Gửi bài viết tới BigCoin

League of Stakes phần 2: Hướng dẫn Stake token RiveX

Đăng bởi:   - 04/07/2020 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày ấn định ra mắt League of Stakes

League of Stakes sẽ được ra mắt vào 9 giờ tối ngày 6 tháng 7 năm 2020. Tham gia kênh Telegram của RiveX Việt Nam tại đây để nhận được những thông tin mới nhất.

 

Cách tham gia League of Stakes

Dưới đây là hướng dẫn cách tham gia bằng ứng dụng web League of Stakes cũng như League of Stakes Dapp trong Ví RX.

 

** League of Stakes sẽ chỉ hỗ trợ WRC-20 RVX! **

 

Hướng dẫn sử dụng ví RX:

Bước 1. Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Ví RX từ trang web của RiveX bằng liên kết này. (RiveX sẽ phát hành một phiên bản mới bao gồm League of Stakes Dapp sau khi League of Stakes được phát hành).

Bước 2. Sau khi bạn đã thiết lập Ví RX của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã gửi token RVX và một lượng nhỏ WAN cho phí Gas (1 WAN là đủ). Nhấp vào League of Stakes Dapp ở bên trái.

Bước 3. Bạn sẽ thấy địa chỉ Ví RX chính của bạn đã được kết nối ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào trên “Start Staking”.

Bước 4. Nhập số lượng RVX bạn muốn stake, sau đó nhấp vào “Deposit”.

Bước 5. Nhấp vào “Yes” khi cửa sổ thông báo hiện lên. Điều này sẽ cho phép League of Stakes Dapp tương tác với địa chỉ Ví RX của bạn.

Bước 6. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được ký gửi và bạn hiện đang kiếm được phần thưởng! Khi bạn đã kiếm được một số phần thưởng, hãy nhấp vào "Claim Rewards".

Bước 7. Để rút token của bạn, nhấp vào “Withdraw”, nhập số tiền bạn muốn rút và nhấp vào “Withdraw” trên cửa sổ bật lên.

Bước 8. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được rút và gửi vào địa chỉ ví RX chính của bạn.

 

Hướng dẫn dành cho web:

Bước 1. Truy cập trang web League of Stakes (liên kết sẽ được chia sẻ sau bởi RiveX!)

Bước 2. Nhấp vào “Please Click to Select A Wallet” ở góc trên cùng bên phải.

 

Tạo Ví trình duyệt

Bước 1. Nhấp vào Browser Wallet từ menu thả xuống và nhập mật khẩu của bạn. Nhấn vào "Next".

Bước 2. Sao lưu cụm từ khôi phục của bạn (Từ hạt giống). Viết chúng ra giấy và cất giữ an toàn!

Bước 3. Xác nhận cụm từ khôi phục của bạn (điền vào các từ còn thiếu). Nhấn "Next".

Bước 4. Nhấp vào hộp kiểm, sau đó nhấp vào “Create”.

Bước 5. Ví trình duyệt của bạn hiện đã được tạo. Nhấp vào “Done” để hoàn tất. Đảm bảo bạn gửi ít nhất 1 Wan cho phí gas, nếu không, giao dịch của bạn sẽ thất bại.

Bước 6. Nhấp vào ví được kết nối của bạn ở góc trên bên phải. Nhập lại mật khẩu của bạn và nhấp vào “Unlock”. Bạn có thể sao chép địa chỉ của mình để gửi token RVX cũng như một lượng nhỏ Wan cho phí gas.

Bước 7. Nhấn vào "Click to update your balance" để cập nhật số dư của bạn, Wan của bạn sẽ hiển thị ở đây, nhấp vào “Close”.

 

Stake token RiveX của bạn

Bước 1. Khi ví của bạn đã được kết nối, bạn sẽ thấy số dư RVX của mình trong phần WALLET TOKEN BALANCE. Nhấp vào "Start Staking".

Bước 2. Chọn lượng token bạn muốn stake, sau đó nhấp vào “Deposit”.

Bước 3. Đợi quá trình tải hoàn tất, cửa sổ nhỏ mở lên sẽ tự động đóng lại.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được ký gửi và bạn hiện đang kiếm được phần thưởng! Khi bạn đã kiếm được một số phần thưởng, hãy nhấp vào “Claim Rewards”.

 

Rút RVX của bạn

Bước 1. Nhấp vào “Withdraw”. (Đảm bảo ví được mở khóa bằng cách nhấp vào góc trên bên phải và nhập mật khẩu ví).

Bước 2. Nhập số lượng bạn muốn rút, sau đó nhấp vào “Withdraw”.

Bước 3. Đợi quá trình tải hoàn tất, cửa sổ bật lên sẽ tự động đóng lại.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được rút và gửi vào địa chỉ ví đã kết nối của bạn.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như ví RX nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính Ví RX. Một sản phẩm cốt lõi do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Token DeFi đang không thật sự phi tập trung?


Nguồn cung các token trong hầu hết các dự án DeFi đang được phân bổ chủ yếu trong tay của một số nhà đầu tư, theo một phân tích từ đồng sáng lập và Trưởng Ban Đầu Tư Tài Sản Điện Tử - ông Simone Conti.

Ông đã tập hợp dữ liệu từ Defi Pulse và Etherscan, dữ liệu cho thấy 90% các token từ hầu hết các dự án DeFi đang được nắm giữ bởi top 500 tài khoản. Trong 3 dự án trong số đó, con số tăng lên đến 99%.

Theo như số liệu từ Conti, Compound là một trong 10 dự án được nghiên cứu có tỉ lệ này “tập trung” nhất (trong giá trị tài sản bị khoá) với 96% tổng cung token được nắm giữ bởi khoảng 50 địa chỉ top.

Phân bổ token trong những người nắm giữ token. Nguồn: Simone Conti

5 địa chỉ lớn nhất của đa phần các dự án DeFi nắm trên 40% tổng cung token. Bancor có vẻ là dự án khác biệt nhất, như dù vậy top 5 địa chỉ cũng nắm đến 33% tổng cung token của dự án này. Conti cũng quan sát được rằng, những dự án có mặt từ trước đợt bùng nổ token DeFi này có độ phân bổ token nhiều hơn những dự án “mới nổi” gần đây.

 

Việc theo dõi phân bổ token vẫn là một nhiệm vụ tương đối khó khăn, vì nhiều phân tích lại mang đến các con số khác nhau dựa trên các yếu tố khác nhau. Trưởng đại diện Quỹ DTC – ông Spencer Noon tin rằng dự án Yearn.Finance (YFI) là một trong những dự án có token DeFi được phân bổ rộng rãi nhất trên mạng Ethereum, trong đố 5 địa chỉ top đầu chỉ nắm giữ chưa đến 10% tổng cung.

“$YFI: 9,5%. Chỉ mới ra đời trong vòng 2 tuần, $YFI đã là một trong những dự án DeFi phi tập trung nhất từng có”.

Tuy nhiên con số này lại trái ngược hẳn với con số đo lường từ Conti rằng top 5 địa chỉ YFI lớn nhất nắm giữ lên đến 60% tổng cung token.

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người