Gửi bài viết tới BigCoin

LEOcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 692 lượt xem
Chia sẻ
 

LEOcoin là một loại tiền mã hóa mới hứa hẹn sẽ đi kèm với tất cả những lợi ích của các tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin mà không có nhược điểm nào. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của LEOcoin và xem liệu nó có giá trị đầu tư sớm ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng LEOcoin

Nền tảng LEOcoin

LEOcoin là gì?

Đồng tiền mã hóa LEOcoin

LEOcoin là một đồng tiền mã hóa mới sử dụng “các phương pháp mật mã và mã hóa tiên tiến.” Nó tự gọi mình là một “đồng tiền mã hóa hoàn toàn ẩn danh” và tuyên bố rằng các loại tiền tệ mã hóa khác, như Bitcoin, chỉ ẩn danh ở mức độ bề ngoài.

Đồng tiền này cũng hứa hẹn sẽ dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể tải ví xuống từ leocoin.org và bắt đầu sử dụng đồng tiền này gần như ngay lập tức.

Công ty LEOcoin được thành lập vào năm 2012, mặc dù đồng tiền không chính thức tồn tại cho đến tháng 5 năm 2014. Đồng tiền cũng chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2015, khi nó được mở trên sàn giao dịch Hồng Kông.

Làm thế nào để sử dụng LEOcoin

LEOcoin liệt kê bốn bước giúp bạn bắt đầu với đơn vị tiền tệ mới:

Bước 1) Tải xuống ví LEOcoin từ leocoin.org (bạn có thể tải ví xuống Windows, Mac OS và Linux)

Bước 2) Nhận LEOcoins bằng cách tham gia một mỏ khai khoáng, giao dịch chúng hoặc mua chúng

Bước 3) Chi tiêu LEOcoins của bạn “với nhiều cửa hàng bán lẻ trực tuyến” theo trang web chính thức

Bước 4) Tham gia cộng đồng và "trở thành một phần của gia đình LEOcoin"

 

Những người tạo ra LEOcoin là ai?

Dan Anderson và Atif Kamran

Trang web chính thức của LEOcoin liệt kê nhóm phát triển cốt lõi của công ty. Nhóm đó bao gồm 17 cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Trang web liệt kê tên của từng nhà phát triển cùng với liên kết đến trang LinkedIn của họ và đôi khi, là liên kết đến tiểu sử trên Facebook của họ.

Theo bitcoin vietnam Công ty được thành lập bởi Dan Anderson và Atif Kamran, nhưng, tên của những người đó thay đổi tùy thuộc vào những trang web bạn click vào. Tại trang web chính thức của LEOcoin.org, người sáng lập là Dan Anderson. Tại trang Facebook và trang LinkedIn của mình, nó được viết là Dan Andersson.

Theo trang web chính thức, Dan đã có một sự nghiệp phong phú trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp và đã tư vấn cho các công ty Fortune 500 trong những năm qua. Anh ấy sống ở Anh.

Atif Kamran lớn lên ở Pakistan nhưng hiện đang sống ở London, Vương quốc Anh. Ông là Giám đốc Đào tạo Châu Âu cho “công ty bán hàng trực tiếp số một Trung Quốc trên toàn cầu”. Ông cũng tuyên bố đã đào tạo hàng chục nghìn nhà phân phối và có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành.

Công ty liệt kê địa chỉ hiện tại của họ là ở Battle Barns tại 112 Preston Crowmarsh Oxfordshire, OX10 6SL, Vương quốc Anh.

Bạn có thể gọi cho công ty theo số +44 (0) 1491 839 559 hoặc gửi email tới info@welcometoleo.com

Công ty đã được chính thức ra mắt vào năm 2012.

Bạn có thể chi tiêu LEOcoins ở những đâu?

Tổ chức LEOcoin tuyên bố bạn có thể tiêu tiền tại hơn 30.000 địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn với IBTimes.co.uk, người sáng lập Dan Andersson tuyên bố rằng ông muốn vượt qua Bitcoin về mặt tính sẵn sàng phổ biến rộng rãi.

Ngày nay, Bitcoin được chấp nhận tại 90.000 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm các đại gia bán lẻ như Microsoft, Dell và Rakuten.

Khi được yêu cầu cung cấp một danh sách mẫu các thương gia ưa chuộng LEOcoin, Dan dường như trở nên do dự: ông cho biết trọng tâm là các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì họ là những doanh nghiệp thực sự "thúc đẩy tiền mã hóa chuyển mình".

Khi người phỏng vấn hỏi về danh sách tên các nhà bán lẻ, đại diện LEOcoin đã nói như sau:

“Chúng tôi không thể cung cấp danh sách đầy đủ các nhà bán lẻ, lý do là chúng tôi cần sự cho phép của họ trước khi chúng tôi công khai thông tin về họ. Những gì chúng tôi có thể nói là hiện tại (đến nay) đã có 32.083 nhà bán lẻ LEOcoin đã đăng ký từ 41 quốc gia. ”

Nếu con số các nhà bán lẻ LEOcoin tăng lên, thì đồng tiền này sẽ là đồng tiền lớn thứ hai thế giới dựa trên số lượng người bán chấp nhận nó.

Cuối cùng, bài báo IBTimes đó có tựa đề “LEOcoin:‘ Đối thủ Bitcoin ra mắt giữa những tuyên bố về scam pump và dump.”

LEOxChange là gì?

Tất cả giao dịch LEOcoin được thực hiện tại LEOxChange (LEOxChange.com). Tại trang web đó, bạn sẽ thấy giá hiện tại của LEOcoin cùng với các cặp tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch tuyên bố cung cấp những ưu điểm sau:

- Giá hợp lý vì tất cả giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa các thành viên mà không có người trung gian

- 0% hoa hồng hoặc phí giao dịch khi mua hàng.

- Minh bạch vì dễ dàng xem và biết giá thầu và giá chào bán

- An toàn vì sàn giao dịch hứa hẹn sẽ "sử dụng mã hóa cấp cao để giữ cho giao dịch, môi trường và dữ liệu cá nhân của bạn an toàn"

LEOcoin có phải là một kế hoạch Kim tự tháp không?

Sau khi IBTimes gọi LEOcoin là một kế hoạch “pump và dump”, các phương tiện truyền thông khác đã bắt đầu xem xét kỹ hơn công ty này.

Nhiều tuyên bố cho rằng những người sáng lập công ty trước đây đã tham gia vào một chương trình kim tự tháp. Sơ đồ kim tự tháp đó được gọi là UNAICO Pakistan. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SECP) của Pakistan đã ban hành một cảnh báo chính thức cho công ty đó vào năm 2012.

Công ty này tuyên bố mình là một “nhà phát triển CNTT và tư vấn kinh doanh.” Các tuyên bố SECP về công ty có thể được tìm thấy ở đây. Những tuyên bố này chỉ ra Dan Anderson (sử dụng phiên bản của tên ông với một chữ "S") là Giám đốc điều hành của công ty.

Bạn cũng có thể xem video YouTube của công ty đó, nơi Dan tuyên bố chia sẻ bí mật thành công của doanh nghiệp "được trích xuất từ kinh nghiệm của cuộc sống kinh doanh, tư vấn, bán hàng trực tiếp và lãnh đạo doanh nghiệp điều hành cấp cao toàn cầu."

Video YouTube đó chỉ ra Dan Andersson là chủ tịch của UNAICO và Atif Kamran là giám đốc cấp cao của công ty.

Các tài liệu từ SECP liên kết ở trên cho rằng UNAICO đã tham gia vào các hoạt động gian lận:

“Tôi đã quan sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh của công ty và nhận thấy rằng các hoạt động của công ty chủ yếu nằm trong ý tưởng về 'các hoạt động gian lận.”

Các từ “sơ đồ kim tự tháp” cũng được đề cập nhiều lần trong các tuyên bố SECP.

Bằng chứng UNAICO đã trở nên mạnh mẽ để chống lại những người sáng lập LEOcoin và buộc công ty phải phát hành một thông cáo báo chí chính thức giải thích những người sáng lập của công ty không liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào. Mặc dù Dan tự gọi mình là chủ tịch của UNAICO và Atif tự gọi mình là giám đốc cấp cao của công ty, nhưng hai người lại đổ lỗi cho tất cả những người khác trong công ty về kế hoạch gian lận và tự bào chữa cho các trách nhiệm của bản thân.

Ngay cả khi bạn tin rằng Dan và Atif không liên quan đến các hoạt động gian lận của UNAICO, thì thực tế là LEOcoin không muốn cung cấp một bằng chứng về danh sách các nhà bán lẻ là một điều rất đáng ngờ. LEOcoin càng tiến xa hơn mà không tiết lộ thông tin về đồng tiền mã hóa của họ, thì sẽ có nhiều người đáng ngờ hơn về họ.

 

Tỷ giá hiện tại của LEOcoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá LEOcoin (LEO) đạt $0,218651 giảm 0,35% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $ $22.246.255 USD tương đương 2.615 BTC.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của LEO là $1.299.850 USD tương đương 152,77 BTC.

Hiện đang có 101.743.211 LEO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung 110.100.629 LEO.

Số lượng LEOcoin (LEO) tối đa là 1.000.000.000 LEO.

 

Biểu đồ giá LEOcoin

Kết luận: Bạn có nên mua LEOcoin không?

Công ty sử dụng khẩu hiệu như, "Nếu bạn bỏ lỡ tiền ảo Bitcoin, thì cũng đừng bỏ lỡ  LEOcoin." Những người đã đầu tư sớm vào Bitcoin khi giá rẻ đã trở thành triệu phú. Một số người ủng hộ LEOcoin tuyên bố đồng tiền mới có thể vượt qua mức giá phổ biến của Bitcoin trước cuối năm 2015.

Tuy nhiên, LEOcoin có một nhược điểm lớn là: không có bằng chứng nào cho thấy bạn có thể sử dụng LEOcoins để mua bất kỳ thứ gì. Khi một ấn phẩm truyền thông lớn yêu cầu công ty cung cấp danh sách các nhà bán lẻ chấp nhận đồng tiền, thì LEOcoin đã từ chối. Kết quả là, bạn không thể làm bất cứ điều gì với LEOcoin vào thời điểm này. Nếu bạn quan tâm đến dự án này mà không muốn gặp một rủi ro lớn thì chỉ nên mua một số lượng nhỏ LEOcoin. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều muốn chờ đợi để xem liệu LEOcoin có thể tồn tại ít nhất là trong năm đầu tiên hoạt động hay không.

Bạn đang theo dõi bài viết: LEOcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LEO tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain