Gửi bài viết tới BigCoin

LendingBlock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LND

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Lendingblock, được tìm thấy trực tuyến tại Lendingblock.com, là một dịch vụ cho vay cho ngành công nghiệp crypto. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của Lendingblock trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Lendingblock

Nền tảng Lendingblock

Lendingblock là gì?

Lendingblock là một thị trường ngang hàng dành cho những người cho vay và người vay. Người dùng có thể cung cấp hoặc nhận các khoản cho vay thế chấp crypto-crypto.

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập sớm vào nền tảng này ngay hôm nay bằng cách truy cập Lendingblock.com.

Khi được khởi chạy, Lendingblock sẽ có sẵn dưới dạng một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn sẽ có thể mở ứng dụng dành cho thiết bị di động đó và hoàn thành khoản vay sau vài phút. Nền tảng này cũng sẽ có sẵn dưới phiên bản dành cho máy tính để bàn.

 

Lendingblock hoạt động như thế nào?

Mục tiêu chính của Lendingblock là cho phép người cho vay kiếm được lợi tức trên các loại tài sản kỹ thuật số của họ mà không phải hy sinh lợi ích của quyền sở hữu. Lendingblock phù hợp với những người cho vay này với những người vay phù hợp với nhu cầu vay tiền của họ.

Người vay có thể mượn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Khi yêu cầu một khoản vay, bạn chỉ định tài sản kỹ thuật số mà bạn cần và tài sản thế chấp với mức lãi suất bạn có thể cung cấp.

Người vay sau đó thanh toán lãi suất thường lệ trong suốt thời hạn của khoản vay. Các khoản thanh toán thông thường của người vay được theo dõi và phân phối cho người cho vay đúng hạn.

Cuối cùng, người vay trả hết khoản vay vào cuối kỳ hạn. Khoản hoàn trả được phân phối cho bên cho vay và tài sản thế chấp được trả lại cho bên vay.

Lendingblock có thể kết nối nhiều người cho vay với nhau để cung cấp một khoản vay duy nhất nhưng nó không hẳn là một giao dịch P2P duy nhất giữa người cho vay và người vay.

Các lợi ích của Lendingblock

Một số lợi ích cốt lõi của Lendingblock bao gồm:

  • Chuyển giao giá trị xuyên chuỗi:
  • Người dùng có thể thế chấp tài sản trên các blockchains khác nhau và chấp nhận bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên các giao thức hiện có.
  • Mượn và cho vay các loại tiền mã hóa:
  • Cho vay các đồng tiền mã hóa của bạn để nhận được lãi suất dựa trên cổ phiếu của bạn. Hoặc, sử dụng chúng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.
  • Theo dõi thanh toán và danh mục đầu tư:
  • Lendingblock có các công cụ đơn giản và trực quan để theo dõi danh mục các khoản vay của bạn và theo dõi các khoản thanh toán của bạn thông qua ứng dụng, tích hợp ví hoặc API.
  • Toàn bộ quá trình cho vay được bảo đảm bằng các hợp đồng thông minh được cá nhân hóa. Những hợp đồng thông minh này đảm bảo các điều khoản của khoản vay của bạn được áp dụng và các quyền của bạn được bảo vệ đầy đủ.

Các tính năng của Lendingblock

Máy tính để bàn và thiết bị di động:

Lendingblock sẽ có nền tảng dành riêng cho máy tính để bàn và thiết bị di động cho người vay và người cho vay, cũng như một nền tảng riêng biệt, đơn giản hơn cho các khách hàng bán lẻ.

Tích hợp ví:

Lendingblock tích cực tích hợp nền tảng của mình với các nhà cung cấp ví khác nhau để đảm bảo chuyển tiền vào tài khoản dễ dàng nhất có thể.

Truy cập API:

Các nhà giao dịch thể chế và chuyên nghiệp sẽ có thể truy cập các công cụ API của Lendingblock. Các API này sẽ cung cấp dữ liệu công khai về các lệnh đặt cho vay, bảng giá trên các đơn vị tiền tệ khác nhau, thông tin tài khoản người dùng và khả năng đặt các yêu cầu cho vay hoặc vay. Người dùng cũng có thể truy cập các thiết bị thanh toán đầu cuối để trả lãi và trả nợ gốc.

Hợp đồng thông minh:

Mỗi khoản vay được bảo đảm bằng hợp đồng thông minh được cá nhân hóa. Các hợp đồng thông minh này chứa các điều khoản của khoản vay của bạn để đảm bảo quyền của bạn được bảo vệ đầy đủ.

Bảo mật:

Lendingblock sử dụng chữ ký ngưỡng và oracle tích cực để xác định các giao dịch chuỗi chéo. Các quỹ cũng được bảo mật và được giải mã sau nhiều chữ ký.

Có thể mở rộng:

Lendingblock sử dụng các hợp đồng thông minh được lưu trữ trên mạng Ethereum và các giao dịch hoán đổi nguyên tử trên các mạng khác nhau để cung cấp các giao dịch chuyển tiền tức thời, có thể mở rộng. Cuối cùng, họ tuyên bố có thể cung cấp tối thiểu 2.000 giao dịch mỗi giây.

Chuyển giao giá trị chuỗi chéo:

Lendingblock cho phép khả năng tương tác xuyên chuỗi trong không gian cho vay bằng tiền mã hóa.

Những người đứng sau Lendingblock là ai?

Team Lendingblock

Team Lendingblock

Các nhà đầu tư và đối tác của Lendingblock

Các nhà đầu tư và đối tác của Lendingblock

Lendingblock được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Steve Swain (CEO) và Linda Wang (CPO). Steve là một doanh nhân đến từ Luân Đôn tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Harvard. Trước đây, ông từng là Tư vấn quản lý tại PwC và là đối tác của Deloitte. Trong khi đó, Linda, trước đây từng là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Lendr Limited, một nền tảng cho vay tư vấn robo cho ngành công nghiệp thế chấp.

Lendingblock được thành lập vào năm 2017. Công ty có trụ sở tại London.

Chương trình bán token Lendingblock LND  

Biểu đồ phân bổ token LND

Biểu đồ phân bổ token LND

  • Presale

Ngày bắt đầu:

Ngày 7 tháng 4 năm 2018: 14:00 giờ UTC

Ngày kết thúc:

Ngày 14 tháng 4 năm 2018 UTC

  • Crowdsale

Ngày bắt đầu:

Ngày 15 tháng 4 năm 2018 14:00 giờ UTC

Ngày kết thúc:

Ngày 22 tháng 4 năm 2018 14:00 giờ UTC

SOFTCAP: 5,000,000

HARDCAP: 10,000,000

 

Tỷ giá hiện tại của Lendingblock là bao nhiêu?

Hôm nay Lendingblock (LND) có giá $0,010857 giảm 10,44% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.150.084 USD tương đương 841 BTC ~ 10.743 ETH. Hiện đang có 566.472.965 LND đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Lendingblock (LND) là 1.000.000.000 LND.

 Biểu đồ giá Lendingblock

Biểu đồ giá Lendingblock

Kết luận về Lendingblock

Lendingblock nhằm mục đích tạo ra một giải pháp cho vay tốt hơn cho nền kinh tế blockchain. Bạn có thể mượn tiền mã hóa hoặc cho vay tài sản tiền mã hóa của bạn thông qua nền tảng. Tất cả đều có thể truy cập thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc giao diện máy tính để bàn. Bạn có thể chuyển giao giá trị giữa các blockchain bằng cách sử dụng token Lendingblock gốc.

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập sớm vào nền tảng ngay hôm nay tại Lendingblock.com. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa phát hành đầy đủ bản cáo bạch của họ, cũng như chúng tôi không có thông tin chi tiết về chương trình bán token sắp tới - vì vậy vẫn còn nhiều thông tin được công bố trong tương lai gần.

Để tìm hiểu thêm về Lendingblock, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Lendingblock.com.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LendingBlock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LND tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người