Gửi bài viết tới BigCoin

LibraVista ra mắt Ví đầu tiên trên Facebook Libra Testnet

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 3529 lượt xem
Chia sẻ
 

LibraVista ra mắt Ví đầu tiên trên Facebook Libra Testnet

LibraVista (libravista.com), một startup blockchain nhằm đóng góp cho hệ thống của Facebook Libra, đã công bố phát hành ví kỹ thuật số Libra đầu tiên trên Testnet vào ngày 21 tháng 7.

Trước đó, Facebook đang có ý định không chỉ phát hành whitepaper cho loại tiền mới của mình có tên Libra vào tuần tới, mà còn sẽ ra mắt testnet. 

Libra là một loại tiền mã hóa mới được phát triển bởi Facebook và nhiệm vụ của nó là cung cấp một kết cấu tài chính ổn định và toàn cầu cho hàng tỷ người. Tương tự như các loại tiền mã hóa khác, người dùng cần một ứng dụng ví để tạo tài khoản Libra để sử dụng công nghệ blockchain mới nhất. Ví LibraVista là ví Libra đầu tiên như vậy trên Testnet để phục vụ như một phần để nhập vào thế giới Libra. Được phát triển bởi nhóm TokenClub (https://tokenclub.com/), hiện tại, nó hỗ trợ các nền tảng iOS, Android và web (https://wallet.libravista.com/).

Ví LibraVista có một vài tính năng chính cho người dùng Libra mới:

  • Tạo tài khoản Libra mới;
  • Nhập/Xuất tài khoản hiện có;
  • Gửi và nhận tiền Libra;
  • Liệt kê số dư tài khoản và lịch sử giao dịch;
  • Tạo mã QR của tài khoản;
  • Coin mới trên Libra Testnet.

Giao diện của Ví LibraVista trên Android

Như các ảnh chụp màn hình của LibraVista Wallet cho thấy, thiết kế của nó rất đơn giản và dễ hiểu. Bằng cách nhấp vào nút "Tạo ví mới", bạn có thể có tài khoản Libra của riêng mình ngay lập tức và số dư và các giao dịch gần đây của tài khoản của bạn có sẵn trên máy khách trong thời gian thực. Vì Libra vẫn ở trong giai đoạn thử nghiệm, mọi người đều được phép đúc (rót) tiền mới và chuyển chúng vào tài khoản cá nhân. Mặt khác, việc gửi và nhận tiền rất dễ hoàn thành trên ví của người dung trên điện thoại. Để chuyển tiền thuận tiện hơn, mã QR được tạo cho phần thanh toán trực tiếp. Ví dụ: khi mua cà phê, thay vì nhập địa chỉ tài khoản theo cách thủ công, khách hàng có thể thanh toán bằng cách quét mã QR của tài khoản của chủ cửa hàng.

Scan to download Ví LibraVista Wallet trên iOS và Android

An toàn luôn là mối quan tâm chính đối với khách hàng ví tiền mã hóa. Để giải quyết vấn đề này, Ví LibraVista hỗ trợ chế độ ngoại tuyến. Việc tạo, đăng nhập và đăng xuất tài khoản đều có thể được thực hiện ngoại tuyến để tránh mọi rò rỉ tiềm ẩn của token bí mật.

Đối với bước tiếp theo của Ví LibraVista, bà Tong Gao, người đồng sáng lập LibraVista và TokenClub, cho biết họ có kế hoạch hỗ trợ Libra Main Network sau khi nó sẵn sàng. Ngoài ra, bà hy vọng ngày càng có nhiều người có thể hưởng lợi từ Libra với Ví LibraVista.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.91% Rating
Điểm: 3.05 / 5
219 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.91% Rating
Điểm: 3.05 / 5
219 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain