Gửi bài viết tới BigCoin

Lần thị trường tăng giá tới sẽ vô cùng khác biệt?

Đăng bởi: admin  - 30/07/2020 - 511 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư tỉ phú và nhà sáng lập của sàn giao dịch Geminu Cameron Winklevoss phát biểu rằng đợt tăng trưởng tiếp theo của thị trường sẽ vô cùng khác biệt.

Cameron Winklevoss, nhà sáng lập tỉ phú của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini tin rằng lần tăng trưởng sắp tới của Bitcoin (BTC) sẽ khác biệt hơn rất nhiều. Khi so sánh với những lần thị trường tăng trưởng trước kia, Winklevoss tin rằng, lần này, chúng ta đã có sự chuẩn bị đáng kể về vốn, cơ sở hạ tầng và nhiều dự án chất lượng hơn.

Ông nói:

“Lần tăng trưởng tới của Bitcoin sẽ vô cùng khác biệt. Hiện nay, chúng ta có nhiều vốn hơn, nhiều nguồn lực con người hơn, cơ sở hạ tầng tốt hơn và các dự án chất lượng hơn năm 2017. Không chỉ vậy, lạm phát đang ngày một nghiêm trọng và hậu quả thì không thể lường trước được. Hãy thắt dây an toàn nào!”

Nhiều nguồn dữ liệu chỉ ra rằng, lượng vốn đổ vào thị trường từ các nhà đầu tư đang ngày một tăng cao. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã dần rõ ràng hơn về mặt pháp lý, nâng cao cơ sở hạ tầng của toàn bộ thị trường.

Vốn đang được tăng cường vào trong thị trường tiền điện tử?

Có 2 số liệu chỉ ra rằng, đang có nhiều tiền đổ vào thị trường nhất là trong đợt tăng giá Bitcoin sắp tới. Thứ 2, các tài sản dưới sự quản lý (AUM) của công ty Đầu Tư Grayscale gần đây đã đạt đỉnh mới.

Vốn hoá của Tether đạt $10 tỉ USD. Nguồn: CoinMarketCap

Cho đến hôm nay, Tether là đồng coin ổn định có vốn hoá lớn nhất thị trường. Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư trong các quốc gia chưa có sự rõ ràng về mặt luật pháp, phụ thuộc nhiều vào các đồng coin ổn định để giao dịch tài sản điện tử. Việc vốn hoá của Tether tăng lên nhanh chóng chỉ ra rằng vốn hoá đang dần được đổ vào các sàn giao dịch điện tử.

Quỹ tín thác tài sản tiền điện tử Grayscale có thể được cho là phương tiện đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất giúp các tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử. Trong quý vừa qua, các tài sản được quản lý trong bộ sản phẩm Grayscale Hay đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 5,1 tỷ USD.

  Tài sản thuộc quản lý Grayscale đạt  $5.1 tỉ đô la. Nguồn: Grayscale

Giám đốc điều hành công ty Grayscale- ông Barry Silbert nói:

“Vào năm 2013, mọi người đều nghĩ chúng tôi thật điên rồ khi ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin. Chà, hãy nhìn chúng tôi bây giờ…”

Kết hợp giữa vốn hoá của Tether và số tài sản dưới quản lý đang tăng lên nhanh chóng của Quỹ Đầu Tư Grayscale chứng tỏ rằng các tổ chức và các nhà giao dịch nhỏ lẻ đang đầu tư ngày càng nhiều tiền vào thị trường này.

sở hạ tầng cho thị trường tiền điện tử đang dần được cải thiện

Vào năm 2020, các sàn giao dịch và các ngân hàng tại Hoa Kỳ đã nhận được nhiều thông điệp pháp luật rõ ràng liên quan đến tiền điện tử.

Văn phòng tổng giám đốc tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC) cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Đây thực sự là tín hiệu tốt cho các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

JPMorgan cũng đã chấp nhận sàn giao dịch Gemini và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tư cách là khách hàng. Thông qua đó, nỗi sợ các mối quan hệ ngân hàng căng thẳng ảnh hưởng đến sàn giao dịch và người dùng dần lắng xuống.

Sự rõ ràng xung quanh tiền điện tử của các nhà quản lý và ngân hàng lớn của Hoa Kỳ có thể cải thiện nhận thức về loại tài sản cho người dùng phổ thông. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận một thị trường tăng giá mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc sử dụng BTC và giá trị của nó.

Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang thấy nhiều trường hợp tương ứng

Nhìn chung, các dự án và công ty trong cả thị trường Bitcoin và tiền điện tử dường như đang tăng dần về mặt chất lượng. Điều này một phần là do quy định ngày một rõ ràng và thực tế là các công ty truyền thống luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty tiền điện tử.

Lấy ví dụ, công ty khởi nghiệp Bitcoin Lightning- Zap đang làm việc với Visa và đã tham gia Chương trình Fast Track Công Nghệ Tài Chính của mình. Điều này cho phép Zap ra mắt thẻ Visa như một phần của quan hệ đối tác.

Giám đốc điều hành Zap - ông Jack Mallers nói:

“Về mặt hợp đồng, chúng tôi bắt buộc phải ra mắt một thẻ Visa trong vòng 12 tháng tới, và trên thực tế, chúng tôi có kế hoạch sẽ ra mắt vào vài tháng tới.”

Các dự án tốt hơn, vốn được đưa vào nhiều hơn và cơ sở hạ tầng đang dần cải thiện dẫn đến tăng mức độ tin cậy giữa các nhà đầu tư Bitcoin và điều này đang làm tăng cảm xúc của nhà đầu tư trên toàn bộ lĩnh vực. Trong trung hạn, các nhà đầu tư tổ chức hy vọng BTC sẽ phản ánh các yếu tố này.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Token Trump của Poloniex, liệu TRUMPWIN hay TRUMPLOSE sẽ tăng giá? 


Sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết các token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Tóm tắt

- Poloniex đang tiến hành niêm yết token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi tùy thuộc vào kết quả của cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ.

- Các token sẽ được đổi thành $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử, dựa trên việc Trump hay Biden chiến thắng.

- Hiện tại, thị trường TRUMPWIN và TRUMPLOSE đang chỉ ra rằng người dùng đang đứng về phía chủ tịch của Biden.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã niêm yết hai token ERC20 được gọi là TRUMPWIN và TRUMPLOSE. Các token sẽ được đổi trên FTX với giá 1 hoặc 0 USD, dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Theo trang web Poloniex, cả hai token hoạt động như “thị trường dự đoán có thể giao dịch trong đó giá thị trường của TRUMPWIN phải gần bằng xác suất Trump sẽ thắng cử và giá thị trường của TRUMPLOSE phải gần bằng 1 trừ đi xác suất đó”.

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN có giá trị 0,36 đô la Mỹ và token TRUMPLOSE có giá trị 0,59 đô la Mỹ, cho thấy rằng người dùng đang lạc quan về nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden. 

 

Cả hai token đều do FTX phát hành và gây ra ít rủi ro sơ khai cho người dùng, vì mỗi token sẽ được đóng với giá $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử. Hơn nữa, cả hai token đều dựa trên Hợp đồng tương lai President 2020 trên FTX.  

 

Cả hai token Trump đều là một phần giao dịch cho phép khách hàng khám phá các tài sản sáng tạo của Poloniex. 

 

“Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những tài sản mới và sáng tạo để giao dịch và rất vui khi có thể giới thiệu những tài sản trong phần này”, đội nhóm Poloniex chia sẻ trên trang web của mình. 

 

Sự sáng tạo cũng đóng vai trò lưu trữ các token tài chính phi tập trung (DeFi) của sàn giao dịch. Theo trang web, “với tất cả các token DeFi niêm yết gần đây của chúng tôi, chúng tôi muốn cho phép khách hàng dễ dàng xem những tài sản nào có sẵn trong bộ lọc DeFi của mình”. 

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN và TRUMPLOSE đại diện cho những token được niêm yết mới nhất của sàn giao dịch.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn