Gửi bài viết tới BigCoin

Leverj là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LEV

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 277 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto đang mở rộng thị trường và phát công nghệ blockchain, Leverj được thành lập trên ý tưởng nền tảng phân cấp. Mức độ thành công lớn của đồng tiền mã hóa phổ biến như Bitcoin hiện nay chủ yếu là dựa vào bản chất phi tập trung của nó. Bản chất phi tập trung này giúp loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba tương tự như điều kiện tin tưởng giữa các cá nhân thực hiện thỏa thuận tài chính ,kinh doanh hay hoạt động giao dịch.

Mặc dù các loại tiền tệ mã hóa phi tập trung và nền tảng các nền tảng khác nhau ngày càng trở nên phổ biến, nhưng hầu hết các thị trường giao dịch tiền mã hóa vẫn là thị trường giao dịch tập trung. Hoạt động giao dịch là một yếu tố quan trọng của hệ sinh thái tiền mã hóa, nó diễn ra thường xuyên khi các nhà đầu tiền mã hóa muốn giao dịch giữa các Token khác nhau, cũng như giao dịch giữa tiền mã hóa và tiền tệ fiat .

Vì hoạt động giao dịch tiền mã hóa rất quan trọng, cho nên chúng cũng rất dễ bị tấn công do bản chất tập trung của chúng. Để thực hiện một hoạt động giao dịch tiền mã hóa , các nhà giao dịch hay các nhà đầu tư sẽ nhận được yêu cầu chuyển tiền vào Hot wallet. Trong hầu hết các trường hợp, nhà giao dịch sẽ phải tự mình quản lý và chịu trách nhiệm hết tất cả các hoạt động giao dịch của mình.

 

Thực tế này đã dẫn đến sự mất mát của hàng triệu Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trong những năm qua, nguyên nhân là do các cuộc tấn công công nghệ cao như Mt. Gox, nó đã lấy đi hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư tiền mã hóa. Các vấn đề trong khi giao dịch tập trung cũng không dừng lại ở hacker, chẳng hạn như quyết định đóng băng ví của người dùng ở Hawaii và các tiểu bang khác của Hoa Kỳ khi nền tảng không thể đáp ứng các yêu cầu lập pháp của Coinbase.

Còn với việc giao dịch trên nền tảng phân cấp sẽ có thể ngăn chặn các vấn đề của  các nền tảng giao dịch tập trung bằng cách phân phối và xử lý các hoạt động giao dịch qua blockchain. Nhưng khi giao dịch phân cấp, người dùng lại gặp phải vấn đề khác bao gồm vấn đề về độ trễ cao, chi phí cao và không phù hợp với giao dịch khối lượng lớn.

Từ đó , Leverj – một đồng tiền mã hóa mới được ra đời , nhằm mục đích để khắc phục toàn bộ những vấn đề trên này bằng cách chọn lọc và kết hợp các ưu điểm của hệ thống giao dịch phân cấp với một hệ thống cốt lõi tập trung để tạo ra một nền tảng giao dịch phân cấp / tập trung, kết hợp mới mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng tiền mã hóa.

Vậy Leverj là gì ? Và đồng tiền mã hóa LEV của nó có đáng để bạn đầu tư hay không? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách kỹ hơn về nó trong bài viết này:

Nền tảng Leverj

 

LeverJ là gì?

Leverj được phát hành nhằm mục đích đưa ra một giải pháp có thể kết hợp các ưu điểm ,và loại bỏ các nhược điểm của cả hai nền tảng giao dịch tập trung và phân cấp. Nền tảng Leverj tập trung vào giao dịch phái sinh , và nhằm cung cấp một hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện và một giao diện được sắp xếp hợp lý, phong phú cho người dùng.

Nền tảng Leverj cũng sẽ tạo điều kiện cho các đặc điểm nhận dạng phi tập trung hóa và thực hiện các quy trình kiểm toán một cách chính xác.

 LeverJ hoạt động như thế nào ?

Thay vì phân cấp toàn bộ kiến ​​trúc của nền tảng giao dịch, Leverj hướng tới việc tạo ra một sự cân bằng hóa giữa các ưu điểm và hiệu quả nhất của các nền tảng tập trung và phi tập trung . Để có thể tạo sự cân bằng này, Leverj sẽ phân cấp các chức năng quan trọng về an toàn và bảo mật như sao lưu dữ liệu, đồng thời tập trung các chức năng quan trọng về tốc độ đường truyền như khớp lệnh.

Dự án ICO của Leverj

Leverj sẽ phát hành Token LEV. Trong thời gian Leverj ICO, 250.000.000 LEV được phát hành, trong đó tất cả Token LEV được bán với tỷ lệ giao dịch 1 ETH ~ 3.000 LEV. Các khoản đầu tư sẽ được giới hạn ở mức 83,333 LEV cho mỗi nhà đầu tư.

Có tổng số 1 tỷ LEV được phát hành , trong đó 400 triệu LEV có sẵn để mua trong suốt thời gian của dự án ICO . 200 triệu LEV được dành riêng cho người sáng lập, trong khi 300 triệu được dành riêng cho thanh khoản và duy trì hoạt động. Cuối cùng, 100 triệu LEV được dành riêng cho các đối tác.

Leverj đã đưa ra một bài báo trình bày toàn diện về dự án có sẵn của họ, cũng như cung cấp thêm thông tin chi tiết về đội ngũ đằng sau nền tảng Leverj này.

 

Ai đứng sau Leverj ?

Nhóm nghiên cứu được thành lập từ những người có kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, công nghệ và kinh tế. Giám đốc điều hành là một người có 10 năm kinh nghiệm về tiền mã hóa và là một nhà giao dịch chuyên nghiệp với blog giao dịch của riêng mình. CTO là người có 10 năm kinh nghiệm xây dựng nền tảng giao dịch ngoại hối tốc độ cao. Trưởng phòng Marketing là một người 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị mã hóa. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu còn có các nhà kinh tế học, các chuyên gia trong việc sử dụng mã nguồn và các nhà kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn,..

Đội ngũ sáng tạo của Leverj

 Tiền mã hóa LEV được mua và bán ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

OKEx

LEV/BTC

$4.791

$0,044389

84,87%

Recently

2

OKEx

LEV/ETH

$726

$0,044691

12,86%

Recently

3

OKEx

LEV/USDT

$128

$0,041979

2,28%

Recently

4

IDEX

LEV/ETH

$0

$0,035050

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết  LEV

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa LEV với các cặp quy đổi là hầu hết là LEV/ETH và LEV/BTC. Ngoài ra LEV còn có thể giao dịch với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.okex.com

www.idex.market

 

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa LEV là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 118.090.511 LEV được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 1.000.000.000 LEV với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $5.645 USD tương đương với 0,92 BTC ~ 12,42 ETH   . Tiền mã hóa LEV đang được giao dịch với giá  $0,044373 USD (giảm 0.14% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa LEV có mức vốn hóa thị trường $5.240.054 USD tương đương với 851 BTC ~ 11.533 ETH.

Biểu đồ vốn hóa thị trường LEV

 Kết luận:

 Leverj là một giải pháp nhằm mục đích kết hợp các yếu tố tốt nhất của cả nền tảng phân cấp và tập trung. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận độc đáo để thực hành giao dịch phân cấp, thì Leverj sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Leverj là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LEV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain