Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá BITCOIN đã tăng trở lại trong phiên hôm nay, vượt lên khỏi mức thấp nhất trong tháng. Nhưng liệu Bitcoin có quay trở lại trên ngưỡng giá $ 10.000 hay nó chỉ dao động quanh mức hiện tại?

Giá Bitcoin thay đổi như thế này sau khi kết thúc cuộc họp của nhóm G20?

Dự kiến giá Bitcoin trong những ngày tới

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Bitcoin sẽ ổn định hay còn tăng tiếp?

Giá Bitcoin thay đổi như thế này sau khi kết thúc cuộc họp của nhóm G20?

Giá mở đầu của tiền số Bitcoin (BTC) tại phiên giao dịch ngày hôm nay ở mức £6,139,35 ($ 8,594.19), tăng 2,81% so với giá mở cửa ngày hôm qua. Vào hôm chủ nhật 20 tháng 3, token này đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng là £5,240.24 ($7.335,57) trước khi giao dịch tăng điểm 16,8% vào hôm thứ ba. Vào lúc 12.54pm GMT ngày hôm nay, bitcoin đang được giao dịch ở mức £ 6,117.61 ($ 8,563.77) theo CoinDesk.

Giá cả đã được nhấn mạnh vào tuần trước sau khi Google thông báo về một lệnh cấm các quảng cáo tiền mã hóa và dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu (ICO). Twitter cũng đã triển khai chính sách tương tự ngay sau đó, cấm quảng cáo "thường xuyên các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Một số hoạt động tích cực hơn của thị trường hôm thứ hai là do thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney, khi ông đảm bảo với các thành viên của G20 rằng các tài sản mã hóa "không gây nguy hiểm" đối với nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, liệu động thái này có thể đủ để tạo ra dấu hiệu không ổn định và phá vỡ mức giá £7,144.00 (10.000 USD) trong những ngày tới?

Theo nhà phân tích và nhà cung cấp Omkar Godbole của CoinDesk, thử nghiệm đầu tiên của bitcoin là kéo dài chuỗi tăng trưởng trong vòng hai ngày liên tục của nó lên tới £6.429,60 (9.000 USD).

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Đồng tiền mã hóa đã bật lên từ mức thấp trong tháng

Ông nói: “phân tích kỹ thuật cho thấy Bitcoin (BTC) dự kiến sẽ kéo dài thêm hai ngày chiến thắng và có thể sớm chạm mốc $ 9.000. Trong hai ngày qua, bitcoin đã giảm gần 30% so với mức giảm gần đây từ mức $11.660 (cao 5/3) xuống còn $7.355 (cao 18/3). Hơn nữa, đồng tiền này cũng đã chứng kiến một sự phá vỡ xu hướng giảm lớn ngày hôm qua. Vì vậy, nó xuất hiện như một đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới bởi giá trị vốn hóa thị trường đã chạm đáy trong ngắn hạn."

Dự kiến giá Bitcoin trong những ngày tới

Theo ý kiến của ông Godbole, bitcoin sẽ chạm "ngưỡng $ 9,000" trong 24 đến 36 giờ tiếp theo.Tuy nhiên, toàn bộ cuộc tranh luận vẫn có tính đầu cơ cao và không có chỉ số cụ thể để gợi ý liệu các nhà đầu tư BTC có thể đẩy token đến ranh giới đó hay không. Trên thực tế, ông Gobble lập luận rằng mức đóng cửa thường ngày dưới mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là £5,302.63 ($7.420) sẽ khôi phục hoạt động giảm giá của bitcoin. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đang hướng tới thị trường crypto với sự tích cực trong tuần này sau cuộc hội thảo của nhóm G20.

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Biểu đồ giá bitcoin: Bitcoin đã tăng gần 17% vào Chủ nhật 18 tháng 3

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Biểu đồ giá Bitcoin: sự biến động của tiền mã hóa đang được thảo luận tại buổi thảo luận của nhóm G20 tại Argentina

Nhà đầu tư tiền mã hóa Marius Rupsys lập luận rằng mức độ quan tâm quốc tế này là bằng chứng cho thấy giá Bitcoin là bao nhiêu đang tăng lên trong nhận thức chính thống. Ông nói: "Tôi cho rằng sự kiện này rất tích cực - các tài sản mã hóa đang được thảo luận bởi các quốc gia lớn nhất thế giới cho thấy nó đã đạt được cột mốc quan trọng đủ lớn để được thảo luận trên phạm vi toàn cầu".

Tuy nhiên, theo nhà đầu tư Oliver Isaacs, hiệu quả chính xác của cuộc thảo luận nhóm G20 về các đồng tiền mã hóa vẫn còn chưa rõ ràng. Chuyên gia tiền mã hóa cho biết: “Mặc dù bản tuyên bố của Ủy ban Bền vững Tài chính có thể tạm thời làm dịu đi xu hướng quy định ngày càng trở nên thù địch đối với các đồng tiền mã hóa, nhưng những gì sẽ diễn ra sau khi các nhà lãnh đạo thế giới gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh G20 trong tuần này vẫn còn phải xem xét thêm”.

Cập nhật: 20h46

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain