Gửi bài viết tới BigCoin

Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Lampix là một thiết bị công nghệ cao hứa hẹn có thể biến đổi các mặt phẳng bất kỳ thành một bề mặt thông minh. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Lampix hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Lampix

Lampix là gì?

Lampix là một hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường có khả năng biến bất kỳ bề mặt nào chẳng hạn như tường hoặc bàn làm việc thành một bề mặt thông minh.

Dự án ICO của công ty đã diễn ra trong suốt tháng Tám năm ngoái. Tại thời điểm này, Lampix đã huy động được hơn 42.000 ETH. Các nhà đầu tư nhận các token PIX để đổi lấy khoản đầu tư của họ. Công nghệ Blockchain của Lampix được thiết kế để tạo ra một cơ sở dữ liệu của một tỷ hình ảnh bất biến - hệ thống Lampix cần nó để củng cố tương lai của mình.

Lampix lần đầu tiên được biết đến vào năm 2016, khi công ty ra mắt “Tia sáng thông minh” tại các buổi trình diễn công nghệ tại Hoa Kỳ. Lampix có khả năng tập trung ánh sáng lên bề mặt, và sau đó thiết lập các điểm kích hoạt khác nhau trên bề mặt đó. Khi sự chuyển động xuất hiện trên bề mặt đó, người dùng có thể tương tác với các trò chơi, các ứng dụng hoặc các chức năng khác nhau.

Lampix là một hệ thống chiếu sáng tăng cường thực tế dành cho tương lai, với rất nhiều tiềm năng. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách Lampix hoạt động.

Lampix hoạt động như thế nào?

Lampix tập trung ánh sáng lên một bề mặt bình thường, sau đó cho phép người dùng tương tác với bề mặt đó như thể đó là một màn hình cảm ứng hoặc là máy tính bảng.

Đèn Lampix có thể chiếu sáng lên tường hoặc bàn làm việc, ví dụ như khi bạn muốn mở rộng không gian làm việc. Sản phẩm được thiết kế để xâm nhập tối thiểu.

Lampix cũng được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau. Trang web Lampix khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng cho nền tảng này. Ngày nay, hầu hết các chức năng của Lampix đều liên quan đến các trò chơi hoặc các hoạt động sản xuất, chẳng hạn như làm việc trên các tài liệu mã hóa hoặc chơi các trò chơi dạng Tower defense

Trong các video được đăng trên Lampix.co, chúng ta có thể thấy nền tảng được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ như nó có thể được sử dụng để làm nổi bật các mặt hàng bán lẻ tại một cửa hàng. Khách hàng có thể xem một mục trên giá và sau đó kiểm tra màn hình Lampix để xem các bài đánh giá về mục đó từ internet. Khách hàng chỉ cần vuốt để có thể xóa bài đánh giá đó khỏi màn hình và đọc các bài đánh giá khác.

Các trò chơi sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường cũng rất phổ biến. Nhưng một trong những cách sử dụng hiện đại nhất của Lampix là tương tác trên cùng một mảnh giấy với ai đó trên internet. Bạn có thể tương tác với người dùng Lampix khác trong thời gian thực. Giả sử cả hai đều có một tờ giấy trắng trên bàn. Bạn sử dụng Lampix để vẽ X hoặc O ảo ​​trong lưới và bạn có thể chơi X và O với một người nào đó trên khắp thế giới.

Những người đứng sau Lampix là ai?

Lampix được dẫn dắt bởi cựu sinh viên MIT George Popescu. Ông là một kỹ thuật viên làm việc tại New York với 3 bằng thạc sĩ: một bằng về khoa học máy tính, một bằng kỹ thuật điện, và thứ ba về khoa học nano. Ông đã thành lập Boston Technologies, một công ty phát triển nhanh nhất thành phố vào năm 2011. Tên của ông cũng nằm trong danh sách Inc 500 và Inc 5000 trong 4 năm liên tiếp. Ngày nay, Popescu điều hành trụ sở ở New York.

Thành viên chủ chốt khác của Lampix là Mihai Dumitrescu, người đồng sáng lập, CEO và CTO của Rosoftlab. Rosoftlab đã phát triển các ứng dụng và hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường từ năm 2006. Các sản phẩm và dịch vụ của họ được sử dụng trên khắp châu Âu.


George Popescu

Mihai Dumitrescu

Lampix có các chi nhánh ở cả New York và San Francisco. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ phát triển qua email tại gp@lampix.co

Chương trình bán token Lampix

Token của Lampix (PIX) là một phần của mạng lưới "khai thác hình ảnh" dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới nhằm tăng cường thực tế và các hệ thống thị giác máy tính khác - như Lampix. Công ty tạo ra một blockchain mới để lưu trữ các tập dữ liệu của các đối tượng trong thế giới thực. Dữ liệu đó là điều kiện tiên quyết cho các hệ thống tăng cường thực tế như điện thoại thông minh, kính đeo và Lampix.

Trang web đã giải thích về tầm quan trọng của PIX như sau:

“Để cho phép Lampix đạt được tối đa tiềm năng của nó, chúng tôi cần xây dựng một cơ sở dữ liệu với hàng tỷ hình ảnh. Chúng tôi sẽ sử dụng các token PIX để phát triển hệ sinh thái dữ liệu thông qua mua hàng và thanh toán. ”

Trong hệ sinh thái Lampix, người dùng có thể sử dụng PIX trên dữ liệu của cơ sở dữ liệu, thiết bị Lampix, ứng dụng Lampix hoặc dịch vụ điện toán đám mây (Lampix GAS).

Trong khi đó, người dùng có thể kiếm được Lampix bằng cách khai thác hình ảnh, bỏ phiếu và phát triển các ứng dụng Lampix.

Bằng cách sử dụng một hệ thống khai thác hình ảnh dựa trên blockchain giúp đảm bảo rằng hình ảnh không bị giả mạo. Mỗi hình ảnh được lưu trữ trên blockchain với một  hàm. Thuật toán này cũng cho phép người dùng biết rằng họ đã sử dụng toàn bộ tệp dữ liệu, không có hình ảnh thực tế nào được thêm vào hoặc xóa đi.

Trong quá trình bán token, một PIX tương đương với 0,12 đô la.

Tỷ giá hiện tại của Lampix là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 135.322.017 PIX coin trong tổng số 327.154.880 PIX được lưu thông, 1 PIX coin đang được giao dịch với giá $0,12 USD (tăng 3,05% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $1.599.560 USD tương đương với 257 BTC. 

 

Biểu đồ giá của đồng tiền Lampix

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lampix/

Kết luận về Lampix

Lampix là một hệ thống dành cho tương lai, hệ thống này có thể tập trung ánh sáng lên bề mặt để biến tất cả mọi thứ thành một bề mặt thông minh. Nó là hệ thống duy nhất có thể thay đổi thế giới của công nghệ thực tế ảo tăng cường. Các nhà phát triển đã tạo ra một nguyên mẫu làm việc, và Lampix đã xuất hiện tại các buổi triển lãm công nghệ từ năm 2016.

Lampix đã triển khai một chương trình bán token và xây dựng một một hệ sinh thái token với mục tiêu tạo ra một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh. Người dùng có thể góp  sức mạnh xử lý năng lượng của họ cho hệ sinh thái đó, sau đó nhận lại các token PIX. Mục tiêu là xây dựng một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh bất biến.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thiết bị Lampix hoặc các kế hoạch trong tương lai của Lampix, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại Lampix.co.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ