Gửi bài viết tới BigCoin

LAToken là gì? Tìm hiểu về đồng LAToken và sàn giao dịch LAToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 864 lượt xem
Chia sẻ
 

LATO hay Mã Token Tài sản Thanh khoản là một tài sản kỹ thuật số mới hứa hẹn chuyển đổi những tài sản lưu động (như nhà hoặc ô tô) thành mã token sở hữu nhỏ được bán trên blockchain. Vậy LAToken là gì? Sàn giao dịch LAToken là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin trên ở bài viết dưới đây.

 

Đồng tiền mã hóa LAToken

Đồng tiền mã hóa LAToken

1. LAToken là gì?

LAToken còn được biết đến với tên gọi LATO hay mã Token tài sản thanh khoản là phương thức duy nhất dựa trên nền tảng blockchain để chuyển đổi những tài sản bạn sở hữu thành tiền mặt. Bạn có biết cách vay tiền một ngân hàng bằng ngôi nhà của mình không? LAToken mở rộng khái niệm về nhà, xe, tranh có giá trị và tất cả những đồ đạc khác mà bạn sở hữu.  

Nói cách khác, đến với thị trường LATO, bạn có thể mang theo một tài sản lưu động và bán từng phần sở hữu nhỏ qua blockchain. Bạn sẽ nhận tiền mặt và bạn không phải mượn tiền cũng như trả lãi suất. Như trang LAToken.com giải thích, “ bạn tiếp cận với nhiều tiền mặt với chi phí thấp hơn nhiều mức bạn nghĩ”.

LAToken cho phép bạn mã hóa tài sản của bạn. Bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trong khi vẫn duy trì ngưỡng rủi ro thấp. LAT token cho bạn quyền sở hữu nhỏ hơn với những tài sản hữu hình (như bất động sản, tranh, và những đồ vật có giá trị khác) giúp bạn đa dạng hóa các khoản đầu tư. 

Giá trị của LAToken rất đơn giản: bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện, dựa trên hiệu quả trọng vài thập kỷ qua. Trang web LAToken.com giải thích rằng bất động sản đã mang lại lợi nhuận tích lũy 430% từ năm 2000, so với 133% của chỉ số S&P 500 và 112% của trái phiếu Mỹ

Các nhà đầu tư vẫn có thể hưởng lợi từ sự phát triển của bất động sản, trong khi đó bạn lại có được khoản tiền mặt bạn cần từ những thứ bạn đang sở hữu. Tất cả được kết nối thông qua một thị trường trên nền tảng blockchain.

2. Sàn giao dịch LAToken là một sản phẩm của LAToken

LAToken có 4 sản phẩm chủ chốt, bao gồm:

Thị trường: Thị trường LAToken đã xử lý trên 1000 khoản vay vốn chủ sở hữu nhà từ lúc được ra mắt năm 2013. Đây là một sản phẩm riêng do CEO của LATO tạo ra nhưng nó đang được điều chỉnh để áp dụng vào hệ sinh thái LATO.

LAT Wallet: Ví LAT được ra mắt vào tháng 6 năm 2017.

Mã Token thanh khoản: Mã Token tài sản thanh khoản hiện đang được kiểm tra trên Ethereum và Hyperledger.

Sàn LAToken: Giao dịch tài sản tại sàn LAToken hiện đang được phát triển.

3. Nguyên lí hoạt đồng của Mã LAToken là gì?

LAToken được gọi là LATO. Mã token này sẽ có sẵn để mua trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng để thanh toán cho:

  • Chi phí giao dịch, như phí tạo mã token tài sản, phí lưu trữ hồ sơ tài sản và phí giao dịch mã token
  • Mua mã token tài sản, như mua mã token tài sản trên các sàn giao dịch LAToken

Tổng cộng có 1 tỷ mã token LATO sẽ được phát hành tại Token Sale vào tháng 8. 20% số token sẽ được bán, số còn lại sẽ bị đóng băng.

The pre-ICO (presale) for LAToken is scheduled to end on July 17, 2017. A public token sale is taking place in August.

Giai đoạn pre-ICO (presale) của LAToken dự kiến kết thúc vào ngày 17 tháng 7 năm 2017. Đợt bán mã token công khai sẽ diễn ra vào tháng 8. Bạn có thể mua LATO token bằng cách gửi ETH hay BTC đến địa chỉ LAToken trên website LAToken.com

4. Ai đứng sau LAToken?

LAToken hiện được điều hành bởi CEO Valentin Preobrazhensky, Giám đốc Công nghệ Danila Simonov, Giám đốc điều hành Denis Simagin, và Trưởng phòng sản xuất Roman Zhdanov.

Đội ngũ điều hành chính của LAToken

Đội ngũ điều hành chính của LAToken

Bạn có thể liên hệ công ty qua email ico@latoken.com. Công ty được đăng ký chính với tên gọi LAT Foundation PTE.

5. Nền tảng cũng như sàn LAToken hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái LAToken, hay còn gọi là nền tảng mã Token tài sản thanh khoản (LATO), do được CEO của công ty tạo nên tại một thị trường vốn sở hữu nhà. Thị trường này hỗ trợ 12.000 khoản thế chấp và hơn 1.000 giao dịch từ 7 ngân hàng và 25 nhà đầu tư trong 6 tháng vừa qua.

Người tham gia sẽ tương tác với thị trường bằng ví LAToken. Họ có thể sử dụng ví để tạo ra những tài sản nhỏ.

Để tạo ra những tài sản nhỏ, chủ sở hữu phải tạo mã Token tài sản, sau đó mua dịch vụ chứng nhận tài sản. Tiếp theo họ sẽ liệt kê các mã token đó trên thị trường LAToken.

Ngoài ra, người phát hành mã Token Tài sản có thể mua bảo hiểm hoặc các công cụ khác để tăng sức hấp dẫn của mã token đối với các nhà đầu tư

Thông qua sàn giao dịch LAToken cuối cùng này, các nhà đầu tư có thể giao dịch cũng như quản lý danh mục tài sản của họ. Sàn này cung cấp chức năng giao dịch, quyền truy cập dữ liệu tài sản lưu trên blockchain cũng như các công cụ phân tích danh mục tài sản. 

Nếu bạn muốn tạo tài sản LATO trên blockchain, bạn cần trả phí mã token LATO.

6. Tỷ giá hiện tại của đồng LAToken?

Biểu đồ giá của đồng LAToken

Biểu đồ giá của đồng LAToken

https://coinmarketcap.com/currencies/latoken/

Hiện tại đang có 81.037.294 LAToken (LA) trong tổng số 400.000.000 LA được lưu thông, 1 LA đang được giao dịch với giá $0,155355 USD (giảm 1,43%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $12,589,549 USD tương đương với 1,674 BTC.

7. Kết luận về LAToken

LAToken là nền tảng blockchain duy nhất mà bạn có thể “mã hóa” các tài sản hữu hình – như bất động sản, phương tiện hay tranh vẽ - một cách an toàn và đảm bảo. Sau đó, bạn có thể bán cổ phần của những tài sản đó trên thị trường LATO, nơi các nhà đầu tư mua cổ phần để đổi lấy tiền mặt. Bạn nhận tiền mặt trong khi vẫn giữ quyền sở hữu tài sản của mình. Bạn nhận tiền mặt mà không phải tra bất kỳ khoản lãi suất nào

Ý tưởng ở đây là các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ phần giá trị gia tăng của bất động sản hoặc tranh vẽ, hay bất kỳ tài sản nào mà bạn sở hữu, trong khi đó bạn vẫn có quyền tiếp cận khoản tiền mặt từ những tài sản đó.

LATO là phần mở rộng của ý tưởng vay tiền bằng cách thế chấp nhà. Tuy nhiên thay vì phụ thuộc vào các ngân hàng, bạn có thể dựa vào công nghệ blockchain. Tổ chức hiện đang thực hiện các đợt pre-sale. Truy cập vào LAToken.com để tìm hiểu thêm về tương lai của LATO.

Bạn đang đọc bài: LAToken là gì? Tìm hiểu về LAToken  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ