Gửi bài viết tới BigCoin

Lien Apps được ra mắt trên Mainnet của Ethereum 

Đăng bởi: Linh  - 05/09/2020 - 923 lượt xem
Chia sẻ
 

Bắt đầu tạo các hợp đồng quyền chọn và stablecoin từ ETH ngay bây giờ!

Lien vui mừng thông báo về việc ra mắt công khai Lien Protocol và FairSwap.

Lien Protocol là một giao thức để tạo ra hợp đồng quyền chọn và Stablecoin từ ETH.

 

FairSwap là một DEX lấy cảm hứng từ hoán đổi uniswap với tính năng phòng ngừa, kết hợp ý tưởng đấu giá hàng loạt thường xuyên với AMM. Ngoài ra, FairSwap cũng có tính năng Dynamic Fee Pricing (Định giá phí động) dựa trên sự biến động.

 

Lien Protocol và FairSwap đang hoạt động trơn tru trên mainnet của Ethereum.

Giờ đây người dùng có thể bắt đầu:

- Minting iDOL

- Phân nhánh ETH thành sự kết hợp của iDOL + LBT, LBT + SBT và LBT

- Cung cấp thanh khoản cho các nhóm có sẵn

 

Khi sử dụng ứng dụng, hãy lưu ý những điều sau:

- Phí gas: Chi phí gas hiện đang rất cao do sự tắc nghẽn trong mainnet của Ethereum. Hãy lưu ý đến phí gas khi thực hiện các giao dịch. Chi phí giao dịch đã và đang tăng cao trong thời gian mạng bị tắc nghẽn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, giao dịch trên FairSwap sử dụng lượng gas tương đương với giao dịch trên Uniswap.

- Biến động: Giá ETH được tính bằng đồng đô la Mỹ đã vô cùng biến động trong vài ngày qua. Trong thời gian biến động mạnh, cơ chế ổn định của giao thức Lien sẽ đi vào hoạt động và vô hiệu hóa chức năng phân nhánh. Trong thời gian này, người dùng sẽ không thể đúc iDOL và thực hiện bất kỳ quá trình phân nhóm thủ công nào.

- Cảnh báo: Dự án đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng mã an toàn để sử dụng, bao gồm nhiều cuộc kiểm tra bởi Consensys Diligence và CertiK.

 

Tuy nhiên, hãy cân nhắc cẩn thận và không bỏ vào số tiền bạn không thể mất.

Testnet đã có sẵn cho mọi người sử dụng vì vậy hãy thực hành trước khi thử bất kỳ thứ gì trên mainnet.

 

Tổng quan về Liên
Lien Token - Niêm yết lần đầu lên FairSwap

Ngày 7 tháng 9 năm 2020, khoảng 13:00 giờ UTC (tức 20:00 theo giờ Việt Nam)

Như đã thông báo trước đây, cặp LIEN / iDOL sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 7 tháng 9 năm 2020, vào khoảng 13:00 UTC.

 

Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại đây. 

 

Mỗi người dùng sẽ cần stablecoin iDOL để tham gia bán (tức là sẽ không thể mua LIEN bằng ETH trên FairSwap) và có thể lấy iDOL khi sử dụng Lien apps bằng cách khai thác chúng từ ETH.

Dự án kỳ vọng tính thanh khoản sẽ ở mức thấp trong giai đoạn đầu sau khi ra mắt ứng dụng Lien trên mainnet. Người dùng nên cẩn thận với việc bỏ sót giá trong LBT.

Nếu muốn tránh bị bỏ sót giá khi mua iDOL, hãy thử chức năng “Manual Tranche”có sẵn trên màn hình “Giao dịch” của ứng dụng.

 

Bảo mật Lien

Lien là một dự án vô cùng coi trọng vấn đề bảo mật và tất cả các mã hợp đồng thông minh đã được kiểm tra bởi các công ty kiểm toán uy tín. Việc kiểm tra mã ban đầu của dự án sẽ được thực hiện bởi Consensus Diligence.

Mã cuối cùng được triển khai cho mainnet đã được CertiK kiểm tra.

Dự án Lien đã mời CertiK thực hiện kiểm tra đối với giao diện web của Lien app đã phát hành vào hôm qua. Mặc dù các cuộc đánh giá là cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá tính hợp lệ và bảo mật của mã, nhưng chúng không loại bỏ hoàn toàn được các rủi ro tiềm tàng.

Lien Protocol và Lien FairSwap sử dụng công nghệ mới và có thể chứa các lỗ hổng chưa được phát hiện.

Dự án khuyến khích người dùng và cộng đồng xác minh tính toàn vẹn của mã cho chính mình.

 

Tài nguyên của Lien

Lien White paper: https://lien.finance/whitepaper

Website: http://lien.finance/

Twitter (Follow and get update): https://twitter.com/lienfinance

Telegram Group: https://t.me/lien_finance

Discord: https://discord.gg/asaFbQQ

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn