Gửi bài viết tới BigCoin

LibraVista ra mắt Ví đầu tiên trên Facebook Libra Testnet

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 4893 lượt xem
Chia sẻ
 

LibraVista ra mắt Ví đầu tiên trên Facebook Libra Testnet

LibraVista (libravista.com), một startup blockchain nhằm đóng góp cho hệ thống của Facebook Libra, đã công bố phát hành ví kỹ thuật số Libra đầu tiên trên Testnet vào ngày 21 tháng 7.

Trước đó, Facebook đang có ý định không chỉ phát hành whitepaper cho loại tiền mới của mình có tên Libra vào tuần tới, mà còn sẽ ra mắt testnet. 

Libra là một loại tiền mã hóa mới được phát triển bởi Facebook và nhiệm vụ của nó là cung cấp một kết cấu tài chính ổn định và toàn cầu cho hàng tỷ người. Tương tự như các loại tiền mã hóa khác, người dùng cần một ứng dụng ví để tạo tài khoản Libra để sử dụng công nghệ blockchain mới nhất. Ví LibraVista là ví Libra đầu tiên như vậy trên Testnet để phục vụ như một phần để nhập vào thế giới Libra. Được phát triển bởi nhóm TokenClub (https://tokenclub.com/), hiện tại, nó hỗ trợ các nền tảng iOS, Android và web (https://wallet.libravista.com/).

Ví LibraVista có một vài tính năng chính cho người dùng Libra mới:

  • Tạo tài khoản Libra mới;
  • Nhập/Xuất tài khoản hiện có;
  • Gửi và nhận tiền Libra;
  • Liệt kê số dư tài khoản và lịch sử giao dịch;
  • Tạo mã QR của tài khoản;
  • Coin mới trên Libra Testnet.

Giao diện của Ví LibraVista trên Android

Như các ảnh chụp màn hình của LibraVista Wallet cho thấy, thiết kế của nó rất đơn giản và dễ hiểu. Bằng cách nhấp vào nút "Tạo ví mới", bạn có thể có tài khoản Libra của riêng mình ngay lập tức và số dư và các giao dịch gần đây của tài khoản của bạn có sẵn trên máy khách trong thời gian thực. Vì Libra vẫn ở trong giai đoạn thử nghiệm, mọi người đều được phép đúc (rót) tiền mới và chuyển chúng vào tài khoản cá nhân. Mặt khác, việc gửi và nhận tiền rất dễ hoàn thành trên ví của người dung trên điện thoại. Để chuyển tiền thuận tiện hơn, mã QR được tạo cho phần thanh toán trực tiếp. Ví dụ: khi mua cà phê, thay vì nhập địa chỉ tài khoản theo cách thủ công, khách hàng có thể thanh toán bằng cách quét mã QR của tài khoản của chủ cửa hàng.

Scan to download Ví LibraVista Wallet trên iOS và Android

An toàn luôn là mối quan tâm chính đối với khách hàng ví tiền mã hóa. Để giải quyết vấn đề này, Ví LibraVista hỗ trợ chế độ ngoại tuyến. Việc tạo, đăng nhập và đăng xuất tài khoản đều có thể được thực hiện ngoại tuyến để tránh mọi rò rỉ tiềm ẩn của token bí mật.

Đối với bước tiếp theo của Ví LibraVista, bà Tong Gao, người đồng sáng lập LibraVista và TokenClub, cho biết họ có kế hoạch hỗ trợ Libra Main Network sau khi nó sẵn sàng. Ngoài ra, bà hy vọng ngày càng có nhiều người có thể hưởng lợi từ Libra với Ví LibraVista.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.75% Rating
Điểm: 3.04 / 5
347 Bình chọn

[Tin tức 27/01] Các công ty tiền điện tử và blockchain đồng hợp tác giúp đỡ các nạn nhân coronavirus


Các công ty tiền điện tử và blockchain đồng hợp tác giúp đỡ các nạn nhân coronavirus

Một số công ty blockchain và tiền điện tử đã cam kết giúp đỡ các nạn nhân của coronavirus tại Vũ Hán, Trung Quốc. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cam kết quyên góp 10 triệu nhân dân tệ Trung Quốc (1,44 triệu USD) cho lần từ thiện này.

 

null

 

Theo một bài đăng trên WeChat ngày 25 tháng 1 của công ty dịch vụ tiếp thị blockchain Krypital, công ty cũng đã phát động quyên góp từ thiện để mua vật tư y tế cho các nạn nhân coronavirus của Vũ Hán.

Krypital cũng tuyên bố rằng họ sẽ tạo ra một hệ thống quyên góp dựa trên blockchain cho phép tính minh bạch và hiệu quả cao hơn. Công ty đã chấp nhận Tether (USDT) trên blockchain Ethereum. Hiện tại, công ty cũng đang tuyển dụng tình nguyện viên cho quản trị nhóm, mua vật liệu, phân loại và quản lý vận chuyển, thông báo truyền thông và thiết kế đồ họa.

Vào ngày hôm qua Bitcoin (BTC) đã giảm 6% vì sự không chắc chắn xung quanh sự lây lan của coronavirus. Vào ngày 26 tháng 1, Fox News đã báo cáo rằng số người chết hiện tại của virus là 56.

 

Thủ tướng Ấn Độ trao giải cho người tạo ra ứng dụng tiền điện tử

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã trao giải cho doanh nhân trẻ Harshita Arora, nhà phát triển ứng dụng theo dõi giá tiền điện tử trong bối cảnh cuộc chiến đang diễn ra ở nước cô về tình trạng tiền điện tử.

Trong một tweet vào ngày 24 tháng 1, Modi nói rằng niềm đam mê của Arora đối với khoa học, công nghệ và phúc lợi của con người mọi người đều có thể thấy rõ. Cô đã nhận được Bal Shakti Puraskar 2020: một giải thưởng công nhận những đóng góp của thanh niên trong các lĩnh vực dịch vụ xã hội, đổi mới, dũng cảm, thể thao, nghệ thuật, văn hóa và học thuật.

Arora sinh ngày 2 tháng 10 năm 2001 và đã tạo ra một ứng dụng để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những kẻ lừa đảo. Ứng dụng của cô, Crypto Price Tracker, là một ứng dụng quản lý danh mục và theo dõi giá. Cô cũng đã làm việc trên ứng dụng AI Thực phẩm ăn chay và giúp các nhà sinh vật học đếm các tế bào trong hình ảnh kính hiển vi có tên là CellCount.

Tình hình phức tạp của tiền điện tử ở Ấn Độ

Việc thủ tướng ban hành giải thưởng chính thức cho người liên quan đến tiền điện tử với các điều kiện cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước. Tòa án tối cao Ấn Độ tuần này đã lắng nghe các phiên điều trần tiếp theo trong vụ kiện mang tính bước ngoặt chống lại ngân hàng dự trữ Ấn Độ lệnh cấm đối với các ngân hàng giao dịch với các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Vụ kiện đã được hiệp hội Internet & di động Ấn Độ đưa ra tòa án cao nhất sau khi các kiến ​​nghị của công chúng và ngành công nghiệp chống lại việc RBI áp dụng lệnh cấm đối với các dịch vụ của ngân hàng đối với các doanh nghiệp tiền điện tử trở lại vào tháng 4 năm 2018.

Hơn nữa, một số nhà lập pháp trong quốc hội Ấn Độ đã soạn thảo một dự luật sẽ cấm hoàn toàn tiền điện tử ở nước này. Vào tháng 7 năm 2019, một bản sao của một dự luật có tên là cấm tiền điện tử & quy định về tiền tệ kỹ thuật số. Dự luật nhằm mục đích cấm mọi tài sản kỹ thuật số phi chính phủ và định nghĩa các tài sản đó như bất kỳ thông tin hoặc mã hoặc số hoặc token nào không phải là một phần của bất kỳ loại tiền kỹ thuật số chính thức nào được tạo ra thông qua các phương tiện mã hóa hoặc bằng cách khác, cung cấp một đại diện kỹ thuật số về giá trị.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.75% Rating
Điểm: 3.04 / 5
347 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain