Gửi bài viết tới BigCoin

Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

Lampix là một thiết bị công nghệ cao hứa hẹn có thể biến đổi các mặt phẳng bất kỳ thành một bề mặt thông minh. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Lampix hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Lampix

Lampix là gì?

Lampix là một hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường có khả năng biến bất kỳ bề mặt nào chẳng hạn như tường hoặc bàn làm việc thành một bề mặt thông minh.

Dự án ICO của công ty đã diễn ra trong suốt tháng Tám năm ngoái. Tại thời điểm này, Lampix đã huy động được hơn 42.000 ETH. Các nhà đầu tư nhận các token PIX để đổi lấy khoản đầu tư của họ. Công nghệ Blockchain của Lampix được thiết kế để tạo ra một cơ sở dữ liệu của một tỷ hình ảnh bất biến - hệ thống Lampix cần nó để củng cố tương lai của mình.

Lampix lần đầu tiên được biết đến vào năm 2016, khi công ty ra mắt “Tia sáng thông minh” tại các buổi trình diễn công nghệ tại Hoa Kỳ. Lampix có khả năng tập trung ánh sáng lên bề mặt, và sau đó thiết lập các điểm kích hoạt khác nhau trên bề mặt đó. Khi sự chuyển động xuất hiện trên bề mặt đó, người dùng có thể tương tác với các trò chơi, các ứng dụng hoặc các chức năng khác nhau.

Lampix là một hệ thống chiếu sáng tăng cường thực tế dành cho tương lai, với rất nhiều tiềm năng. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách Lampix hoạt động.

Lampix hoạt động như thế nào?

Lampix tập trung ánh sáng lên một bề mặt bình thường, sau đó cho phép người dùng tương tác với bề mặt đó như thể đó là một màn hình cảm ứng hoặc là máy tính bảng.

Đèn Lampix có thể chiếu sáng lên tường hoặc bàn làm việc, ví dụ như khi bạn muốn mở rộng không gian làm việc. Sản phẩm được thiết kế để xâm nhập tối thiểu.

Lampix cũng được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau. Trang web Lampix khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng cho nền tảng này. Ngày nay, hầu hết các chức năng của Lampix đều liên quan đến các trò chơi hoặc các hoạt động sản xuất, chẳng hạn như làm việc trên các tài liệu mã hóa hoặc chơi các trò chơi dạng Tower defense

Trong các video được đăng trên Lampix.co, chúng ta có thể thấy nền tảng được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ như nó có thể được sử dụng để làm nổi bật các mặt hàng bán lẻ tại một cửa hàng. Khách hàng có thể xem một mục trên giá và sau đó kiểm tra màn hình Lampix để xem các bài đánh giá về mục đó từ internet. Khách hàng chỉ cần vuốt để có thể xóa bài đánh giá đó khỏi màn hình và đọc các bài đánh giá khác.

Các trò chơi sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường cũng rất phổ biến. Nhưng một trong những cách sử dụng hiện đại nhất của Lampix là tương tác trên cùng một mảnh giấy với ai đó trên internet. Bạn có thể tương tác với người dùng Lampix khác trong thời gian thực. Giả sử cả hai đều có một tờ giấy trắng trên bàn. Bạn sử dụng Lampix để vẽ X hoặc O ảo ​​trong lưới và bạn có thể chơi X và O với một người nào đó trên khắp thế giới.

Những người đứng sau Lampix là ai?

Lampix được dẫn dắt bởi cựu sinh viên MIT George Popescu. Ông là một kỹ thuật viên làm việc tại New York với 3 bằng thạc sĩ: một bằng về khoa học máy tính, một bằng kỹ thuật điện, và thứ ba về khoa học nano. Ông đã thành lập Boston Technologies, một công ty phát triển nhanh nhất thành phố vào năm 2011. Tên của ông cũng nằm trong danh sách Inc 500 và Inc 5000 trong 4 năm liên tiếp. Ngày nay, Popescu điều hành trụ sở ở New York.

Thành viên chủ chốt khác của Lampix là Mihai Dumitrescu, người đồng sáng lập, CEO và CTO của Rosoftlab. Rosoftlab đã phát triển các ứng dụng và hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường từ năm 2006. Các sản phẩm và dịch vụ của họ được sử dụng trên khắp châu Âu.


George Popescu

Mihai Dumitrescu

Lampix có các chi nhánh ở cả New York và San Francisco. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ phát triển qua email tại gp@lampix.co

Chương trình bán token Lampix

Token của Lampix (PIX) là một phần của mạng lưới "khai thác hình ảnh" dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới nhằm tăng cường thực tế và các hệ thống thị giác máy tính khác - như Lampix. Công ty tạo ra một blockchain mới để lưu trữ các tập dữ liệu của các đối tượng trong thế giới thực. Dữ liệu đó là điều kiện tiên quyết cho các hệ thống tăng cường thực tế như điện thoại thông minh, kính đeo và Lampix.

Trang web đã giải thích về tầm quan trọng của PIX như sau:

“Để cho phép Lampix đạt được tối đa tiềm năng của nó, chúng tôi cần xây dựng một cơ sở dữ liệu với hàng tỷ hình ảnh. Chúng tôi sẽ sử dụng các token PIX để phát triển hệ sinh thái dữ liệu thông qua mua hàng và thanh toán. ”

Trong hệ sinh thái Lampix, người dùng có thể sử dụng PIX trên dữ liệu của cơ sở dữ liệu, thiết bị Lampix, ứng dụng Lampix hoặc dịch vụ điện toán đám mây (Lampix GAS).

Trong khi đó, người dùng có thể kiếm được Lampix bằng cách khai thác hình ảnh, bỏ phiếu và phát triển các ứng dụng Lampix.

Bằng cách sử dụng một hệ thống khai thác hình ảnh dựa trên blockchain giúp đảm bảo rằng hình ảnh không bị giả mạo. Mỗi hình ảnh được lưu trữ trên blockchain với một  hàm. Thuật toán này cũng cho phép người dùng biết rằng họ đã sử dụng toàn bộ tệp dữ liệu, không có hình ảnh thực tế nào được thêm vào hoặc xóa đi.

Trong quá trình bán token, một PIX tương đương với 0,12 đô la.

Tỷ giá hiện tại của Lampix là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 135.322.017 PIX coin trong tổng số 327.154.880 PIX được lưu thông, 1 PIX coin đang được giao dịch với giá $0,12 USD (tăng 3,05% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $1.599.560 USD tương đương với 257 BTC. 

 

Biểu đồ giá của đồng tiền Lampix

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lampix/

Kết luận về Lampix

Lampix là một hệ thống dành cho tương lai, hệ thống này có thể tập trung ánh sáng lên bề mặt để biến tất cả mọi thứ thành một bề mặt thông minh. Nó là hệ thống duy nhất có thể thay đổi thế giới của công nghệ thực tế ảo tăng cường. Các nhà phát triển đã tạo ra một nguyên mẫu làm việc, và Lampix đã xuất hiện tại các buổi triển lãm công nghệ từ năm 2016.

Lampix đã triển khai một chương trình bán token và xây dựng một một hệ sinh thái token với mục tiêu tạo ra một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh. Người dùng có thể góp  sức mạnh xử lý năng lượng của họ cho hệ sinh thái đó, sau đó nhận lại các token PIX. Mục tiêu là xây dựng một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh bất biến.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thiết bị Lampix hoặc các kế hoạch trong tương lai của Lampix, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại Lampix.co.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ