Gửi bài viết tới BigCoin

Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) Sử dụng Blockchain để xác minh ID khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm ngân hàng nhà nước Hàn Quốc đang tung ra một hệ thống xác minh ID dựa trên blockchain cho các ngân hàng công nghiệp của quốc gia.

Theo báo cáo của Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) đã mở ra hệ thống mới, có tên là BankSign, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Bảy. Hệ thống trải qua giai đoạn thử nghiệm bắt đầu vào tháng 4, sau khi chính phủ đã xóa bỏ lệnh của mình liên quan đến việc các ngân hàng phải tuân theo hệ thống xác minh thông thường.

Được xây dựng trên nền tảng của Nexledger là nền tảng blockchain riêng do bộ phận giải pháp doanh nghiệp của Samsung tạo ra, BankSign sẽ đề xuất các ngân hàng khu vực có cơ hội thay đổi hệ thống xác minh ID hiện tại đã hoạt động trong nhiều thập kỷ tại Hàn Quốc.

Được thành lập vào năm 1984, KFB giới thiệu các ngân hàng kinh doanh tại Hàn Quốc, với các đại diện đáng kể và các thành viên trong số đó là các ngân hàng Shinhan và Woori, các cơ sở cũng đang phân tích chuyển tải qua biên giới, blockchain cho các khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ ID blockchain hiện đại - mà KFB cho biết sẽ có giá cả phải chăng cho cả ngân hàng trực tuyến và di động - ghi nhận một trong những nỗ lực đầu tiên của các ngân hàng thương mại Hàn Quốc để làm cho các ứng dụng blockchain có thể truy cập được cho người dùng toàn cầu.

Rất nhiều cơ sở tài chính đã cân nhắc việc sử dụng blockchain để xác minh và bảo vệ danh tính. Mastercard, ví dụ, đã đăng ký cho hơn 35 bằng sáng chế trong công nghệ đổi mới blockchain. Một năm trước, hãng đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu tiếp cận công nghệ blockchain của mình thông qua API của nhà phát triển. Sau đó, vào tháng Tư, họ đã tuyên bố rằng họ đăng ký một bằng sáng chế cho thấy họ có thể sử dụng blockchain như một cách để bảo vệ dữ liệu nhận dạng.

Chương trình ứng dụng đã được đăng kí chính thức vào tháng 9 năm 2017 và được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ phân bổ vào tuần trước, giải thích cách một blockchain bán công khai hoặc tư nhân có thể được áp dụng để nhận và giữ dữ liệu nhận dạng, bao gồm "tên, đường phố địa chỉ, mã số thuế ”và hơn thế nữa.

Nguồn: cryptocynews.com

Cập nhật: 22h19

Bạn đang đọc bài: Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) Sử dụng Blockchain để xác minh ID khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ