Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin có quay trở lại mốc giá 10.000$ sau đợt khủng hoảng này?

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

BTC vừa mới bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ một lần nữa sau khi cuộc điều tra Upbit vào ngày hôm qua đã gây ra một sự suy thoái đột ngột trên thị trường. Khi cơn hoảng loạn bắt đầu được giải quyết, đồng tiền mã hoá số 1 theo vốn hoá thị trường đang cố gắng lấy lại phần giá đã bị mất và hi vọng sớm quay trở lại mốc $ 9000.

Liệu việc điều chỉnh này có phải là dấu hiệu mà BTC cần vượt qua để cán mốc 10.000 USD? Hay chúng ta sẽ thấy một thử nghiệm thứ ba không thành công về mục tiêu giá đã được đặt ra này khi giá FUD tăng lên?


Qua đường 4h phía trên chúng ta có thể thấy BTC có một xu hướng tăng giá mạnh mẽ từ $ 6,800 xung quanh ngày 12/4 đến $ 9,700 trong vòng chưa đầy hai tuần, điều này đã đưa tài sản mã hoá đến gần mức giá khó nắm bắt.

Sau khi điều chỉnh trở lại ngưỡng hỗ trợ 0.5, tác động giá đã bắt đầu dao động giữa mức thấp hơn và ngưỡng kháng cự trên 0.382 trước khi mức hỗ trợ bắt đầu tăng trở lại trong lần thử thứ hai.

Lần thử thứ hai này đã đưa giá tiền mã hóa bitcoin đến điểm mốc 9,940 đô la - chỉ cần 60 đô la nữa thôi sẽ đạt tới mục tiêu 10 nghìn đô la!

Ở giai đoạn này, các phương tiện truyền ra tin tức rằng sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc, Upbit, đã bị điều tra bởi nhà chức trách địa phương với các cáo buộc gian lận; và mức giá của BTC giảm.

Trong khi tin tức vẫn chưa nổi lên một cách rầm rộ , thì một số người sử dụng thuần túy Bitcoin trên reddit và twitter đang gọi vụ việc là một diễn viên đóng thế thị trường, được thiết kế để tank BTC và giúp các nhà đầu tư cá voi có thể mua Bitcoin giá rẻ.


Kể từ khi nhìn thấy đáy của sự suy giảm này, giá BTC giảm xuống mức $ 8.200, BTC đã cố gắng lấy lại $ 300 (tại thời điểm tối ngày hôm qua ) trong 5 giờ cuối cùng để kết thúc phiên giao dịch cuối ngày.

Tâm lý của người mua dường như đang giữ sự bình ổn cho Bitcoin bất chấp vụ việc gần đây, với đường 50 EMA (màu xanh) vẫn đang giữ trên đường 500 EMA (màu vàng) khi đà mua ngắn hạn tiếp tục xoay quanh lợi ích của tài sản. Khi đường 200 EMA (màu đỏ) tăng lên trên đường màu vàng, chúng ta sẽ nhận được một dấu hiệu mạnh mẽ hơn cho thấy mức hỗ trợ tăng giá đang chuẩn bị đưa BTC trở lại mức đã được chờ đợi từ lâu.

Nhìn vào động lượng hiện tại của BTC và chỉ số ichimoku bên dưới chúng ta có thể thấy một vài dấu hiệu tích cực của một đồ thị retracement về mứa giá $ 9,000 trong ngắn hạn.


RSI đã phục hồi từ một thời điểm vượt quá mức bán trong đợt giảm mới nhất, với Bitcoin bắt đầu tăng trở lại.

Đường biểu thị sự bán ra đang thu hẹp bên dưới đường tín hiệu trên chỉ báo MACD, khi các nhà đầu cơ giá lên bắt đầu đảo sự ngược sát thương gần đây.

Nhìn vào chỉ số ichimoku, chúng ta có thể thấy đám mây kumo dự kiến đang mong đợi để chống lại tác động giá trong tương lai quanh mức 0.382 fib, đó là mục tiêu giá đầu tiên của chúng ta giữ.

Chúng tôi muốn thấy dòng Tenkan-Sen (xanh dương) bắt đầu quay trở lại đường Kijun-Sen (màu đỏ) để cho chúng ta thêm niềm tin rằng những con bò đang bắt đầu phá vỡ mức giá trở lại.

Mục tiêu giá của Bitcoin (BTC)

Mục tiêu giá đầu tiên của chúng ta sẽ là mức thoái lui về 0,382 fib ở mức 9,460 đô la khi BTC thu hẹp vị trí của nó. Điều này sẽ mang đến cho chúng ta ROI ban đầu là 15,37% từ đáy $ 8,200.

Từ đây chúng ta có thể mong đợi bất cứ điều gì xảy ra.

Chúng ta có thể thấy một số tác động tiếp tục đi ngang trong đường màu xanh khi các nhà giao dịch vẫn chưa chắc chắn về việc đẩy giá BTC và bán phá giá. Chúng ta có thể thấy một sự tăng đột biến đầy tự tin khiến BTC vượt ngưỡng 10.000 USD với một cơn sốt bất ngờ của thị trường FOMO.

Nếu mức hỗ trợ có thể tiếp tục như dự đoán, không có bất kỳ thông tin hoặc quy định toàn cầu nào, chúng ta muốn thấy mục tiêu giá thứ hai đạt trên 0,236 mức fib ở mức $ 10.280, điều này sẽ mang lại cho chúng ta ROI khả quan là 25,24% từ khu vực giá $ 8,200.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Liệu Bitcoin có quay trở lại mốc giá 10.000$ sau đợt khủng hoảng này? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ