Gửi bài viết tới BigCoin

Liberstad chấp nhận cho các cư dân mới của vùng đất thanh toán bằng tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 100 người đã mua các lô đất trong "thành phố tư nhân" của Liberstad, miền Nam Na Uy. Những người sáng lập của thành phố này chấp nhận thanh toán bằng 27 loại tiền mã hoá. Thỏa thuận đã được ấn định với các cư dân tương lai đến từ Brazil, Thụy Điển và Vương quốc Anh, và trong một số các quốc gia khác. Họ sẽ có thể chuyển đến trong vòng hai năm.

Liberstad cho người Libertarians

Với các khẩu hiệu như “đánh thuế là trộm cắp”, Liberstad đang thu hút ngày càng nhiều người tự do từ khắp nơi trên thế giới, theo báo cáo từ phương tiện truyền thông địa phương.

Liberstad và những chính sách

Những chính sách của Liberstad

Theo trang web của mình, 112 người đã mua mảnh đất trong “thành phố tư bản phi chính phủ” được thành lập trền nền đất nông nghiệp, không xa Kristiansand ở miền Nam Na Uy. Người mua đến từ 28 quốc gia, bao gồm Na Uy, nước láng giềng Thụy Điển, Brazil xa xôi và Vương quốc Anh. 500 nhà đầu tư tiềm năng khác đã đăng ký
Các lô được bán với giá ít nhất 75.000 Kronor Na Uy, hoặc $ 9,400 đô la cho 1.000 m2, và nhiều như 375.000 NOK ($ 47,100 USD) cho 5.000 m2. Thanh toán bằng 27 loại tiền mã hoá khác nhau hiện đang được chấp nhận, bao gồm bitcoin cash (BCH) và bitcoin (BTC). Nhóm phụ trách của Liberstad có kế hoạch bắt đầu bàn giao các lô đất đã được mua vào năm 2020, khi những cư dân đầu tiên có thể chuyển đến.
Dự án đó đã được chúng tôi nói với bạn từ năm trước, nhằm mục đích trở thành "một doanh nghiệp tư nhân, dựa trên lợi nhuận, bảo vệ cuộc sống, tự do và tài sản trong một khu vực cụ thể." Những nhà sáng lập cho rằng một thành phố tư nhân không hẳn là một ý tưởng không tưởng nhưng là một mô hình kinh doanh mà trong đó các yếu tố chính đã hoàn toàn được biết rõ và chuyển đổi đơn giản thành “ thị trường dành cho việc sống chung cùng nhau”
Mùa hè năm ngoái, John Holmesland và Sondre Bjellås, đã mua trang trại Tjelland ở khu đô thị Marnardal. Kể từ đó, họ đã quảng bá dự án và thông báo về tiến trình của mình thông qua truyền thông xã hội và blog của Liberstad. Vào tháng 12, họ thông báo rằng chính quyền địa phương đã cấp quyền khai thác và cho phép sở hữu tài sản nông nghiệp ở nơi mà thành phố đang được phát triển.

Liberstad cho người Libertarians

Liberstad cho người Libertarians 

Cảnh sát riêng và các dịch vụ “công cộng” khác

John Holmesland nói với cửa hàng Na Uy địa phương rằng Liberstad được lấy cảm hứng từ Ga Atlantic, một dự án tương tự trong thành phố Atlanta ở bang Georgia của Hoa Kỳ. Anh và đối tác của mình muốn cuối cùng sẽ thiết lập một lực lượng cảnh sát tư nhân, một sở cứu hỏa và một công trình hạ tầng về nước
cho cư dân của thành phố. Các công ty sẽ được chào mời để cung cấp các dịch vụ này và các dịch vụ riêng tư (công cộng) khác.

“Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu là bạn tôn trọng nguyên tắc không xâm phạm và quyền sở hữu tư nhân, "nhà sáng lập của thành phố nói. Theo truyền thông địa phương, họ có thể gặp phải một số vấn đề trong nỗ lực để đạt được tất cả những mục tiêu đó. Kế hoạch của họ đã bị bác bỏ bởi một số quan chức Na Uy.
"Có thể sẽ có người đến và định cư ở đó, nhưng việc thành lập một tiểu bang trong lòng một tiểu bang là điều không thực tế", Phó đảng Lao động Kari Henriksen nói với NRK, đài truyền hình thuộc sở hữu của nhà nước Na Uy. Henriksen, người đại diện cho khu vực bầu cử Vest-Agder địa phương trong quốc hội Na Uy, tin rằng cư dân của "thành phố tư nhân" sẽ phụ thuộc vào phần còn lại của xã hội theo nhiều cách.
Theo bitcoin vietnam Một dự án tương tự là Cộng hòa Tự do Liberland được thành lập trên một lãnh thổ tranh chấp giữa Croatia và Serbia. Nó được tuyên bố bởi tự do Cộng hòa Séc Vít Jedlička vào năm 2015. Một ví dụ khác đáng nhắc đến là kế hoạch phát triển một thành phố nổi trên Thái Bình Dương của Viện Seasteading là một "khu định cư vĩnh viễn và tự trị".

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Liberstad chấp nhận cho các cư dân mới của vùng đất thanh toán bằng tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ