Gửi bài viết tới BigCoin

Làn sóng DeFi sẽ tiếp tục sinh ra nhiều dự án vô dụng

Đăng bởi:   - 29/07/2020 - 1024 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty phân tích thị trường tiền điện tử Messari công bố một dữ liệu vào ngày 29 tháng 7, trong đó chỉ ra rằng vốn hóa của ngành tài chính phi tập trung (DeFi) chỉ bằng 1,5% toàn bộ vốn hóa của thị trường tiền điện tử.

Messari báo cáo rằng tổng giá trị vốn hóa của tất cả các dự án DeFi là khoảng 4,12 tỷ USD, còn chưa bằng vốn hóa của đồng coin xếp thứ năm theo vốn hóa thị trường, Bitcoin Cash.

Thậm chí cả meme coin Dogecoin (DOGE), phiên bản nhái của Bitcoin, hiện tại cũng sở hữu vốn hóa cao hơn so với nhiều dự án DeFi khác ngoại trừ MakerDAO (MKR).

Theo một số chuyên gia, sự bùng nổ của DeFi gần đây là do nó đã được định giá quá cao và được thổi phồng quá mức.

Nhà phân tích Ryan Watkins cho biết quy mô của lĩnh vực DeFi vẫn còn nhiều không gian để phát triển. Song, ông cho rằng đại đa số các dự án DeFi thế hệ đầu là những dự án vô dụng, và tương lai sẽ có nhiều dự án chết.

Messari đã chỉ ra rằng các dự án DeFi nổi tiếng nhất hiện giờ như Compound hay Balancer là những dự án hiếm hoi có giá trị thực tế.

Còn lại những dự án DeFi khác thì chưa xác định được. Nhiều nhà phân tích nghi ngờ về tiềm năng tăng trưởng tức thời của các dự án DeFi hiện nay, trong đó một số người cho rằng chúng có thể là các "bong bóng đang trực nổ".

Việc giá Bitcoin tăng lên 11.000 USD hay ETH vượt ngưỡng 320 USD đã làm các DeFi token giảm độ hot của chúng.

Tuy vậy, hiện tại làn sóng DeFi vẫn còn rất mạnh mẽ khi mà các dự án liên quan đến DeFi liên tục được ra mắt.

Theo DeFi Pulse thì hiện tổng giá trị (USD) của các quỹ tiền bị khóa trong các dự án DeFi đạt mức 3,7 tỷ USD.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn