Gửi bài viết tới BigCoin

Lần thị trường tăng giá tới sẽ vô cùng khác biệt?

Đăng bởi: admin  - 30/07/2020 - 716 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư tỉ phú và nhà sáng lập của sàn giao dịch Geminu Cameron Winklevoss phát biểu rằng đợt tăng trưởng tiếp theo của thị trường sẽ vô cùng khác biệt.

Cameron Winklevoss, nhà sáng lập tỉ phú của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini tin rằng lần tăng trưởng sắp tới của Bitcoin (BTC) sẽ khác biệt hơn rất nhiều. Khi so sánh với những lần thị trường tăng trưởng trước kia, Winklevoss tin rằng, lần này, chúng ta đã có sự chuẩn bị đáng kể về vốn, cơ sở hạ tầng và nhiều dự án chất lượng hơn.

Ông nói:

“Lần tăng trưởng tới của Bitcoin sẽ vô cùng khác biệt. Hiện nay, chúng ta có nhiều vốn hơn, nhiều nguồn lực con người hơn, cơ sở hạ tầng tốt hơn và các dự án chất lượng hơn năm 2017. Không chỉ vậy, lạm phát đang ngày một nghiêm trọng và hậu quả thì không thể lường trước được. Hãy thắt dây an toàn nào!”

Nhiều nguồn dữ liệu chỉ ra rằng, lượng vốn đổ vào thị trường từ các nhà đầu tư đang ngày một tăng cao. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã dần rõ ràng hơn về mặt pháp lý, nâng cao cơ sở hạ tầng của toàn bộ thị trường.

Vốn đang được tăng cường vào trong thị trường tiền điện tử?

Có 2 số liệu chỉ ra rằng, đang có nhiều tiền đổ vào thị trường nhất là trong đợt tăng giá Bitcoin sắp tới. Thứ 2, các tài sản dưới sự quản lý (AUM) của công ty Đầu Tư Grayscale gần đây đã đạt đỉnh mới.

Vốn hoá của Tether đạt $10 tỉ USD. Nguồn: CoinMarketCap

Cho đến hôm nay, Tether là đồng coin ổn định có vốn hoá lớn nhất thị trường. Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư trong các quốc gia chưa có sự rõ ràng về mặt luật pháp, phụ thuộc nhiều vào các đồng coin ổn định để giao dịch tài sản điện tử. Việc vốn hoá của Tether tăng lên nhanh chóng chỉ ra rằng vốn hoá đang dần được đổ vào các sàn giao dịch điện tử.

Quỹ tín thác tài sản tiền điện tử Grayscale có thể được cho là phương tiện đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất giúp các tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử. Trong quý vừa qua, các tài sản được quản lý trong bộ sản phẩm Grayscale Hay đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 5,1 tỷ USD.

  Tài sản thuộc quản lý Grayscale đạt  $5.1 tỉ đô la. Nguồn: Grayscale

Giám đốc điều hành công ty Grayscale- ông Barry Silbert nói:

“Vào năm 2013, mọi người đều nghĩ chúng tôi thật điên rồ khi ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin. Chà, hãy nhìn chúng tôi bây giờ…”

Kết hợp giữa vốn hoá của Tether và số tài sản dưới quản lý đang tăng lên nhanh chóng của Quỹ Đầu Tư Grayscale chứng tỏ rằng các tổ chức và các nhà giao dịch nhỏ lẻ đang đầu tư ngày càng nhiều tiền vào thị trường này.

sở hạ tầng cho thị trường tiền điện tử đang dần được cải thiện

Vào năm 2020, các sàn giao dịch và các ngân hàng tại Hoa Kỳ đã nhận được nhiều thông điệp pháp luật rõ ràng liên quan đến tiền điện tử.

Văn phòng tổng giám đốc tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC) cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Đây thực sự là tín hiệu tốt cho các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

JPMorgan cũng đã chấp nhận sàn giao dịch Gemini và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tư cách là khách hàng. Thông qua đó, nỗi sợ các mối quan hệ ngân hàng căng thẳng ảnh hưởng đến sàn giao dịch và người dùng dần lắng xuống.

Sự rõ ràng xung quanh tiền điện tử của các nhà quản lý và ngân hàng lớn của Hoa Kỳ có thể cải thiện nhận thức về loại tài sản cho người dùng phổ thông. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận một thị trường tăng giá mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc sử dụng BTC và giá trị của nó.

Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang thấy nhiều trường hợp tương ứng

Nhìn chung, các dự án và công ty trong cả thị trường Bitcoin và tiền điện tử dường như đang tăng dần về mặt chất lượng. Điều này một phần là do quy định ngày một rõ ràng và thực tế là các công ty truyền thống luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty tiền điện tử.

Lấy ví dụ, công ty khởi nghiệp Bitcoin Lightning- Zap đang làm việc với Visa và đã tham gia Chương trình Fast Track Công Nghệ Tài Chính của mình. Điều này cho phép Zap ra mắt thẻ Visa như một phần của quan hệ đối tác.

Giám đốc điều hành Zap - ông Jack Mallers nói:

“Về mặt hợp đồng, chúng tôi bắt buộc phải ra mắt một thẻ Visa trong vòng 12 tháng tới, và trên thực tế, chúng tôi có kế hoạch sẽ ra mắt vào vài tháng tới.”

Các dự án tốt hơn, vốn được đưa vào nhiều hơn và cơ sở hạ tầng đang dần cải thiện dẫn đến tăng mức độ tin cậy giữa các nhà đầu tư Bitcoin và điều này đang làm tăng cảm xúc của nhà đầu tư trên toàn bộ lĩnh vực. Trong trung hạn, các nhà đầu tư tổ chức hy vọng BTC sẽ phản ánh các yếu tố này.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn