Gửi bài viết tới BigCoin

Lần thị trường tăng giá tới sẽ vô cùng khác biệt?

Đăng bởi: admin  - 30/07/2020 - 546 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư tỉ phú và nhà sáng lập của sàn giao dịch Geminu Cameron Winklevoss phát biểu rằng đợt tăng trưởng tiếp theo của thị trường sẽ vô cùng khác biệt.

Cameron Winklevoss, nhà sáng lập tỉ phú của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini tin rằng lần tăng trưởng sắp tới của Bitcoin (BTC) sẽ khác biệt hơn rất nhiều. Khi so sánh với những lần thị trường tăng trưởng trước kia, Winklevoss tin rằng, lần này, chúng ta đã có sự chuẩn bị đáng kể về vốn, cơ sở hạ tầng và nhiều dự án chất lượng hơn.

Ông nói:

“Lần tăng trưởng tới của Bitcoin sẽ vô cùng khác biệt. Hiện nay, chúng ta có nhiều vốn hơn, nhiều nguồn lực con người hơn, cơ sở hạ tầng tốt hơn và các dự án chất lượng hơn năm 2017. Không chỉ vậy, lạm phát đang ngày một nghiêm trọng và hậu quả thì không thể lường trước được. Hãy thắt dây an toàn nào!”

Nhiều nguồn dữ liệu chỉ ra rằng, lượng vốn đổ vào thị trường từ các nhà đầu tư đang ngày một tăng cao. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã dần rõ ràng hơn về mặt pháp lý, nâng cao cơ sở hạ tầng của toàn bộ thị trường.

Vốn đang được tăng cường vào trong thị trường tiền điện tử?

Có 2 số liệu chỉ ra rằng, đang có nhiều tiền đổ vào thị trường nhất là trong đợt tăng giá Bitcoin sắp tới. Thứ 2, các tài sản dưới sự quản lý (AUM) của công ty Đầu Tư Grayscale gần đây đã đạt đỉnh mới.

Vốn hoá của Tether đạt $10 tỉ USD. Nguồn: CoinMarketCap

Cho đến hôm nay, Tether là đồng coin ổn định có vốn hoá lớn nhất thị trường. Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư trong các quốc gia chưa có sự rõ ràng về mặt luật pháp, phụ thuộc nhiều vào các đồng coin ổn định để giao dịch tài sản điện tử. Việc vốn hoá của Tether tăng lên nhanh chóng chỉ ra rằng vốn hoá đang dần được đổ vào các sàn giao dịch điện tử.

Quỹ tín thác tài sản tiền điện tử Grayscale có thể được cho là phương tiện đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất giúp các tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử. Trong quý vừa qua, các tài sản được quản lý trong bộ sản phẩm Grayscale Hay đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 5,1 tỷ USD.

  Tài sản thuộc quản lý Grayscale đạt  $5.1 tỉ đô la. Nguồn: Grayscale

Giám đốc điều hành công ty Grayscale- ông Barry Silbert nói:

“Vào năm 2013, mọi người đều nghĩ chúng tôi thật điên rồ khi ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin. Chà, hãy nhìn chúng tôi bây giờ…”

Kết hợp giữa vốn hoá của Tether và số tài sản dưới quản lý đang tăng lên nhanh chóng của Quỹ Đầu Tư Grayscale chứng tỏ rằng các tổ chức và các nhà giao dịch nhỏ lẻ đang đầu tư ngày càng nhiều tiền vào thị trường này.

sở hạ tầng cho thị trường tiền điện tử đang dần được cải thiện

Vào năm 2020, các sàn giao dịch và các ngân hàng tại Hoa Kỳ đã nhận được nhiều thông điệp pháp luật rõ ràng liên quan đến tiền điện tử.

Văn phòng tổng giám đốc tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC) cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Đây thực sự là tín hiệu tốt cho các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

JPMorgan cũng đã chấp nhận sàn giao dịch Gemini và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tư cách là khách hàng. Thông qua đó, nỗi sợ các mối quan hệ ngân hàng căng thẳng ảnh hưởng đến sàn giao dịch và người dùng dần lắng xuống.

Sự rõ ràng xung quanh tiền điện tử của các nhà quản lý và ngân hàng lớn của Hoa Kỳ có thể cải thiện nhận thức về loại tài sản cho người dùng phổ thông. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận một thị trường tăng giá mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc sử dụng BTC và giá trị của nó.

Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang thấy nhiều trường hợp tương ứng

Nhìn chung, các dự án và công ty trong cả thị trường Bitcoin và tiền điện tử dường như đang tăng dần về mặt chất lượng. Điều này một phần là do quy định ngày một rõ ràng và thực tế là các công ty truyền thống luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty tiền điện tử.

Lấy ví dụ, công ty khởi nghiệp Bitcoin Lightning- Zap đang làm việc với Visa và đã tham gia Chương trình Fast Track Công Nghệ Tài Chính của mình. Điều này cho phép Zap ra mắt thẻ Visa như một phần của quan hệ đối tác.

Giám đốc điều hành Zap - ông Jack Mallers nói:

“Về mặt hợp đồng, chúng tôi bắt buộc phải ra mắt một thẻ Visa trong vòng 12 tháng tới, và trên thực tế, chúng tôi có kế hoạch sẽ ra mắt vào vài tháng tới.”

Các dự án tốt hơn, vốn được đưa vào nhiều hơn và cơ sở hạ tầng đang dần cải thiện dẫn đến tăng mức độ tin cậy giữa các nhà đầu tư Bitcoin và điều này đang làm tăng cảm xúc của nhà đầu tư trên toàn bộ lĩnh vực. Trong trung hạn, các nhà đầu tư tổ chức hy vọng BTC sẽ phản ánh các yếu tố này.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn