Gửi bài viết tới BigCoin

Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

Lampix là một thiết bị công nghệ cao hứa hẹn có thể biến đổi các mặt phẳng bất kỳ thành một bề mặt thông minh. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Lampix hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Lampix

Lampix là gì?

Lampix là một hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường có khả năng biến bất kỳ bề mặt nào chẳng hạn như tường hoặc bàn làm việc thành một bề mặt thông minh.

Dự án ICO của công ty đã diễn ra trong suốt tháng Tám năm ngoái. Tại thời điểm này, Lampix đã huy động được hơn 42.000 ETH. Các nhà đầu tư nhận các token PIX để đổi lấy khoản đầu tư của họ. Công nghệ Blockchain của Lampix được thiết kế để tạo ra một cơ sở dữ liệu của một tỷ hình ảnh bất biến - hệ thống Lampix cần nó để củng cố tương lai của mình.

Lampix lần đầu tiên được biết đến vào năm 2016, khi công ty ra mắt “Tia sáng thông minh” tại các buổi trình diễn công nghệ tại Hoa Kỳ. Lampix có khả năng tập trung ánh sáng lên bề mặt, và sau đó thiết lập các điểm kích hoạt khác nhau trên bề mặt đó. Khi sự chuyển động xuất hiện trên bề mặt đó, người dùng có thể tương tác với các trò chơi, các ứng dụng hoặc các chức năng khác nhau.

Lampix là một hệ thống chiếu sáng tăng cường thực tế dành cho tương lai, với rất nhiều tiềm năng. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách Lampix hoạt động.

Lampix hoạt động như thế nào?

Lampix tập trung ánh sáng lên một bề mặt bình thường, sau đó cho phép người dùng tương tác với bề mặt đó như thể đó là một màn hình cảm ứng hoặc là máy tính bảng.

Đèn Lampix có thể chiếu sáng lên tường hoặc bàn làm việc, ví dụ như khi bạn muốn mở rộng không gian làm việc. Sản phẩm được thiết kế để xâm nhập tối thiểu.

Lampix cũng được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau. Trang web Lampix khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng cho nền tảng này. Ngày nay, hầu hết các chức năng của Lampix đều liên quan đến các trò chơi hoặc các hoạt động sản xuất, chẳng hạn như làm việc trên các tài liệu mã hóa hoặc chơi các trò chơi dạng Tower defense

Trong các video được đăng trên Lampix.co, chúng ta có thể thấy nền tảng được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ như nó có thể được sử dụng để làm nổi bật các mặt hàng bán lẻ tại một cửa hàng. Khách hàng có thể xem một mục trên giá và sau đó kiểm tra màn hình Lampix để xem các bài đánh giá về mục đó từ internet. Khách hàng chỉ cần vuốt để có thể xóa bài đánh giá đó khỏi màn hình và đọc các bài đánh giá khác.

Các trò chơi sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường cũng rất phổ biến. Nhưng một trong những cách sử dụng hiện đại nhất của Lampix là tương tác trên cùng một mảnh giấy với ai đó trên internet. Bạn có thể tương tác với người dùng Lampix khác trong thời gian thực. Giả sử cả hai đều có một tờ giấy trắng trên bàn. Bạn sử dụng Lampix để vẽ X hoặc O ảo ​​trong lưới và bạn có thể chơi X và O với một người nào đó trên khắp thế giới.

Những người đứng sau Lampix là ai?

Lampix được dẫn dắt bởi cựu sinh viên MIT George Popescu. Ông là một kỹ thuật viên làm việc tại New York với 3 bằng thạc sĩ: một bằng về khoa học máy tính, một bằng kỹ thuật điện, và thứ ba về khoa học nano. Ông đã thành lập Boston Technologies, một công ty phát triển nhanh nhất thành phố vào năm 2011. Tên của ông cũng nằm trong danh sách Inc 500 và Inc 5000 trong 4 năm liên tiếp. Ngày nay, Popescu điều hành trụ sở ở New York.

Thành viên chủ chốt khác của Lampix là Mihai Dumitrescu, người đồng sáng lập, CEO và CTO của Rosoftlab. Rosoftlab đã phát triển các ứng dụng và hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường từ năm 2006. Các sản phẩm và dịch vụ của họ được sử dụng trên khắp châu Âu.


George Popescu

Mihai Dumitrescu

Lampix có các chi nhánh ở cả New York và San Francisco. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ phát triển qua email tại gp@lampix.co

Chương trình bán token Lampix

Token của Lampix (PIX) là một phần của mạng lưới "khai thác hình ảnh" dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới nhằm tăng cường thực tế và các hệ thống thị giác máy tính khác - như Lampix. Công ty tạo ra một blockchain mới để lưu trữ các tập dữ liệu của các đối tượng trong thế giới thực. Dữ liệu đó là điều kiện tiên quyết cho các hệ thống tăng cường thực tế như điện thoại thông minh, kính đeo và Lampix.

Trang web đã giải thích về tầm quan trọng của PIX như sau:

“Để cho phép Lampix đạt được tối đa tiềm năng của nó, chúng tôi cần xây dựng một cơ sở dữ liệu với hàng tỷ hình ảnh. Chúng tôi sẽ sử dụng các token PIX để phát triển hệ sinh thái dữ liệu thông qua mua hàng và thanh toán. ”

Trong hệ sinh thái Lampix, người dùng có thể sử dụng PIX trên dữ liệu của cơ sở dữ liệu, thiết bị Lampix, ứng dụng Lampix hoặc dịch vụ điện toán đám mây (Lampix GAS).

Trong khi đó, người dùng có thể kiếm được Lampix bằng cách khai thác hình ảnh, bỏ phiếu và phát triển các ứng dụng Lampix.

Bằng cách sử dụng một hệ thống khai thác hình ảnh dựa trên blockchain giúp đảm bảo rằng hình ảnh không bị giả mạo. Mỗi hình ảnh được lưu trữ trên blockchain với một  hàm. Thuật toán này cũng cho phép người dùng biết rằng họ đã sử dụng toàn bộ tệp dữ liệu, không có hình ảnh thực tế nào được thêm vào hoặc xóa đi.

Trong quá trình bán token, một PIX tương đương với 0,12 đô la.

Tỷ giá hiện tại của Lampix là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 135.322.017 PIX coin trong tổng số 327.154.880 PIX được lưu thông, 1 PIX coin đang được giao dịch với giá $0,12 USD (tăng 3,05% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $1.599.560 USD tương đương với 257 BTC. 

 

Biểu đồ giá của đồng tiền Lampix

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lampix/

Kết luận về Lampix

Lampix là một hệ thống dành cho tương lai, hệ thống này có thể tập trung ánh sáng lên bề mặt để biến tất cả mọi thứ thành một bề mặt thông minh. Nó là hệ thống duy nhất có thể thay đổi thế giới của công nghệ thực tế ảo tăng cường. Các nhà phát triển đã tạo ra một nguyên mẫu làm việc, và Lampix đã xuất hiện tại các buổi triển lãm công nghệ từ năm 2016.

Lampix đã triển khai một chương trình bán token và xây dựng một một hệ sinh thái token với mục tiêu tạo ra một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh. Người dùng có thể góp  sức mạnh xử lý năng lượng của họ cho hệ sinh thái đó, sau đó nhận lại các token PIX. Mục tiêu là xây dựng một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh bất biến.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thiết bị Lampix hoặc các kế hoạch trong tương lai của Lampix, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại Lampix.co.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người