Gửi bài viết tới BigCoin

Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 83 lượt xem
Chia sẻ
 

Lampix là một thiết bị công nghệ cao hứa hẹn có thể biến đổi các mặt phẳng bất kỳ thành một bề mặt thông minh. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Lampix hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Lampix

Lampix là gì?

Lampix là một hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường có khả năng biến bất kỳ bề mặt nào chẳng hạn như tường hoặc bàn làm việc thành một bề mặt thông minh.

Dự án ICO của công ty đã diễn ra trong suốt tháng Tám năm ngoái. Tại thời điểm này, Lampix đã huy động được hơn 42.000 ETH. Các nhà đầu tư nhận các token PIX để đổi lấy khoản đầu tư của họ. Công nghệ Blockchain của Lampix được thiết kế để tạo ra một cơ sở dữ liệu của một tỷ hình ảnh bất biến - hệ thống Lampix cần nó để củng cố tương lai của mình.

Lampix lần đầu tiên được biết đến vào năm 2016, khi công ty ra mắt “Tia sáng thông minh” tại các buổi trình diễn công nghệ tại Hoa Kỳ. Lampix có khả năng tập trung ánh sáng lên bề mặt, và sau đó thiết lập các điểm kích hoạt khác nhau trên bề mặt đó. Khi sự chuyển động xuất hiện trên bề mặt đó, người dùng có thể tương tác với các trò chơi, các ứng dụng hoặc các chức năng khác nhau.

Lampix là một hệ thống chiếu sáng tăng cường thực tế dành cho tương lai, với rất nhiều tiềm năng. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách Lampix hoạt động.

Lampix hoạt động như thế nào?

Lampix tập trung ánh sáng lên một bề mặt bình thường, sau đó cho phép người dùng tương tác với bề mặt đó như thể đó là một màn hình cảm ứng hoặc là máy tính bảng.

Đèn Lampix có thể chiếu sáng lên tường hoặc bàn làm việc, ví dụ như khi bạn muốn mở rộng không gian làm việc. Sản phẩm được thiết kế để xâm nhập tối thiểu.

Lampix cũng được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau. Trang web Lampix khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng cho nền tảng này. Ngày nay, hầu hết các chức năng của Lampix đều liên quan đến các trò chơi hoặc các hoạt động sản xuất, chẳng hạn như làm việc trên các tài liệu mã hóa hoặc chơi các trò chơi dạng Tower defense

Trong các video được đăng trên Lampix.co, chúng ta có thể thấy nền tảng được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ như nó có thể được sử dụng để làm nổi bật các mặt hàng bán lẻ tại một cửa hàng. Khách hàng có thể xem một mục trên giá và sau đó kiểm tra màn hình Lampix để xem các bài đánh giá về mục đó từ internet. Khách hàng chỉ cần vuốt để có thể xóa bài đánh giá đó khỏi màn hình và đọc các bài đánh giá khác.

Các trò chơi sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường cũng rất phổ biến. Nhưng một trong những cách sử dụng hiện đại nhất của Lampix là tương tác trên cùng một mảnh giấy với ai đó trên internet. Bạn có thể tương tác với người dùng Lampix khác trong thời gian thực. Giả sử cả hai đều có một tờ giấy trắng trên bàn. Bạn sử dụng Lampix để vẽ X hoặc O ảo ​​trong lưới và bạn có thể chơi X và O với một người nào đó trên khắp thế giới.

Những người đứng sau Lampix là ai?

Lampix được dẫn dắt bởi cựu sinh viên MIT George Popescu. Ông là một kỹ thuật viên làm việc tại New York với 3 bằng thạc sĩ: một bằng về khoa học máy tính, một bằng kỹ thuật điện, và thứ ba về khoa học nano. Ông đã thành lập Boston Technologies, một công ty phát triển nhanh nhất thành phố vào năm 2011. Tên của ông cũng nằm trong danh sách Inc 500 và Inc 5000 trong 4 năm liên tiếp. Ngày nay, Popescu điều hành trụ sở ở New York.

Thành viên chủ chốt khác của Lampix là Mihai Dumitrescu, người đồng sáng lập, CEO và CTO của Rosoftlab. Rosoftlab đã phát triển các ứng dụng và hệ thống công nghệ thực tế ảo tăng cường từ năm 2006. Các sản phẩm và dịch vụ của họ được sử dụng trên khắp châu Âu.


George Popescu

Mihai Dumitrescu

Lampix có các chi nhánh ở cả New York và San Francisco. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ phát triển qua email tại gp@lampix.co

Chương trình bán token Lampix

Token của Lampix (PIX) là một phần của mạng lưới "khai thác hình ảnh" dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới nhằm tăng cường thực tế và các hệ thống thị giác máy tính khác - như Lampix. Công ty tạo ra một blockchain mới để lưu trữ các tập dữ liệu của các đối tượng trong thế giới thực. Dữ liệu đó là điều kiện tiên quyết cho các hệ thống tăng cường thực tế như điện thoại thông minh, kính đeo và Lampix.

Trang web đã giải thích về tầm quan trọng của PIX như sau:

“Để cho phép Lampix đạt được tối đa tiềm năng của nó, chúng tôi cần xây dựng một cơ sở dữ liệu với hàng tỷ hình ảnh. Chúng tôi sẽ sử dụng các token PIX để phát triển hệ sinh thái dữ liệu thông qua mua hàng và thanh toán. ”

Trong hệ sinh thái Lampix, người dùng có thể sử dụng PIX trên dữ liệu của cơ sở dữ liệu, thiết bị Lampix, ứng dụng Lampix hoặc dịch vụ điện toán đám mây (Lampix GAS).

Trong khi đó, người dùng có thể kiếm được Lampix bằng cách khai thác hình ảnh, bỏ phiếu và phát triển các ứng dụng Lampix.

Bằng cách sử dụng một hệ thống khai thác hình ảnh dựa trên blockchain giúp đảm bảo rằng hình ảnh không bị giả mạo. Mỗi hình ảnh được lưu trữ trên blockchain với một  hàm. Thuật toán này cũng cho phép người dùng biết rằng họ đã sử dụng toàn bộ tệp dữ liệu, không có hình ảnh thực tế nào được thêm vào hoặc xóa đi.

Trong quá trình bán token, một PIX tương đương với 0,12 đô la.

Tỷ giá hiện tại của Lampix là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 135.322.017 PIX coin trong tổng số 327.154.880 PIX được lưu thông, 1 PIX coin đang được giao dịch với giá $0,12 USD (tăng 3,05% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $1.599.560 USD tương đương với 257 BTC. 

 

Biểu đồ giá của đồng tiền Lampix

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lampix/

Kết luận về Lampix

Lampix là một hệ thống dành cho tương lai, hệ thống này có thể tập trung ánh sáng lên bề mặt để biến tất cả mọi thứ thành một bề mặt thông minh. Nó là hệ thống duy nhất có thể thay đổi thế giới của công nghệ thực tế ảo tăng cường. Các nhà phát triển đã tạo ra một nguyên mẫu làm việc, và Lampix đã xuất hiện tại các buổi triển lãm công nghệ từ năm 2016.

Lampix đã triển khai một chương trình bán token và xây dựng một một hệ sinh thái token với mục tiêu tạo ra một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh. Người dùng có thể góp  sức mạnh xử lý năng lượng của họ cho hệ sinh thái đó, sau đó nhận lại các token PIX. Mục tiêu là xây dựng một cơ sở dữ liệu với một tỷ hình ảnh bất biến.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thiết bị Lampix hoặc các kế hoạch trong tương lai của Lampix, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại Lampix.co.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Lampix là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa PIX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ