Gửi bài viết tới BigCoin

LEOcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 514 lượt xem
Chia sẻ
 

LEOcoin là một loại tiền mã hóa mới hứa hẹn sẽ đi kèm với tất cả những lợi ích của các tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin mà không có nhược điểm nào. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của LEOcoin và xem liệu nó có giá trị đầu tư sớm ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng LEOcoin

Nền tảng LEOcoin

LEOcoin là gì?

Đồng tiền mã hóa LEOcoin

LEOcoin là một đồng tiền mã hóa mới sử dụng “các phương pháp mật mã và mã hóa tiên tiến.” Nó tự gọi mình là một “đồng tiền mã hóa hoàn toàn ẩn danh” và tuyên bố rằng các loại tiền tệ mã hóa khác, như Bitcoin, chỉ ẩn danh ở mức độ bề ngoài.

Đồng tiền này cũng hứa hẹn sẽ dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể tải ví xuống từ leocoin.org và bắt đầu sử dụng đồng tiền này gần như ngay lập tức.

Công ty LEOcoin được thành lập vào năm 2012, mặc dù đồng tiền không chính thức tồn tại cho đến tháng 5 năm 2014. Đồng tiền cũng chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2015, khi nó được mở trên sàn giao dịch Hồng Kông.

Làm thế nào để sử dụng LEOcoin

LEOcoin liệt kê bốn bước giúp bạn bắt đầu với đơn vị tiền tệ mới:

Bước 1) Tải xuống ví LEOcoin từ leocoin.org (bạn có thể tải ví xuống Windows, Mac OS và Linux)

Bước 2) Nhận LEOcoins bằng cách tham gia một mỏ khai khoáng, giao dịch chúng hoặc mua chúng

Bước 3) Chi tiêu LEOcoins của bạn “với nhiều cửa hàng bán lẻ trực tuyến” theo trang web chính thức

Bước 4) Tham gia cộng đồng và "trở thành một phần của gia đình LEOcoin"

 

Những người tạo ra LEOcoin là ai?

Dan Anderson và Atif Kamran

Trang web chính thức của LEOcoin liệt kê nhóm phát triển cốt lõi của công ty. Nhóm đó bao gồm 17 cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Trang web liệt kê tên của từng nhà phát triển cùng với liên kết đến trang LinkedIn của họ và đôi khi, là liên kết đến tiểu sử trên Facebook của họ.

Theo bitcoin vietnam Công ty được thành lập bởi Dan Anderson và Atif Kamran, nhưng, tên của những người đó thay đổi tùy thuộc vào những trang web bạn click vào. Tại trang web chính thức của LEOcoin.org, người sáng lập là Dan Anderson. Tại trang Facebook và trang LinkedIn của mình, nó được viết là Dan Andersson.

Theo trang web chính thức, Dan đã có một sự nghiệp phong phú trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp và đã tư vấn cho các công ty Fortune 500 trong những năm qua. Anh ấy sống ở Anh.

Atif Kamran lớn lên ở Pakistan nhưng hiện đang sống ở London, Vương quốc Anh. Ông là Giám đốc Đào tạo Châu Âu cho “công ty bán hàng trực tiếp số một Trung Quốc trên toàn cầu”. Ông cũng tuyên bố đã đào tạo hàng chục nghìn nhà phân phối và có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành.

Công ty liệt kê địa chỉ hiện tại của họ là ở Battle Barns tại 112 Preston Crowmarsh Oxfordshire, OX10 6SL, Vương quốc Anh.

Bạn có thể gọi cho công ty theo số +44 (0) 1491 839 559 hoặc gửi email tới info@welcometoleo.com

Công ty đã được chính thức ra mắt vào năm 2012.

Bạn có thể chi tiêu LEOcoins ở những đâu?

Tổ chức LEOcoin tuyên bố bạn có thể tiêu tiền tại hơn 30.000 địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn với IBTimes.co.uk, người sáng lập Dan Andersson tuyên bố rằng ông muốn vượt qua Bitcoin về mặt tính sẵn sàng phổ biến rộng rãi.

Ngày nay, Bitcoin được chấp nhận tại 90.000 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm các đại gia bán lẻ như Microsoft, Dell và Rakuten.

Khi được yêu cầu cung cấp một danh sách mẫu các thương gia ưa chuộng LEOcoin, Dan dường như trở nên do dự: ông cho biết trọng tâm là các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì họ là những doanh nghiệp thực sự "thúc đẩy tiền mã hóa chuyển mình".

Khi người phỏng vấn hỏi về danh sách tên các nhà bán lẻ, đại diện LEOcoin đã nói như sau:

“Chúng tôi không thể cung cấp danh sách đầy đủ các nhà bán lẻ, lý do là chúng tôi cần sự cho phép của họ trước khi chúng tôi công khai thông tin về họ. Những gì chúng tôi có thể nói là hiện tại (đến nay) đã có 32.083 nhà bán lẻ LEOcoin đã đăng ký từ 41 quốc gia. ”

Nếu con số các nhà bán lẻ LEOcoin tăng lên, thì đồng tiền này sẽ là đồng tiền lớn thứ hai thế giới dựa trên số lượng người bán chấp nhận nó.

Cuối cùng, bài báo IBTimes đó có tựa đề “LEOcoin:‘ Đối thủ Bitcoin ra mắt giữa những tuyên bố về scam pump và dump.”

LEOxChange là gì?

Tất cả giao dịch LEOcoin được thực hiện tại LEOxChange (LEOxChange.com). Tại trang web đó, bạn sẽ thấy giá hiện tại của LEOcoin cùng với các cặp tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch tuyên bố cung cấp những ưu điểm sau:

- Giá hợp lý vì tất cả giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa các thành viên mà không có người trung gian

- 0% hoa hồng hoặc phí giao dịch khi mua hàng.

- Minh bạch vì dễ dàng xem và biết giá thầu và giá chào bán

- An toàn vì sàn giao dịch hứa hẹn sẽ "sử dụng mã hóa cấp cao để giữ cho giao dịch, môi trường và dữ liệu cá nhân của bạn an toàn"

LEOcoin có phải là một kế hoạch Kim tự tháp không?

Sau khi IBTimes gọi LEOcoin là một kế hoạch “pump và dump”, các phương tiện truyền thông khác đã bắt đầu xem xét kỹ hơn công ty này.

Nhiều tuyên bố cho rằng những người sáng lập công ty trước đây đã tham gia vào một chương trình kim tự tháp. Sơ đồ kim tự tháp đó được gọi là UNAICO Pakistan. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SECP) của Pakistan đã ban hành một cảnh báo chính thức cho công ty đó vào năm 2012.

Công ty này tuyên bố mình là một “nhà phát triển CNTT và tư vấn kinh doanh.” Các tuyên bố SECP về công ty có thể được tìm thấy ở đây. Những tuyên bố này chỉ ra Dan Anderson (sử dụng phiên bản của tên ông với một chữ "S") là Giám đốc điều hành của công ty.

Bạn cũng có thể xem video YouTube của công ty đó, nơi Dan tuyên bố chia sẻ bí mật thành công của doanh nghiệp "được trích xuất từ kinh nghiệm của cuộc sống kinh doanh, tư vấn, bán hàng trực tiếp và lãnh đạo doanh nghiệp điều hành cấp cao toàn cầu."

Video YouTube đó chỉ ra Dan Andersson là chủ tịch của UNAICO và Atif Kamran là giám đốc cấp cao của công ty.

Các tài liệu từ SECP liên kết ở trên cho rằng UNAICO đã tham gia vào các hoạt động gian lận:

“Tôi đã quan sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh của công ty và nhận thấy rằng các hoạt động của công ty chủ yếu nằm trong ý tưởng về 'các hoạt động gian lận.”

Các từ “sơ đồ kim tự tháp” cũng được đề cập nhiều lần trong các tuyên bố SECP.

Bằng chứng UNAICO đã trở nên mạnh mẽ để chống lại những người sáng lập LEOcoin và buộc công ty phải phát hành một thông cáo báo chí chính thức giải thích những người sáng lập của công ty không liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào. Mặc dù Dan tự gọi mình là chủ tịch của UNAICO và Atif tự gọi mình là giám đốc cấp cao của công ty, nhưng hai người lại đổ lỗi cho tất cả những người khác trong công ty về kế hoạch gian lận và tự bào chữa cho các trách nhiệm của bản thân.

Ngay cả khi bạn tin rằng Dan và Atif không liên quan đến các hoạt động gian lận của UNAICO, thì thực tế là LEOcoin không muốn cung cấp một bằng chứng về danh sách các nhà bán lẻ là một điều rất đáng ngờ. LEOcoin càng tiến xa hơn mà không tiết lộ thông tin về đồng tiền mã hóa của họ, thì sẽ có nhiều người đáng ngờ hơn về họ.

 

Tỷ giá hiện tại của LEOcoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá LEOcoin (LEO) đạt $0,218651 giảm 0,35% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $ $22.246.255 USD tương đương 2.615 BTC.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của LEO là $1.299.850 USD tương đương 152,77 BTC.

Hiện đang có 101.743.211 LEO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung 110.100.629 LEO.

Số lượng LEOcoin (LEO) tối đa là 1.000.000.000 LEO.

 

Biểu đồ giá LEOcoin

Kết luận: Bạn có nên mua LEOcoin không?

Công ty sử dụng khẩu hiệu như, "Nếu bạn bỏ lỡ tiền ảo Bitcoin, thì cũng đừng bỏ lỡ  LEOcoin." Những người đã đầu tư sớm vào Bitcoin khi giá rẻ đã trở thành triệu phú. Một số người ủng hộ LEOcoin tuyên bố đồng tiền mới có thể vượt qua mức giá phổ biến của Bitcoin trước cuối năm 2015.

Tuy nhiên, LEOcoin có một nhược điểm lớn là: không có bằng chứng nào cho thấy bạn có thể sử dụng LEOcoins để mua bất kỳ thứ gì. Khi một ấn phẩm truyền thông lớn yêu cầu công ty cung cấp danh sách các nhà bán lẻ chấp nhận đồng tiền, thì LEOcoin đã từ chối. Kết quả là, bạn không thể làm bất cứ điều gì với LEOcoin vào thời điểm này. Nếu bạn quan tâm đến dự án này mà không muốn gặp một rủi ro lớn thì chỉ nên mua một số lượng nhỏ LEOcoin. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều muốn chờ đợi để xem liệu LEOcoin có thể tồn tại ít nhất là trong năm đầu tiên hoạt động hay không.

Bạn đang theo dõi bài viết: LEOcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LEO tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ