Gửi bài viết tới BigCoin

Lien Apps được ra mắt trên Mainnet của Ethereum 

Đăng bởi: Linh  - 05/09/2020 - 834 lượt xem
Chia sẻ
 

Bắt đầu tạo các hợp đồng quyền chọn và stablecoin từ ETH ngay bây giờ!

Lien vui mừng thông báo về việc ra mắt công khai Lien Protocol và FairSwap.

Lien Protocol là một giao thức để tạo ra hợp đồng quyền chọn và Stablecoin từ ETH.

 

FairSwap là một DEX lấy cảm hứng từ hoán đổi uniswap với tính năng phòng ngừa, kết hợp ý tưởng đấu giá hàng loạt thường xuyên với AMM. Ngoài ra, FairSwap cũng có tính năng Dynamic Fee Pricing (Định giá phí động) dựa trên sự biến động.

 

Lien Protocol và FairSwap đang hoạt động trơn tru trên mainnet của Ethereum.

Giờ đây người dùng có thể bắt đầu:

- Minting iDOL

- Phân nhánh ETH thành sự kết hợp của iDOL + LBT, LBT + SBT và LBT

- Cung cấp thanh khoản cho các nhóm có sẵn

 

Khi sử dụng ứng dụng, hãy lưu ý những điều sau:

- Phí gas: Chi phí gas hiện đang rất cao do sự tắc nghẽn trong mainnet của Ethereum. Hãy lưu ý đến phí gas khi thực hiện các giao dịch. Chi phí giao dịch đã và đang tăng cao trong thời gian mạng bị tắc nghẽn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, giao dịch trên FairSwap sử dụng lượng gas tương đương với giao dịch trên Uniswap.

- Biến động: Giá ETH được tính bằng đồng đô la Mỹ đã vô cùng biến động trong vài ngày qua. Trong thời gian biến động mạnh, cơ chế ổn định của giao thức Lien sẽ đi vào hoạt động và vô hiệu hóa chức năng phân nhánh. Trong thời gian này, người dùng sẽ không thể đúc iDOL và thực hiện bất kỳ quá trình phân nhóm thủ công nào.

- Cảnh báo: Dự án đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng mã an toàn để sử dụng, bao gồm nhiều cuộc kiểm tra bởi Consensys Diligence và CertiK.

 

Tuy nhiên, hãy cân nhắc cẩn thận và không bỏ vào số tiền bạn không thể mất.

Testnet đã có sẵn cho mọi người sử dụng vì vậy hãy thực hành trước khi thử bất kỳ thứ gì trên mainnet.

 

Tổng quan về Liên
Lien Token - Niêm yết lần đầu lên FairSwap

Ngày 7 tháng 9 năm 2020, khoảng 13:00 giờ UTC (tức 20:00 theo giờ Việt Nam)

Như đã thông báo trước đây, cặp LIEN / iDOL sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 7 tháng 9 năm 2020, vào khoảng 13:00 UTC.

 

Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết tại đây. 

 

Mỗi người dùng sẽ cần stablecoin iDOL để tham gia bán (tức là sẽ không thể mua LIEN bằng ETH trên FairSwap) và có thể lấy iDOL khi sử dụng Lien apps bằng cách khai thác chúng từ ETH.

Dự án kỳ vọng tính thanh khoản sẽ ở mức thấp trong giai đoạn đầu sau khi ra mắt ứng dụng Lien trên mainnet. Người dùng nên cẩn thận với việc bỏ sót giá trong LBT.

Nếu muốn tránh bị bỏ sót giá khi mua iDOL, hãy thử chức năng “Manual Tranche”có sẵn trên màn hình “Giao dịch” của ứng dụng.

 

Bảo mật Lien

Lien là một dự án vô cùng coi trọng vấn đề bảo mật và tất cả các mã hợp đồng thông minh đã được kiểm tra bởi các công ty kiểm toán uy tín. Việc kiểm tra mã ban đầu của dự án sẽ được thực hiện bởi Consensus Diligence.

Mã cuối cùng được triển khai cho mainnet đã được CertiK kiểm tra.

Dự án Lien đã mời CertiK thực hiện kiểm tra đối với giao diện web của Lien app đã phát hành vào hôm qua. Mặc dù các cuộc đánh giá là cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá tính hợp lệ và bảo mật của mã, nhưng chúng không loại bỏ hoàn toàn được các rủi ro tiềm tàng.

Lien Protocol và Lien FairSwap sử dụng công nghệ mới và có thể chứa các lỗ hổng chưa được phát hiện.

Dự án khuyến khích người dùng và cộng đồng xác minh tính toàn vẹn của mã cho chính mình.

 

Tài nguyên của Lien

Lien White paper: https://lien.finance/whitepaper

Website: http://lien.finance/

Twitter (Follow and get update): https://twitter.com/lienfinance

Telegram Group: https://t.me/lien_finance

Discord: https://discord.gg/asaFbQQ

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Fire Protocol


Vào 08:00PM - 09:00 PM, thứ bảy, ngày 23/01/2021 dự án Fire Protocol và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề giới thiệu Fire Protocol, lộ trình phát triển và những gì dự án đang xây dựng.

Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Danny Christ/ Giám đốc điều hành của Fire Protocol cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms.Elly.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

-Q: Là cơ sở hạ tầng đầu tiên cho Houbi Global, nền tảng của bạn mang lại tác động như thế nào cho Houbi ?! Làm thế nào để Houbi mang lại ảnh hưởng tốt cho hệ sinh thái Fire Protocol? Chúng ta có thể mong đợi những lợi ích gì từ sự hợp tác này cho các nhà đầu tư và cộng đồng? @KimLinh19092000

-A: Fire Protocol là cơ sở hạ tầng đầu tiên của Huobi (Smart) Eco Chain (HECO), giúp tích hợp các tài sản không phải của Huobi Chain thông qua các giải pháp chuỗi chéo của chúng tôi, một thị trường tiền tệ và giao dịch tích hợp với các dịch vụ cho vay và đi vay.

Huobi ECO Chain (Heco) là một chuỗi công cộng phi tập trung, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, đồng thời nó tương thích với các hợp đồng thông minh và hỗ trợ các giao dịch hiệu suất cao.

Các nhà đầu tư và cộng đồng sẽ nhận một bộ sản phẩm gồm:

⁃ DEX / Swap: Fireswap là dịch vụ giao dịch nhanh chóng và an toàn; Khai thác thanh khoản

⁃ Các giải pháp kết hợp chuỗi chéo để đưa các tài sản không thuộc chuỗi Huobi vào Hệ sinh thái Huobi từ các chuỗi khác nhau; ví dụ: Ethereum, Tron, Polkadot (trong tương lai)

⁃ Thị trường tiền tệ với giải pháp cho vay và cho vay; được tích hợp hoàn toàn với mã thông báo DEX> Nhà cung cấp thanh khoản trên DEX của chúng tôi phục vụ đồng thời như tài sản thế chấp trên giao thức vay / cho vay.

 

-Q: Staking là xu hướng mới. Những tùy chọn đặt cược nào có sẵn cho token $ FIRE? Có bất kỳ ưu đãi cho việc staking không? Các cách khác nhau để kiếm token là gì và có bất kỳ giới hạn nào đối với số $ FIRE tôi có thể kiếm được không? @Prettyboy071

-A: Staking của chúng tôi trên https://fireprotocol.io/Slusive

Chúng tôi cũng sẽ sớm staking với một số đối tác của chúng tôi! Chúng tôi cũng sẽ xây dựng bảng điều khiển đặt cược của riêng mình (xem lộ trình).

Các phần thưởng khác - sắp tới chương trình khai thác thanh khoản của chúng tôi trên Uniswap. Sau đó, khai thác thanh khoản trên Fireswap DEX của riêng chúng tôi!

 

-Q: Làm thế nào để FireSwap đối phó với các DEX khác hiện đang gặp trở ngại trong việc tiếp cận các dịch vụ DeFi: chi phí gas cao với các giao dịch trên chuỗi, tính thanh khoản bị phân tán đối với các giao thức và dịch vụ khác nhau, phí giao dịch, UI / UX phụ và thiếu cơ chế tạo thị trường hiệu quả? @dtv1907

-A: Bạn có thể tham khảo tất cả ở đây: https://www.hecochain.com/ -  bởi chúng tôi xây dựng trên chuỗi khối nhanh này - sẽ tiêu thụ tốt hơn, ví dụ như giảm phí gas cho người dùng. Giao thức dex và cho vay của chúng tôi được tích hợp và cung cấp một cách thân thiện cho người dùng để kiếm thu nhập thụ động khi cung cấp LP hoặc cho vay / đặt cược.

Giao thức dex và cho vay của chúng tôi được tích hợp và cung cấp một cách thân thiện cho người dùng để kiếm thu nhập thụ động khi cung cấp LP hoặc cho vay / đặt cược.

 

-Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết những người nắm giữ token FIRE được hưởng lợi như thế nào trong hệ sinh thái và các cá nhân nắm giữ quyền lực nào trong mô hình quản trị? Tại sao nó lại hấp dẫn như vậy và những yêu cầu cơ bản để tham gia là gì? @Media88ANT

-A: Bên cạnh việc staking và phần thưởng LP, chúng tôi cũng xem xét atm để ghi token khi phí gói chéo được thanh toán .... điều này sẽ thêm một lợi ích khác cho chủ sở hữu ..... Đối với quản trị:

Token  FIRE là token quản trị của hệ sinh thái FireSwap. Token FIRE đại diện cho các cổ phiếu biểu quyết có thể được chủ sở hữu token khởi tạo hoặc được ủy quyền cho người khác. Bắt buộc phải ký quỹ để tham gia quản trị và nhận được khả năng bỏ phiếu và tạo đề xuất. 

Các bên liên quan bỏ phiếu trong việc phân bổ quỹ và cải tiến giao thức, cơ cấu khuyến khích và phát triển sản phẩm mới. Các thay đổi đối với quy trình Quản trị bao gồm thay đổi ngưỡng bỏ phiếu, yêu cầu đa số đối với bất kỳ đề xuất nào hoặc thậm chí là số lượng tối thiểu token FIRE cần thiết để xuất bản đề xuất.

 

-Q: Tôi thấy trên website có chương trình private sale với giá 0.1 USD cho 1 token FIRE. Làm thế nào tôi có thể tham gia và chương trình diễn ra như thế nào? @JOPSID

-A: Private sale đã kết thúc - token đã được list tại: https://www.coingecko.com/en/coins/fire-protocol 

 

-Q: Tại sao chúng tôi nên tin tưởng vào dự án của bạn? Làm thế nào để dự án có thể tăng nhận thức của cộng đồng và loại bỏ những nghi ngờ cho nhà đầu tư, đối tác và khách hàng,.. @kakaias

-A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có nhiều thông báo về quan hệ đối tác với MahaDao, Unilend, Matic, Cyberfi, Elrond, Orion, Ferrum, Stafi.

Về lâu dài - bạn có thể xem lộ trình phát triển rất thú vị của chúng tôi tại đây https://medium.com/fireprotocol/fire-protocol-roadmap-update-sailing-to-blue-ocean-in-2021-d47b9c0ed0e1

 

-Q: Tôi thấy Fire protocol là một trong những đối tác tuyệt vời của Spider DAO. Tại sao bạn cần quyền riêng tư cho các hoạt động của mình thông qua các giải pháp tập trung vào VPN của Spider Dao?  @Nolomer

-A: Chúng tôi đã hợp tác để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng của mình. Spider đã tham gia vào chương trình staking của chúng tôi với các đặc quyền bổ sung và chúng tôi sẽ giúp SpiderDao tham gia vào Huobi Chain.

 

-Q: Vấn đề đầu tiên tôi quan tâm khi đầu tư vào  1 dự án là vấn đề an toàn. Làm thế nào bạn thuyết phục cộng đồng là dự án an toàn và có bất cứ kiểm toán nào cho smart contract hay không?   @foundernet

-A: Chúng tôi đã thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh và kiểm tra sản phẩm với SlowMist! SlowMist được xác nhận bởi chính Huobi và chúng tôi đã vượt qua!

Việc phát triển sản phẩm của chúng tôi với lý do để cung cấp một môi trường trực quan và an toàn cho người dùng của chúng tôi.

 

-Q: Đâu  là sự khác biệt và lợi thế lớn nhất của dự án so với các dự án khác?  @sayasyno

-A: Wrapping chuỗi chéo - đưa các tài sản chuỗi khác vào Huobi Chain - do đó trở thành cơ sở hạ tầng cho nhiều sự phát triển. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ tích hợp Bincance Chain, Polkadot, Tron, v.v.

Cộng với tích hợp giao thức cho vay DEX <> của chúng tôi - nơi bạn sử dụng 1 tài sản cho cả hai sản phẩm tạo nên hiệu quả về vốn

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Fire Protocol phải không? Thật tiếc khi dự án và BigcoinVietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Fire Protocol cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.


Tài nguyên dự án:

Websitehttps://fireprotocol.io/ 

Telegram quốc tế: https://t.me/fireprotocol 

Twitter: https://twitter.com/FireProtocolOS  

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn