Gửi bài viết tới BigCoin

LEOcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 559 lượt xem
Chia sẻ
 

LEOcoin là một loại tiền mã hóa mới hứa hẹn sẽ đi kèm với tất cả những lợi ích của các tiền mã hóa hàng đầu như Bitcoin mà không có nhược điểm nào. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của LEOcoin và xem liệu nó có giá trị đầu tư sớm ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng LEOcoin

Nền tảng LEOcoin

LEOcoin là gì?

Đồng tiền mã hóa LEOcoin

LEOcoin là một đồng tiền mã hóa mới sử dụng “các phương pháp mật mã và mã hóa tiên tiến.” Nó tự gọi mình là một “đồng tiền mã hóa hoàn toàn ẩn danh” và tuyên bố rằng các loại tiền tệ mã hóa khác, như Bitcoin, chỉ ẩn danh ở mức độ bề ngoài.

Đồng tiền này cũng hứa hẹn sẽ dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể tải ví xuống từ leocoin.org và bắt đầu sử dụng đồng tiền này gần như ngay lập tức.

Công ty LEOcoin được thành lập vào năm 2012, mặc dù đồng tiền không chính thức tồn tại cho đến tháng 5 năm 2014. Đồng tiền cũng chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2015, khi nó được mở trên sàn giao dịch Hồng Kông.

Làm thế nào để sử dụng LEOcoin

LEOcoin liệt kê bốn bước giúp bạn bắt đầu với đơn vị tiền tệ mới:

Bước 1) Tải xuống ví LEOcoin từ leocoin.org (bạn có thể tải ví xuống Windows, Mac OS và Linux)

Bước 2) Nhận LEOcoins bằng cách tham gia một mỏ khai khoáng, giao dịch chúng hoặc mua chúng

Bước 3) Chi tiêu LEOcoins của bạn “với nhiều cửa hàng bán lẻ trực tuyến” theo trang web chính thức

Bước 4) Tham gia cộng đồng và "trở thành một phần của gia đình LEOcoin"

 

Những người tạo ra LEOcoin là ai?

Dan Anderson và Atif Kamran

Trang web chính thức của LEOcoin liệt kê nhóm phát triển cốt lõi của công ty. Nhóm đó bao gồm 17 cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Trang web liệt kê tên của từng nhà phát triển cùng với liên kết đến trang LinkedIn của họ và đôi khi, là liên kết đến tiểu sử trên Facebook của họ.

Theo bitcoin vietnam Công ty được thành lập bởi Dan Anderson và Atif Kamran, nhưng, tên của những người đó thay đổi tùy thuộc vào những trang web bạn click vào. Tại trang web chính thức của LEOcoin.org, người sáng lập là Dan Anderson. Tại trang Facebook và trang LinkedIn của mình, nó được viết là Dan Andersson.

Theo trang web chính thức, Dan đã có một sự nghiệp phong phú trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp và đã tư vấn cho các công ty Fortune 500 trong những năm qua. Anh ấy sống ở Anh.

Atif Kamran lớn lên ở Pakistan nhưng hiện đang sống ở London, Vương quốc Anh. Ông là Giám đốc Đào tạo Châu Âu cho “công ty bán hàng trực tiếp số một Trung Quốc trên toàn cầu”. Ông cũng tuyên bố đã đào tạo hàng chục nghìn nhà phân phối và có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành.

Công ty liệt kê địa chỉ hiện tại của họ là ở Battle Barns tại 112 Preston Crowmarsh Oxfordshire, OX10 6SL, Vương quốc Anh.

Bạn có thể gọi cho công ty theo số +44 (0) 1491 839 559 hoặc gửi email tới info@welcometoleo.com

Công ty đã được chính thức ra mắt vào năm 2012.

Bạn có thể chi tiêu LEOcoins ở những đâu?

Tổ chức LEOcoin tuyên bố bạn có thể tiêu tiền tại hơn 30.000 địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới. Trong một cuộc phỏng vấn với IBTimes.co.uk, người sáng lập Dan Andersson tuyên bố rằng ông muốn vượt qua Bitcoin về mặt tính sẵn sàng phổ biến rộng rãi.

Ngày nay, Bitcoin được chấp nhận tại 90.000 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm các đại gia bán lẻ như Microsoft, Dell và Rakuten.

Khi được yêu cầu cung cấp một danh sách mẫu các thương gia ưa chuộng LEOcoin, Dan dường như trở nên do dự: ông cho biết trọng tâm là các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì họ là những doanh nghiệp thực sự "thúc đẩy tiền mã hóa chuyển mình".

Khi người phỏng vấn hỏi về danh sách tên các nhà bán lẻ, đại diện LEOcoin đã nói như sau:

“Chúng tôi không thể cung cấp danh sách đầy đủ các nhà bán lẻ, lý do là chúng tôi cần sự cho phép của họ trước khi chúng tôi công khai thông tin về họ. Những gì chúng tôi có thể nói là hiện tại (đến nay) đã có 32.083 nhà bán lẻ LEOcoin đã đăng ký từ 41 quốc gia. ”

Nếu con số các nhà bán lẻ LEOcoin tăng lên, thì đồng tiền này sẽ là đồng tiền lớn thứ hai thế giới dựa trên số lượng người bán chấp nhận nó.

Cuối cùng, bài báo IBTimes đó có tựa đề “LEOcoin:‘ Đối thủ Bitcoin ra mắt giữa những tuyên bố về scam pump và dump.”

LEOxChange là gì?

Tất cả giao dịch LEOcoin được thực hiện tại LEOxChange (LEOxChange.com). Tại trang web đó, bạn sẽ thấy giá hiện tại của LEOcoin cùng với các cặp tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch tuyên bố cung cấp những ưu điểm sau:

- Giá hợp lý vì tất cả giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa các thành viên mà không có người trung gian

- 0% hoa hồng hoặc phí giao dịch khi mua hàng.

- Minh bạch vì dễ dàng xem và biết giá thầu và giá chào bán

- An toàn vì sàn giao dịch hứa hẹn sẽ "sử dụng mã hóa cấp cao để giữ cho giao dịch, môi trường và dữ liệu cá nhân của bạn an toàn"

LEOcoin có phải là một kế hoạch Kim tự tháp không?

Sau khi IBTimes gọi LEOcoin là một kế hoạch “pump và dump”, các phương tiện truyền thông khác đã bắt đầu xem xét kỹ hơn công ty này.

Nhiều tuyên bố cho rằng những người sáng lập công ty trước đây đã tham gia vào một chương trình kim tự tháp. Sơ đồ kim tự tháp đó được gọi là UNAICO Pakistan. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SECP) của Pakistan đã ban hành một cảnh báo chính thức cho công ty đó vào năm 2012.

Công ty này tuyên bố mình là một “nhà phát triển CNTT và tư vấn kinh doanh.” Các tuyên bố SECP về công ty có thể được tìm thấy ở đây. Những tuyên bố này chỉ ra Dan Anderson (sử dụng phiên bản của tên ông với một chữ "S") là Giám đốc điều hành của công ty.

Bạn cũng có thể xem video YouTube của công ty đó, nơi Dan tuyên bố chia sẻ bí mật thành công của doanh nghiệp "được trích xuất từ kinh nghiệm của cuộc sống kinh doanh, tư vấn, bán hàng trực tiếp và lãnh đạo doanh nghiệp điều hành cấp cao toàn cầu."

Video YouTube đó chỉ ra Dan Andersson là chủ tịch của UNAICO và Atif Kamran là giám đốc cấp cao của công ty.

Các tài liệu từ SECP liên kết ở trên cho rằng UNAICO đã tham gia vào các hoạt động gian lận:

“Tôi đã quan sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh của công ty và nhận thấy rằng các hoạt động của công ty chủ yếu nằm trong ý tưởng về 'các hoạt động gian lận.”

Các từ “sơ đồ kim tự tháp” cũng được đề cập nhiều lần trong các tuyên bố SECP.

Bằng chứng UNAICO đã trở nên mạnh mẽ để chống lại những người sáng lập LEOcoin và buộc công ty phải phát hành một thông cáo báo chí chính thức giải thích những người sáng lập của công ty không liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào. Mặc dù Dan tự gọi mình là chủ tịch của UNAICO và Atif tự gọi mình là giám đốc cấp cao của công ty, nhưng hai người lại đổ lỗi cho tất cả những người khác trong công ty về kế hoạch gian lận và tự bào chữa cho các trách nhiệm của bản thân.

Ngay cả khi bạn tin rằng Dan và Atif không liên quan đến các hoạt động gian lận của UNAICO, thì thực tế là LEOcoin không muốn cung cấp một bằng chứng về danh sách các nhà bán lẻ là một điều rất đáng ngờ. LEOcoin càng tiến xa hơn mà không tiết lộ thông tin về đồng tiền mã hóa của họ, thì sẽ có nhiều người đáng ngờ hơn về họ.

 

Tỷ giá hiện tại của LEOcoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá LEOcoin (LEO) đạt $0,218651 giảm 0,35% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $ $22.246.255 USD tương đương 2.615 BTC.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của LEO là $1.299.850 USD tương đương 152,77 BTC.

Hiện đang có 101.743.211 LEO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung 110.100.629 LEO.

Số lượng LEOcoin (LEO) tối đa là 1.000.000.000 LEO.

 

Biểu đồ giá LEOcoin

Kết luận: Bạn có nên mua LEOcoin không?

Công ty sử dụng khẩu hiệu như, "Nếu bạn bỏ lỡ tiền ảo Bitcoin, thì cũng đừng bỏ lỡ  LEOcoin." Những người đã đầu tư sớm vào Bitcoin khi giá rẻ đã trở thành triệu phú. Một số người ủng hộ LEOcoin tuyên bố đồng tiền mới có thể vượt qua mức giá phổ biến của Bitcoin trước cuối năm 2015.

Tuy nhiên, LEOcoin có một nhược điểm lớn là: không có bằng chứng nào cho thấy bạn có thể sử dụng LEOcoins để mua bất kỳ thứ gì. Khi một ấn phẩm truyền thông lớn yêu cầu công ty cung cấp danh sách các nhà bán lẻ chấp nhận đồng tiền, thì LEOcoin đã từ chối. Kết quả là, bạn không thể làm bất cứ điều gì với LEOcoin vào thời điểm này. Nếu bạn quan tâm đến dự án này mà không muốn gặp một rủi ro lớn thì chỉ nên mua một số lượng nhỏ LEOcoin. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều muốn chờ đợi để xem liệu LEOcoin có thể tồn tại ít nhất là trong năm đầu tiên hoạt động hay không.

Bạn đang theo dõi bài viết: LEOcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa LEO tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ