Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh các doanh nghiệp Ethereum đã hành động trở lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 410 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau hơn một năm thành lập liên minh các doanh nghiệp ethereum đã nhận được những lời chỉ trích từ phía các công ty đối thủ về giá trị và khả năng tồn tại của mình, cuối cùng tập đoàn này cũng đã hành động trở lại

Doanh nghiệp liên minh của Ethereum được thành lập vào ngày 28 tháng Hai năm 2017, doanh nghiệp này cho thấy tiềm năng to lớn của việc sử dụng mạng blockchain Ethereum trong bối cảnh phát triển bùng nổ của tiền mã hóa nhưng kể từ khi thành lập, các Liên minh doanh nghiệp Ethereum chưa có sự phát triển đáng kể nào.

Liên minh các doanh nghiệp Ethereum sẽ hành động trở lại

Liên minh các doanh nghiệp Ethereum sẽ hành động trở lại

Thực tế là ngày càng có nhiều thành viên gia nhập các liên minh doanh nghiệp của Ethereum, tuy nhiên kể từ khi thành lập chưa có dự án quan trọng nào xuất hiện và nhiều người cho rằng các doanh nghiệp này không đóng vai trò quan trọng và cũng không mang lại lợi ích gì cho ethereum.

 

Những nghi ngờ về tiềm năng của các liên minh doanh nghiệp ethereum đã tăng quá nhiều đến mức một Giám đốc Công nghệ là đối thủ cạnh tranh chính của ethereum đã đưa ra bằng chứng cho thấy Ethereum không thể hoạt động ở cấp độ doanh nghiệp nếu tình trạng này tiếp diễn.

 

Dường như các liên minh doanh nghiệp của Ethereum không còn hoạt động

Các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp này cho rằng liên minh các doanh nghiệm ethereum không có hoạt động rõ ràng nào đáng chú ý kể từ khi ra đời. Sau những ý kiến từ phía đối thủ tập đoàn liên minh doanh nghiệp ethereum đã đưa ra một phác thảo về kế hoạch của mình. Thứ tư vừa rồi,  tập đoàn tiết lộ các kế hoạch của họ cho thấy các hướng đi và các hoạt động tiêu chuẩn mở của tập đoàn trong thời gian tới.

 

Thực tế các liên minh doanh nghiệp này vẫn đang chập chững tập đi trong lĩnh vực này để tạo ra những đột phá trong tương lai, các blockchains cấp doanh nghiệp khác nhau cần trở nên tương thích với nhau, nó cho thấy các doanh nghiệp cần chấp nhận thực tế và tiến về phía trước để tạo ra các sản phẩm dựa trên blockchain thực tế.

 

Tuy nhiên doanh nghiệp này vẫn có sự tin tưởng của khách hàng mặc dù không hoạt động rõ ràng và hiệu quả, các doanh nghiệp liên minh Ethereum đã phát triển để có hơn 500 công ty khác nhau. Điều này bao gồm sự hợp tác với JPMorgan, các ngân hàng như BBVA và thậm chí cả gã khổng lồ công nghệ như Microsoft.

 

Với tất cả các phác thảo cho kế hoạch của họ được đặt ra, các liên minh doanh nghiệp Ethereum sẽ tạo ra bước phát triển mới trong năm nay.

 

Theo bigcoinvietnam Bước đầu tiên của doanh nghiệp này là sắp xếp lại kiến ​​trúc của doanh nghiệp, hiện tại tập đoàn doanh nghiệp này có năm lớp khác nhau. Có lớp ngang hàng ở phía dưới cùng. Lớp cơ sở, ở phía trên lớp cơ sở là lớp blockchain chính sẽ tiến hành giám sát sự đồng thuận, các giao dịch diễn ra và bất kỳ lưu trữ nào trong blockchain hoặc ra ngoài blockchain.

 

Trên hết, đó là lớp sẽ chủ yếu tập trung vào khía cạnh của việc mở rộng quy mô và sự riêng tư trong khối Liên minh doanh nghiệp Ethereum, bao gồm cả trong blockchain và ngoài blockchain. Sau đó là lớp xử lý các nhiệm vụ như cấp quyền cho thông tin đăng nhập và cách các thành viên sẽ tương tác với nhau. Ngay ở đầu sẽ là lớp ứng dụng. Điều tốt nhất về Liên minh các doanh nghiệp Ethereum là tất cả các công ty tham gia, cho dù họ là những người khởi nghiệp như BlockApps hay là những người khổng lồ như Microsoft, tất cả họ sẽ được đối xử như nhau.

Nguồn: cryptodaily.co.uk 

Bạn đang theo dõi bài viết: Liên minh các doanh nghiệp Ethereum đã hành động trở lại  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain