Gửi bài viết tới BigCoin

Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) Sử dụng Blockchain để xác minh ID khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm ngân hàng nhà nước Hàn Quốc đang tung ra một hệ thống xác minh ID dựa trên blockchain cho các ngân hàng công nghiệp của quốc gia.

Theo báo cáo của Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) đã mở ra hệ thống mới, có tên là BankSign, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Bảy. Hệ thống trải qua giai đoạn thử nghiệm bắt đầu vào tháng 4, sau khi chính phủ đã xóa bỏ lệnh của mình liên quan đến việc các ngân hàng phải tuân theo hệ thống xác minh thông thường.

Được xây dựng trên nền tảng của Nexledger là nền tảng blockchain riêng do bộ phận giải pháp doanh nghiệp của Samsung tạo ra, BankSign sẽ đề xuất các ngân hàng khu vực có cơ hội thay đổi hệ thống xác minh ID hiện tại đã hoạt động trong nhiều thập kỷ tại Hàn Quốc.

Được thành lập vào năm 1984, KFB giới thiệu các ngân hàng kinh doanh tại Hàn Quốc, với các đại diện đáng kể và các thành viên trong số đó là các ngân hàng Shinhan và Woori, các cơ sở cũng đang phân tích chuyển tải qua biên giới, blockchain cho các khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ ID blockchain hiện đại - mà KFB cho biết sẽ có giá cả phải chăng cho cả ngân hàng trực tuyến và di động - ghi nhận một trong những nỗ lực đầu tiên của các ngân hàng thương mại Hàn Quốc để làm cho các ứng dụng blockchain có thể truy cập được cho người dùng toàn cầu.

Rất nhiều cơ sở tài chính đã cân nhắc việc sử dụng blockchain để xác minh và bảo vệ danh tính. Mastercard, ví dụ, đã đăng ký cho hơn 35 bằng sáng chế trong công nghệ đổi mới blockchain. Một năm trước, hãng đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu tiếp cận công nghệ blockchain của mình thông qua API của nhà phát triển. Sau đó, vào tháng Tư, họ đã tuyên bố rằng họ đăng ký một bằng sáng chế cho thấy họ có thể sử dụng blockchain như một cách để bảo vệ dữ liệu nhận dạng.

Chương trình ứng dụng đã được đăng kí chính thức vào tháng 9 năm 2017 và được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ phân bổ vào tuần trước, giải thích cách một blockchain bán công khai hoặc tư nhân có thể được áp dụng để nhận và giữ dữ liệu nhận dạng, bao gồm "tên, đường phố địa chỉ, mã số thuế ”và hơn thế nữa.

Nguồn: cryptocynews.com

Cập nhật: 22h19

Bạn đang đọc bài: Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) Sử dụng Blockchain để xác minh ID khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ