Gửi bài viết tới BigCoin

LAToken là gì? Tìm hiểu về đồng LAToken và sàn giao dịch LAToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 630 lượt xem
Chia sẻ
 

LATO hay Mã Token Tài sản Thanh khoản là một tài sản kỹ thuật số mới hứa hẹn chuyển đổi những tài sản lưu động (như nhà hoặc ô tô) thành mã token sở hữu nhỏ được bán trên blockchain. Vậy LAToken là gì? Sàn giao dịch LAToken là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin trên ở bài viết dưới đây.

 

Đồng tiền mã hóa LAToken

Đồng tiền mã hóa LAToken

1. LAToken là gì?

LAToken còn được biết đến với tên gọi LATO hay mã Token tài sản thanh khoản là phương thức duy nhất dựa trên nền tảng blockchain để chuyển đổi những tài sản bạn sở hữu thành tiền mặt. Bạn có biết cách vay tiền một ngân hàng bằng ngôi nhà của mình không? LAToken mở rộng khái niệm về nhà, xe, tranh có giá trị và tất cả những đồ đạc khác mà bạn sở hữu.  

Nói cách khác, đến với thị trường LATO, bạn có thể mang theo một tài sản lưu động và bán từng phần sở hữu nhỏ qua blockchain. Bạn sẽ nhận tiền mặt và bạn không phải mượn tiền cũng như trả lãi suất. Như trang LAToken.com giải thích, “ bạn tiếp cận với nhiều tiền mặt với chi phí thấp hơn nhiều mức bạn nghĩ”.

LAToken cho phép bạn mã hóa tài sản của bạn. Bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trong khi vẫn duy trì ngưỡng rủi ro thấp. LAT token cho bạn quyền sở hữu nhỏ hơn với những tài sản hữu hình (như bất động sản, tranh, và những đồ vật có giá trị khác) giúp bạn đa dạng hóa các khoản đầu tư. 

Giá trị của LAToken rất đơn giản: bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện, dựa trên hiệu quả trọng vài thập kỷ qua. Trang web LAToken.com giải thích rằng bất động sản đã mang lại lợi nhuận tích lũy 430% từ năm 2000, so với 133% của chỉ số S&P 500 và 112% của trái phiếu Mỹ

Các nhà đầu tư vẫn có thể hưởng lợi từ sự phát triển của bất động sản, trong khi đó bạn lại có được khoản tiền mặt bạn cần từ những thứ bạn đang sở hữu. Tất cả được kết nối thông qua một thị trường trên nền tảng blockchain.

2. Sàn giao dịch LAToken là một sản phẩm của LAToken

LAToken có 4 sản phẩm chủ chốt, bao gồm:

Thị trường: Thị trường LAToken đã xử lý trên 1000 khoản vay vốn chủ sở hữu nhà từ lúc được ra mắt năm 2013. Đây là một sản phẩm riêng do CEO của LATO tạo ra nhưng nó đang được điều chỉnh để áp dụng vào hệ sinh thái LATO.

LAT Wallet: Ví LAT được ra mắt vào tháng 6 năm 2017.

Mã Token thanh khoản: Mã Token tài sản thanh khoản hiện đang được kiểm tra trên Ethereum và Hyperledger.

Sàn LAToken: Giao dịch tài sản tại sàn LAToken hiện đang được phát triển.

3. Nguyên lí hoạt đồng của Mã LAToken là gì?

LAToken được gọi là LATO. Mã token này sẽ có sẵn để mua trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng để thanh toán cho:

  • Chi phí giao dịch, như phí tạo mã token tài sản, phí lưu trữ hồ sơ tài sản và phí giao dịch mã token
  • Mua mã token tài sản, như mua mã token tài sản trên các sàn giao dịch LAToken

Tổng cộng có 1 tỷ mã token LATO sẽ được phát hành tại Token Sale vào tháng 8. 20% số token sẽ được bán, số còn lại sẽ bị đóng băng.

The pre-ICO (presale) for LAToken is scheduled to end on July 17, 2017. A public token sale is taking place in August.

Giai đoạn pre-ICO (presale) của LAToken dự kiến kết thúc vào ngày 17 tháng 7 năm 2017. Đợt bán mã token công khai sẽ diễn ra vào tháng 8. Bạn có thể mua LATO token bằng cách gửi ETH hay BTC đến địa chỉ LAToken trên website LAToken.com

4. Ai đứng sau LAToken?

LAToken hiện được điều hành bởi CEO Valentin Preobrazhensky, Giám đốc Công nghệ Danila Simonov, Giám đốc điều hành Denis Simagin, và Trưởng phòng sản xuất Roman Zhdanov.

Đội ngũ điều hành chính của LAToken

Đội ngũ điều hành chính của LAToken

Bạn có thể liên hệ công ty qua email ico@latoken.com. Công ty được đăng ký chính với tên gọi LAT Foundation PTE.

5. Nền tảng cũng như sàn LAToken hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái LAToken, hay còn gọi là nền tảng mã Token tài sản thanh khoản (LATO), do được CEO của công ty tạo nên tại một thị trường vốn sở hữu nhà. Thị trường này hỗ trợ 12.000 khoản thế chấp và hơn 1.000 giao dịch từ 7 ngân hàng và 25 nhà đầu tư trong 6 tháng vừa qua.

Người tham gia sẽ tương tác với thị trường bằng ví LAToken. Họ có thể sử dụng ví để tạo ra những tài sản nhỏ.

Để tạo ra những tài sản nhỏ, chủ sở hữu phải tạo mã Token tài sản, sau đó mua dịch vụ chứng nhận tài sản. Tiếp theo họ sẽ liệt kê các mã token đó trên thị trường LAToken.

Ngoài ra, người phát hành mã Token Tài sản có thể mua bảo hiểm hoặc các công cụ khác để tăng sức hấp dẫn của mã token đối với các nhà đầu tư

Thông qua sàn giao dịch LAToken cuối cùng này, các nhà đầu tư có thể giao dịch cũng như quản lý danh mục tài sản của họ. Sàn này cung cấp chức năng giao dịch, quyền truy cập dữ liệu tài sản lưu trên blockchain cũng như các công cụ phân tích danh mục tài sản. 

Nếu bạn muốn tạo tài sản LATO trên blockchain, bạn cần trả phí mã token LATO.

6. Tỷ giá hiện tại của đồng LAToken?

Biểu đồ giá của đồng LAToken

Biểu đồ giá của đồng LAToken

https://coinmarketcap.com/currencies/latoken/

Hiện tại đang có 81.037.294 LAToken (LA) trong tổng số 400.000.000 LA được lưu thông, 1 LA đang được giao dịch với giá $0,155355 USD (giảm 1,43%). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $12,589,549 USD tương đương với 1,674 BTC.

7. Kết luận về LAToken

LAToken là nền tảng blockchain duy nhất mà bạn có thể “mã hóa” các tài sản hữu hình – như bất động sản, phương tiện hay tranh vẽ - một cách an toàn và đảm bảo. Sau đó, bạn có thể bán cổ phần của những tài sản đó trên thị trường LATO, nơi các nhà đầu tư mua cổ phần để đổi lấy tiền mặt. Bạn nhận tiền mặt trong khi vẫn giữ quyền sở hữu tài sản của mình. Bạn nhận tiền mặt mà không phải tra bất kỳ khoản lãi suất nào

Ý tưởng ở đây là các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ phần giá trị gia tăng của bất động sản hoặc tranh vẽ, hay bất kỳ tài sản nào mà bạn sở hữu, trong khi đó bạn vẫn có quyền tiếp cận khoản tiền mặt từ những tài sản đó.

LATO là phần mở rộng của ý tưởng vay tiền bằng cách thế chấp nhà. Tuy nhiên thay vì phụ thuộc vào các ngân hàng, bạn có thể dựa vào công nghệ blockchain. Tổ chức hiện đang thực hiện các đợt pre-sale. Truy cập vào LAToken.com để tìm hiểu thêm về tương lai của LATO.

Bạn đang đọc bài: LAToken là gì? Tìm hiểu về LAToken  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ