Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh Châu Âu (EU) và nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn của các ngân hàng Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền ảo Bitcoin đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết khiến đây chính là mục tiêu hoàn hảo và gây sự chú ý cho các tổ chức chính phủ và tội phạm. Liên minh Châu Âu (EU) sẽ có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn của các ngân hàng Bitcoin. Tìm hiểu trong bài viết mới nhất của Bigcoin Việt Nam về vấn đề an ninh này. 

Nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn ngân hàng Bitcoin

Sự ra mắt của xu hướng các giao dịch đồng Bitcoin chắc chắn sẽ một vấn đề thú vị và gây được  sự chú ý cho các tổ chức  tài chính chủ đạo.

Trong khi sàn giao dịch Chicago Board Options và Chicago Mercantile sẽ được công nhận là tiên phong cho thị trường tương lai đầu tiên của Bitcoin, các quyết định chính đang được chính phủ và các tổ chức trên toàn thế giới cân nhắc.

nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng bitcoin của eu

Nhiệm vụ bảo vệ các ngân hàng Bitcoin của EU

Thứ sáu tuần trước, khi tìm hiểu về bitcoin Reuters báo cáo rằng các quốc gia của liên minh EU  đã đồng ý thực hiện các quy tắc chặt chẽ hơn về việc sử dụng mật mã.  Để trấn áp về vấn đề rửa tiền và trốn thuế, cũng như các nỗ lực kêu gọi sự minh bạch hơn từ các nhà thực hiện trên sàn giao dịch. Ủy viên Công lý, Người tiêu dùng và chế độ bình đẳng giới Věra Jourová cho biết:

"Thỏa thuận hôm nay sẽ mang lại sự minh bạch hơn để cải thiện công tác phòng chống rửa tiền và cắt giảm tài chính cho khủng bố."

Trong một cuộc phỏng vấn với RT , cựu viên tình báo MI5, Annie Machon, nhấn mạnh rằng Liên minh châu Âu sẽ quyết định thắt chặt các quy định về giao dịch tiền điện tử nhằm bảo vệ lợi ích của các ngân hàng lớn.

Phản ứng của cựu cảnh sát MI5

Phân tích tình hình, Machon cho biết nó giống như bất kỳ phản ứng tự nhiên nào khác, như những cách cũ và xung đột mới:

"Tôi nghĩ rằng chúng ta có một tình huống mà bất kỳ hình thức công nghệ mới nào trên internet, chúng ta đã thấy điều này trong 30 năm qua, thách thức các mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp được thành lập sẽ bị rạn nứt bởi các tổ chức chính  phủ, các tổ chức quốc tế để thử và bảo vệ các mô hình kinh doanh cũ. "

"Và chúng ta đã chứng kiến ​​nó một lần nữa trong cuộc tấn công vào mô hình kinh doanh cũ của các phương tiện truyền thông cũ, nơi mà vi phạm bản quyền đã trở thành mối đe dọa mới và họ đã cố gắng sử dụng luật để ngăn chặn điều đó. Tôi nghĩ rằng điều đó là không thể tránh khỏi, nếu chúng ta có cái gì đó phân quyền nguồn cung tiền và đe dọa mô hình kinh doanh của các ngân hàng, tất nhiên, họ sẽ có phản ứng chống lại ".

Các tội phạm cũng đang nhắm đích vào các ngân hàng

Machon thừa nhận rằng bọn tội phạm chắc chắn sẽ sử dụng Bitcoin và những loại tiền điện tử  khác - nhưng điều này cũng không ngăn họ nhắm mục tiêu vào các ngân hàng. Theo cựu quan chức MI5, việc sử dụng đó là một lý do dễ dàng để xâm phạm vào quyền cá nhân của con người:

"Bất kỳ cuộc đàn áp nào đối với quyền riêng tư của chúng tôi trên internet luôn có lý do rằng nó đang cố gắng ngăn chặn vấn đề rửa tiền hoặc cố gắng ngăn chặn khủng bố hoặc vấn đề ấu dâm hoặc bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng, có lẽ phần lớn người sử dụng Bitcoin đang làm việc đó một cách hợp pháp, họ chỉ có một mối quan tâm chính đáng để duy trì quyền riêng tư của họ. "

Đó là vấn đề phổ biến đối với đồng  Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác để có được những lợi nhuận nhất định từ các trị trường đen. Nhưng như Machon nhắc nhở chúng ta, một số ngân hàng cũng không hoàn toàn minhh bạch, công minh như chúng ta nghĩ.

Bạn đang xem: Liên minh Châu Âu (EU) và nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn của các ngân hàng Bitcoin

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?


Trong 24 giờ qua, giá của cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giảm hơn ba phần trăm so với đồng đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua sự sụt giảm đột ngột 4 tỷ đô la trong định giá của nó, chỉ khoảng 3,5%. Trong khi các loại tiền mã hóa lớn đấu tranh để chứng minh các dấu hiệu của sự phục hồi tiềm năng, thì tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ và mã thông báo ERC20 đã giảm trung bình hơn 10%.

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Là đáy xa từ đây?

Vào ngày 11 tháng 12, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,587 ở mức cao nhất xuống còn $ 3,370. Từ mức cao nhất hàng ngày của nó, tiền mã hóa chiếm ưu thế thực sự giảm sáu phần trăm.

Một dấu hiệu đáng lo ngại của xu hướng giá ngắn hạn của BTC là khối lượng hàng ngày thấp. Trong một đợt bán tháo mạnh hoặc giảm giá từ 5 đến 10%, một tài sản có xu hướng thấy khối lượng tăng hàng ngày khi khối lượng bán tăng mạnh.

Khi khối lượng tài sản không tăng nhưng vẫn giảm giá trị, điều đó cho thấy rằng tài sản đang rơi tự do mà không chịu áp lực bán cao và với các lệnh bán tương đối nhỏ từ những con gấu trên thị trường.

Giá Ethereum đã trải qua một xu hướng tương tự như Bitcoin khi giá của nó giảm khoảng bằng với BTC với khối lượng giảm hàng ngày. Trong tuần qua, khối lượng ETH đã giảm từ 2 tỷ đô la xuống còn 1,6 tỷ đô la, gần 20%.

Một số nhà giao dịch đã gọi đáy cho Bitcoin trong tuần này, chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ khu vực $ 3.000 thấp với mức hỗ trợ $ 3.000 còn nguyên vẹn.

Nhưng, như CCN đã báo cáo vào ngày 10 tháng 12, nếu BTC không vượt qua được các ngưỡng kháng cự chính ở mức 3.700 đô la và 4.000 đô la, thì mức đáy phù hợp không thể được xác nhận. Kể từ thứ ba, BTC vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.000 đến 3.500 đô la.

Một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa với bí danh trực tuyến là Hs Hsaka nói:

Từ chối bởi hỗ trợ trước đó. Có vẻ như đang hình thành một kênh giảm dần trên LTF (hay còn gọi là một cách để hình dung xu hướng giảm). Tôi thường sử dụng các kênh để hợp lưu với các mức ngang (cả các từ chối từ các đường ngang màu đen cũng nằm ở ranh giới kênh).

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của ETH, Edward Morra, một nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số được công nhận, đã nâng khả năng ETH giảm xuống còn 55 đô la khi chịu mức giảm 35%.

Anh nói:

Nếu những con bò ETH mất đi mức hỗ trợ này và được đặt ở mức thấp là 83 đô la, thì về cơ bản nó là khoảng trống cho đến khi mức hỗ trợ có ý nghĩa tiếp theo khoảng 55 - 45 đô la, giảm 35% nữa từ đây.

Điều gì sẽ xảy ra với Token nếu ETH giảm thêm 35%?

Theo ATHCoin Index, hầu hết các mã thông báo đã giảm gần 99% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ và vẫn có nguy cơ giảm hơn nữa so với đồng đô la Mỹ.

Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và sự suy giảm niềm tin của công chúng đối với thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) , các token có thể tiếp tục mất giá từ phạm vi giá thấp của nó, điều này có thể khiến một số người mất tất cả giá trị của chúng trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ