Gửi bài viết tới BigCoin

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Tìm hiểu về Legolas Exchange

Legolas Exchange tuyên bố sẽ là sàn giao dịch phí bảo hiểm công bằng đầu tiên trên thế giới. Tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

Legolas Exchange là gì?

Legolas Exchange, được tìm thấy trực tuyến tại Legolas.exchange, là một sàn giao dịch phí bảo hiểm công bằng và hợp lý,  được xây dựng trên một sổ cái phi tập trung và một nền tảng độc quyền. Thương nhân tại Legolas được quyền kiểm soát đồng xu của họ. Trên thực tế, Legolas hợp tác với Ledger, cho phép người dùng giao dịch từ thiết bị Ledger của họ, bạn vẫn kiểm soát được các khoản tiền của mình trong suốt quá trình giao dịch, giống như bất kỳ giao dịch phân quyền nào khác.

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Legolas Exchange là gì?

Tuy nhiên, Legolas không phải là một sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung. Nó là một sự kết hợp giữa sàn giao dịch phi tập trung và tập trung. Có một sổ cái phân cấp và một nền tảng tập trung, độc quyền. Điều đó có nghĩa là họ có thể tạo ra một môi trường thương mại công bằng và an toàn, nơi có thể thực hiện tất cả các loại giao dịch - chuỗi trong, chuỗi chéo, và tiền mã hóa.

Legolas Exchange đã lên kế hoạch cho ICO vào tháng 2 năm 2018. Sự phát triển của dự án được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà phát triển ở Pháp.

Legolas Exchange hoạt động như thế nào?

Ngày nay, Internet là nơi có hàng trăm giao dịch tiền mã hóa. Hầu hết các giao dịch được tập trung: bạn gửi tiền vào nền tảng - bằng cách chuyển USD từ tài khoản ngân hàng của bạn - và sau đó mua hoặc bán tiền tệ từ trong ví điện tử trực tuyến của bạn.

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Legolas Exchange là sự kết hợp giữa sàn giao dịch tập trung và phân cấp

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều các sàn giao dịch đang áp dụng mô hình phân quyền. Với sàn giao dịch phi tập trung, người dùng vẫn kiểm soát được vốn của họ trong suốt quá trình giao dịch. Bạn không cần phải gửi tiền vào một bên trung tâm đáng tin cậy. Thay vào đó, giao dịch được hoàn thành ngay lập tức: bạn nhận được chìa khóa riêng của bên đối tác ngay khi bên đối ứng nhận được khoá cá nhân của bạn.

Legolas Exchange là sự kết hợp giữa cả hai mô hình này. Nó kết hợp các tính năng của sàn giao dịch tập trung và phân cấp. Legolas đã làm điều này để đảm bảo tính minh bạch đầy đủ và ngăn chặn hoạt động thao túng thị trường, trong số các hoạt động đen tối khác.

Kết quả cuối cùng là sàn giao dịch với hỗ trợ fiat, xác thực mạnh mẽ, đơn giản, minh bạch, và công bằng.

Legolas Exchange đã hợp tác với Ledger nên rất dễ dàng cho khách hàng lưu trữ tiền mã hóa của họ một cách an toàn trong ví.

Legolas Exchange cũng có quan hệ đối tác với Makor để đảm bảo khả năng mở rộng và thu hồi các khoản tiền lớn và uy tín. Một trong những vấn đề với các sàn giao dịch phi tập trung khác là việc rút tiền và gửi tiền bằng ngoại tệ có thể rất khó khăn. Với Legolas Exchange, đó không phải là vấn đề.

Legolas Exchange giải quyết vấn đề gì?

Tại sao chúng ta cần một sàn giao dịch tiền mã hóa khác? Những vấn đề độc nhất nào mà Legolas Exchange giải quyết?

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư và các nhà buôn tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Thị trường này bị kìm hãm bởi các vấn đề như bảo mật quỹ, kiểm chứng, trung thực và công bằng, cùng với việc thiếu các công cụ báo cáo hiệu quả. Các sàn giao dịch không trung thực đã làm suy yếu niềm tin của người dùng vào cộng đồng tiền mã hóa. Điều này đã dẫn đến tất cả các vấn đề dưới đây.

Hàng triệu BTC đã bị đánh cắp kể từ khi ra mắt vào năm 2009.

  • Thao túng thị trường:

Nếu không có sự giám sát hoặc điều tiết, nhiều giao dịch ngày nay bị nghi ngờ là thao túng thị trường.

  • Không có giao dịch Fiat lớn:

Số tiền tối đa thấp, phí cao, và sự chậm trễ dài trong giao dịch fiat làm cho ngành kinh doanh có quy mô lớn trở nên tẻ nhạt.

  • Độ mờ:

Nhiều sàn giao dịch không rõ ràng và được coi là không có trách nhiệm giải trình. Họ có thể hoạt động mà không có báo cáo định kỳ hoặc kiểm toán độc lập.

  • Giao dịch phi tập trung là một giải pháp không thực tế:

Nhiều người đã đề xuất sàn giao dịch phi tập trung như một giải pháp cho những vấn đề trên. Tuy nhiên, sàn giao dịch phi tập trung là một giải pháp không thực tế, theo đội Legolas Exchange.

Trên các giao dịch phân quyền, không thể giao dịch giữa các Blockchains khác nhau, hoặc trao đổi giữa fiat và tiền mã hóa. Xem xét lĩnh vực trong cùng Blockchain chỉ chiếm 3% trong tổng số các giao dịch hàng ngày, đây là một vấn đề lớn.

Ai đứng đằng sau Legolas Exchange?

Legolas Exchange được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển ở Pháp. Các thành viên chủ chốt của đội bao gồm Frédéric Montagnon, CEO Julien Romanetto, và Ouziel Slama (CTO).

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Frédéric Montagnon

Montagnon là một doanh nhân thành đạt và là nhà đầu tư với 20 năm kinh nghiệm. Ông đã thành lập và bỏ ra 4 công ty với tổng giá trị hơn 400 triệu USD. Ông cũng được xếp hạng là nhà đầu tư lớn thứ 7 tại Pháp, và đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền mã hóa kể từ năm 2013.

Các đợt bán token của Legolas Exchange

Hệ sinh thái Legolas được thúc đẩy bởi token LGO. Các đơn đặt hàng và các dịch vụ thanh toán khác do Legolas cung cấp sẽ được thanh toán tại LGO. Token LGO có sẵn trong quá trình đợt bán token và ICO. Công ty chấp nhận BTC trong ICO.

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Token LGO

Trong tổng số tiền cung cấp token, 60% đang được bán trong thời gian đợt bán đầu tiên, số tiền còn lại dành cho quỹ dự phòng (20%), cố vấn (5%) và đội (15%).

Có vẻ như hầu hết token diễn ra theo hình thức bán trước cho các nhà đầu tư tổ chức lớn. Một số trang web báo cáo rằng việc bán token sẽ mở ra cho công chúng từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 15 tháng 2 năm 2018.

Có thể trao đổi Legolas Exchange ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Legolas Exchange. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Legolas Exchange được giao dịch chủ yếu trên sàn Bibox và IDEX. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/legolas-exchange/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Tiềm năng phát triển của Legolas Exchange

Tỷ giá hiện tại của đồng Legolas Exchange

Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa

Biểu đồ biến động giá của đồng Legolas Exchange

Tại thời điểm viết bài viết theo dự báo tỉ giá coin giá 1 Legolas Exchange = $ 0,288978 tăng 13,52% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 34.572.079 USD tương đương với 4.273 BTC và bằng 67.258 tiền mã hóa ETH.

Việc phát hành phiên bản beta của Legolas Exchange được lên kế hoạch cho tháng 2 năm 2018, trong khi bản phát hành chính thức hoàn toàn được lên kế hoạch trong Q3-Q4 2018. Mục tiêu là tạo ra một sàn giao dịch công bằng hợp lý kết hợp các tính năng tốt nhất của các nền tảng tập trung và phân cấp.

Bạn đang xem: Legolas Exchange LGO ICO: Bảo mật thương mại tiền mã hóa Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ