Gửi bài viết tới BigCoin

Leverj là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LEV

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto đang mở rộng thị trường và phát công nghệ blockchain, Leverj được thành lập trên ý tưởng nền tảng phân cấp. Mức độ thành công lớn của đồng tiền mã hóa phổ biến như Bitcoin hiện nay chủ yếu là dựa vào bản chất phi tập trung của nó. Bản chất phi tập trung này giúp loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba tương tự như điều kiện tin tưởng giữa các cá nhân thực hiện thỏa thuận tài chính ,kinh doanh hay hoạt động giao dịch.

Mặc dù các loại tiền tệ mã hóa phi tập trung và nền tảng các nền tảng khác nhau ngày càng trở nên phổ biến, nhưng hầu hết các thị trường giao dịch tiền mã hóa vẫn là thị trường giao dịch tập trung. Hoạt động giao dịch là một yếu tố quan trọng của hệ sinh thái tiền mã hóa, nó diễn ra thường xuyên khi các nhà đầu tiền mã hóa muốn giao dịch giữa các Token khác nhau, cũng như giao dịch giữa tiền mã hóa và tiền tệ fiat .

Vì hoạt động giao dịch tiền mã hóa rất quan trọng, cho nên chúng cũng rất dễ bị tấn công do bản chất tập trung của chúng. Để thực hiện một hoạt động giao dịch tiền mã hóa , các nhà giao dịch hay các nhà đầu tư sẽ nhận được yêu cầu chuyển tiền vào Hot wallet. Trong hầu hết các trường hợp, nhà giao dịch sẽ phải tự mình quản lý và chịu trách nhiệm hết tất cả các hoạt động giao dịch của mình.

 

Thực tế này đã dẫn đến sự mất mát của hàng triệu Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trong những năm qua, nguyên nhân là do các cuộc tấn công công nghệ cao như Mt. Gox, nó đã lấy đi hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư tiền mã hóa. Các vấn đề trong khi giao dịch tập trung cũng không dừng lại ở hacker, chẳng hạn như quyết định đóng băng ví của người dùng ở Hawaii và các tiểu bang khác của Hoa Kỳ khi nền tảng không thể đáp ứng các yêu cầu lập pháp của Coinbase.

Còn với việc giao dịch trên nền tảng phân cấp sẽ có thể ngăn chặn các vấn đề của  các nền tảng giao dịch tập trung bằng cách phân phối và xử lý các hoạt động giao dịch qua blockchain. Nhưng khi giao dịch phân cấp, người dùng lại gặp phải vấn đề khác bao gồm vấn đề về độ trễ cao, chi phí cao và không phù hợp với giao dịch khối lượng lớn.

Từ đó , Leverj – một đồng tiền mã hóa mới được ra đời , nhằm mục đích để khắc phục toàn bộ những vấn đề trên này bằng cách chọn lọc và kết hợp các ưu điểm của hệ thống giao dịch phân cấp với một hệ thống cốt lõi tập trung để tạo ra một nền tảng giao dịch phân cấp / tập trung, kết hợp mới mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng tiền mã hóa.

Vậy Leverj là gì ? Và đồng tiền mã hóa LEV của nó có đáng để bạn đầu tư hay không? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách kỹ hơn về nó trong bài viết này:

Nền tảng Leverj

 

LeverJ là gì?

Leverj được phát hành nhằm mục đích đưa ra một giải pháp có thể kết hợp các ưu điểm ,và loại bỏ các nhược điểm của cả hai nền tảng giao dịch tập trung và phân cấp. Nền tảng Leverj tập trung vào giao dịch phái sinh , và nhằm cung cấp một hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện và một giao diện được sắp xếp hợp lý, phong phú cho người dùng.

Nền tảng Leverj cũng sẽ tạo điều kiện cho các đặc điểm nhận dạng phi tập trung hóa và thực hiện các quy trình kiểm toán một cách chính xác.

 LeverJ hoạt động như thế nào ?

Thay vì phân cấp toàn bộ kiến ​​trúc của nền tảng giao dịch, Leverj hướng tới việc tạo ra một sự cân bằng hóa giữa các ưu điểm và hiệu quả nhất của các nền tảng tập trung và phi tập trung . Để có thể tạo sự cân bằng này, Leverj sẽ phân cấp các chức năng quan trọng về an toàn và bảo mật như sao lưu dữ liệu, đồng thời tập trung các chức năng quan trọng về tốc độ đường truyền như khớp lệnh.

Dự án ICO của Leverj

Leverj sẽ phát hành Token LEV. Trong thời gian Leverj ICO, 250.000.000 LEV được phát hành, trong đó tất cả Token LEV được bán với tỷ lệ giao dịch 1 ETH ~ 3.000 LEV. Các khoản đầu tư sẽ được giới hạn ở mức 83,333 LEV cho mỗi nhà đầu tư.

Có tổng số 1 tỷ LEV được phát hành , trong đó 400 triệu LEV có sẵn để mua trong suốt thời gian của dự án ICO . 200 triệu LEV được dành riêng cho người sáng lập, trong khi 300 triệu được dành riêng cho thanh khoản và duy trì hoạt động. Cuối cùng, 100 triệu LEV được dành riêng cho các đối tác.

Leverj đã đưa ra một bài báo trình bày toàn diện về dự án có sẵn của họ, cũng như cung cấp thêm thông tin chi tiết về đội ngũ đằng sau nền tảng Leverj này.

 

Ai đứng sau Leverj ?

Nhóm nghiên cứu được thành lập từ những người có kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, công nghệ và kinh tế. Giám đốc điều hành là một người có 10 năm kinh nghiệm về tiền mã hóa và là một nhà giao dịch chuyên nghiệp với blog giao dịch của riêng mình. CTO là người có 10 năm kinh nghiệm xây dựng nền tảng giao dịch ngoại hối tốc độ cao. Trưởng phòng Marketing là một người 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị mã hóa. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu còn có các nhà kinh tế học, các chuyên gia trong việc sử dụng mã nguồn và các nhà kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn,..

Đội ngũ sáng tạo của Leverj

 Tiền mã hóa LEV được mua và bán ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

OKEx

LEV/BTC

$4.791

$0,044389

84,87%

Recently

2

OKEx

LEV/ETH

$726

$0,044691

12,86%

Recently

3

OKEx

LEV/USDT

$128

$0,041979

2,28%

Recently

4

IDEX

LEV/ETH

$0

$0,035050

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết  LEV

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa LEV với các cặp quy đổi là hầu hết là LEV/ETH và LEV/BTC. Ngoài ra LEV còn có thể giao dịch với USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.okex.com

www.idex.market

 

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa LEV là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 118.090.511 LEV được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 1.000.000.000 LEV với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $5.645 USD tương đương với 0,92 BTC ~ 12,42 ETH   . Tiền mã hóa LEV đang được giao dịch với giá  $0,044373 USD (giảm 0.14% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa LEV có mức vốn hóa thị trường $5.240.054 USD tương đương với 851 BTC ~ 11.533 ETH.

Biểu đồ vốn hóa thị trường LEV

 Kết luận:

 Leverj là một giải pháp nhằm mục đích kết hợp các yếu tố tốt nhất của cả nền tảng phân cấp và tập trung. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận độc đáo để thực hành giao dịch phân cấp, thì Leverj sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Leverj là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa LEV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tôi đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào?


Bị mất $ 8k giá Bitcoin trong vòng 15 phút với Verizon và Coinbase.com, một trader đã thuật lại câu chuyện của mình và đưa ra lời cảnh báo đến cho cộng đồng. Bài viết được đăng tải trên medium cá nhân của tác giả và được Bigcoin biên dịch lại. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể  bạn quan tâm:

 

Câu chuyện bắt đầu bằng một tin nhắn văn bản từ Verizon

11:31 PM

Tin nhắn gửi về từ VerizonTin nhắn gửi về từ Verizon

 

Bạn đang gọi điện bằng mạng Verizon và vừa mới xác thực bằng phương pháp thay thế? Không phải bạn? Hãy gọi ngay vào số...

Ôi không,  Trong vài giây, tôi gọi ngay vào số điện thoại trên.

 

Xin chào, chào mừng đến với Verizon. Văn phòng của chúng tôi hiện đã đóng cửa. Giờ mở cửa của chúng tôi là từ 8 đến 11 giờ tối vào các ngày trong tuần ...

 

Tôi gọi lại lần nữa và nhấn phím 0 để muốn nói chuyện với người hướng dẫn. Không có ai. Một phút sau tôi nhận được một tin nhắn, tin nhắn giống hệt với tin nhắn ở trên.

 

Tôi chụp màn hình và tweet lên bộ phận Hỗ trợ của Verizon.

Những phút đáng lo ngại khi tôi cố gắng liên lạc với Verizon. Tôi gõ trên google “Verizon fraud prevention line” tìm kiếm một số để gọi và không nhận được gì.

Không có bất kỳ một số điện thoại nào trên googleKhông có bất kỳ một số điện thoại nào trên google

 

11:37 CH

 

Verizon Support đã trả lời lại:

Chúng tôi không thấy ảnh. Trong đó có gì?

 

11:38 CH

 

Tại sao các bạn lại không thấy ảnh? Nó ghi rõ ràng “Bạn đang gọi điện bằng mạng Verizon và vừa mới xác thực bằng phương pháp thay thế? Không phải bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số…”

 

11:40 CH

 

Làm ơn hãy phản hồi. Tôi không hiểu làm cách nào tôi nhận được tin nhắn này khi mà các văn phòng của Verizon đã đóng. Có thể có ai đó đang tham gia cuộc gọi và khẳng định rằng hắn là tôi.

11:41 CH - Gmail bị đăng xuất.

Tôi hoàn toàn suy sụp và rơi vào bóng tối.

11:42 CH - Đặt lại mật khẩu Coinbase

Cookie phiên của tôi không kick tôi ra vì vậy tôi có thể xem điều này trong thời gian thực.

11:34 CH - Xác nhận thiết bị mới của Coinbase

11:44 CH - 1,18 BTC  đã gửi

11:45 PM - 70,96 LTC  đã gửi

11:46 CH - 16.03 ETH  đã gửi

Bao nhiêu hy vọng và giấc mơ đã tan biến: 8 nghìn đô biến mất chỉ trong vòng 15 phút.

Tin tặc đã xóa các email này nhưng google đã khôi phục chúng.Tin tặc đã xóa các email này nhưng google đã khôi phục chúng.

 

Tại sao tôi lại bị mất một số tiền lớn một cách ngu ngốc như vậy?

Trước khi bắt đầu, đúng vậy, bạn có thể cho rằng tôi thật ngu ngốc khi không có đầy đủ các biện pháp bảo mật cho Gmail của tôi. Tôi đã từng dùng Google Authenticator trước đây cho tài khoản cá nhân của tôi và rất nhiều email khác, nhưng tôi ngưng sử dụng vì thấy khá bất tiện. Tôi đang cực kỳ tiếc nuối về điều này. Nếu tôi sử dụng xác thực 2 yếu tố (2FA), tài khoản Gmail của tôi đã không bị hack đơn giản như vậy.

Một trong các nhân tố quan trọng dẫn tới vụ hack này là sự thiếu chuẩn bị của tôi đối với mạng Verizon. Sau cuộc đối thoại dài đằng đẵng với các nhân viên chăm sóc khách hàng của Verizon, tôi chợt nhận ra rằng hacker chẳng cần phải đưa mã pin hay mã bảo mật của tôi cho nhân viên mà đã có thể tước đi quyền sở hữu số điện thoại của tôi với vài thông tin hoá đơn đơn giản. Hắn đã dễ dàng chứng minh được hắn là chủ sở hữu số điện thoại của tôi và qua mặt được các nhân viên này. Sau đó, sử dụng số điện thoại, hắn đã dễ dàng đăng nhập vào được Gmail và Coinbase (nếu tôi sử dụng Google Authenticator thì hắn đã không thể làm được chuyện này) và lấy mất 8k BTC của tôi trong ít phút.

 

Tại sao tôi lại rơi vào tầm ngắm của hacker

Trên lý thuyết, lý do mà tôi bị rơi vào tầm ngắm của các hacker là do 1 tweet tôi đã đăng tuần trước đó về Coinbase.com. Một người bạn của bạn tôi đã bị tấn công trên Coinbase và anh ta đã không nhận được phản hồi từ bất cứ ai trong nhóm hỗ trợ của Coinbases trong nhiều ngày. Như một lời cầu xin giúp đỡ, anh ta yêu cầu mọi người giúp đưa ra lời trên Twitter. Và sau vụ đó tôi đã lọt vào tầm ngắm của các hacker.

Sau khi đăng tweet đó, twitter chính thức của Coinbase Support đã phản hồi một lần, sau đó một bot được gửi qua email, với tiết lộ rằng có thể là vài tuần trước khi tôi nhận được một phản hồi duy nhất cho câu hỏi của tôi.

 

Tuyệt vọng

Tôi chưa bao giờ mất tiền vào mô hình này trước đây. Tôi lớn lên trong một gia đình có truyền thồng cẩn thận và thạn trọng trong mọi trường hợp đặc biệt khi liên quan đến tiền bạc, và chuyện này xảy ra như một điều kỳ lạ. Cũng giống như nhiều người, tôi biết rằng có rất nhiều rủi ro xung quanh tiền mã hóa, đó là một canh bạc, nhưng một điều bạn không mong đợi xảy ra là bị cướp trong vài giây trên một trang web với thiết kế giao diện người dùng sạch hơn Chase Bank .

 

Những điều bạn nên làm để bảo đảm số tiền của bạn

Sau vụ hack này, tôi đã liên lạc với bạn bè có nhiều kinh nghiệm về tiền mã hóa và đây là những lời khuyên của họ.

  • Đừng nói chuyện công khai trực tuyến, với danh tính thực sự của bạn, về các giao dịch của bạn hoặc các sàn giao dịch. Tôi biết đã quá trễ đối với một số người (chắc chắn đối với tôi!), Và nó không nên như thế này, nhưng điều này khiến bạn ít mục tiêu hơn. Ngay cả khi tiền của bạn được bảo đảm đúng cách.
  • Nếu bạn định đăng lên reddit, twitter, v.v. về tiền mã hóa, hãy sử dụng bút danh hay nhugxw tài khoản ảo.
  • Sử dụng email riêng cho tài khoản token của bạn và không chuyển tiếp các cảnh báo đến tài khoản email cá nhân của bạn, tuyệt đối không dính dáng đến email cá nhân của bạn với tiền mã hóa.
  • Sử dụng 2FA:(Google Authenticator hay Authy, vì 2FA thông qua điện thoại không ăn thua, kẻ gian vẫn có thể chiếm được số điện thoại của bạn). Như trường hợp của tôi với Verizon, hacker đã dễ dàng chiếm được quyền kiểm soát số điện thoại của tôi mà tôi không hề hay biết.
  • Nếu bạn để lại tiền của bạn trên coinbase.com, sau đó lưu trữ nó trong "kho tiền" của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bộ đệm trong vài ngày trước khi có bất kỳ công cụ hay thao tác nào đó xuất hiện, ít nhất nó sẽ không biến mất ngay lập tức.
  • Gọi cho công ty điện thoại di động của bạn và nói với họ rằng bạn có thể được nhắm mục tiêu cho kỹ thuật xã hội. Yêu cầu xem xét kỹ lưỡng hơn để thực hiện yêu cầu.
  • Lưu trữ token của bạn trên một ví lạnh: Về mặt kỹ thuật, bất kỳ khoản tiền nào bạn có trong một cuộc trao đổi không phải là của bạn - bạn chỉ đơn giản là có một IOU từ bên truy cập. Cách thực hành tốt nhất để giữ token của bạn an toàn là lưu trữ chúng trong ví lạnh như Ledger Nano S. Nó chỉ có giá 60 đô la những độ bảo mật nó rất tốt. Bạn phải nhập mã pin và xác nhận giao dịch để truy cập vào số tiền trong ví của bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về lý do anh ta đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào mà Bigcoin vừa biên dịch lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Tôi đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Medium - Cody Brown

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ