Gửi bài viết tới BigCoin

Lần thị trường tăng giá tới sẽ vô cùng khác biệt?

Đăng bởi: admin  - 30/07/2020 - 459 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà đầu tư tỉ phú và nhà sáng lập của sàn giao dịch Geminu Cameron Winklevoss phát biểu rằng đợt tăng trưởng tiếp theo của thị trường sẽ vô cùng khác biệt.

Cameron Winklevoss, nhà sáng lập tỉ phú của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini tin rằng lần tăng trưởng sắp tới của Bitcoin (BTC) sẽ khác biệt hơn rất nhiều. Khi so sánh với những lần thị trường tăng trưởng trước kia, Winklevoss tin rằng, lần này, chúng ta đã có sự chuẩn bị đáng kể về vốn, cơ sở hạ tầng và nhiều dự án chất lượng hơn.

Ông nói:

“Lần tăng trưởng tới của Bitcoin sẽ vô cùng khác biệt. Hiện nay, chúng ta có nhiều vốn hơn, nhiều nguồn lực con người hơn, cơ sở hạ tầng tốt hơn và các dự án chất lượng hơn năm 2017. Không chỉ vậy, lạm phát đang ngày một nghiêm trọng và hậu quả thì không thể lường trước được. Hãy thắt dây an toàn nào!”

Nhiều nguồn dữ liệu chỉ ra rằng, lượng vốn đổ vào thị trường từ các nhà đầu tư đang ngày một tăng cao. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã dần rõ ràng hơn về mặt pháp lý, nâng cao cơ sở hạ tầng của toàn bộ thị trường.

Vốn đang được tăng cường vào trong thị trường tiền điện tử?

Có 2 số liệu chỉ ra rằng, đang có nhiều tiền đổ vào thị trường nhất là trong đợt tăng giá Bitcoin sắp tới. Thứ 2, các tài sản dưới sự quản lý (AUM) của công ty Đầu Tư Grayscale gần đây đã đạt đỉnh mới.

Vốn hoá của Tether đạt $10 tỉ USD. Nguồn: CoinMarketCap

Cho đến hôm nay, Tether là đồng coin ổn định có vốn hoá lớn nhất thị trường. Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư trong các quốc gia chưa có sự rõ ràng về mặt luật pháp, phụ thuộc nhiều vào các đồng coin ổn định để giao dịch tài sản điện tử. Việc vốn hoá của Tether tăng lên nhanh chóng chỉ ra rằng vốn hoá đang dần được đổ vào các sàn giao dịch điện tử.

Quỹ tín thác tài sản tiền điện tử Grayscale có thể được cho là phương tiện đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất giúp các tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử. Trong quý vừa qua, các tài sản được quản lý trong bộ sản phẩm Grayscale Hay đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 5,1 tỷ USD.

  Tài sản thuộc quản lý Grayscale đạt  $5.1 tỉ đô la. Nguồn: Grayscale

Giám đốc điều hành công ty Grayscale- ông Barry Silbert nói:

“Vào năm 2013, mọi người đều nghĩ chúng tôi thật điên rồ khi ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin. Chà, hãy nhìn chúng tôi bây giờ…”

Kết hợp giữa vốn hoá của Tether và số tài sản dưới quản lý đang tăng lên nhanh chóng của Quỹ Đầu Tư Grayscale chứng tỏ rằng các tổ chức và các nhà giao dịch nhỏ lẻ đang đầu tư ngày càng nhiều tiền vào thị trường này.

sở hạ tầng cho thị trường tiền điện tử đang dần được cải thiện

Vào năm 2020, các sàn giao dịch và các ngân hàng tại Hoa Kỳ đã nhận được nhiều thông điệp pháp luật rõ ràng liên quan đến tiền điện tử.

Văn phòng tổng giám đốc tiền tệ của Hoa Kỳ (OCC) cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Đây thực sự là tín hiệu tốt cho các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

JPMorgan cũng đã chấp nhận sàn giao dịch Gemini và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tư cách là khách hàng. Thông qua đó, nỗi sợ các mối quan hệ ngân hàng căng thẳng ảnh hưởng đến sàn giao dịch và người dùng dần lắng xuống.

Sự rõ ràng xung quanh tiền điện tử của các nhà quản lý và ngân hàng lớn của Hoa Kỳ có thể cải thiện nhận thức về loại tài sản cho người dùng phổ thông. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận một thị trường tăng giá mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc sử dụng BTC và giá trị của nó.

Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang thấy nhiều trường hợp tương ứng

Nhìn chung, các dự án và công ty trong cả thị trường Bitcoin và tiền điện tử dường như đang tăng dần về mặt chất lượng. Điều này một phần là do quy định ngày một rõ ràng và thực tế là các công ty truyền thống luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty tiền điện tử.

Lấy ví dụ, công ty khởi nghiệp Bitcoin Lightning- Zap đang làm việc với Visa và đã tham gia Chương trình Fast Track Công Nghệ Tài Chính của mình. Điều này cho phép Zap ra mắt thẻ Visa như một phần của quan hệ đối tác.

Giám đốc điều hành Zap - ông Jack Mallers nói:

“Về mặt hợp đồng, chúng tôi bắt buộc phải ra mắt một thẻ Visa trong vòng 12 tháng tới, và trên thực tế, chúng tôi có kế hoạch sẽ ra mắt vào vài tháng tới.”

Các dự án tốt hơn, vốn được đưa vào nhiều hơn và cơ sở hạ tầng đang dần cải thiện dẫn đến tăng mức độ tin cậy giữa các nhà đầu tư Bitcoin và điều này đang làm tăng cảm xúc của nhà đầu tư trên toàn bộ lĩnh vực. Trong trung hạn, các nhà đầu tư tổ chức hy vọng BTC sẽ phản ánh các yếu tố này.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn