Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh Châu Âu xem xét điều chỉnh tiền mã hóa giữa nỗi sợ bong bóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Các cơ quan giám sát tài chính của Liên minh Châu Âu đang tìm cách làm nổ bong bóng bitcoin để tránh sự bùng nổ giá, sau khi các nhà quản lý thận trọng theo dõi thấy giá trị của nó tăng lên tới gần $20.000 đô la (14.391 bảng Anh) vào năm 2017.

                            Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire là một người tán thành việc ban hành các quy định cho tiền mã hóa

Valois Dombrovskis, phó chủ tịch Ủy ban Châu Âu, đã trích dẫn " rõ ràng chúng ta thấy những rủi ro đối với các nhà đầu tư và người dùng liên quan đến biến động giá".

Ông đã viết thư gửi ba cơ quan giám sát tài chính của lĩnh vực này và cảnh báo họ về một bong bóng đang tiềm ẩn.

Rủi ro xuất hiện khi giá của đồng tiền giảm tăng lên và lại giảm xuống còn khoảng $ 11,800 (£ 8,520) vào ngày hôm nay, giảm mạnh so với mức $ 20,000 vào cuối năm ngoái.

Giá hiện tại của Bitcoin vẫn còn cao hơn nhiều so với mức giá $ 1,000 (£ 719,57) vào đầu năm 2017 và giá của các loại tiền mã hóa khác đã được nâng lên sau đó.

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh cũng ban hành các cảnh báo, một trong số đó có "quỹ huy động vốn” ICO.

Thuật ngữ này mô tả cách huy động vốn, nơi các nhà phát hành chấp nhận một loại tiền mã hóa như bitcoin để đổi lấy một mã tiền đại diện cho một cái gì đó liên quan đến một công ty hoặc một dự án. ICO có thể liên quan số loại dịch vụ trong tương lai.

Nhà quản lý Anh đã cảnh báo rằng đó là "cơ hội tốt để mất trắng toàn số bộ cổ phần của mình".

Chuyên gia của bigcoinvietnam đã thu thập được thông tin các nhà hoạch định chính sách của EU sẽ tăng cường kiểm tra bitcoin trong bối cảnh lo ngại rằng bong bóng có thể sẽ khiến các nhà đầu tư mất trắng nếu nó nổ bất ngờ.

Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho việc điều chỉnh tiền mã hóa.

Ông cho biết đầu tuần này rằng Paris muốn "tránh những rủi ro của đầu cơ hoặc những giao dịch tài chính có thể có liên quan đến bitcoin".

Phó Thống đốc ngân hàng trung ương Jean-Pierre Landau đã được giao một nhiệm vụ điều tra về tiền mã hóa và cách thức kiểm soát chúng.


              Jean-Pierre Landau đã được chỉ định để thực hiện nhiệm vụ điều tra về tiền mã hóa

Ông đã yêu cầu họ xem xét khuôn khổ pháp lý của EU để xem nó có hiệu quả đối với bitcoin hay không.

Người phát ngôn của Ủy ban nói rằng họ đang theo dõi những phát triển "một cách rất chặt chẽ".

EU sẽ đưa ra kế hoạch hành động về công nghệ tài chính vào mùa xuân. Nó sẽ bao gồm các khuyến nghị chính sách về việc sử dụng các công nghệ blockchain để hỗ trợ các đồng tiền cũng như bảo mật dữ liệu đám mây và bảo mật trực tuyến.

Steven Maijoor, Chủ tịch Cơ quan Thị trường Chứng khoán và Thị trường châu Âu cho biết các nhà đầu tư "nên chuẩn tâm lý bị mất trắng toàn bộ số tiền của họ" nếu họ chọn đầu tư vào Bitcoin. Ông tiếp tục: "Bitcoin là gì? chúng là  đồng tiền biến động cực mạnh do đó giá trị sử dụng như một đồng tiền của nó bị xói mòn. Cuối cùng, nó sẽ không được chấp nhận trên toàn cầu."


Mario Draghi, chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu, cho biết: "Lo lắng chính của chúng ta với những đổi mới này ... là tiềm năng mỏng manh đối với những rủi ro về không gian mạng.

"Đó là vấn đề mà chúng tôi đang giành toàn bộ tập trung công việc của chúng tôi vào đó”.

Giá bitcoin giảm mạnh sau khi nhiều ngân hàng tư nhân hàng đầu của Ấn Độ tạm khóa các tài khoản giao dịch tiền mã hóa nhằm hạn chế giao dịch đồng tiền này. Các ngân hàng Ấn Độ đang tiến hành đàn áp các sàn giao dịch bitcoin sau khi Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley công khai đả kích kịch liệt nó.

Bạn đang đọc: Liên minh Châu Âu xem xét điều chỉnh tiền mã hóa giữa nỗi sợ bong bóng tại chuyên mục tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ