Gửi bài viết tới BigCoin

Liberstad chấp nhận cho các cư dân mới của vùng đất thanh toán bằng tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 100 người đã mua các lô đất trong "thành phố tư nhân" của Liberstad, miền Nam Na Uy. Những người sáng lập của thành phố này chấp nhận thanh toán bằng 27 loại tiền mã hoá. Thỏa thuận đã được ấn định với các cư dân tương lai đến từ Brazil, Thụy Điển và Vương quốc Anh, và trong một số các quốc gia khác. Họ sẽ có thể chuyển đến trong vòng hai năm.

Liberstad cho người Libertarians

Với các khẩu hiệu như “đánh thuế là trộm cắp”, Liberstad đang thu hút ngày càng nhiều người tự do từ khắp nơi trên thế giới, theo báo cáo từ phương tiện truyền thông địa phương.

Liberstad và những chính sách

Những chính sách của Liberstad

Theo trang web của mình, 112 người đã mua mảnh đất trong “thành phố tư bản phi chính phủ” được thành lập trền nền đất nông nghiệp, không xa Kristiansand ở miền Nam Na Uy. Người mua đến từ 28 quốc gia, bao gồm Na Uy, nước láng giềng Thụy Điển, Brazil xa xôi và Vương quốc Anh. 500 nhà đầu tư tiềm năng khác đã đăng ký
Các lô được bán với giá ít nhất 75.000 Kronor Na Uy, hoặc $ 9,400 đô la cho 1.000 m2, và nhiều như 375.000 NOK ($ 47,100 USD) cho 5.000 m2. Thanh toán bằng 27 loại tiền mã hoá khác nhau hiện đang được chấp nhận, bao gồm bitcoin cash (BCH) và bitcoin (BTC). Nhóm phụ trách của Liberstad có kế hoạch bắt đầu bàn giao các lô đất đã được mua vào năm 2020, khi những cư dân đầu tiên có thể chuyển đến.
Dự án đó đã được chúng tôi nói với bạn từ năm trước, nhằm mục đích trở thành "một doanh nghiệp tư nhân, dựa trên lợi nhuận, bảo vệ cuộc sống, tự do và tài sản trong một khu vực cụ thể." Những nhà sáng lập cho rằng một thành phố tư nhân không hẳn là một ý tưởng không tưởng nhưng là một mô hình kinh doanh mà trong đó các yếu tố chính đã hoàn toàn được biết rõ và chuyển đổi đơn giản thành “ thị trường dành cho việc sống chung cùng nhau”
Mùa hè năm ngoái, John Holmesland và Sondre Bjellås, đã mua trang trại Tjelland ở khu đô thị Marnardal. Kể từ đó, họ đã quảng bá dự án và thông báo về tiến trình của mình thông qua truyền thông xã hội và blog của Liberstad. Vào tháng 12, họ thông báo rằng chính quyền địa phương đã cấp quyền khai thác và cho phép sở hữu tài sản nông nghiệp ở nơi mà thành phố đang được phát triển.

Liberstad cho người Libertarians

Liberstad cho người Libertarians 

Cảnh sát riêng và các dịch vụ “công cộng” khác

John Holmesland nói với cửa hàng Na Uy địa phương rằng Liberstad được lấy cảm hứng từ Ga Atlantic, một dự án tương tự trong thành phố Atlanta ở bang Georgia của Hoa Kỳ. Anh và đối tác của mình muốn cuối cùng sẽ thiết lập một lực lượng cảnh sát tư nhân, một sở cứu hỏa và một công trình hạ tầng về nước
cho cư dân của thành phố. Các công ty sẽ được chào mời để cung cấp các dịch vụ này và các dịch vụ riêng tư (công cộng) khác.

“Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu là bạn tôn trọng nguyên tắc không xâm phạm và quyền sở hữu tư nhân, "nhà sáng lập của thành phố nói. Theo truyền thông địa phương, họ có thể gặp phải một số vấn đề trong nỗ lực để đạt được tất cả những mục tiêu đó. Kế hoạch của họ đã bị bác bỏ bởi một số quan chức Na Uy.
"Có thể sẽ có người đến và định cư ở đó, nhưng việc thành lập một tiểu bang trong lòng một tiểu bang là điều không thực tế", Phó đảng Lao động Kari Henriksen nói với NRK, đài truyền hình thuộc sở hữu của nhà nước Na Uy. Henriksen, người đại diện cho khu vực bầu cử Vest-Agder địa phương trong quốc hội Na Uy, tin rằng cư dân của "thành phố tư nhân" sẽ phụ thuộc vào phần còn lại của xã hội theo nhiều cách.
Theo bitcoin vietnam Một dự án tương tự là Cộng hòa Tự do Liberland được thành lập trên một lãnh thổ tranh chấp giữa Croatia và Serbia. Nó được tuyên bố bởi tự do Cộng hòa Séc Vít Jedlička vào năm 2015. Một ví dụ khác đáng nhắc đến là kế hoạch phát triển một thành phố nổi trên Thái Bình Dương của Viện Seasteading là một "khu định cư vĩnh viễn và tự trị".

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Liberstad chấp nhận cho các cư dân mới của vùng đất thanh toán bằng tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ