Gửi bài viết tới BigCoin

LeadCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LDC

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 83 lượt xem
Chia sẻ
 

LeadCoin là một mạng chia sẻ lead phân cấp nhằm mục đích trở thành tương lai của công việc tiếp thị trên web. Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ý tưởng độc đáo này trong bài đánh giá Leadcoin của chúng tôi.

* Lead là đầu mối kinh doanh, bạn có thể thu thập thông tin này bằng rất nhiều cách, kể cả online lẫn offline marketing : Cookies , Điền form , hội nghị, triển lãm thương mại ….

Nền tảng Leadcoin

Nền tảng Leadcoin

LeadCoin là gì?

LeadCoin, được tìm thấy trực tuyến tại LeadCoin.network, là một nền tảng cho phép bạn chia sẻ các lead trong thời gian thực. Công ty trao quyền cho các doanh nghiệp có thể bán các lead chưa sử dụng và mua các lead hot từ các doanh nghiệp khác.

Với LeadCoin, người bán tự động chia sẻ các lead không sử dụng của họ trong thời gian thực. Các giao dịch được quản lý bởi thuật toán đối sánh của LeadCoin, thuật toán này phân tích và đối sánh các lead với người mua. Các lead không phù hợp với một doanh nghiệp có thể là đối sánh hoàn hảo cho một doanh nghiệp khác.

Người bán có được giá trị cho những lead không được sử dụng, các lead tìm được các giải pháp phù hợp và người mua có thể mua các lead hot. Mọi người đều đạt được mục đích.

Nền tảng này đang được phát triển bởi một công ty có tên là Webydo. Công ty đó tìm thấy 97% các lead không được sử dụng. Thay vì lãng phí những lead này, Webydo - một công ty có trụ sở tại Tel Aviv, đã quyết định tạo ra một thị trường nơi họ có thể bán các lead không được sử dụng cho những người mua quan tâm. Đó là cách LeadCoin được sinh ra.

LeadCoin hoạt động như thế nào?

LeadCoin được xây dựng trên mạng phi tập trung. Mục tiêu của mạng lưới đó là cung cấp nguồn cung các lead hot trong thời gian thực. Mạng chỉ có các lead có nhu cầu trước mắt cho một giải pháp cụ thể. Do đó, người mua có thể liên hệ với những lead  này để biết liệu họ có động lực và có liên quan đến doanh nghiệp của họ hay không.

Hệ thống có thông tin liên hệ đã được xác minh và phân tích nhu cầu cụ thể của các lead, đảm bảo người mua đang nhận được các lead mà họ đang tìm kiếm.

Ngoài ra còn có thuật toán đối sánh lead giúp tìm kiếm các lead phù hợp với người mua phù hợp, sau đó đề xuất người mua hoặc người bán dựa trên thông số tìm kiếm và lịch sử tìm kiếm.

Các doanh nghiệp trên LeadCoin có thể bán các lead chưa sử dụng của họ với nhau, tạo ra một mạng lưới phân quyền không phụ thuộc vào một người trung gian.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain, bao gồm cả các hợp đồng thông minh Ethereum. Hợp đồng thông minh đảm bảo giao dịch an toàn dựa trên các thông số do chính các doanh nghiệp đặt ra. Blockchain cũng đảm bảo tính minh bạch: người mua và người bán có lịch sử công khai minh bạch, bao gồm các xếp hạng và chi tiết của tất cả các giao dịch trong quá khứ. Điều này đảm bảo cả hai bên có thể xác minh độ tin cậy của nhau.

 

Chương trình Crowdsale LeadCoin

Crowdsale của LeadCoin chỉ kéo dài trong 100 phút. Công ty đã bán token LDC với mức giá là 1 ETH = 15.000 LDC. Token LDC đại diện cho quyền mua các lead từ các doanh nghiệp khác trong mạng lưới.

Trong tổng cung token, 50% được cấp cho crowdsale. Các token còn lại được dành riêng cho nhóm sáng lập (10%), Webydo Ltd. (10%) và các quỹ dự trữ của LeadCoin (30%).

ICO 100 phút đã diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Sau chương trình bán token, token LDC sẽ có thanh khoản không giới hạn vì token tương thích với Giao thức Bancor.

 

Các trường hợp sử dụng cho LeadCoin

Nhiều trang web và công ty chi tiền để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Trang web của LeadCoin báo cáo rằng các doanh nghiệp chi khoảng 200 tỷ USD mỗi năm để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Chi tiêu này đã liên tục phát triển trong 10 năm qua. Bất kỳ doanh nghiệp nào dành tiền thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình đều có thể hưởng lợi từ một nền tảng như LeadCoin.

Một số trường hợp sử dụng được đề xuất và các ngành công nghiệp mục tiêu cho LeadCoin bao gồm:

  • Địa ốc
  • Tài chính
  • Xây dựng trang web
  • Các dịch vụ ăn uống
  • Khách sạn
  • Các nhà cung cấp dịch vụ địa phương
  • Ô tô
  • Bảo hiểm

 

Kiến trúc của LeadCoin

Nền tảng của LeadCoin dựa trên các tính năng và stack công nghệ sau:

Hợp đồng Ethereum thông minh:

Hợp đồng thông minh quản lý tất cả các sự kiện liên quan đến giao dịch các lead.

IPFS:

IPFS, hoặc Interplanetary File System, là một mạng lưu trữ tệp phi tập trung hoạt động không có điểm chịu lỗi duy nhất và không phụ thuộc vào lãnh thổ địa lý hoặc chính trị.

Whisper:

Whisper cung cấp thông tin liên lạc người bán (P2P) thời gian thực trên mạng Ethereum.

Libp2p:

Libp2p là một mô-đun và stack mạng có khả năng mở rộng hỗ trợ các nút thị trường.

Electron:

LeadCoin sử dụng thư viện mã nguồn mở Electron (từ Github) để xây dựng các ứng dụng desktop đa nền tảng với HTML, CSS và JavaScript. Đó là sự kết hợp của Chromium và Node.js vào một runtime đơn.

React Native:

React là một khuôn khổ để xây dựng ứng dụng gốc.

Những người đứng sau LDC LeadCoin là ai?

Team Muse

Team Muse

Team Muse

LeadCoin đang được tạo ra bởi Webydo. Webydo phát hiện thấy tiềm năng lớn trong việc chia sẻ số lượng lớn các lead không sử dụng mà các nỗ lực tiếp thị web của họ được sản xuất (có đến 97% lead của họ không sử dụng).

LeadCoin và Webydo được dẫn dắt bởi người sáng lập Shmulik Grizim. Các thành viên khác trong danh sách bao gồm Samy Goihman (COO) và Eyal Rosen (CMO).

Dự án đã bắt đầu giai đoạn huy động vốn từ cộng đồng tư nhân vào Q4 2017. Việc phát triển nền tảng dự kiến diễn ra trong suốt năm 2018.

Webydo và LeadCoin có trụ sở tại Tel Aviv, Israel, với một văn phòng R & D ở Gibraltar.

 

Tỷ giá hiện tại của Leadcoin là bao nhiêu?

Hôm nay Leadcoin (LDC) có giá $0,004912 giảm 9,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.853.159 USD tương đương 627 BTC ~ 8.094 ETH. Hiện đang có 784.399.592 LDC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Leadcoin (LDC) là 2.627.412.706 LDC.

 Biểu đồ giá Leadcoin

Biểu đồ giá Leadcoin

Kết luận về LeadCoin

LeadCoin nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp trực tuyến tận dụng lợi thế của các lead chưa sử dụng. Với LeadCoin, các doanh nghiệp có thể bán các lead chưa được sử dụng cho một mạng lưới tham gia phi tập trung. Các tính năng của thị trường lead có sẵn trong thời gian thực, theo yêu cầu. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum và token LDC. Bạn sử dụng token LDC để mua quyền mua lại các lead từ các doanh nghiệp khác trong mạng LeadCoin.

Chương trình bán token LDC đã diễn ra trong khoảng thời gian 100 phút vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập LeadCoin trực tuyến ngay hôm nay tại LeadCoin.network.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LeadCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LDC  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ