Gửi bài viết tới BigCoin

LibraVista ra mắt Ví đầu tiên trên Facebook Libra Testnet

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 5018 lượt xem
Chia sẻ
 

LibraVista ra mắt Ví đầu tiên trên Facebook Libra Testnet

LibraVista (libravista.com), một startup blockchain nhằm đóng góp cho hệ thống của Facebook Libra, đã công bố phát hành ví kỹ thuật số Libra đầu tiên trên Testnet vào ngày 21 tháng 7.

Trước đó, Facebook đang có ý định không chỉ phát hành whitepaper cho loại tiền mới của mình có tên Libra vào tuần tới, mà còn sẽ ra mắt testnet. 

Libra là một loại tiền mã hóa mới được phát triển bởi Facebook và nhiệm vụ của nó là cung cấp một kết cấu tài chính ổn định và toàn cầu cho hàng tỷ người. Tương tự như các loại tiền mã hóa khác, người dùng cần một ứng dụng ví để tạo tài khoản Libra để sử dụng công nghệ blockchain mới nhất. Ví LibraVista là ví Libra đầu tiên như vậy trên Testnet để phục vụ như một phần để nhập vào thế giới Libra. Được phát triển bởi nhóm TokenClub (https://tokenclub.com/), hiện tại, nó hỗ trợ các nền tảng iOS, Android và web (https://wallet.libravista.com/).

Ví LibraVista có một vài tính năng chính cho người dùng Libra mới:

  • Tạo tài khoản Libra mới;
  • Nhập/Xuất tài khoản hiện có;
  • Gửi và nhận tiền Libra;
  • Liệt kê số dư tài khoản và lịch sử giao dịch;
  • Tạo mã QR của tài khoản;
  • Coin mới trên Libra Testnet.

Giao diện của Ví LibraVista trên Android

Như các ảnh chụp màn hình của LibraVista Wallet cho thấy, thiết kế của nó rất đơn giản và dễ hiểu. Bằng cách nhấp vào nút "Tạo ví mới", bạn có thể có tài khoản Libra của riêng mình ngay lập tức và số dư và các giao dịch gần đây của tài khoản của bạn có sẵn trên máy khách trong thời gian thực. Vì Libra vẫn ở trong giai đoạn thử nghiệm, mọi người đều được phép đúc (rót) tiền mới và chuyển chúng vào tài khoản cá nhân. Mặt khác, việc gửi và nhận tiền rất dễ hoàn thành trên ví của người dung trên điện thoại. Để chuyển tiền thuận tiện hơn, mã QR được tạo cho phần thanh toán trực tiếp. Ví dụ: khi mua cà phê, thay vì nhập địa chỉ tài khoản theo cách thủ công, khách hàng có thể thanh toán bằng cách quét mã QR của tài khoản của chủ cửa hàng.

Scan to download Ví LibraVista Wallet trên iOS và Android

An toàn luôn là mối quan tâm chính đối với khách hàng ví tiền mã hóa. Để giải quyết vấn đề này, Ví LibraVista hỗ trợ chế độ ngoại tuyến. Việc tạo, đăng nhập và đăng xuất tài khoản đều có thể được thực hiện ngoại tuyến để tránh mọi rò rỉ tiềm ẩn của token bí mật.

Đối với bước tiếp theo của Ví LibraVista, bà Tong Gao, người đồng sáng lập LibraVista và TokenClub, cho biết họ có kế hoạch hỗ trợ Libra Main Network sau khi nó sẵn sàng. Ngoài ra, bà hy vọng ngày càng có nhiều người có thể hưởng lợi từ Libra với Ví LibraVista.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.75% Rating
Điểm: 3.04 / 5
347 Bình chọn

KuCoin Hacker đang sử dụng DeFi Exchange Uniswap để rửa tiền


Hacker đã chuyển khoảng 1,1 triệu đô la token Synthetix sang sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

 

Tóm tắt

- Một số người đã đánh cắp khoảng 200 triệu đô la từ sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin vào thứ Sáu.

- Hacker đã bắt đầu có động thái rửa tiền.

- Tuy nhiên, các dự án tiền điện tử đã đóng băng phần lớn hoạt động của hacker.

 

Vào thứ Sáu, hacker đã đánh cắp khoảng 200 triệu đô la từ sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin và hiện tại đang có động thái rửa tiền. 

 

Chiến lợi phẩm bị đánh cắp của hacker được tạo thành từ hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum và XRP. Khoảng 150 token này là token ERC-20 - token dựa trên blockchain Ethereum - chẳng hạn như Synthetix (SNX). Nhưng để rút tiền, kẻ gian cuối cùng phải giao dịch tất cả số tiền đó để lấy tiền tệ fiat, chẳng hạn như đô la. 

 

Theo Whale Alert, một bot Twitter chuyên theo dõi các giao dịch tiền điện tử quan trọng trên blockchain, hacker đã chuyển $ 1,1 triệu Synthetix (SNX) sang Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung. Vì Uniswap là phi tập trung - tức là không được điều hành bởi một công ty - nên hacker không phải xác nhận danh tính của họ, cũng như không ai có thể ngăn cản hacker giao dịch trên đó.

 

Không có mô tả.

 

Từ Uniswap, hacker có thể đổi số tiền đó lấy Ethereum hoặc các token dựa trên Ethereum khác. Vì tất cả các giao dịch này được ghi lại một cách không thể xóa và chỉnh sửa trên blockchain, nên hacker phải hoàn thành việc rửa tiền.

 

Hacker đã chuyển khoảng 1,1 triệu đô la SNX. Theo Whale Alert, hacker cũng đã chuyển một số tiền lớn tiền điện tử, phần lớn trong số đó nằm trong Chainlink (LINK), sang các ví không xác định. 

 

Một số dự án tiền điện tử nhỏ hơn lo ngại rằng hacker sẽ bán các khoản tiền này trên thị trường và phá vỡ nền kinh tế của chúng, làm mất hiệu lực hoặc đóng băng các khoản tiền bị đánh cắp của hacker. (Điều này đã gây ra một cuộc xung đột giữa một số người nổi tiếng về tiền điện tử, những người nói rằng điều này làm suy yếu nguyên tắc phân quyền của tiền điện tử.)

 

Không có mô tả.

 

KuCoin cho biết, hacker đã rút hết tiền của họ bằng cách sử dụng một khóa bị rò rỉ để truy cập vào các ví nóng của họ. Ví nóng là ví tiền điện tử được kết nối với internet - trái ngược với ví lạnh, được giữ ngoại tuyến. 

 

Mặc dù các dự án tiền điện tử đã ngăn chặn phần lớn số tiền của hacker nhưng tiền điện tử đó sẽ không được sao lưu vào ví của KuCoin. Nó vẫn còn nằm ngoài khoảng 200 triệu đô la. Nhưng Giám đốc điều hành Johnny Lyu cho biết trong một buổi phát trực tiếp vào thứ Bảy rằng công ty có đủ tiền để bù đắp các khoản lỗ và sẽ hoàn trả cho bất kỳ ai bị mất tiền sau vụ hack vừa rồi. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
60.75% Rating
Điểm: 3.04 / 5
347 Bình chọn