Gửi bài viết tới BigCoin

LAToken là gì? Tìm hiểu về đồng LAToken và sàn giao dịch LAToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 1801 lượt xem
Chia sẻ
 

LATO hay Mã Token Tài sản Thanh khoản là một tài sản kỹ thuật số mới hứa hẹn chuyển đổi những tài sản lưu động (như nhà hoặc ô tô) thành mã token sở hữu nhỏ được bán trên blockchain. Vậy LAToken là gì? Sàn giao dịch LAToken là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin trên ở bài viết dưới đây.

 

Đồng tiền mã hóa LAToken

Đồng tiền mã hóa LAToken

1. LAToken là gì?

LAToken còn được biết đến với tên gọi LATO hay mã Token tài sản thanh khoản là phương thức duy nhất dựa trên nền tảng blockchain để chuyển đổi những tài sản bạn sở hữu thành tiền mặt. Bạn có biết cách vay tiền một ngân hàng bằng ngôi nhà của mình không? LAToken mở rộng khái niệm về nhà, xe, tranh có giá trị và tất cả những đồ đạc khác mà bạn sở hữu.  

Nói cách khác, đến với thị trường LATO, bạn có thể mang theo một tài sản lưu động và bán từng phần sở hữu nhỏ qua blockchain. Bạn sẽ nhận tiền mặt và bạn không phải mượn tiền cũng như trả lãi suất. Như trang LAToken.com giải thích, “ bạn tiếp cận với nhiều tiền mặt với chi phí thấp hơn nhiều mức bạn nghĩ”.

LAToken cho phép bạn mã hóa tài sản của bạn. Bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trong khi vẫn duy trì ngưỡng rủi ro thấp. LAT token cho bạn quyền sở hữu nhỏ hơn với những tài sản hữu hình (như bất động sản, tranh, và những đồ vật có giá trị khác) giúp bạn đa dạng hóa các khoản đầu tư. 

Giá trị của LAToken rất đơn giản: bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện, dựa trên hiệu quả trọng vài thập kỷ qua. Trang web LAToken.com giải thích rằng bất động sản đã mang lại lợi nhuận tích lũy 430% từ năm 2000, so với 133% của chỉ số S&P 500 và 112% của trái phiếu Mỹ

Các nhà đầu tư vẫn có thể hưởng lợi từ sự phát triển của bất động sản, trong khi đó bạn lại có được khoản tiền mặt bạn cần từ những thứ bạn đang sở hữu. Tất cả được kết nối thông qua một thị trường trên nền tảng blockchain.

2. Sàn giao dịch LAToken là một sản phẩm của LAToken

LAToken có 4 sản phẩm chủ chốt, bao gồm:

Thị trường: Thị trường LAToken đã xử lý trên 1000 khoản vay vốn chủ sở hữu nhà từ lúc được ra mắt năm 2013. Đây là một sản phẩm riêng do CEO của LATO tạo ra nhưng nó đang được điều chỉnh để áp dụng vào hệ sinh thái LATO.

LAT Wallet: Ví LAT được ra mắt vào tháng 6 năm 2017.

Mã Token thanh khoản: Mã Token tài sản thanh khoản hiện đang được kiểm tra trên Ethereum và Hyperledger.

Sàn LAToken: Giao dịch tài sản tại sàn LAToken hiện đang được phát triển.

3. Nguyên lí hoạt đồng của Mã LAToken là gì?

LAToken được gọi là LATO. Mã token này sẽ có sẵn để mua trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng để thanh toán cho:

  • Chi phí giao dịch, như phí tạo mã token tài sản, phí lưu trữ hồ sơ tài sản và phí giao dịch mã token
  • Mua mã token tài sản, như mua mã token tài sản trên các sàn giao dịch LAToken

Tổng cộng có 1 tỷ mã token LATO sẽ được phát hành tại Token Sale vào tháng 8. 20% số token sẽ được bán, số còn lại sẽ bị đóng băng.

The pre-ICO (presale) for LAToken is scheduled to end on July 17, 2017. A public token sale is taking place in August.

Giai đoạn pre-ICO (presale) của LAToken dự kiến kết thúc vào ngày 17 tháng 7 năm 2017. Đợt bán mã token công khai sẽ diễn ra vào tháng 8. Bạn có thể mua LATO token bằng cách gửi ETH hay BTC đến địa chỉ LAToken trên website LAToken.com

4. Ai đứng sau LAToken?

LAToken hiện được điều hành bởi CEO Valentin Preobrazhensky, Giám đốc Công nghệ Danila Simonov, Giám đốc điều hành Denis Simagin, và Trưởng phòng sản xuất Roman Zhdanov.

Đội ngũ điều hành chính của LAToken

Đội ngũ điều hành chính của LAToken

Bạn có thể liên hệ công ty qua email ico@latoken.com. Công ty được đăng ký chính với tên gọi LAT Foundation PTE.

5. Nền tảng cũng như sàn LAToken hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái LAToken, hay còn gọi là nền tảng mã Token tài sản thanh khoản (LATO), do được CEO của công ty tạo nên tại một thị trường vốn sở hữu nhà. Thị trường này hỗ trợ 12.000 khoản thế chấp và hơn 1.000 giao dịch từ 7 ngân hàng và 25 nhà đầu tư trong 6 tháng vừa qua.

Người tham gia sẽ tương tác với thị trường bằng ví LAToken. Họ có thể sử dụng ví để tạo ra những tài sản nhỏ.

Để tạo ra những tài sản nhỏ, chủ sở hữu phải tạo mã Token tài sản, sau đó mua dịch vụ chứng nhận tài sản. Tiếp theo họ sẽ liệt kê các mã token đó trên thị trường LAToken.

Ngoài ra, người phát hành mã Token Tài sản có thể mua bảo hiểm hoặc các công cụ khác để tăng sức hấp dẫn của mã token đối với các nhà đầu tư

Thông qua sàn giao dịch LAToken cuối cùng này, các nhà đầu tư có thể giao dịch cũng như quản lý danh mục tài sản của họ. Sàn này cung cấp chức năng giao dịch, quyền truy cập dữ liệu tài sản lưu trên blockchain cũng như các công cụ phân tích danh mục tài sản. 

Nếu bạn muốn tạo tài sản LATO trên blockchain, bạn cần trả phí mã token LATO.

6. Tỷ giá hiện tại của đồng LAToken?

Biểu đồ giá của đồng LAToken

Biểu đồ giá của đồng LAToken

https://coinmarketcap.com/currencies/latoken/

Hiện tại đang có 81.037.294 LAToken (LA) trong tổng số 400.000.000 LA được lưu thông, 1 LA đang được giao dịch với giá $0,155355 USD (giảm 1,43%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $12,589,549 USD tương đương với 1,674 BTC.

7. Kết luận về LAToken

LAToken là nền tảng blockchain duy nhất mà bạn có thể “mã hóa” các tài sản hữu hình – như bất động sản, phương tiện hay tranh vẽ - một cách an toàn và đảm bảo. Sau đó, bạn có thể bán cổ phần của những tài sản đó trên thị trường LATO, nơi các nhà đầu tư mua cổ phần để đổi lấy tiền mặt. Bạn nhận tiền mặt trong khi vẫn giữ quyền sở hữu tài sản của mình. Bạn nhận tiền mặt mà không phải tra bất kỳ khoản lãi suất nào

Ý tưởng ở đây là các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ phần giá trị gia tăng của bất động sản hoặc tranh vẽ, hay bất kỳ tài sản nào mà bạn sở hữu, trong khi đó bạn vẫn có quyền tiếp cận khoản tiền mặt từ những tài sản đó.

LATO là phần mở rộng của ý tưởng vay tiền bằng cách thế chấp nhà. Tuy nhiên thay vì phụ thuộc vào các ngân hàng, bạn có thể dựa vào công nghệ blockchain. Tổ chức hiện đang thực hiện các đợt pre-sale. Truy cập vào LAToken.com để tìm hiểu thêm về tương lai của LATO.

Bạn đang đọc bài: LAToken là gì? Tìm hiểu về LAToken  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người