Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh các doanh nghiệp Ethereum đã hành động trở lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau hơn một năm thành lập liên minh các doanh nghiệp ethereum đã nhận được những lời chỉ trích từ phía các công ty đối thủ về giá trị và khả năng tồn tại của mình, cuối cùng tập đoàn này cũng đã hành động trở lại

Doanh nghiệp liên minh của Ethereum được thành lập vào ngày 28 tháng Hai năm 2017, doanh nghiệp này cho thấy tiềm năng to lớn của việc sử dụng mạng blockchain Ethereum trong bối cảnh phát triển bùng nổ của tiền mã hóa nhưng kể từ khi thành lập, các Liên minh doanh nghiệp Ethereum chưa có sự phát triển đáng kể nào.

Liên minh các doanh nghiệp Ethereum sẽ hành động trở lại

Liên minh các doanh nghiệp Ethereum sẽ hành động trở lại

Thực tế là ngày càng có nhiều thành viên gia nhập các liên minh doanh nghiệp của Ethereum, tuy nhiên kể từ khi thành lập chưa có dự án quan trọng nào xuất hiện và nhiều người cho rằng các doanh nghiệp này không đóng vai trò quan trọng và cũng không mang lại lợi ích gì cho ethereum.

 

Những nghi ngờ về tiềm năng của các liên minh doanh nghiệp ethereum đã tăng quá nhiều đến mức một Giám đốc Công nghệ là đối thủ cạnh tranh chính của ethereum đã đưa ra bằng chứng cho thấy Ethereum không thể hoạt động ở cấp độ doanh nghiệp nếu tình trạng này tiếp diễn.

 

Dường như các liên minh doanh nghiệp của Ethereum không còn hoạt động

Các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp này cho rằng liên minh các doanh nghiệm ethereum không có hoạt động rõ ràng nào đáng chú ý kể từ khi ra đời. Sau những ý kiến từ phía đối thủ tập đoàn liên minh doanh nghiệp ethereum đã đưa ra một phác thảo về kế hoạch của mình. Thứ tư vừa rồi,  tập đoàn tiết lộ các kế hoạch của họ cho thấy các hướng đi và các hoạt động tiêu chuẩn mở của tập đoàn trong thời gian tới.

 

Thực tế các liên minh doanh nghiệp này vẫn đang chập chững tập đi trong lĩnh vực này để tạo ra những đột phá trong tương lai, các blockchains cấp doanh nghiệp khác nhau cần trở nên tương thích với nhau, nó cho thấy các doanh nghiệp cần chấp nhận thực tế và tiến về phía trước để tạo ra các sản phẩm dựa trên blockchain thực tế.

 

Tuy nhiên doanh nghiệp này vẫn có sự tin tưởng của khách hàng mặc dù không hoạt động rõ ràng và hiệu quả, các doanh nghiệp liên minh Ethereum đã phát triển để có hơn 500 công ty khác nhau. Điều này bao gồm sự hợp tác với JPMorgan, các ngân hàng như BBVA và thậm chí cả gã khổng lồ công nghệ như Microsoft.

 

Với tất cả các phác thảo cho kế hoạch của họ được đặt ra, các liên minh doanh nghiệp Ethereum sẽ tạo ra bước phát triển mới trong năm nay.

 

Theo bigcoinvietnam Bước đầu tiên của doanh nghiệp này là sắp xếp lại kiến ​​trúc của doanh nghiệp, hiện tại tập đoàn doanh nghiệp này có năm lớp khác nhau. Có lớp ngang hàng ở phía dưới cùng. Lớp cơ sở, ở phía trên lớp cơ sở là lớp blockchain chính sẽ tiến hành giám sát sự đồng thuận, các giao dịch diễn ra và bất kỳ lưu trữ nào trong blockchain hoặc ra ngoài blockchain.

 

Trên hết, đó là lớp sẽ chủ yếu tập trung vào khía cạnh của việc mở rộng quy mô và sự riêng tư trong khối Liên minh doanh nghiệp Ethereum, bao gồm cả trong blockchain và ngoài blockchain. Sau đó là lớp xử lý các nhiệm vụ như cấp quyền cho thông tin đăng nhập và cách các thành viên sẽ tương tác với nhau. Ngay ở đầu sẽ là lớp ứng dụng. Điều tốt nhất về Liên minh các doanh nghiệp Ethereum là tất cả các công ty tham gia, cho dù họ là những người khởi nghiệp như BlockApps hay là những người khổng lồ như Microsoft, tất cả họ sẽ được đối xử như nhau.

Nguồn: cryptodaily.co.uk 

Bạn đang theo dõi bài viết: Liên minh các doanh nghiệp Ethereum đã hành động trở lại  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ