Gửi bài viết tới BigCoin

Lần này, liệu Bitcoin có miễn nhiễm với các đợt điều chỉnh giá dưới $ 11K?

Đăng bởi: Linh  - 16/10/2020 - 421 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã trải qua một thời gian dài phục hồi và biến động mạnh trong suốt năm 2020. Một trong những thành tựu đáng chú ý hơn là BTC đã phá vỡ một rào cản quan trọng - mức kháng cự $ 11K. Tuy nhiên, ví dụ gần đây nhất về việc đồng tiền điện tử phá vỡ mốc 11 nghìn đô la đã cho thấy BTC giảm xuống dưới mức đó đủ sớm trước các đợt điều chỉnh xảy ra sau đó và chiếm lĩnh thị trường.

 

Vào thời điểm đưa tin, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 11.307 USD. Tuy nhiên, bất chấp những hành động giá gần đây liệu rằng có một sự đảo ngược xu hướng nào xảy ra đối với giá Bitcoin dẫn đến sự điều chỉnh một lần nữa đẩy nó xuống dưới 11 nghìn đô la hay không?

 

Theo dữ liệu trước đây, công bằng mà nói, việc điều chỉnh giá là bước tiếp theo hợp lý cho hành động giá của đồng coin top này. Vào đầu tháng 9, giá của BTC đã giảm sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự $ 11K. Vào thời điểm đó, BTC đã giảm từ 11,179 đô la xuống 10,136 đô la, làm giảm 9% giá trị trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, mọi thứ có thể đã không diễn ra tương tự vào lần này.

 

Một báo cáo gần đây đã giải thích chi tiết lý do tại sao vào khoảng thời gian này, Bitcoin có thể không bị điều chỉnh giá. Báo cáo nhấn mạnh áp lực bán thấp phổ biến trên thị trường Bitcoin và tâm lý mua hàng cao là những dấu hiệu chính có thể giúp tiền điện tử duy trì vị thế của nó trên bảng xếp hạng. 

“Tuy nhiên, bất chấp những sự kiện vĩ mô tiêu cực trong suốt tuần qua, Bitcoin hiện đã phục hồi vượt mức 11.300 USD, ổn định trong khoảng 11.300 USD đến 11.500 USD. Khả năng phục hồi của Bitcoin, cùng với các yếu tố cơ bản và kỹ thuật tích cực, làm giảm đáng kể xác suất giảm giá ”.


Không có mô tả.

 

Trên thực tế, dữ liệu cũng nhấn mạnh một hiện tượng thú vị đang diễn ra trong Mạng lưới Bitcoin đó là số lượng tài khoản cá voi, tức là tài khoản nắm giữ hơn 1 nghìn Bitcoin, dường như đã tăng đều đặn. Điều này rất quan trọng vì một số liệu tích cực thường được coi là một dấu hiệu cho đồng tiền và vận may của nó trên biểu đồ giá.


Không có mô tả.

Báo cáo của LongHash cũng giải thích chi tiết về sự sụt giảm ổn định của Bitcoin trên các sàn giao dịch trong 7 tháng qua, chỉ ra rằng số lượng người bán đã giảm xuống, trong khi nhu cầu về BTC chỉ tăng lên trong cùng khung thời gian. Các nhà phân tích đã mô tả xu hướng này là một "cuộc khủng hoảng thanh khoản của bên bán", vì số lượng người bán đã giảm trong khi nhu cầu tăng lên."

 

Không có mô tả.

 

Nhìn vào dữ liệu trên, Bitcoin có thể sẽ có khả năng giảm. Lãi suất mở tổng hợp cho BTC tương lai vẫn khá trì trệ, với mức đăng ký chỉ hơn 4 tỷ đô la trong OI. 

 

“Sự kết hợp của thị trường Hợp đồng tương lai trì trệ, thị trường giao ngay phát triển ổn định và khối lượng nền tảng tập trung vào tổ chức luôn ở mức cao cho thấy một phần lớn nhu cầu mua đến từ các tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường giao ngay…. trong một xu hướng tăng ít biến động hơn và ổn định hơn trong những tháng sắp tới.”

 

Theo: ambcrypto

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn