Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá BITCOIN đã tăng trở lại trong phiên hôm nay, vượt lên khỏi mức thấp nhất trong tháng. Nhưng liệu Bitcoin có quay trở lại trên ngưỡng giá $ 10.000 hay nó chỉ dao động quanh mức hiện tại?

Giá Bitcoin thay đổi như thế này sau khi kết thúc cuộc họp của nhóm G20?

Dự kiến giá Bitcoin trong những ngày tới

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Bitcoin sẽ ổn định hay còn tăng tiếp?

Giá Bitcoin thay đổi như thế này sau khi kết thúc cuộc họp của nhóm G20?

Giá mở đầu của tiền số Bitcoin (BTC) tại phiên giao dịch ngày hôm nay ở mức £6,139,35 ($ 8,594.19), tăng 2,81% so với giá mở cửa ngày hôm qua. Vào hôm chủ nhật 20 tháng 3, token này đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng là £5,240.24 ($7.335,57) trước khi giao dịch tăng điểm 16,8% vào hôm thứ ba. Vào lúc 12.54pm GMT ngày hôm nay, bitcoin đang được giao dịch ở mức £ 6,117.61 ($ 8,563.77) theo CoinDesk.

Giá cả đã được nhấn mạnh vào tuần trước sau khi Google thông báo về một lệnh cấm các quảng cáo tiền mã hóa và dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu (ICO). Twitter cũng đã triển khai chính sách tương tự ngay sau đó, cấm quảng cáo "thường xuyên các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Một số hoạt động tích cực hơn của thị trường hôm thứ hai là do thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney, khi ông đảm bảo với các thành viên của G20 rằng các tài sản mã hóa "không gây nguy hiểm" đối với nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, liệu động thái này có thể đủ để tạo ra dấu hiệu không ổn định và phá vỡ mức giá £7,144.00 (10.000 USD) trong những ngày tới?

Theo nhà phân tích và nhà cung cấp Omkar Godbole của CoinDesk, thử nghiệm đầu tiên của bitcoin là kéo dài chuỗi tăng trưởng trong vòng hai ngày liên tục của nó lên tới £6.429,60 (9.000 USD).

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Đồng tiền mã hóa đã bật lên từ mức thấp trong tháng

Ông nói: “phân tích kỹ thuật cho thấy Bitcoin (BTC) dự kiến sẽ kéo dài thêm hai ngày chiến thắng và có thể sớm chạm mốc $ 9.000. Trong hai ngày qua, bitcoin đã giảm gần 30% so với mức giảm gần đây từ mức $11.660 (cao 5/3) xuống còn $7.355 (cao 18/3). Hơn nữa, đồng tiền này cũng đã chứng kiến một sự phá vỡ xu hướng giảm lớn ngày hôm qua. Vì vậy, nó xuất hiện như một đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới bởi giá trị vốn hóa thị trường đã chạm đáy trong ngắn hạn."

Dự kiến giá Bitcoin trong những ngày tới

Theo ý kiến của ông Godbole, bitcoin sẽ chạm "ngưỡng $ 9,000" trong 24 đến 36 giờ tiếp theo.Tuy nhiên, toàn bộ cuộc tranh luận vẫn có tính đầu cơ cao và không có chỉ số cụ thể để gợi ý liệu các nhà đầu tư BTC có thể đẩy token đến ranh giới đó hay không. Trên thực tế, ông Gobble lập luận rằng mức đóng cửa thường ngày dưới mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là £5,302.63 ($7.420) sẽ khôi phục hoạt động giảm giá của bitcoin. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đang hướng tới thị trường crypto với sự tích cực trong tuần này sau cuộc hội thảo của nhóm G20.

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Biểu đồ giá bitcoin: Bitcoin đã tăng gần 17% vào Chủ nhật 18 tháng 3

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Biểu đồ giá Bitcoin: sự biến động của tiền mã hóa đang được thảo luận tại buổi thảo luận của nhóm G20 tại Argentina

Nhà đầu tư tiền mã hóa Marius Rupsys lập luận rằng mức độ quan tâm quốc tế này là bằng chứng cho thấy giá Bitcoin là bao nhiêu đang tăng lên trong nhận thức chính thống. Ông nói: "Tôi cho rằng sự kiện này rất tích cực - các tài sản mã hóa đang được thảo luận bởi các quốc gia lớn nhất thế giới cho thấy nó đã đạt được cột mốc quan trọng đủ lớn để được thảo luận trên phạm vi toàn cầu".

Tuy nhiên, theo nhà đầu tư Oliver Isaacs, hiệu quả chính xác của cuộc thảo luận nhóm G20 về các đồng tiền mã hóa vẫn còn chưa rõ ràng. Chuyên gia tiền mã hóa cho biết: “Mặc dù bản tuyên bố của Ủy ban Bền vững Tài chính có thể tạm thời làm dịu đi xu hướng quy định ngày càng trở nên thù địch đối với các đồng tiền mã hóa, nhưng những gì sẽ diễn ra sau khi các nhà lãnh đạo thế giới gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh G20 trong tuần này vẫn còn phải xem xét thêm”.

Cập nhật: 20h46

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ