Gửi bài viết tới BigCoin

League of Stakes phần 2: Hướng dẫn Stake token RiveX

Đăng bởi:   - 04/07/2020 - 461 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày ấn định ra mắt League of Stakes

League of Stakes sẽ được ra mắt vào 9 giờ tối ngày 6 tháng 7 năm 2020. Tham gia kênh Telegram của RiveX Việt Nam tại đây để nhận được những thông tin mới nhất.

 

Cách tham gia League of Stakes

Dưới đây là hướng dẫn cách tham gia bằng ứng dụng web League of Stakes cũng như League of Stakes Dapp trong Ví RX.

 

** League of Stakes sẽ chỉ hỗ trợ WRC-20 RVX! **

 

Hướng dẫn sử dụng ví RX:

Bước 1. Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Ví RX từ trang web của RiveX bằng liên kết này. (RiveX sẽ phát hành một phiên bản mới bao gồm League of Stakes Dapp sau khi League of Stakes được phát hành).

Bước 2. Sau khi bạn đã thiết lập Ví RX của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã gửi token RVX và một lượng nhỏ WAN cho phí Gas (1 WAN là đủ). Nhấp vào League of Stakes Dapp ở bên trái.

Bước 3. Bạn sẽ thấy địa chỉ Ví RX chính của bạn đã được kết nối ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào trên “Start Staking”.

Bước 4. Nhập số lượng RVX bạn muốn stake, sau đó nhấp vào “Deposit”.

Bước 5. Nhấp vào “Yes” khi cửa sổ thông báo hiện lên. Điều này sẽ cho phép League of Stakes Dapp tương tác với địa chỉ Ví RX của bạn.

Bước 6. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được ký gửi và bạn hiện đang kiếm được phần thưởng! Khi bạn đã kiếm được một số phần thưởng, hãy nhấp vào "Claim Rewards".

Bước 7. Để rút token của bạn, nhấp vào “Withdraw”, nhập số tiền bạn muốn rút và nhấp vào “Withdraw” trên cửa sổ bật lên.

Bước 8. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được rút và gửi vào địa chỉ ví RX chính của bạn.

 

Hướng dẫn dành cho web:

Bước 1. Truy cập trang web League of Stakes (liên kết sẽ được chia sẻ sau bởi RiveX!)

Bước 2. Nhấp vào “Please Click to Select A Wallet” ở góc trên cùng bên phải.

 

Tạo Ví trình duyệt

Bước 1. Nhấp vào Browser Wallet từ menu thả xuống và nhập mật khẩu của bạn. Nhấn vào "Next".

Bước 2. Sao lưu cụm từ khôi phục của bạn (Từ hạt giống). Viết chúng ra giấy và cất giữ an toàn!

Bước 3. Xác nhận cụm từ khôi phục của bạn (điền vào các từ còn thiếu). Nhấn "Next".

Bước 4. Nhấp vào hộp kiểm, sau đó nhấp vào “Create”.

Bước 5. Ví trình duyệt của bạn hiện đã được tạo. Nhấp vào “Done” để hoàn tất. Đảm bảo bạn gửi ít nhất 1 Wan cho phí gas, nếu không, giao dịch của bạn sẽ thất bại.

Bước 6. Nhấp vào ví được kết nối của bạn ở góc trên bên phải. Nhập lại mật khẩu của bạn và nhấp vào “Unlock”. Bạn có thể sao chép địa chỉ của mình để gửi token RVX cũng như một lượng nhỏ Wan cho phí gas.

Bước 7. Nhấn vào "Click to update your balance" để cập nhật số dư của bạn, Wan của bạn sẽ hiển thị ở đây, nhấp vào “Close”.

 

Stake token RiveX của bạn

Bước 1. Khi ví của bạn đã được kết nối, bạn sẽ thấy số dư RVX của mình trong phần WALLET TOKEN BALANCE. Nhấp vào "Start Staking".

Bước 2. Chọn lượng token bạn muốn stake, sau đó nhấp vào “Deposit”.

Bước 3. Đợi quá trình tải hoàn tất, cửa sổ nhỏ mở lên sẽ tự động đóng lại.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được ký gửi và bạn hiện đang kiếm được phần thưởng! Khi bạn đã kiếm được một số phần thưởng, hãy nhấp vào “Claim Rewards”.

 

Rút RVX của bạn

Bước 1. Nhấp vào “Withdraw”. (Đảm bảo ví được mở khóa bằng cách nhấp vào góc trên bên phải và nhập mật khẩu ví).

Bước 2. Nhập số lượng bạn muốn rút, sau đó nhấp vào “Withdraw”.

Bước 3. Đợi quá trình tải hoàn tất, cửa sổ bật lên sẽ tự động đóng lại.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được rút và gửi vào địa chỉ ví đã kết nối của bạn.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như ví RX nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính Ví RX. Một sản phẩm cốt lõi do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn