Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 254 lượt xem
Chia sẻ
 

Enterprise Ethereum Alliance - Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 ngày hôm nay, ngày 16 tháng 5, nó sẽ cung cấp khả năng tương tác cho các công ty sử dụng các giải pháp dựa trên blockchain Ethereum.


EEA, được thành lập vào tháng 3 năm 2017 bởi Santander, JPMorgan, và một loạt các thành viên khác, bây giờ là con số 500 thành viên doanh nghiệp. Nó tập trung vào việc cải thiện tính riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật của các ứng dụng blockchain Ethereum.
Vào đầu tháng 5, EEA’s Enterprise Ethereum Architectural Stack ( ngăn xếp kiến trúc Ethereum doanh nghiệp) đã hoạt động, một phần mềm ngăn xếp chuẩn hóa các chi tiết kỹ thuật cho các ứng dụng kinh doanh dựa trên Ethereum. Các bước tiếp theo cho EEA là sẽ xây dựng một mạng testnet để kiểm tra các proofs-of-concept và sửa đổi các chi tiết kỹ thuật vào cuối năm, tiếp theo là sự ra mắt của một chương trình chứng nhận EEA.

Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc điều hành của EEA, Ron Resnick, nói rằng EE Client Specification “cơ bản là máy phóng để tung ra toàn bộ hệ sinh thái”:
“Nếu không có khả năng tương tác, những người đầu tư lớn sẽ không muốn nhảy vào, bởi vì họ không muốn bị bó buộc vào một nhà cung cấp cụ thể với một giải pháp độc quyền [...] Nó thu hút ngày càng nhiều người đầu tư lớn hơn tham gia vào và thực hiện cam kết, bởi vậy họ sẽ cảm thấy an toàn hơn một chút và tin rằng họ sẽ không bị mắc kẹt. "

Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của Hyperledger, nói rằng việc phát hành các thông số kỹ thuật là "thêm một cách nữa mà trong đó các cộng đồng Hyperledger và Ethereum không phải là đối thủ cạnh tranh mà là các đồng minh:"
“Chúng tôi rất vui vì cộng đồng nhà phát triển Hypertger Sawtooth có mục tiêu tương thích EEA 1.0”.

Tuần trước, Phòng nghiên cứu Blockchain của Bộ công nghệ thông tin Trung Quốc đã thông báo rằng họ muốn phát hành các tiêu chuẩn blockchain trên toàn quốc vào cuối năm 2019. Khi được hỏi về tính tương thích của các thông số EEA đối với chuỗi khối ETH và các tiêu chuẩn blockchain tiềm năng đến từ Trung Quốc, Resnick nói với Cointelegraph rằng "Chúng tôi sẽ phải đưa ra một cách để tương tác:"


“Vào cuối ngày, nếu 500 công ty, và bây giờ giả sử chúng ta tăng gấp đôi lên 1000, nếu tất cả các nước trên thế giới đều dựa trên các giải pháp về Enterprise Ethereum Client Specification, tôi sẽ đề nghị rằng nếu Trung Quốc đang làm việc gì đó, họ sẽ muốn có khả năng tương tác [...] Tất cả những gì chúng tôi sẽ làm là tham gia cùng với họ, chúng tôi sẽ chia sẻ. Thông số kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể có nó [...] Tôi nghĩ rằng họ có thể muốn xem xét. ”

Cập nhật: 21h00

Bạn đang xem bài viết: Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain