Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin Cash có thể tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao trong tháng này

Đăng bởi: dangthang  - 03/05/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi thứ đang tiến triển rất thuận lợi đối với Bitcoin Cash vào thời điểm hiện tại. Trong tháng qua, giá trị của đồng mã hóa này đã tăng hơn 100%, nhưng không chỉ thế, BCH còn duy trì được độ ổn định trên 1000 đô – con số mà nó đã từng chật vật mãi mà không thể vươn tới.

Ở thời điểm bài viết, Bitcoin Cash đạt 1523,69 đô – tăng 5,63% như vậy nó đã vượt ngưỡng 1500 đô.

Liệu phong độ này có tiếp tục được duy trì?

Image result for bitcoin cash

Mặc dù hiện tại, xu hướng đi lên của Bitcoin Cash có vẻ sẽ còn tiếp diễn, nhưng để có thể thực sự nắm bắt được sự phát triển của đồng coin này chúng ta cần nhìn lại những bước đi của nó trong thời gian qua, và tìm hiểu xem vì sao Bitcoin Cash lại gặt hái được những thành công đáng kể xuyên suốt tháng Tư và sang đầu tháng Năm.

Có lẽ chúng ta đã nghe những tin đồn về hiện tượng đốt coin trên phạm vi lớn diễn ra trong blockchain của Bitcoin. Nhiều người tin rằng đây là nguyên nhân sâu xa tạo sự tăng trưởng giá cho Bitcoin Cash.

Hơn nữa, nếu chúng ta để ý kĩ hơn, sự trỗi dậy của thị trường giữa tháng Tư đã thúc đẩy giá trị Bitcoin Cash tăng đáng kể, từ khoảng 750 đô lên đến 1500 đô chỉ trong vòng 10 ngày.

Tuy nhiên tin lớn nhất cần phải nhắc tới là hard fork của Bitcoin Cash -  một kế hoạch đã được dự tính nhằm nâng cấp kích cỡ của các block trong chuối Bitcoin Cash lên tới 32Mb. Hard fork này sẽ được đặt tên là Bitcoin ABC và sẽ khởi đầu cho một altcoin mới tách ra từ blockchain của Bitcoin.

Theo The Motley Fool, Bitcoin Cash vốn được tách ra từ Bitcoin, lại đang chuẩn bị tạo ra một hard fork mới có tên là Bitcoin ABC vào tháng Năm này. Bitcoin ABC được thiết kế nhằm cải thiện Bitcoin Cash thông qua việc mở rộng kích cỡ các khối lên đến bốn lần, từ 8Mb lên 32Mb. Các nhà phát triển của fork này tin rằng kích cỡ lớn hơn sẽ giúp nhiều giao dịch hơn được xử lý cùng một lúc, như vậy sẽ tạo ra một mạng lưới tốc độ cao. Những người nắm giữ Bitcoin Cash sẽ được nhận Bitcoin ABC trong ví của họ khi fork bắt đầu.

Vậy Bitcoin Cash có thể tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong tháng này không? Câu trả lời là có, cứ hi vọng là vậy đi. Có thể bạn cho rằng sự lạc quan lý tưởng của Bitcoin Cash không thể kéo dài mãi trong vòng cả một tháng tới, nhưng với sự kiện hard fork đang đến gần và khả năng thị trường bò cũng chuẩn bị diễn ra vào giữa tháng Năm, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng giá của đồng coin này sẽ tiếp tục thăng thiên. Còn bây giờ, với giá trị 1500 đô cũng đủ để chứng tỏ tiềm năng của crypto này rồi.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin Cash có thể tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao trong tháng này tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ