Gửi bài viết tới BigCoin

League of Stakes phần 2: Hướng dẫn Stake token RiveX

Đăng bởi:   - 04/07/2020 - 521 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày ấn định ra mắt League of Stakes

League of Stakes sẽ được ra mắt vào 9 giờ tối ngày 6 tháng 7 năm 2020. Tham gia kênh Telegram của RiveX Việt Nam tại đây để nhận được những thông tin mới nhất.

 

Cách tham gia League of Stakes

Dưới đây là hướng dẫn cách tham gia bằng ứng dụng web League of Stakes cũng như League of Stakes Dapp trong Ví RX.

 

** League of Stakes sẽ chỉ hỗ trợ WRC-20 RVX! **

 

Hướng dẫn sử dụng ví RX:

Bước 1. Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Ví RX từ trang web của RiveX bằng liên kết này. (RiveX sẽ phát hành một phiên bản mới bao gồm League of Stakes Dapp sau khi League of Stakes được phát hành).

Bước 2. Sau khi bạn đã thiết lập Ví RX của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã gửi token RVX và một lượng nhỏ WAN cho phí Gas (1 WAN là đủ). Nhấp vào League of Stakes Dapp ở bên trái.

Bước 3. Bạn sẽ thấy địa chỉ Ví RX chính của bạn đã được kết nối ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào trên “Start Staking”.

Bước 4. Nhập số lượng RVX bạn muốn stake, sau đó nhấp vào “Deposit”.

Bước 5. Nhấp vào “Yes” khi cửa sổ thông báo hiện lên. Điều này sẽ cho phép League of Stakes Dapp tương tác với địa chỉ Ví RX của bạn.

Bước 6. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được ký gửi và bạn hiện đang kiếm được phần thưởng! Khi bạn đã kiếm được một số phần thưởng, hãy nhấp vào "Claim Rewards".

Bước 7. Để rút token của bạn, nhấp vào “Withdraw”, nhập số tiền bạn muốn rút và nhấp vào “Withdraw” trên cửa sổ bật lên.

Bước 8. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được rút và gửi vào địa chỉ ví RX chính của bạn.

 

Hướng dẫn dành cho web:

Bước 1. Truy cập trang web League of Stakes (liên kết sẽ được chia sẻ sau bởi RiveX!)

Bước 2. Nhấp vào “Please Click to Select A Wallet” ở góc trên cùng bên phải.

 

Tạo Ví trình duyệt

Bước 1. Nhấp vào Browser Wallet từ menu thả xuống và nhập mật khẩu của bạn. Nhấn vào "Next".

Bước 2. Sao lưu cụm từ khôi phục của bạn (Từ hạt giống). Viết chúng ra giấy và cất giữ an toàn!

Bước 3. Xác nhận cụm từ khôi phục của bạn (điền vào các từ còn thiếu). Nhấn "Next".

Bước 4. Nhấp vào hộp kiểm, sau đó nhấp vào “Create”.

Bước 5. Ví trình duyệt của bạn hiện đã được tạo. Nhấp vào “Done” để hoàn tất. Đảm bảo bạn gửi ít nhất 1 Wan cho phí gas, nếu không, giao dịch của bạn sẽ thất bại.

Bước 6. Nhấp vào ví được kết nối của bạn ở góc trên bên phải. Nhập lại mật khẩu của bạn và nhấp vào “Unlock”. Bạn có thể sao chép địa chỉ của mình để gửi token RVX cũng như một lượng nhỏ Wan cho phí gas.

Bước 7. Nhấn vào "Click to update your balance" để cập nhật số dư của bạn, Wan của bạn sẽ hiển thị ở đây, nhấp vào “Close”.

 

Stake token RiveX của bạn

Bước 1. Khi ví của bạn đã được kết nối, bạn sẽ thấy số dư RVX của mình trong phần WALLET TOKEN BALANCE. Nhấp vào "Start Staking".

Bước 2. Chọn lượng token bạn muốn stake, sau đó nhấp vào “Deposit”.

Bước 3. Đợi quá trình tải hoàn tất, cửa sổ nhỏ mở lên sẽ tự động đóng lại.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được ký gửi và bạn hiện đang kiếm được phần thưởng! Khi bạn đã kiếm được một số phần thưởng, hãy nhấp vào “Claim Rewards”.

 

Rút RVX của bạn

Bước 1. Nhấp vào “Withdraw”. (Đảm bảo ví được mở khóa bằng cách nhấp vào góc trên bên phải và nhập mật khẩu ví).

Bước 2. Nhập số lượng bạn muốn rút, sau đó nhấp vào “Withdraw”.

Bước 3. Đợi quá trình tải hoàn tất, cửa sổ bật lên sẽ tự động đóng lại.

Bước 4. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận ở phía trên bên trái. RVX của bạn đã được rút và gửi vào địa chỉ ví đã kết nối của bạn.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như ví RX nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính Ví RX. Một sản phẩm cốt lõi do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn