Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin có quay trở lại mốc giá 10.000$ sau đợt khủng hoảng này?

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/05/2018 - 423 lượt xem
Chia sẻ
 

BTC vừa mới bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ một lần nữa sau khi cuộc điều tra Upbit vào ngày hôm qua đã gây ra một sự suy thoái đột ngột trên thị trường. Khi cơn hoảng loạn bắt đầu được giải quyết, đồng tiền mã hoá số 1 theo vốn hoá thị trường đang cố gắng lấy lại phần giá đã bị mất và hi vọng sớm quay trở lại mốc $ 9000.

Liệu việc điều chỉnh này có phải là dấu hiệu mà BTC cần vượt qua để cán mốc 10.000 USD? Hay chúng ta sẽ thấy một thử nghiệm thứ ba không thành công về mục tiêu giá đã được đặt ra này khi giá FUD tăng lên?


Qua đường 4h phía trên chúng ta có thể thấy BTC có một xu hướng tăng giá mạnh mẽ từ $ 6,800 xung quanh ngày 12/4 đến $ 9,700 trong vòng chưa đầy hai tuần, điều này đã đưa tài sản mã hoá đến gần mức giá khó nắm bắt.

Sau khi điều chỉnh trở lại ngưỡng hỗ trợ 0.5, tác động giá đã bắt đầu dao động giữa mức thấp hơn và ngưỡng kháng cự trên 0.382 trước khi mức hỗ trợ bắt đầu tăng trở lại trong lần thử thứ hai.

Lần thử thứ hai này đã đưa giá tiền mã hóa bitcoin đến điểm mốc 9,940 đô la - chỉ cần 60 đô la nữa thôi sẽ đạt tới mục tiêu 10 nghìn đô la!

Ở giai đoạn này, các phương tiện truyền ra tin tức rằng sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc, Upbit, đã bị điều tra bởi nhà chức trách địa phương với các cáo buộc gian lận; và mức giá của BTC giảm.

Trong khi tin tức vẫn chưa nổi lên một cách rầm rộ , thì một số người sử dụng thuần túy Bitcoin trên reddit và twitter đang gọi vụ việc là một diễn viên đóng thế thị trường, được thiết kế để tank BTC và giúp các nhà đầu tư cá voi có thể mua Bitcoin giá rẻ.


Kể từ khi nhìn thấy đáy của sự suy giảm này, giá BTC giảm xuống mức $ 8.200, BTC đã cố gắng lấy lại $ 300 (tại thời điểm tối ngày hôm qua ) trong 5 giờ cuối cùng để kết thúc phiên giao dịch cuối ngày.

Tâm lý của người mua dường như đang giữ sự bình ổn cho Bitcoin bất chấp vụ việc gần đây, với đường 50 EMA (màu xanh) vẫn đang giữ trên đường 500 EMA (màu vàng) khi đà mua ngắn hạn tiếp tục xoay quanh lợi ích của tài sản. Khi đường 200 EMA (màu đỏ) tăng lên trên đường màu vàng, chúng ta sẽ nhận được một dấu hiệu mạnh mẽ hơn cho thấy mức hỗ trợ tăng giá đang chuẩn bị đưa BTC trở lại mức đã được chờ đợi từ lâu.

Nhìn vào động lượng hiện tại của BTC và chỉ số ichimoku bên dưới chúng ta có thể thấy một vài dấu hiệu tích cực của một đồ thị retracement về mứa giá $ 9,000 trong ngắn hạn.


RSI đã phục hồi từ một thời điểm vượt quá mức bán trong đợt giảm mới nhất, với Bitcoin bắt đầu tăng trở lại.

Đường biểu thị sự bán ra đang thu hẹp bên dưới đường tín hiệu trên chỉ báo MACD, khi các nhà đầu cơ giá lên bắt đầu đảo sự ngược sát thương gần đây.

Nhìn vào chỉ số ichimoku, chúng ta có thể thấy đám mây kumo dự kiến đang mong đợi để chống lại tác động giá trong tương lai quanh mức 0.382 fib, đó là mục tiêu giá đầu tiên của chúng ta giữ.

Chúng tôi muốn thấy dòng Tenkan-Sen (xanh dương) bắt đầu quay trở lại đường Kijun-Sen (màu đỏ) để cho chúng ta thêm niềm tin rằng những con bò đang bắt đầu phá vỡ mức giá trở lại.

Mục tiêu giá của Bitcoin (BTC)

Mục tiêu giá đầu tiên của chúng ta sẽ là mức thoái lui về 0,382 fib ở mức 9,460 đô la khi BTC thu hẹp vị trí của nó. Điều này sẽ mang đến cho chúng ta ROI ban đầu là 15,37% từ đáy $ 8,200.

Từ đây chúng ta có thể mong đợi bất cứ điều gì xảy ra.

Chúng ta có thể thấy một số tác động tiếp tục đi ngang trong đường màu xanh khi các nhà giao dịch vẫn chưa chắc chắn về việc đẩy giá BTC và bán phá giá. Chúng ta có thể thấy một sự tăng đột biến đầy tự tin khiến BTC vượt ngưỡng 10.000 USD với một cơn sốt bất ngờ của thị trường FOMO.

Nếu mức hỗ trợ có thể tiếp tục như dự đoán, không có bất kỳ thông tin hoặc quy định toàn cầu nào, chúng ta muốn thấy mục tiêu giá thứ hai đạt trên 0,236 mức fib ở mức $ 10.280, điều này sẽ mang lại cho chúng ta ROI khả quan là 25,24% từ khu vực giá $ 8,200.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Liệu Bitcoin có quay trở lại mốc giá 10.000$ sau đợt khủng hoảng này? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain