Gửi bài viết tới BigCoin

Lien Apps được ra mắt trên Mainnet của Ethereum 

Đăng bởi: Linh  - 05/09/2020 - 735 lượt xem
Chia sẻ
 

Bắt đầu tạo các hợp đồng quyền chọn và stablecoin từ ETH ngay bây giờ!

Lien vui mừng thông báo về việc ra mắt công khai Lien Protocol và FairSwap.

Lien Protocol là một giao thức để tạo ra hợp đồng quyền chọn và Stablecoin từ ETH.

 

FairSwap là một DEX lấy cảm hứng từ hoán đổi uniswap với tính năng phòng ngừa, kết hợp ý tưởng đấu giá hàng loạt thường xuyên với AMM. Ngoài ra, FairSwap cũng có tính năng Dynamic Fee Pricing (Định giá phí động) dựa trên sự biến động.

 

Lien Protocol và FairSwap đang hoạt động trơn tru trên mainnet của Ethereum.

Giờ đây người dùng có thể bắt đầu:

- Minting iDOL

- Phân nhánh ETH thành sự kết hợp của iDOL + LBT, LBT + SBT và LBT

- Cung cấp thanh khoản cho các nhóm có sẵn

 

Khi sử dụng ứng dụng, hãy lưu ý những điều sau:

- Phí gas: Chi phí gas hiện đang rất cao do sự tắc nghẽn trong mainnet của Ethereum. Hãy lưu ý đến phí gas khi thực hiện các giao dịch. Chi phí giao dịch đã và đang tăng cao trong thời gian mạng bị tắc nghẽn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, giao dịch trên FairSwap sử dụng lượng gas tương đương với giao dịch trên Uniswap.

- Biến động: Giá ETH được tính bằng đồng đô la Mỹ đã vô cùng biến động trong vài ngày qua. Trong thời gian biến động mạnh, cơ chế ổn định của giao thức Lien sẽ đi vào hoạt động và vô hiệu hóa chức năng phân nhánh. Trong thời gian này, người dùng sẽ không thể đúc iDOL và thực hiện bất kỳ quá trình phân nhóm thủ công nào.

- Cảnh báo: Dự án đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng mã an toàn để sử dụng, bao gồm nhiều cuộc kiểm tra bởi Consensys Diligence và CertiK.

 

Tuy nhiên, hãy cân nhắc cẩn thận và không bỏ vào số tiền bạn không thể mất.

Testnet đã có sẵn cho mọi người sử dụng vì vậy hãy thực hành trước khi thử bất kỳ thứ gì trên mainnet.

 

Tổng quan về Liên
Lien Token - Niêm yết lần đầu lên FairSwap

Ngày 7 tháng 9 năm 2020, khoảng 13:00 giờ UTC (tức 20:00 theo giờ Việt Nam)

Như đã thông báo trước đây, cặp LIEN / iDOL sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 7 tháng 9 năm 2020, vào khoảng 13:00 UTC.

 

Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại đây. 

 

Mỗi người dùng sẽ cần stablecoin iDOL để tham gia bán (tức là sẽ không thể mua LIEN bằng ETH trên FairSwap) và có thể lấy iDOL khi sử dụng Lien apps bằng cách khai thác chúng từ ETH.

Dự án kỳ vọng tính thanh khoản sẽ ở mức thấp trong giai đoạn đầu sau khi ra mắt ứng dụng Lien trên mainnet. Người dùng nên cẩn thận với việc bỏ sót giá trong LBT.

Nếu muốn tránh bị bỏ sót giá khi mua iDOL, hãy thử chức năng “Manual Tranche”có sẵn trên màn hình “Giao dịch” của ứng dụng.

 

Bảo mật Lien

Lien là một dự án vô cùng coi trọng vấn đề bảo mật và tất cả các mã hợp đồng thông minh đã được kiểm tra bởi các công ty kiểm toán uy tín. Việc kiểm tra mã ban đầu của dự án sẽ được thực hiện bởi Consensus Diligence.

Mã cuối cùng được triển khai cho mainnet đã được CertiK kiểm tra.

Dự án Lien đã mời CertiK thực hiện kiểm tra đối với giao diện web của Lien app đã phát hành vào hôm qua. Mặc dù các cuộc đánh giá là cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá tính hợp lệ và bảo mật của mã, nhưng chúng không loại bỏ hoàn toàn được các rủi ro tiềm tàng.

Lien Protocol và Lien FairSwap sử dụng công nghệ mới và có thể chứa các lỗ hổng chưa được phát hiện.

Dự án khuyến khích người dùng và cộng đồng xác minh tính toàn vẹn của mã cho chính mình.

 

Tài nguyên của Lien

Lien White paper: https://lien.finance/whitepaper

Website: http://lien.finance/

Twitter (Follow and get update): https://twitter.com/lienfinance

Telegram Group: https://t.me/lien_finance

Discord: https://discord.gg/asaFbQQ

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người