Gửi bài viết tới BigCoin

Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

Enterprise Ethereum Alliance - Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 ngày hôm nay, ngày 16 tháng 5, nó sẽ cung cấp khả năng tương tác cho các công ty sử dụng các giải pháp dựa trên blockchain Ethereum.


EEA, được thành lập vào tháng 3 năm 2017 bởi Santander, JPMorgan, và một loạt các thành viên khác, bây giờ là con số 500 thành viên doanh nghiệp. Nó tập trung vào việc cải thiện tính riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật của các ứng dụng blockchain Ethereum.
Vào đầu tháng 5, EEA’s Enterprise Ethereum Architectural Stack ( ngăn xếp kiến trúc Ethereum doanh nghiệp) đã hoạt động, một phần mềm ngăn xếp chuẩn hóa các chi tiết kỹ thuật cho các ứng dụng kinh doanh dựa trên Ethereum. Các bước tiếp theo cho EEA là sẽ xây dựng một mạng testnet để kiểm tra các proofs-of-concept và sửa đổi các chi tiết kỹ thuật vào cuối năm, tiếp theo là sự ra mắt của một chương trình chứng nhận EEA.

Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc điều hành của EEA, Ron Resnick, nói rằng EE Client Specification “cơ bản là máy phóng để tung ra toàn bộ hệ sinh thái”:
“Nếu không có khả năng tương tác, những người đầu tư lớn sẽ không muốn nhảy vào, bởi vì họ không muốn bị bó buộc vào một nhà cung cấp cụ thể với một giải pháp độc quyền [...] Nó thu hút ngày càng nhiều người đầu tư lớn hơn tham gia vào và thực hiện cam kết, bởi vậy họ sẽ cảm thấy an toàn hơn một chút và tin rằng họ sẽ không bị mắc kẹt. "

Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của Hyperledger, nói rằng việc phát hành các thông số kỹ thuật là "thêm một cách nữa mà trong đó các cộng đồng Hyperledger và Ethereum không phải là đối thủ cạnh tranh mà là các đồng minh:"
“Chúng tôi rất vui vì cộng đồng nhà phát triển Hypertger Sawtooth có mục tiêu tương thích EEA 1.0”.

Tuần trước, Phòng nghiên cứu Blockchain của Bộ công nghệ thông tin Trung Quốc đã thông báo rằng họ muốn phát hành các tiêu chuẩn blockchain trên toàn quốc vào cuối năm 2019. Khi được hỏi về tính tương thích của các thông số EEA đối với chuỗi khối ETH và các tiêu chuẩn blockchain tiềm năng đến từ Trung Quốc, Resnick nói với Cointelegraph rằng "Chúng tôi sẽ phải đưa ra một cách để tương tác:"


“Vào cuối ngày, nếu 500 công ty, và bây giờ giả sử chúng ta tăng gấp đôi lên 1000, nếu tất cả các nước trên thế giới đều dựa trên các giải pháp về Enterprise Ethereum Client Specification, tôi sẽ đề nghị rằng nếu Trung Quốc đang làm việc gì đó, họ sẽ muốn có khả năng tương tác [...] Tất cả những gì chúng tôi sẽ làm là tham gia cùng với họ, chúng tôi sẽ chia sẻ. Thông số kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể có nó [...] Tôi nghĩ rằng họ có thể muốn xem xét. ”

Cập nhật: 21h00

Bạn đang xem bài viết: Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA) đã phát hành Enterprise Ethereum Client Specification 1.0 để tăng sự tương tác tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ