Gửi bài viết tới BigCoin

LeadCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LDC

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

LeadCoin là một mạng chia sẻ lead phân cấp nhằm mục đích trở thành tương lai của công việc tiếp thị trên web. Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ý tưởng độc đáo này trong bài đánh giá Leadcoin của chúng tôi.

* Lead là đầu mối kinh doanh, bạn có thể thu thập thông tin này bằng rất nhiều cách, kể cả online lẫn offline marketing : Cookies , Điền form , hội nghị, triển lãm thương mại ….

Nền tảng Leadcoin

Nền tảng Leadcoin

LeadCoin là gì?

LeadCoin, được tìm thấy trực tuyến tại LeadCoin.network, là một nền tảng cho phép bạn chia sẻ các lead trong thời gian thực. Công ty trao quyền cho các doanh nghiệp có thể bán các lead chưa sử dụng và mua các lead hot từ các doanh nghiệp khác.

Với LeadCoin, người bán tự động chia sẻ các lead không sử dụng của họ trong thời gian thực. Các giao dịch được quản lý bởi thuật toán đối sánh của LeadCoin, thuật toán này phân tích và đối sánh các lead với người mua. Các lead không phù hợp với một doanh nghiệp có thể là đối sánh hoàn hảo cho một doanh nghiệp khác.

Người bán có được giá trị cho những lead không được sử dụng, các lead tìm được các giải pháp phù hợp và người mua có thể mua các lead hot. Mọi người đều đạt được mục đích.

Nền tảng này đang được phát triển bởi một công ty có tên là Webydo. Công ty đó tìm thấy 97% các lead không được sử dụng. Thay vì lãng phí những lead này, Webydo - một công ty có trụ sở tại Tel Aviv, đã quyết định tạo ra một thị trường nơi họ có thể bán các lead không được sử dụng cho những người mua quan tâm. Đó là cách LeadCoin được sinh ra.

LeadCoin hoạt động như thế nào?

LeadCoin được xây dựng trên mạng phi tập trung. Mục tiêu của mạng lưới đó là cung cấp nguồn cung các lead hot trong thời gian thực. Mạng chỉ có các lead có nhu cầu trước mắt cho một giải pháp cụ thể. Do đó, người mua có thể liên hệ với những lead  này để biết liệu họ có động lực và có liên quan đến doanh nghiệp của họ hay không.

Hệ thống có thông tin liên hệ đã được xác minh và phân tích nhu cầu cụ thể của các lead, đảm bảo người mua đang nhận được các lead mà họ đang tìm kiếm.

Ngoài ra còn có thuật toán đối sánh lead giúp tìm kiếm các lead phù hợp với người mua phù hợp, sau đó đề xuất người mua hoặc người bán dựa trên thông số tìm kiếm và lịch sử tìm kiếm.

Các doanh nghiệp trên LeadCoin có thể bán các lead chưa sử dụng của họ với nhau, tạo ra một mạng lưới phân quyền không phụ thuộc vào một người trung gian.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain, bao gồm cả các hợp đồng thông minh Ethereum. Hợp đồng thông minh đảm bảo giao dịch an toàn dựa trên các thông số do chính các doanh nghiệp đặt ra. Blockchain cũng đảm bảo tính minh bạch: người mua và người bán có lịch sử công khai minh bạch, bao gồm các xếp hạng và chi tiết của tất cả các giao dịch trong quá khứ. Điều này đảm bảo cả hai bên có thể xác minh độ tin cậy của nhau.

 

Chương trình Crowdsale LeadCoin

Crowdsale của LeadCoin chỉ kéo dài trong 100 phút. Công ty đã bán token LDC với mức giá là 1 ETH = 15.000 LDC. Token LDC đại diện cho quyền mua các lead từ các doanh nghiệp khác trong mạng lưới.

Trong tổng cung token, 50% được cấp cho crowdsale. Các token còn lại được dành riêng cho nhóm sáng lập (10%), Webydo Ltd. (10%) và các quỹ dự trữ của LeadCoin (30%).

ICO 100 phút đã diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Sau chương trình bán token, token LDC sẽ có thanh khoản không giới hạn vì token tương thích với Giao thức Bancor.

 

Các trường hợp sử dụng cho LeadCoin

Nhiều trang web và công ty chi tiền để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Trang web của LeadCoin báo cáo rằng các doanh nghiệp chi khoảng 200 tỷ USD mỗi năm để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Chi tiêu này đã liên tục phát triển trong 10 năm qua. Bất kỳ doanh nghiệp nào dành tiền thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình đều có thể hưởng lợi từ một nền tảng như LeadCoin.

Một số trường hợp sử dụng được đề xuất và các ngành công nghiệp mục tiêu cho LeadCoin bao gồm:

  • Địa ốc
  • Tài chính
  • Xây dựng trang web
  • Các dịch vụ ăn uống
  • Khách sạn
  • Các nhà cung cấp dịch vụ địa phương
  • Ô tô
  • Bảo hiểm

 

Kiến trúc của LeadCoin

Nền tảng của LeadCoin dựa trên các tính năng và stack công nghệ sau:

Hợp đồng Ethereum thông minh:

Hợp đồng thông minh quản lý tất cả các sự kiện liên quan đến giao dịch các lead.

IPFS:

IPFS, hoặc Interplanetary File System, là một mạng lưu trữ tệp phi tập trung hoạt động không có điểm chịu lỗi duy nhất và không phụ thuộc vào lãnh thổ địa lý hoặc chính trị.

Whisper:

Whisper cung cấp thông tin liên lạc người bán (P2P) thời gian thực trên mạng Ethereum.

Libp2p:

Libp2p là một mô-đun và stack mạng có khả năng mở rộng hỗ trợ các nút thị trường.

Electron:

LeadCoin sử dụng thư viện mã nguồn mở Electron (từ Github) để xây dựng các ứng dụng desktop đa nền tảng với HTML, CSS và JavaScript. Đó là sự kết hợp của Chromium và Node.js vào một runtime đơn.

React Native:

React là một khuôn khổ để xây dựng ứng dụng gốc.

Những người đứng sau LDC LeadCoin là ai?

Team Muse

Team Muse

Team Muse

LeadCoin đang được tạo ra bởi Webydo. Webydo phát hiện thấy tiềm năng lớn trong việc chia sẻ số lượng lớn các lead không sử dụng mà các nỗ lực tiếp thị web của họ được sản xuất (có đến 97% lead của họ không sử dụng).

LeadCoin và Webydo được dẫn dắt bởi người sáng lập Shmulik Grizim. Các thành viên khác trong danh sách bao gồm Samy Goihman (COO) và Eyal Rosen (CMO).

Dự án đã bắt đầu giai đoạn huy động vốn từ cộng đồng tư nhân vào Q4 2017. Việc phát triển nền tảng dự kiến diễn ra trong suốt năm 2018.

Webydo và LeadCoin có trụ sở tại Tel Aviv, Israel, với một văn phòng R & D ở Gibraltar.

 

Tỷ giá hiện tại của Leadcoin là bao nhiêu?

Hôm nay Leadcoin (LDC) có giá $0,004912 giảm 9,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.853.159 USD tương đương 627 BTC ~ 8.094 ETH. Hiện đang có 784.399.592 LDC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Leadcoin (LDC) là 2.627.412.706 LDC.

 Biểu đồ giá Leadcoin

Biểu đồ giá Leadcoin

Kết luận về LeadCoin

LeadCoin nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp trực tuyến tận dụng lợi thế của các lead chưa sử dụng. Với LeadCoin, các doanh nghiệp có thể bán các lead chưa được sử dụng cho một mạng lưới tham gia phi tập trung. Các tính năng của thị trường lead có sẵn trong thời gian thực, theo yêu cầu. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum và token LDC. Bạn sử dụng token LDC để mua quyền mua lại các lead từ các doanh nghiệp khác trong mạng LeadCoin.

Chương trình bán token LDC đã diễn ra trong khoảng thời gian 100 phút vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập LeadCoin trực tuyến ngay hôm nay tại LeadCoin.network.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LeadCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LDC  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain