Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá BITCOIN đã tăng trở lại trong phiên hôm nay, vượt lên khỏi mức thấp nhất trong tháng. Nhưng liệu Bitcoin có quay trở lại trên ngưỡng giá $ 10.000 hay nó chỉ dao động quanh mức hiện tại?

Giá Bitcoin thay đổi như thế này sau khi kết thúc cuộc họp của nhóm G20?

Dự kiến giá Bitcoin trong những ngày tới

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Bitcoin sẽ ổn định hay còn tăng tiếp?

Giá Bitcoin thay đổi như thế này sau khi kết thúc cuộc họp của nhóm G20?

Giá mở đầu của tiền số Bitcoin (BTC) tại phiên giao dịch ngày hôm nay ở mức £6,139,35 ($ 8,594.19), tăng 2,81% so với giá mở cửa ngày hôm qua. Vào hôm chủ nhật 20 tháng 3, token này đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng là £5,240.24 ($7.335,57) trước khi giao dịch tăng điểm 16,8% vào hôm thứ ba. Vào lúc 12.54pm GMT ngày hôm nay, bitcoin đang được giao dịch ở mức £ 6,117.61 ($ 8,563.77) theo CoinDesk.

Giá cả đã được nhấn mạnh vào tuần trước sau khi Google thông báo về một lệnh cấm các quảng cáo tiền mã hóa và dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu (ICO). Twitter cũng đã triển khai chính sách tương tự ngay sau đó, cấm quảng cáo "thường xuyên các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Một số hoạt động tích cực hơn của thị trường hôm thứ hai là do thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney, khi ông đảm bảo với các thành viên của G20 rằng các tài sản mã hóa "không gây nguy hiểm" đối với nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, liệu động thái này có thể đủ để tạo ra dấu hiệu không ổn định và phá vỡ mức giá £7,144.00 (10.000 USD) trong những ngày tới?

Theo nhà phân tích và nhà cung cấp Omkar Godbole của CoinDesk, thử nghiệm đầu tiên của bitcoin là kéo dài chuỗi tăng trưởng trong vòng hai ngày liên tục của nó lên tới £6.429,60 (9.000 USD).

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Đồng tiền mã hóa đã bật lên từ mức thấp trong tháng

Ông nói: “phân tích kỹ thuật cho thấy Bitcoin (BTC) dự kiến sẽ kéo dài thêm hai ngày chiến thắng và có thể sớm chạm mốc $ 9.000. Trong hai ngày qua, bitcoin đã giảm gần 30% so với mức giảm gần đây từ mức $11.660 (cao 5/3) xuống còn $7.355 (cao 18/3). Hơn nữa, đồng tiền này cũng đã chứng kiến một sự phá vỡ xu hướng giảm lớn ngày hôm qua. Vì vậy, nó xuất hiện như một đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới bởi giá trị vốn hóa thị trường đã chạm đáy trong ngắn hạn."

Dự kiến giá Bitcoin trong những ngày tới

Theo ý kiến của ông Godbole, bitcoin sẽ chạm "ngưỡng $ 9,000" trong 24 đến 36 giờ tiếp theo.Tuy nhiên, toàn bộ cuộc tranh luận vẫn có tính đầu cơ cao và không có chỉ số cụ thể để gợi ý liệu các nhà đầu tư BTC có thể đẩy token đến ranh giới đó hay không. Trên thực tế, ông Gobble lập luận rằng mức đóng cửa thường ngày dưới mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 3 là £5,302.63 ($7.420) sẽ khôi phục hoạt động giảm giá của bitcoin. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đang hướng tới thị trường crypto với sự tích cực trong tuần này sau cuộc hội thảo của nhóm G20.

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Biểu đồ giá bitcoin: Bitcoin đã tăng gần 17% vào Chủ nhật 18 tháng 3

Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa?

Biểu đồ giá Bitcoin: sự biến động của tiền mã hóa đang được thảo luận tại buổi thảo luận của nhóm G20 tại Argentina

Nhà đầu tư tiền mã hóa Marius Rupsys lập luận rằng mức độ quan tâm quốc tế này là bằng chứng cho thấy giá Bitcoin là bao nhiêu đang tăng lên trong nhận thức chính thống. Ông nói: "Tôi cho rằng sự kiện này rất tích cực - các tài sản mã hóa đang được thảo luận bởi các quốc gia lớn nhất thế giới cho thấy nó đã đạt được cột mốc quan trọng đủ lớn để được thảo luận trên phạm vi toàn cầu".

Tuy nhiên, theo nhà đầu tư Oliver Isaacs, hiệu quả chính xác của cuộc thảo luận nhóm G20 về các đồng tiền mã hóa vẫn còn chưa rõ ràng. Chuyên gia tiền mã hóa cho biết: “Mặc dù bản tuyên bố của Ủy ban Bền vững Tài chính có thể tạm thời làm dịu đi xu hướng quy định ngày càng trở nên thù địch đối với các đồng tiền mã hóa, nhưng những gì sẽ diễn ra sau khi các nhà lãnh đạo thế giới gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh G20 trong tuần này vẫn còn phải xem xét thêm”.

Cập nhật: 20h46

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin có thể vượt qua mức 10 ngàn đô la một lần nữa? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ