Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính các vấn đề quản lí và áp dụng với đồng tiền kĩ thuật số gây mất niềm tin đối với các nhà đầu tư.

 Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?

Nguồn: JACK GUEZ / AFP / GETTY IMAGES

Sự tăng trưởng tiếp theo của tiền số hóa Bitcoin chỉ có thể xảy ra nếu tiền mã hóa trở thành một loại tiền tệ chính thống, chứ không phải là một hệ thống thanh toán chuyên biệt như bây giờ.

John-Kurt Pliniussen, chuyên gia về tiếp thị qua internet và các xu hướng tiền kỹ thuật số của Nữ hoàng, nói: "Sự thổi phồng đã đến hồi kết thúc. Pliniussen cho biết: "Tôi không nghĩ rằng bitcoin sẽ tăng lên ngoại trừ trường hợp nhu cầu của người dùng tăng lên”..

Ngân hàng đầu tư Barclays Bank Plc nói trên một báo cáo hôm thứ Ba: "Hiện tại, không thể coi bitcoin an toàn hơn tiền mặt", một ngân hàng đầu tư Barclays Bank Plc cho biết. "Hơn nữa, ăn cắp Bitcoin thông qua hack, lừa đảo và mã độc đang tăng lên."

Bitcoin là bong bóng lớn nhất trong lịch sử kinh tế, lớn hơn bong bóng hoa tulip Hà Lan, và bây giờ nó đang nổ.

Bitcoin là một trong hàng trăm loại tiền điện tử được xây dựng, cải tiến trên công nghệ blockchain, nó đã trở thành một hiện tượng khi giá bán lẻ tăng vọt lên mức 19.000 USD vào tháng 12. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã mất khoảng 65% giá trị, giao dịch ở dưới mức 7.000$ trong tháng này.

Báo cáo của Barclays dự đoán mức trần của tiền mã hóa sẽ khoảng 600 đến 780 tỷ đô la Mỹ, tương đương với tổng giá trị vốn hóa thị trường trong tháng 1 năm nay.

"Chúng tôi tập trung vào tiền tệ và nhu cầu về giá trị các ngành ít được tin tưởng  của nền kinh tế toàn cầu: các quốc gia yếu kém, kém phát triển và các tệ nạn hình sự toàn cầu", ngân hàng cho biết.

Nhiều người nói rằng bitcoin và các loại tiền mã hóa vẫn là một thị trường vững mạnh, mặc dù nó vẫn đang tìm kiếm một lý do rõ ràng cho sự tồn tại.

Thorsten Koeppl, phó giáo sư thuộc khoa kinh tế thuộc Đại học Queen, nói: "Ý tưởng ban đầu của tiền mã hóa một phương tiện thanh toán, và nó cũng đã tiêu tốn rất nhiều tiền của các nhà đầu tư.”

Cole Diamond, Giám đốc điều hành của Coinsquare cho biết các nhà đầu tư, bị đốt tiền, thận trọng hơn trong vụ nổ này.

"Mọi người đang nghiên cứu về những gì đặc biệt họ nên mua", Diamond nói.

Coinsquare có trụ sở tại Toronto là một nền tảng thương mại của Bitcoin, ngoài các loại tiền mã hóa khác như Litecoin và  Ethereum, họ sẽ cho thêm Ripple vào danh sách rất sớm ngay cả khi giá của tất cả các loại tiền tệ lao dốc.

Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại?

Diamond cho biết thị trường đang "trên cả sự tuyệt vời" vào tháng 12 và số người có mặt trên thị trường đã lớn hơn bao giờ hết.

"Nếu bạn nhìn vào giá của Bitcoin, mặc dù nó giảm trong năm 2018, nhưng nếu bạn nhìn lại một năm trước, nó đã tăng vụt lên 600 phần trăm", xin hãy lưu ý rằng Coinsquare cũng đã tăng hơn 100 lần so với một năm trước đây..

Tuy nhiên, theo một báo cáo của Globe and Mail vào tuần trước, giám sát pháp lý đã trao đổi Canada, và với các nhà quản lý an ninh Ontario để đưa ra một bản thăm dò vào thị trường.

Diamond cho biết: "Các quy định cần phải được điều chỉnh nhanh nhất có thể để tìm ra cách thức, giao thức để bảo vệ những người mà họ có trách nhiệm bảo vệ.

Theo ông Diamond, ngay cả khi các nhà quản lý gặp khó khăn với ngành công nghiệp non trẻ, việc cấm quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng góp phần vào sự sụp đổ này.

Alphabet Inc., Facebook Inc. và Twitter Inc. đã bắt đầu giới hạn việc quảng cáo các loại tiền mã hóa, trong khi một số chính phủ châu Á đã nói về những nguy hiểm của việc buôn bán tiền mã hóa và đang tìm cách thực hiện giám sát kĩ càng hơn vì nó vẫn là một đồng tiền được lựa chọn cho các đại lý chui.

"Một nghiên cứu gần đây của Đại học Sydney và Đại học Công nghệ Sydney đã phát hiện ra rằng" khoảng một phần tư số người sử dụng Bitcoin và một nửa giao dịch của Bitcoin (xấp xỉ 72 tỷ đô la một năm) liên quan đến hoạt động bất hợp pháp ", Barclays nói trong báo cáo của họ .

Tuy nhiên, trong một chút tin tốt lành, U.K. và Pháp gần đây đã tuyên bố họ sẽ tạo ra khuôn khổ cho tiền kĩ thuật số.

Bộ trưởng tài chính Pháp Bruno Le Maire đã viết một bài báo trên trang web vào tuần trước rằng "Pháp có mọi mối quan tâm để trở thành trung tâm tài chính lớn đầu tiên đề xuất một khuôn khổ lập pháp đặc biệt dành cho các công ty thực hiện Chương trình Khen thưởng Ban đầu"

Pliniussen nói: "Có một đường con học tập tự nhiên đi kèm với một loại tài sản mới như thế này và đó là những gì chúng ta đang thấy.

Trong khi tương lai của Bitcoin vẫn còn chưa chắc chắn, Koeppl nói rằng công nghệ này đã tạo ra một tầm ảnh hưởng rất quan trọng.

"Khái niệm về việc xây dựng một công nghệ blockchain mà bạn không cần phải có các trung gian là một bước chuyển biến lớn và vượt xa các loại tiền mã hóa,"

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin có tìm ra được lí do để tồn tại? tại Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ