Gửi bài viết tới BigCoin

LG sử dụng nền tảng DApp Blockchain mới từ  Kakao Hàn Quốc

Đăng bởi: hueut  - 27/06/2019 - 684 lượt xem
Chia sẻ
 

LG sử dụng nền tảng DApp Blockchain mới từ  Kakao Hàn Quốc

Ground X, nhánh blockchain của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Kakao, đã ra mắt mạng chính của nền tảng Klaytn của mình, The Korea Herald đưa tin vào ngày 27 tháng Sáu.

Hy vọng rằng nền tảng tập trung vào các ứng dụng phi tập trung-decentralized apps (DApps) sẽ thúc đẩy việc áp dụng blockchain ở quốc gia này. Một số công ty lớn trong khu vực đang sử dụng công nghệ từ khi ra mắt, bao gồm cả LG.

Han Jae-Sun, giám đốc điều hành Ground X, cho biết các công ty sử dụng Klaytn có giá trị thị trường tổng thể là 64,8 tỷ USD.

Nine DApps hiện có sẵn trên nền tảng, bao gồm một chương trình thưởng cho thực khách khi để lại các đánh giá về nhà hàng và một chương trình khác khuyến khích người dùng tải lên các video giải trí. Đến tháng 10, Kakao hy vọng sẽ có 34 DApps.

Sự ra mắt này rất có ý nghĩa do Kakao hiện đang thống trị Hàn Quốc, nơi chiếm 96% thị phần. Cũng như cung cấp nền tảng nhắn tin và chơi game, gã khổng lồ công nghệ này cung cấp các dịch vụ cung cấp thông tin và tài chính.

Tháng trước, các báo cáo cho thấy công ty đang lên kế hoạch phát hành ví tiền điện tử tích hợp trong ứng dụng nhắn tin KakaoTalk của mình sau khi Klaytn được ra mắt.

Một testnet cho Klaytn đã được tiết lộ trở lại vào tháng 10, và tại thời điểm đó, 10 công ty trong nước và quốc tế đã tham gia thử nghiệm hệ điều hành mới này.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.33% Rating
Điểm: 3.27 / 5
15 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.33% Rating
Điểm: 3.27 / 5
15 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain