Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Enterprise Ethereum Alliance - Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 ngày hôm nay, ngày 16 tháng 5, nó sẽ cung cấp khả năng tương tác cho các công ty sử dụng các giải pháp dựa trên blockchain Ethereum.


EEA, được thành lập vào tháng 3 năm 2017 bởi Santander, JPMorgan, và một loạt các thành viên khác, bây giờ là con số 500 thành viên doanh nghiệp. Nó tập trung vào việc cải thiện tính riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật của các ứng dụng blockchain Ethereum.
Vào đầu tháng 5, EEA’s Enterprise Ethereum Architectural Stack ( ngăn xếp kiến trúc Ethereum doanh nghiệp) đã hoạt động, một phần mềm ngăn xếp chuẩn hóa các chi tiết kỹ thuật cho các ứng dụng kinh doanh dựa trên Ethereum. Các bước tiếp theo cho EEA là sẽ xây dựng một mạng testnet để kiểm tra các proofs-of-concept và sửa đổi các chi tiết kỹ thuật vào cuối năm, tiếp theo là sự ra mắt của một chương trình chứng nhận EEA.

Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc điều hành của EEA, Ron Resnick, nói rằng EE Client Specification “cơ bản là máy phóng để tung ra toàn bộ hệ sinh thái”:
“Nếu không có khả năng tương tác, những người đầu tư lớn sẽ không muốn nhảy vào, bởi vì họ không muốn bị bó buộc vào một nhà cung cấp cụ thể với một giải pháp độc quyền [...] Nó thu hút ngày càng nhiều người đầu tư lớn hơn tham gia vào và thực hiện cam kết, bởi vậy họ sẽ cảm thấy an toàn hơn một chút và tin rằng họ sẽ không bị mắc kẹt. "

Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của Hyperledger, nói rằng việc phát hành các thông số kỹ thuật là "thêm một cách nữa mà trong đó các cộng đồng Hyperledger và Ethereum không phải là đối thủ cạnh tranh mà là các đồng minh:"
“Chúng tôi rất vui vì cộng đồng nhà phát triển Hypertger Sawtooth có mục tiêu tương thích EEA 1.0”.

Tuần trước, Phòng nghiên cứu Blockchain của Bộ công nghệ thông tin Trung Quốc đã thông báo rằng họ muốn phát hành các tiêu chuẩn blockchain trên toàn quốc vào cuối năm 2019. Khi được hỏi về tính tương thích của các thông số EEA đối với chuỗi khối ETH và các tiêu chuẩn blockchain tiềm năng đến từ Trung Quốc, Resnick nói với Cointelegraph rằng "Chúng tôi sẽ phải đưa ra một cách để tương tác:"


“Vào cuối ngày, nếu 500 công ty, và bây giờ giả sử chúng ta tăng gấp đôi lên 1000, nếu tất cả các nước trên thế giới đều dựa trên các giải pháp về Enterprise Ethereum Client Specification, tôi sẽ đề nghị rằng nếu Trung Quốc đang làm việc gì đó, họ sẽ muốn có khả năng tương tác [...] Tất cả những gì chúng tôi sẽ làm là tham gia cùng với họ, chúng tôi sẽ chia sẻ. Thông số kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể có nó [...] Tôi nghĩ rằng họ có thể muốn xem xét. ”

Cập nhật: 21h00

Bạn đang xem bài viết: Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ