Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh Châu Âu xem xét điều chỉnh tiền mã hóa giữa nỗi sợ bong bóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cơ quan giám sát tài chính của Liên minh Châu Âu đang tìm cách làm nổ bong bóng bitcoin để tránh sự bùng nổ giá, sau khi các nhà quản lý thận trọng theo dõi thấy giá trị của nó tăng lên tới gần $20.000 đô la (14.391 bảng Anh) vào năm 2017.

                            Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire là một người tán thành việc ban hành các quy định cho tiền mã hóa

Valois Dombrovskis, phó chủ tịch Ủy ban Châu Âu, đã trích dẫn " rõ ràng chúng ta thấy những rủi ro đối với các nhà đầu tư và người dùng liên quan đến biến động giá".

Ông đã viết thư gửi ba cơ quan giám sát tài chính của lĩnh vực này và cảnh báo họ về một bong bóng đang tiềm ẩn.

Rủi ro xuất hiện khi giá của đồng tiền giảm tăng lên và lại giảm xuống còn khoảng $ 11,800 (£ 8,520) vào ngày hôm nay, giảm mạnh so với mức $ 20,000 vào cuối năm ngoái.

Giá hiện tại của Bitcoin vẫn còn cao hơn nhiều so với mức giá $ 1,000 (£ 719,57) vào đầu năm 2017 và giá của các loại tiền mã hóa khác đã được nâng lên sau đó.

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh cũng ban hành các cảnh báo, một trong số đó có "quỹ huy động vốn” ICO.

Thuật ngữ này mô tả cách huy động vốn, nơi các nhà phát hành chấp nhận một loại tiền mã hóa như bitcoin để đổi lấy một mã tiền đại diện cho một cái gì đó liên quan đến một công ty hoặc một dự án. ICO có thể liên quan số loại dịch vụ trong tương lai.

Nhà quản lý Anh đã cảnh báo rằng đó là "cơ hội tốt để mất trắng toàn số bộ cổ phần của mình".

Chuyên gia của bigcoinvietnam đã thu thập được thông tin các nhà hoạch định chính sách của EU sẽ tăng cường kiểm tra bitcoin trong bối cảnh lo ngại rằng bong bóng có thể sẽ khiến các nhà đầu tư mất trắng nếu nó nổ bất ngờ.

Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho việc điều chỉnh tiền mã hóa.

Ông cho biết đầu tuần này rằng Paris muốn "tránh những rủi ro của đầu cơ hoặc những giao dịch tài chính có thể có liên quan đến bitcoin".

Phó Thống đốc ngân hàng trung ương Jean-Pierre Landau đã được giao một nhiệm vụ điều tra về tiền mã hóa và cách thức kiểm soát chúng.


              Jean-Pierre Landau đã được chỉ định để thực hiện nhiệm vụ điều tra về tiền mã hóa

Ông đã yêu cầu họ xem xét khuôn khổ pháp lý của EU để xem nó có hiệu quả đối với bitcoin hay không.

Người phát ngôn của Ủy ban nói rằng họ đang theo dõi những phát triển "một cách rất chặt chẽ".

EU sẽ đưa ra kế hoạch hành động về công nghệ tài chính vào mùa xuân. Nó sẽ bao gồm các khuyến nghị chính sách về việc sử dụng các công nghệ blockchain để hỗ trợ các đồng tiền cũng như bảo mật dữ liệu đám mây và bảo mật trực tuyến.

Steven Maijoor, Chủ tịch Cơ quan Thị trường Chứng khoán và Thị trường châu Âu cho biết các nhà đầu tư "nên chuẩn tâm lý bị mất trắng toàn bộ số tiền của họ" nếu họ chọn đầu tư vào Bitcoin. Ông tiếp tục: "Bitcoin là gì? chúng là  đồng tiền biến động cực mạnh do đó giá trị sử dụng như một đồng tiền của nó bị xói mòn. Cuối cùng, nó sẽ không được chấp nhận trên toàn cầu."


Mario Draghi, chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu, cho biết: "Lo lắng chính của chúng ta với những đổi mới này ... là tiềm năng mỏng manh đối với những rủi ro về không gian mạng.

"Đó là vấn đề mà chúng tôi đang giành toàn bộ tập trung công việc của chúng tôi vào đó”.

Giá bitcoin giảm mạnh sau khi nhiều ngân hàng tư nhân hàng đầu của Ấn Độ tạm khóa các tài khoản giao dịch tiền mã hóa nhằm hạn chế giao dịch đồng tiền này. Các ngân hàng Ấn Độ đang tiến hành đàn áp các sàn giao dịch bitcoin sau khi Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley công khai đả kích kịch liệt nó.

Bạn đang đọc: Liên minh Châu Âu xem xét điều chỉnh tiền mã hóa giữa nỗi sợ bong bóng tại chuyên mục tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ