Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính các vấn đề quản lí và áp dụng với đồng tiền kĩ thuật số gây mất niềm tin đối với các nhà đầu tư.

 Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?

Nguồn: JACK GUEZ / AFP / GETTY IMAGES

Sự tăng trưởng tiếp theo của tiền số hóa Bitcoin chỉ có thể xảy ra nếu tiền mã hóa trở thành một loại tiền tệ chính thống, chứ không phải là một hệ thống thanh toán chuyên biệt như bây giờ.

John-Kurt Pliniussen, chuyên gia về tiếp thị qua internet và các xu hướng tiền kỹ thuật số của Nữ hoàng, nói: "Sự thổi phồng đã đến hồi kết thúc. Pliniussen cho biết: "Tôi không nghĩ rằng bitcoin sẽ tăng lên ngoại trừ trường hợp nhu cầu của người dùng tăng lên”..

Ngân hàng đầu tư Barclays Bank Plc nói trên một báo cáo hôm thứ Ba: "Hiện tại, không thể coi bitcoin an toàn hơn tiền mặt", một ngân hàng đầu tư Barclays Bank Plc cho biết. "Hơn nữa, ăn cắp Bitcoin thông qua hack, lừa đảo và mã độc đang tăng lên."

Bitcoin là bong bóng lớn nhất trong lịch sử kinh tế, lớn hơn bong bóng hoa tulip Hà Lan, và bây giờ nó đang nổ.

Bitcoin là một trong hàng trăm loại tiền điện tử được xây dựng, cải tiến trên công nghệ blockchain, nó đã trở thành một hiện tượng khi giá bán lẻ tăng vọt lên mức 19.000 USD vào tháng 12. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã mất khoảng 65% giá trị, giao dịch ở dưới mức 7.000$ trong tháng này.

Báo cáo của Barclays dự đoán mức trần của tiền mã hóa sẽ khoảng 600 đến 780 tỷ đô la Mỹ, tương đương với tổng giá trị vốn hóa thị trường trong tháng 1 năm nay.

"Chúng tôi tập trung vào tiền tệ và nhu cầu về giá trị các ngành ít được tin tưởng  của nền kinh tế toàn cầu: các quốc gia yếu kém, kém phát triển và các tệ nạn hình sự toàn cầu", ngân hàng cho biết.

Nhiều người nói rằng bitcoin và các loại tiền mã hóa vẫn là một thị trường vững mạnh, mặc dù nó vẫn đang tìm kiếm một lý do rõ ràng cho sự tồn tại.

Thorsten Koeppl, phó giáo sư thuộc khoa kinh tế thuộc Đại học Queen, nói: "Ý tưởng ban đầu của tiền mã hóa một phương tiện thanh toán, và nó cũng đã tiêu tốn rất nhiều tiền của các nhà đầu tư.”

Cole Diamond, Giám đốc điều hành của Coinsquare cho biết các nhà đầu tư, bị đốt tiền, thận trọng hơn trong vụ nổ này.

"Mọi người đang nghiên cứu về những gì đặc biệt họ nên mua", Diamond nói.

Coinsquare có trụ sở tại Toronto là một nền tảng thương mại của Bitcoin, ngoài các loại tiền mã hóa khác như Litecoin và  Ethereum, họ sẽ cho thêm Ripple vào danh sách rất sớm ngay cả khi giá của tất cả các loại tiền tệ lao dốc.

Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?

Diamond cho biết thị trường đang "trên cả sự tuyệt vời" vào tháng 12 và số người có mặt trên thị trường đã lớn hơn bao giờ hết.

"Nếu bạn nhìn vào giá của Bitcoin, mặc dù nó giảm trong năm 2018, nhưng nếu bạn nhìn lại một năm trước, nó đã tăng vụt lên 600 phần trăm", xin hãy lưu ý rằng Coinsquare cũng đã tăng hơn 100 lần so với một năm trước đây..

Tuy nhiên, theo một báo cáo của Globe and Mail vào tuần trước, giám sát pháp lý đã trao đổi Canada, và với các nhà quản lý an ninh Ontario để đưa ra một bản thăm dò vào thị trường.

Diamond cho biết: "Các quy định cần phải được điều chỉnh nhanh nhất có thể để tìm ra cách thức, giao thức để bảo vệ những người mà họ có trách nhiệm bảo vệ.

Theo ông Diamond, ngay cả khi các nhà quản lý gặp khó khăn với ngành công nghiệp non trẻ, việc cấm quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng góp phần vào sự sụp đổ này.

Alphabet Inc., Facebook Inc. và Twitter Inc. đã bắt đầu giới hạn việc quảng cáo các loại tiền mã hóa, trong khi một số chính phủ châu Á đã nói về những nguy hiểm của việc buôn bán tiền mã hóa và đang tìm cách thực hiện giám sát kĩ càng hơn vì nó vẫn là một đồng tiền được lựa chọn cho các đại lý chui.

"Một nghiên cứu gần đây của Đại học Sydney và Đại học Công nghệ Sydney đã phát hiện ra rằng" khoảng một phần tư số người sử dụng Bitcoin và một nửa giao dịch của Bitcoin (xấp xỉ 72 tỷ đô la một năm) liên quan đến hoạt động bất hợp pháp ", Barclays nói trong báo cáo của họ .

Tuy nhiên, trong một chút tin tốt lành, U.K. và Pháp gần đây đã tuyên bố họ sẽ tạo ra khuôn khổ cho tiền kĩ thuật số.

Bộ trưởng tài chính Pháp Bruno Le Maire đã viết một bài báo trên trang web vào tuần trước rằng "Pháp có mọi mối quan tâm để trở thành trung tâm tài chính lớn đầu tiên đề xuất một khuôn khổ lập pháp đặc biệt dành cho các công ty thực hiện Chương trình Khen thưởng Ban đầu"

Pliniussen nói: "Có một đường con học tập tự nhiên đi kèm với một loại tài sản mới như thế này và đó là những gì chúng ta đang thấy.

Trong khi tương lai của Bitcoin vẫn còn chưa chắc chắn, Koeppl nói rằng công nghệ này đã tạo ra một tầm ảnh hưởng rất quan trọng.

"Khái niệm về việc xây dựng một công nghệ blockchain mà bạn không cần phải có các trung gian là một bước chuyển biến lớn và vượt xa các loại tiền mã hóa,"

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại? tại Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ