Gửi bài viết tới BigCoin

LG sử dụng nền tảng DApp Blockchain mới từ  Kakao Hàn Quốc

Đăng bởi: hueut  - 27/06/2019 - 854 lượt xem
Chia sẻ
 

LG sử dụng nền tảng DApp Blockchain mới từ  Kakao Hàn Quốc

Ground X, nhánh blockchain của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Kakao, đã ra mắt mạng chính của nền tảng Klaytn của mình, The Korea Herald đưa tin vào ngày 27 tháng Sáu.

Hy vọng rằng nền tảng tập trung vào các ứng dụng phi tập trung-decentralized apps (DApps) sẽ thúc đẩy việc áp dụng blockchain ở quốc gia này. Một số công ty lớn trong khu vực đang sử dụng công nghệ từ khi ra mắt, bao gồm cả LG.

Han Jae-Sun, giám đốc điều hành Ground X, cho biết các công ty sử dụng Klaytn có giá trị thị trường tổng thể là 64,8 tỷ USD.

Nine DApps hiện có sẵn trên nền tảng, bao gồm một chương trình thưởng cho thực khách khi để lại các đánh giá về nhà hàng và một chương trình khác khuyến khích người dùng tải lên các video giải trí. Đến tháng 10, Kakao hy vọng sẽ có 34 DApps.

Sự ra mắt này rất có ý nghĩa do Kakao hiện đang thống trị Hàn Quốc, nơi chiếm 96% thị phần. Cũng như cung cấp nền tảng nhắn tin và chơi game, gã khổng lồ công nghệ này cung cấp các dịch vụ cung cấp thông tin và tài chính.

Tháng trước, các báo cáo cho thấy công ty đang lên kế hoạch phát hành ví tiền điện tử tích hợp trong ứng dụng nhắn tin KakaoTalk của mình sau khi Klaytn được ra mắt.

Một testnet cho Klaytn đã được tiết lộ trở lại vào tháng 10, và tại thời điểm đó, 10 công ty trong nước và quốc tế đã tham gia thử nghiệm hệ điều hành mới này.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.33% Rating
Điểm: 3.27 / 5
15 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
65.33% Rating
Điểm: 3.27 / 5
15 Bình chọn