Gửi bài viết tới BigCoin

Lệnh cấm phát hành và sử dụng tiền điện tử tại Nga đã được xóa bỏ?

Đăng bởi: Linh  - 22/07/2020 - 366 lượt xem
Chia sẻ
 

Dường như dự luật đầu tiên của Nga liên quan đến tiền điện tử - Luật pháp Tài chính kỹ thuật số đã gỡ bỏ lệnh cấm phát hành và sử dụng tiền kỹ thuật số. 

 

 

Dự luật tiền điện tử đầu tiên của Nga, hình phạt cho việc phát hành và sử dụng đã được xóa bỏ

Theo hồ sơ từ Hội đồng Nhà nước Nga, dự luật mới được sửa đổi không bao gồm các hành vi bị cấm theo luật. Đây là một yếu tố đã được đề cập trước đó, nhưng nó là một phần của dự luật không được xem xét và chủ yếu là về tiền phạt và phạt tù vì sử dụng tiền điện tử.

 

Nhà hoạch định Anatoly Aksakov, người đứng đầu Ủy ban thị trường tài chính của Hội đồng Nhà nước Nga, đã xác nhận những điều trên với truyền thông địa phương RIA Novosti:

“Dự luật này không bao gồm trách nhiệm pháp lý.”

“Phần mềm tài chính kỹ thuật số có liên quan đến tài chính kỹ thuật số sẽ được thảo luận lần thứ hai vào hôm nay - 22/07. Trong quy trình lập pháp của Hội đồng Nhà nước Nga, các sửa đổi và đề xuất được tóm tắt trong vòng thảo luận thứ hai và bỏ phiếu cuối cùng sẽ được đưa ra trong vòng thứ ba.”

 

Aksakov dự kiến ​​dự luật sẽ được bỏ phiếu trong tháng này và sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm sau. 

Theo Aksakov, một dự luật khác sẽ được thảo luận vào mùa thu tới, Luật Tiền tệ kỹ thuật số sẽ ban hành các quy định về tiền điện tử một cách cụ thể hơn. Tại thời điểm này, chi tiết về các quy định và phạm vi xử phạt vẫn chưa được tiết lộ.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn