Gửi bài viết tới BigCoin

Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) Sử dụng Blockchain để xác minh ID khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 197 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm ngân hàng nhà nước Hàn Quốc đang tung ra một hệ thống xác minh ID dựa trên blockchain cho các ngân hàng công nghiệp của quốc gia.

Theo báo cáo của Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) đã mở ra hệ thống mới, có tên là BankSign, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Bảy. Hệ thống trải qua giai đoạn thử nghiệm bắt đầu vào tháng 4, sau khi chính phủ đã xóa bỏ lệnh của mình liên quan đến việc các ngân hàng phải tuân theo hệ thống xác minh thông thường.

Được xây dựng trên nền tảng của Nexledger là nền tảng blockchain riêng do bộ phận giải pháp doanh nghiệp của Samsung tạo ra, BankSign sẽ đề xuất các ngân hàng khu vực có cơ hội thay đổi hệ thống xác minh ID hiện tại đã hoạt động trong nhiều thập kỷ tại Hàn Quốc.

Được thành lập vào năm 1984, KFB giới thiệu các ngân hàng kinh doanh tại Hàn Quốc, với các đại diện đáng kể và các thành viên trong số đó là các ngân hàng Shinhan và Woori, các cơ sở cũng đang phân tích chuyển tải qua biên giới, blockchain cho các khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ ID blockchain hiện đại - mà KFB cho biết sẽ có giá cả phải chăng cho cả ngân hàng trực tuyến và di động - ghi nhận một trong những nỗ lực đầu tiên của các ngân hàng thương mại Hàn Quốc để làm cho các ứng dụng blockchain có thể truy cập được cho người dùng toàn cầu.

Rất nhiều cơ sở tài chính đã cân nhắc việc sử dụng blockchain để xác minh và bảo vệ danh tính. Mastercard, ví dụ, đã đăng ký cho hơn 35 bằng sáng chế trong công nghệ đổi mới blockchain. Một năm trước, hãng đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu tiếp cận công nghệ blockchain của mình thông qua API của nhà phát triển. Sau đó, vào tháng Tư, họ đã tuyên bố rằng họ đăng ký một bằng sáng chế cho thấy họ có thể sử dụng blockchain như một cách để bảo vệ dữ liệu nhận dạng.

Chương trình ứng dụng đã được đăng kí chính thức vào tháng 9 năm 2017 và được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ phân bổ vào tuần trước, giải thích cách một blockchain bán công khai hoặc tư nhân có thể được áp dụng để nhận và giữ dữ liệu nhận dạng, bao gồm "tên, đường phố địa chỉ, mã số thuế ”và hơn thế nữa.

Nguồn: cryptocynews.com

Cập nhật: 22h19

Bạn đang đọc bài: Liên đoàn Ngân hàng Hàn Quốc (KFB) Sử dụng Blockchain để xác minh ID khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain