Gửi bài viết tới BigCoin

LendingBlock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LND

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 72 lượt xem
Chia sẻ
 

Lendingblock, được tìm thấy trực tuyến tại Lendingblock.com, là một dịch vụ cho vay cho ngành công nghiệp crypto. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của Lendingblock trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Lendingblock

Nền tảng Lendingblock

Lendingblock là gì?

Lendingblock là một thị trường ngang hàng dành cho những người cho vay và người vay. Người dùng có thể cung cấp hoặc nhận các khoản cho vay thế chấp crypto-crypto.

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập sớm vào nền tảng này ngay hôm nay bằng cách truy cập Lendingblock.com.

Khi được khởi chạy, Lendingblock sẽ có sẵn dưới dạng một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn sẽ có thể mở ứng dụng dành cho thiết bị di động đó và hoàn thành khoản vay sau vài phút. Nền tảng này cũng sẽ có sẵn dưới phiên bản dành cho máy tính để bàn.

 

Lendingblock hoạt động như thế nào?

Mục tiêu chính của Lendingblock là cho phép người cho vay kiếm được lợi tức trên các loại tài sản kỹ thuật số của họ mà không phải hy sinh lợi ích của quyền sở hữu. Lendingblock phù hợp với những người cho vay này với những người vay phù hợp với nhu cầu vay tiền của họ.

Người vay có thể mượn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Khi yêu cầu một khoản vay, bạn chỉ định tài sản kỹ thuật số mà bạn cần và tài sản thế chấp với mức lãi suất bạn có thể cung cấp.

Người vay sau đó thanh toán lãi suất thường lệ trong suốt thời hạn của khoản vay. Các khoản thanh toán thông thường của người vay được theo dõi và phân phối cho người cho vay đúng hạn.

Cuối cùng, người vay trả hết khoản vay vào cuối kỳ hạn. Khoản hoàn trả được phân phối cho bên cho vay và tài sản thế chấp được trả lại cho bên vay.

Lendingblock có thể kết nối nhiều người cho vay với nhau để cung cấp một khoản vay duy nhất nhưng nó không hẳn là một giao dịch P2P duy nhất giữa người cho vay và người vay.

Các lợi ích của Lendingblock

Một số lợi ích cốt lõi của Lendingblock bao gồm:

  • Chuyển giao giá trị xuyên chuỗi:
  • Người dùng có thể thế chấp tài sản trên các blockchains khác nhau và chấp nhận bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên các giao thức hiện có.
  • Mượn và cho vay các loại tiền mã hóa:
  • Cho vay các đồng tiền mã hóa của bạn để nhận được lãi suất dựa trên cổ phiếu của bạn. Hoặc, sử dụng chúng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.
  • Theo dõi thanh toán và danh mục đầu tư:
  • Lendingblock có các công cụ đơn giản và trực quan để theo dõi danh mục các khoản vay của bạn và theo dõi các khoản thanh toán của bạn thông qua ứng dụng, tích hợp ví hoặc API.
  • Toàn bộ quá trình cho vay được bảo đảm bằng các hợp đồng thông minh được cá nhân hóa. Những hợp đồng thông minh này đảm bảo các điều khoản của khoản vay của bạn được áp dụng và các quyền của bạn được bảo vệ đầy đủ.

Các tính năng của Lendingblock

Máy tính để bàn và thiết bị di động:

Lendingblock sẽ có nền tảng dành riêng cho máy tính để bàn và thiết bị di động cho người vay và người cho vay, cũng như một nền tảng riêng biệt, đơn giản hơn cho các khách hàng bán lẻ.

Tích hợp ví:

Lendingblock tích cực tích hợp nền tảng của mình với các nhà cung cấp ví khác nhau để đảm bảo chuyển tiền vào tài khoản dễ dàng nhất có thể.

Truy cập API:

Các nhà giao dịch thể chế và chuyên nghiệp sẽ có thể truy cập các công cụ API của Lendingblock. Các API này sẽ cung cấp dữ liệu công khai về các lệnh đặt cho vay, bảng giá trên các đơn vị tiền tệ khác nhau, thông tin tài khoản người dùng và khả năng đặt các yêu cầu cho vay hoặc vay. Người dùng cũng có thể truy cập các thiết bị thanh toán đầu cuối để trả lãi và trả nợ gốc.

Hợp đồng thông minh:

Mỗi khoản vay được bảo đảm bằng hợp đồng thông minh được cá nhân hóa. Các hợp đồng thông minh này chứa các điều khoản của khoản vay của bạn để đảm bảo quyền của bạn được bảo vệ đầy đủ.

Bảo mật:

Lendingblock sử dụng chữ ký ngưỡng và oracle tích cực để xác định các giao dịch chuỗi chéo. Các quỹ cũng được bảo mật và được giải mã sau nhiều chữ ký.

Có thể mở rộng:

Lendingblock sử dụng các hợp đồng thông minh được lưu trữ trên mạng Ethereum và các giao dịch hoán đổi nguyên tử trên các mạng khác nhau để cung cấp các giao dịch chuyển tiền tức thời, có thể mở rộng. Cuối cùng, họ tuyên bố có thể cung cấp tối thiểu 2.000 giao dịch mỗi giây.

Chuyển giao giá trị chuỗi chéo:

Lendingblock cho phép khả năng tương tác xuyên chuỗi trong không gian cho vay bằng tiền mã hóa.

Những người đứng sau Lendingblock là ai?

Team Lendingblock

Team Lendingblock

Các nhà đầu tư và đối tác của Lendingblock

Các nhà đầu tư và đối tác của Lendingblock

Lendingblock được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Steve Swain (CEO) và Linda Wang (CPO). Steve là một doanh nhân đến từ Luân Đôn tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Harvard. Trước đây, ông từng là Tư vấn quản lý tại PwC và là đối tác của Deloitte. Trong khi đó, Linda, trước đây từng là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Lendr Limited, một nền tảng cho vay tư vấn robo cho ngành công nghiệp thế chấp.

Lendingblock được thành lập vào năm 2017. Công ty có trụ sở tại London.

Chương trình bán token Lendingblock LND  

Biểu đồ phân bổ token LND

Biểu đồ phân bổ token LND

  • Presale

Ngày bắt đầu:

Ngày 7 tháng 4 năm 2018: 14:00 giờ UTC

Ngày kết thúc:

Ngày 14 tháng 4 năm 2018 UTC

  • Crowdsale

Ngày bắt đầu:

Ngày 15 tháng 4 năm 2018 14:00 giờ UTC

Ngày kết thúc:

Ngày 22 tháng 4 năm 2018 14:00 giờ UTC

SOFTCAP: 5,000,000

HARDCAP: 10,000,000

 

Tỷ giá hiện tại của Lendingblock là bao nhiêu?

Hôm nay Lendingblock (LND) có giá $0,010857 giảm 10,44% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.150.084 USD tương đương 841 BTC ~ 10.743 ETH. Hiện đang có 566.472.965 LND đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Lendingblock (LND) là 1.000.000.000 LND.

 Biểu đồ giá Lendingblock

Biểu đồ giá Lendingblock

Kết luận về Lendingblock

Lendingblock nhằm mục đích tạo ra một giải pháp cho vay tốt hơn cho nền kinh tế blockchain. Bạn có thể mượn tiền mã hóa hoặc cho vay tài sản tiền mã hóa của bạn thông qua nền tảng. Tất cả đều có thể truy cập thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc giao diện máy tính để bàn. Bạn có thể chuyển giao giá trị giữa các blockchain bằng cách sử dụng token Lendingblock gốc.

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập sớm vào nền tảng ngay hôm nay tại Lendingblock.com. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa phát hành đầy đủ bản cáo bạch của họ, cũng như chúng tôi không có thông tin chi tiết về chương trình bán token sắp tới - vì vậy vẫn còn nhiều thông tin được công bố trong tương lai gần.

Để tìm hiểu thêm về Lendingblock, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Lendingblock.com.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: LendingBlock là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LND tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ