Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Enterprise Ethereum Alliance - Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 ngày hôm nay, ngày 16 tháng 5, nó sẽ cung cấp khả năng tương tác cho các công ty sử dụng các giải pháp dựa trên blockchain Ethereum.


EEA, được thành lập vào tháng 3 năm 2017 bởi Santander, JPMorgan, và một loạt các thành viên khác, bây giờ là con số 500 thành viên doanh nghiệp. Nó tập trung vào việc cải thiện tính riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật của các ứng dụng blockchain Ethereum.
Vào đầu tháng 5, EEA’s Enterprise Ethereum Architectural Stack ( ngăn xếp kiến trúc Ethereum doanh nghiệp) đã hoạt động, một phần mềm ngăn xếp chuẩn hóa các chi tiết kỹ thuật cho các ứng dụng kinh doanh dựa trên Ethereum. Các bước tiếp theo cho EEA là sẽ xây dựng một mạng testnet để kiểm tra các proofs-of-concept và sửa đổi các chi tiết kỹ thuật vào cuối năm, tiếp theo là sự ra mắt của một chương trình chứng nhận EEA.

Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc điều hành của EEA, Ron Resnick, nói rằng EE Client Specification “cơ bản là máy phóng để tung ra toàn bộ hệ sinh thái”:
“Nếu không có khả năng tương tác, những người đầu tư lớn sẽ không muốn nhảy vào, bởi vì họ không muốn bị bó buộc vào một nhà cung cấp cụ thể với một giải pháp độc quyền [...] Nó thu hút ngày càng nhiều người đầu tư lớn hơn tham gia vào và thực hiện cam kết, bởi vậy họ sẽ cảm thấy an toàn hơn một chút và tin rằng họ sẽ không bị mắc kẹt. "

Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của Hyperledger, nói rằng việc phát hành các thông số kỹ thuật là "thêm một cách nữa mà trong đó các cộng đồng Hyperledger và Ethereum không phải là đối thủ cạnh tranh mà là các đồng minh:"
“Chúng tôi rất vui vì cộng đồng nhà phát triển Hypertger Sawtooth có mục tiêu tương thích EEA 1.0”.

Tuần trước, Phòng nghiên cứu Blockchain của Bộ công nghệ thông tin Trung Quốc đã thông báo rằng họ muốn phát hành các tiêu chuẩn blockchain trên toàn quốc vào cuối năm 2019. Khi được hỏi về tính tương thích của các thông số EEA đối với chuỗi khối ETH và các tiêu chuẩn blockchain tiềm năng đến từ Trung Quốc, Resnick nói với Cointelegraph rằng "Chúng tôi sẽ phải đưa ra một cách để tương tác:"


“Vào cuối ngày, nếu 500 công ty, và bây giờ giả sử chúng ta tăng gấp đôi lên 1000, nếu tất cả các nước trên thế giới đều dựa trên các giải pháp về Enterprise Ethereum Client Specification, tôi sẽ đề nghị rằng nếu Trung Quốc đang làm việc gì đó, họ sẽ muốn có khả năng tương tác [...] Tất cả những gì chúng tôi sẽ làm là tham gia cùng với họ, chúng tôi sẽ chia sẻ. Thông số kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể có nó [...] Tôi nghĩ rằng họ có thể muốn xem xét. ”

Cập nhật: 21h00

Bạn đang xem bài viết: Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ