các gói phần mềm của Lamden về các công cụ phát triển, các giải pháp cụ thể đã sẵn sàng để xây dựng các ứng dụng công nghệ blockchain tốt hơn. Lamden có các công cụ phát triển có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát triển các giải pháp blockchain của doanh nghiệp. Nó là một công ty công nghệ  được thành lập năm nay tại Thụy Sĩ bởi một nhóm các chuyên gia trong thương mại hóa công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Nhóm chuyên gia của Lamden đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ kinh nghiệm làm việc trước đây của họ ở các công ty quy mô lớn và các công ty công nghệ mới khác. Những công ty này cũng bao gồm Visa, AT & T, Apple, eBay và Visa.

 

Các công cụ phát triển của Lamden

Lamden nhấn mạnh vào các công cụ phát triển blockchain ba lõi của họ. Những công cụ phát triển cốt lõi này là Safron, Flora và Clove, tạo nên hệ sinh thái mạnh mẽ của Lamden.

Safron

Một công cụ tạo dự án hiện đại hóa việc tạo, sửa đổi và tương tác với blockchain trong quá trình phát triển. Công cụ này sẽ cung cấp một API được chuẩn hóa hoàn chỉnh, chặn các nhà thám hiểm và các công cụ khác cho nhà phát triển. Thông qua Safron, một công ty doanh nghiệp có thể tạo ra blockchain dựa trên Ethereum an toàn của riêng mình trong vòng 30 giây.

Công cụ này là một kho lưu trữ hợp đồng thông minh cộng đồng được lưu trữ trên IPFS. Nó cho phép người dùng lựa chọn từ một gói quản lý hợp đồng thông minh, kết nối các chi tiết và chia sẻ một mã mới của blockchain riêng tư và cộng đồng. Với Flora, việc theo dõi các lô hàng thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh được tạo sẵn có thể được thực hiện.

Clove

Clove là một bộ định tuyến blockchain phân tán. Nó giúp xây dựng các giao dịch chuỗi-chuỗi ngắn không cần sự tin cậy của bất kỳ loại nào bằng cách sử dụng các mạng thanh toán đầu ra cao. Nó không yêu cầu phí giao dịch nội bộ và giữa các blockchains. Thông qua Clove, các công ty doanh nghiệp khác nhau có thể giao tiếp dù bất kể ngôn ngữ lập trình nào. Nó tạo ra một tương tác kinh doanh hiệu quả và minh bạch hơn.

Các công cụ trên là cốt lõi của Dự án Lamden, giúp tạo ra sự tăng trưởng nhanh chóng và phân phối hệ thống blockchain riêng. Những công cụ này tương tự như phương pháp mở rộng hiện đại trong Node.Js hoặc Phyton. Với Safron, Flora và Clove, các blockchains siêu nhanh luôn có sẵn cho các nhà phát triển để kiểm tra thông qua mạng lưới hệ thống blockchain.

Sự phát triển mới nhất

Tau Token là đồng tiền mã hóa độc quyền của hệ sinh thái Lamden. Nó được thực hiện để xây dựng giá trị trao đổi và giao tiếp giữa các blockchains không thể thực hiện được. Thông qua Lamden Tau Token, mỗi cộng đồng blockchain sẽ có cơ hội tương tác với bất kỳ blockchain nào trên mạng.

Lamden đã nhận được 150.000 đô la vốn tài trợ hạt giống và vẫn đang cố gắng tăng tổng số 50 triệu đô la thông qua chương trình bán token Tau trong dự án ICO sắp tới của họ. Ngày cụ thể của crowdsale sẽ được khai báo 24 giờ trước khi ra mắt.

Tại sao các nhà phát triển nên chọn Lamden?

Lamden là giải pháp cho nhiều lỗ hổng cơ bản liên quan đến kiến trúc blockchain ngày nay. Nhiều nền tảng hiện hành đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng bao gồm thời gian khối chậm, chi phí giao dịch cao và ngôn ngữ phát triển khó tìm hiểu với các attack vector không rõ ràng. Điều này làm cho việc thương mại hóa và sử dụng blockchain tốn kém và khó khăn hơn cho các công ty so với các công nghệ truyền thống khác. Bộ công cụ phát triển đầy đủ tính năng của Lamden thay đổi, đưa công nghệ blockchain tiên tiến vào tay các nhà phát triển có kinh nghiệm và nghiệp dư.

Ngôn ngữ Turing Incomplete không bảo mật tối đa

Ngôn ngữ hợp đồng thông minh độc đáo của Lamden, Seneca, loại bỏ các tính năng không cần thiết và làm giảm các attack vector, giúp việc phát triển trở nên dễ dàng. Chúng tôi đã bỏ qua blockchain cho những gì chúng tôi tin là chức năng cốt lõi của nó: quản lý cơ sở dữ liệu phi tập trung và không cần sự tin cậy. Seneca sử dụng một tập con của ngôn ngữ Python để làm cho việc học và phát triển dễ dàng hơn.

Từ ý tưởng đến blockchain trong chưa đầy 15 phút

Cho dù bạn cần blockchain để quản lý chuỗi cung ứng, xác thực tài liệu nhạy cảm hay theo dõi tài sản, Saffron sẽ khởi chạy blockchain đầu tiên của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ triển khai blockchain vượt trội của chúng tôi, bạn sẽ có thể có một blockchain riêng trực tiếp được triển khai trên máy chủ của bạn trong vài phút, cho phép bạn tập trung nỗ lực vào việc xây dựng ứng dụng bạn chọn.

 

Những người đứng sau Lamden là ai?

 

Stuart Farmer: CEO

Stuart là giám đốc điều hành, nhà phát triển hàng đầu và tầm nhìn xa đứng sau Lamden, ngoài ra, anh ta là một người có thể gõ, tạo ra ngôn ngữ mã hóa của riêng mình ở tuổi mười hai. Sau khi có bằng cấp về tương tác máy tính của con người từ Đại học bang Ohio, Stuart tiếp tục trở thành giám đốc điều hành của công ty phần mềm Logic Labs Ltd. Stuart đã nhận được nhiều giải thưởng nghiên cứu liên quan đến công việc của mình trong lĩnh vực tương tác máy tính. Trước đây anh điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, tại đó anh đã xây dựng các công ty mới thành lập cho các công ty tìm cách biến những ý tưởng công nghệ thành các mô hình kinh doanh thực tế. Với Lamden, bây giờ anh ta đặt sự nhạy bén trong kinh doanh của mình và các kỹ năng lập trình từng đoạt giải thưởng vào các vấn đề liên quan đến việc áp dụng doanh nghiệp Blockchain và tương tác xen kẽ

 

Davis Haba: Nhà phát triển Blockchain

Davis Haba là một nhà phát triển phần mềm và nhà khoa học dữ liệu có chuyên môn sâu trong Python - ngôn ngữ của Blockchain Lamden. Trước đây ông từng là nhà phát triển phần mềm cho các công ty nổi tiếng như Groupon và Salesforce. Ông đã nhận được bằng Computer Science & Mathematics từ Đại học Purdue và có niềm đam mê giải quyết các vấn đề và giải pháp sáng tạo kỹ thuật. Bị mê hoặc bởi công nghệ khi còn nhỏ, Davis bắt đầu hành trình lập trình của mình để xây dựng công nghệ AI đơn giản để tự động hóa trò chơi. Ông có một nền tảng trong CS / Math, và vui mừng khi trở thành một phần của một nhóm phát triển giúp đi tiên phong trong tương lai của công nghệ blockchain.

Falcon, Lamden Calrissian, Daniel Shklover: Nhà phát triển Blockchain

Jason Yoakam: Giám đốc tiếp thị

Ashley Griffin: Điều hành nhân sự

 

Nhóm phát triển của Lamden

Tỷ giá hiện tại của Lamden là bao nhiêu?

Hôm nay giá Lamden (TAU) đạt $0,185167 giảm 12,77%% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $26.333.660USD tương đương 3.188 BTC ~ 38.296 ETH.

Hiện đang có 142.215.728 TAU đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng Lamden (TAU) tối đa là 288.090.567 TAU.

 

Biểu đồ giá Lamden

Kết luận

Bạn có thể tham gia vào token sale và tìm hiểu thêm về dự án của Lamden thông qua trang web của họ. Ngoài ra, các bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về ICO Lamden thông qua bản cáo bạch của họ trên trang chủ của công ty. Bản cáo bạch chính thức tương đương với bản cáo bạch của nhà đầu tư đã vạch ra các tính năng chính của token của họ.

Bạn đang đọc bài: Lamden là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa TAU tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người