Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin Cash có thể tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao trong tháng này

Đăng bởi: dangthang  - 03/05/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi thứ đang tiến triển rất thuận lợi đối với Bitcoin Cash vào thời điểm hiện tại. Trong tháng qua, giá trị của đồng mã hóa này đã tăng hơn 100%, nhưng không chỉ thế, BCH còn duy trì được độ ổn định trên 1000 đô – con số mà nó đã từng chật vật mãi mà không thể vươn tới.

Ở thời điểm bài viết, Bitcoin Cash đạt 1523,69 đô – tăng 5,63% như vậy nó đã vượt ngưỡng 1500 đô.

Liệu phong độ này có tiếp tục được duy trì?

Image result for bitcoin cash

Mặc dù hiện tại, xu hướng đi lên của Bitcoin Cash có vẻ sẽ còn tiếp diễn, nhưng để có thể thực sự nắm bắt được sự phát triển của đồng coin này chúng ta cần nhìn lại những bước đi của nó trong thời gian qua, và tìm hiểu xem vì sao Bitcoin Cash lại gặt hái được những thành công đáng kể xuyên suốt tháng Tư và sang đầu tháng Năm.

Có lẽ chúng ta đã nghe những tin đồn về hiện tượng đốt coin trên phạm vi lớn diễn ra trong blockchain của Bitcoin. Nhiều người tin rằng đây là nguyên nhân sâu xa tạo sự tăng trưởng giá cho Bitcoin Cash.

Hơn nữa, nếu chúng ta để ý kĩ hơn, sự trỗi dậy của thị trường giữa tháng Tư đã thúc đẩy giá trị Bitcoin Cash tăng đáng kể, từ khoảng 750 đô lên đến 1500 đô chỉ trong vòng 10 ngày.

Tuy nhiên tin lớn nhất cần phải nhắc tới là hard fork của Bitcoin Cash -  một kế hoạch đã được dự tính nhằm nâng cấp kích cỡ của các block trong chuối Bitcoin Cash lên tới 32Mb. Hard fork này sẽ được đặt tên là Bitcoin ABC và sẽ khởi đầu cho một altcoin mới tách ra từ blockchain của Bitcoin.

Theo The Motley Fool, Bitcoin Cash vốn được tách ra từ Bitcoin, lại đang chuẩn bị tạo ra một hard fork mới có tên là Bitcoin ABC vào tháng Năm này. Bitcoin ABC được thiết kế nhằm cải thiện Bitcoin Cash thông qua việc mở rộng kích cỡ các khối lên đến bốn lần, từ 8Mb lên 32Mb. Các nhà phát triển của fork này tin rằng kích cỡ lớn hơn sẽ giúp nhiều giao dịch hơn được xử lý cùng một lúc, như vậy sẽ tạo ra một mạng lưới tốc độ cao. Những người nắm giữ Bitcoin Cash sẽ được nhận Bitcoin ABC trong ví của họ khi fork bắt đầu.

Vậy Bitcoin Cash có thể tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong tháng này không? Câu trả lời là có, cứ hi vọng là vậy đi. Có thể bạn cho rằng sự lạc quan lý tưởng của Bitcoin Cash không thể kéo dài mãi trong vòng cả một tháng tới, nhưng với sự kiện hard fork đang đến gần và khả năng thị trường bò cũng chuẩn bị diễn ra vào giữa tháng Năm, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng giá của đồng coin này sẽ tiếp tục thăng thiên. Còn bây giờ, với giá trị 1500 đô cũng đủ để chứng tỏ tiềm năng của crypto này rồi.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin Cash có thể tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao trong tháng này tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Payment Porte là gì


Payment Porte được thiết lập để phá vỡ các khoản thanh toán và chuyển tiền hàng hải

Thị trường vận tải hàng hóa bằng đường biển toàn cầu được dự đoán sẽ trở lại mức như năm 2014 vào giữa năm 2019 và đạt được giá trị khoảng 210 tỷ Đô vào năm 2021, theo nghiên cứu của MarketLine.

Trong khi đó, một nghiên cứu gần đây của Tổ chức nghiên cứu thị trường Transparency Market Research (TMR), ước tính thị trường cung cấp và logistic toàn cầu hiện nay ở mức 8,1 nghìn tỷ USD, dự đoán rằng nó sẽ tăng lên 15,5 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Nghiên cứu chỉ ra rằng khối lượng sẽ đạt 92,1 tỷ tấn vào năm 2024.

Số liệu của Ngân hàng Thế giới cũng cho thấy rằng các dòng chuyển tiền được giao dịch chính thức hàng năm đến các nước thu nhập thấp và trung bình đạt 529 tỷ Đô trong năm 2018, tăng 9,6% so với mức cao kỷ lục trước đó là 483 tỷ đô la trong năm 2017. Chuyển tiền toàn cầu bao gồm các dòng tiền đến các nước thu nhập cao, đạt 689 tỷ đô la trong năm 2018, tăng từ 633 tỷ đô la trong năm 2017.

Rõ ràng là thị trường cung cấp và vận chuyển hàng hóa, logistic toàn cầu cùng với kiều hối là rất lớn. Tuy nhiên, có một nút thắt rất đáng để xem xét vẫn chưa được tháo gỡ cho toàn bộ ngành công nghiệp đang đang thực hiện các khoản thanh toán và giao dịch xuyên biên giới.

Hệ thống thanh toán truyền thống

Mặc dù đã có sự đầu tư đáng kể vào đổi mới công nghệ như thiết bị xử lý vật liệu tự động, niêm phong, GPS, phần mềm quản lý và kiểm soát kho và sinh trắc học, việc giải quyết thanh toán vẫn chưa được chú ý.

Hệ thống ngân hàng truyền thống làm cho thanh toán xuyên biên giới trở nên cồng kềnh. Việc này rất tốn kém và liên quan đến rất nhiều giấy tờ.

Hơn nữa, phải mất nhiều ngày để có được tiền từ một khu vực khác, điều này làm tăng chi phí kinh doanh. Đây là một cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp liên quan đến thương mại xuyên biên giới.

Chuyển tiền cho các đối tác để thanh toán hàng hóa và dịch vụ như chi phí vận chuyển hàng hóa luôn ăn vào lợi nhuận thương mại. Tính trung bình, dịch vụ chuyển tiền tính phí 12% tiền gửi.

 Thanh toán Porte trên Blockchain Stellar

Công nghệ nhanh hơn, ít tốn kém hơn và tiến bộ hơn sẽ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp hiện đại hóa trong khi tận dụng hiệu quả và lợi nhuận được nâng cao. Tạo thuận lợi cho giao dịch và giao dịch xuyên biên giới dễ dàng hơn và ít chi phí hơn là điều rất quan trọng.

Được xây dựng trên Stellar Blockchain, Cổng thanh toán Porte kết nối với mạng sổ cái phân tán quốc tế và một loạt các đối tác ngân hàng mở API. Nền tảng này cho phép hình dung về một tương lai gần của cổng thanh toán xuyên biên giới một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng, an toàn cho các doanh nghiệp hiện đại, ngành hàng hải cảng, nhà nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa thương mại toàn cầu.

Nó là một CON SÓNG MỚI của các giải pháp thanh toán kỹ thuật số, sử dụng một công nghệ blockchain phi tập trung, công khai và sổ cái phân tán. Thời đại của những ngày đứng xếp hàng dài trong ngân hàng, điền vào giấy tờ và chờ đợi nhiều ngày đã qua.

Payment Porte đã thiết kế một nền tảng chuyển tiền và tài sản ảo một cách an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp trực tiếp với ví kỹ thuật số hoặc tài khoản ngân hàng miễn phí.

Đừng bận tâm nếu bạn không phải là thiên tài công nghệ hay nhà phát triển. Với Payment Porte, gửi tiền ra nước ngoài hoặc chuyển tài sản ảo vào ví của bạn là một cuộc phiêu lưu mới thú vị có tính giáo dục và rất đơn giản.

Tương lai của thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới sẽ khác biệt. Chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên mới của thanh toán tránh khỏi những rắc rối phiền hà nhờ vào Blockchain và Payment Porte.

Telegram: https://t.me/PaymentPorte
Twitter: https://twitter.com/PORTEtoken

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/35467487

Facebook: https://www.facebook.com/portetoken/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain