Gửi bài viết tới BigCoin

Leverj là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LEV

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 80 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto đang mở rộng thị trường và phát công nghệ blockchain, Leverj được thành lập trên ý tưởng nền tảng phân cấp. Mức độ thành công lớn của đồng tiền mã hóa phổ biến như Bitcoin hiện nay chủ yếu là dựa vào bản chất phi tập trung của nó. Bản chất phi tập trung này giúp loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba tương tự như điều kiện tin tưởng giữa các cá nhân thực hiện thỏa thuận tài chính ,kinh doanh hay hoạt động giao dịch.

Mặc dù các loại tiền tệ mã hóa phi tập trung và nền tảng các nền tảng khác nhau ngày càng trở nên phổ biến, nhưng hầu hết các thị trường giao dịch tiền mã hóa vẫn là thị trường giao dịch tập trung. Hoạt động giao dịch là một yếu tố quan trọng của hệ sinh thái tiền mã hóa, nó diễn ra thường xuyên khi các nhà đầu tiền mã hóa muốn giao dịch giữa các Token khác nhau, cũng như giao dịch giữa tiền mã hóa và tiền tệ fiat .

Vì hoạt động giao dịch tiền mã hóa rất quan trọng, cho nên chúng cũng rất dễ bị tấn công do bản chất tập trung của chúng. Để thực hiện một hoạt động giao dịch tiền mã hóa , các nhà giao dịch hay các nhà đầu tư sẽ nhận được yêu cầu chuyển tiền vào Hot wallet. Trong hầu hết các trường hợp, nhà giao dịch sẽ phải tự mình quản lý và chịu trách nhiệm hết tất cả các hoạt động giao dịch của mình.

 

Thực tế này đã dẫn đến sự mất mát của hàng triệu Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trong những năm qua, nguyên nhân là do các cuộc tấn công công nghệ cao như Mt. Gox, nó đã lấy đi hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư tiền mã hóa. Các vấn đề trong khi giao dịch tập trung cũng không dừng lại ở hacker, chẳng hạn như quyết định đóng băng ví của người dùng ở Hawaii và các tiểu bang khác của Hoa Kỳ khi nền tảng không thể đáp ứng các yêu cầu lập pháp của Coinbase.

Còn với việc giao dịch trên nền tảng phân cấp sẽ có thể ngăn chặn các vấn đề của  các nền tảng giao dịch tập trung bằng cách phân phối và xử lý các hoạt động giao dịch qua blockchain. Nhưng khi giao dịch phân cấp, người dùng lại gặp phải vấn đề khác bao gồm vấn đề về độ trễ cao, chi phí cao và không phù hợp với giao dịch khối lượng lớn.

Từ đó , Leverj – một đồng tiền mã hóa mới được ra đời , nhằm mục đích để khắc phục toàn bộ những vấn đề trên này bằng cách chọn lọc và kết hợp các ưu điểm của hệ thống giao dịch phân cấp với một hệ thống cốt lõi tập trung để tạo ra một nền tảng giao dịch phân cấp / tập trung, kết hợp mới mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng tiền mã hóa.

Vậy Leverj là gì ? Và đồng tiền mã hóa LEV của nó có đáng để bạn đầu tư hay không? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách kỹ hơn về nó trong bài viết này:

Nền tảng Leverj

 

LeverJ là gì?

Leverj được phát hành nhằm mục đích đưa ra một giải pháp có thể kết hợp các ưu điểm ,và loại bỏ các nhược điểm của cả hai nền tảng giao dịch tập trung và phân cấp. Nền tảng Leverj tập trung vào giao dịch phái sinh , và nhằm cung cấp một hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện và một giao diện được sắp xếp hợp lý, phong phú cho người dùng.

Nền tảng Leverj cũng sẽ tạo điều kiện cho các đặc điểm nhận dạng phi tập trung hóa và thực hiện các quy trình kiểm toán một cách chính xác.

 LeverJ hoạt động như thế nào ?

Thay vì phân cấp toàn bộ kiến ​​trúc của nền tảng giao dịch, Leverj hướng tới việc tạo ra một sự cân bằng hóa giữa các ưu điểm và hiệu quả nhất của các nền tảng tập trung và phi tập trung . Để có thể tạo sự cân bằng này, Leverj sẽ phân cấp các chức năng quan trọng về an toàn và bảo mật như sao lưu dữ liệu, đồng thời tập trung các chức năng quan trọng về tốc độ đường truyền như khớp lệnh.

Dự án ICO của Leverj

Leverj sẽ phát hành Token LEV. Trong thời gian Leverj ICO, 250.000.000 LEV được phát hành, trong đó tất cả Token LEV được bán với tỷ lệ giao dịch 1 ETH ~ 3.000 LEV. Các khoản đầu tư sẽ được giới hạn ở mức 83,333 LEV cho mỗi nhà đầu tư.

Có tổng số 1 tỷ LEV được phát hành , trong đó 400 triệu LEV có sẵn để mua trong suốt thời gian của dự án ICO . 200 triệu LEV được dành riêng cho người sáng lập, trong khi 300 triệu được dành riêng cho thanh khoản và duy trì hoạt động. Cuối cùng, 100 triệu LEV được dành riêng cho các đối tác.

Leverj đã đưa ra một bài báo trình bày toàn diện về dự án có sẵn của họ, cũng như cung cấp thêm thông tin chi tiết về đội ngũ đằng sau nền tảng Leverj này.

 

Ai đứng sau Leverj ?

Nhóm nghiên cứu được thành lập từ những người có kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, công nghệ và kinh tế. Giám đốc điều hành là một người có 10 năm kinh nghiệm về tiền mã hóa và là một nhà giao dịch chuyên nghiệp với blog giao dịch của riêng mình. CTO là người có 10 năm kinh nghiệm xây dựng nền tảng giao dịch ngoại hối tốc độ cao. Trưởng phòng Marketing là một người 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị mã hóa. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu còn có các nhà kinh tế học, các chuyên gia trong việc sử dụng mã nguồn và các nhà kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn,..

Đội ngũ sáng tạo của Leverj

 Tiền mã hóa LEV được mua và bán ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

OKEx

LEV/BTC

$4.791

$0,044389

84,87%

Recently

2

OKEx

LEV/ETH

$726

$0,044691

12,86%

Recently

3

OKEx

LEV/USDT

$128

$0,041979

2,28%

Recently

4

IDEX

LEV/ETH

$0

$0,035050

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết  LEV

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa LEV với các cặp quy đổi là hầu hết là LEV/ETH và LEV/BTC. Ngoài ra LEV còn có thể giao dịch với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.okex.com

www.idex.market

 

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa LEV là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 118.090.511 LEV được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 1.000.000.000 LEV với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $5.645 USD tương đương với 0,92 BTC ~ 12,42 ETH   . Tiền mã hóa LEV đang được giao dịch với giá  $0,044373 USD (giảm 0.14% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa LEV có mức vốn hóa thị trường $5.240.054 USD tương đương với 851 BTC ~ 11.533 ETH.

Biểu đồ vốn hóa thị trường LEV

 Kết luận:

 Leverj là một giải pháp nhằm mục đích kết hợp các yếu tố tốt nhất của cả nền tảng phân cấp và tập trung. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận độc đáo để thực hành giao dịch phân cấp, thì Leverj sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Leverj là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LEV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ