Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô???

Đăng bởi:   - 19/07/2018 - 3034 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong hai ngày qua giá của Bitcoin đang tăng vọt lên. Hiện có rất nhiều nhận định của các chuyên gia về thực trạng của mức giá này. Liệu đỉnh điểm có thể xảy ra nữa không và điều này kéo dài bao lâu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để đáng giá về thực trạng này.

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin vọt giá  trong những ngày qua

Bitcoin (BTC) có thể ở trong một mức giảm giá nhỏ, đã có mức cao 39 ngày cao hơn $ 7,500 vào đầu ngày hôm nay, các biểu đồ kỹ thuật cho biết.

Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên $ 7,562 trên Bitfinex cập nhật lúc 03:00 UTC và lần cuối được nhìn thấy thay đổi tay tại $ 7,400 - tăng gần 10 phần trăm trên cơ sở 24 giờ. Hơn nữa trên đà tăng giá đã đẩy mức tăng của tuần tăng lên 15%.

Hôm thứ Ba vừa qua, BTC đã vượt qua ngưỡng kháng cự cổ đầu vai và vai ngược của 6.838 USD với sức mạnh, khẳng định sự thay đổi xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Vì vậy, một cuộc biểu tình đến $ 7.900 (mục tiêu đột phá đầu vai và vai) có thể nằm trên thẻ. Tuy nhiên, động thái này có thể không xảy ra trong 24 giờ tới khi đợt rút lui từ 7.562 USD đến 7.370 USD cho thấy các nhà đầu cơ quan tâm đến việc đặt lợi nhuận, đã đẩy BTC lên cao hơn 1.300 USD trong 72 giờ qua.

Các biểu đồ kỹ thuật cũng đang báo cáo tình trạng mua quá mức trong ngày, có nghĩa là sự sụt giảm giá có thể là trong đợt giảm giá trước khi cuộc biểu tình tiếp diễn. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã bỏ lỡ động thái ban đầu cao hơn sẽ có cơ hội để lên tàu vận tải BTC trên bất kỳ mức giá nào.

Một sự điều chỉnh nhỏ, nếu nó xảy ra, có thể kết thúc việc nạp lại động cơ cho một cuộc biểu tình kéo dài tới $ 7.900 - $ 8.000.

Đánh giá biểu đồ hàng ngày

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Biểu đồ trên cho thấy BTC đã giảm trở lại từ mức cản gần trung bình 100 ngày (MA) là 7.613 USD. Tuy nhiên, xu hướng vẫn tiếp tục tăng khi đồng tiền điện tử đã tìm thấy sự chấp nhận trên MA 50 ngày.

Đường trung bình động trong ngắn hạn (5 ngày, 10 ngày) đang tăng cho lợi thế của các mã tăng và MA 5 ngày đã cắt đường MA 50 ngày từ bên dưới, khẳng định sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã thông qua một xu hướng tăng (trên 50.00).

Do đó, BTC có nhiều khả năng sẽ mở rộng đà tăng lên $ 7.900 - $ 8,000 trong ngắn hạn và xác nhận sự lặp lại thành công trong mô hình cờ hiệu. Đó sẽ là một cú đánh lớn đối với BTC khi xu hướng giảm giá trong tháng 6 đã báo hiệu sự hồi sinh của đợt bán tháo khỏi mức cao kỷ lục 20.000 USD đạt được trong tháng 12.

Việc dịch chuyển trở lại bên trong mô hình cờ hiệu sẽ báo hiệu một sự mất hiệu lực giảm giá trong dài hạn. Trong khi đó, một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự cờ hiệu, hiện đang được thấy ở mức $ 8.210, sẽ củng cố khả năng đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Đánh giá biểu đồ theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Chỉ báo RSI đang bắt đầu đảo chiều từ vùng vượt mua (trên 80.00) và khả năng giảm giá có thể sẽ tăng tốc nếu RSI giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 58.00. Do đó, không thể loại trừ việc giảm giá BTC xuống 7.000 USD.

Tuy nhiên, sự suy giảm được dự kiến ​​sẽ ngắn ngủi như MA 50 giờ, MA 100 giờ, và MA 200 giờ nằm ​​trên một khác, cho thấy con đường của kháng ít nhất là để upside.

Giá cổ phiếu BTC đã tăng lên mức 8.000 USD trong ngắn hạn, mặc dù sau khi giảm mạnh xuống còn 7.000 USD.

Việc điều chỉnh kỹ thuật có thể sẽ giúp BTC lập biểu đồ một cuộc biểu tình bền vững hơn với 8.000 USD.

Chỉ có một đóng cửa hàng ngày (theo UTC) dưới $ 6,839 (đường ngang vai đầu vai nghịch đảo) sẽ hủy bỏ quan điểm tăng giá.

Giá đóng cửa dưới mức $ 6,080 (mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 7) sẽ làm thay đổi rủi ro có lợi cho việc giảm xuống $ 5,755 (mức thấp nhất ngày 24 tháng Sáu).

Các chuyên gia hãy cùng chúng tôi cập nhật các phân tích đánh giá mới nhất trong thời gian tới.

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô ??? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

[Tin tức 24/05] Hãng truyền thông Nhật Bản lên kế hoạch sử dụng Blockchain để phân phối sách điện tử


Hãng truyền thông Nhật Bản lên kế hoạch sử dụng Blockchain để phân phối sách điện tử

Media Do Holdings cho biết, họ đã lên kế hoạch cho việc sử dụng blockchain để phân phối sách điện tử.

Cụ thể, công ty sẽ sử dụng blockchain để phân phối ebook, bắt đầu với trang web MyAnimeList, một trang web về anime và manga có hơn 11 triệu người dùng hàng tháng. Đào sâu vào kết quả hàng năm, công ty có một tầm nhìn lớn hơn là chỉ tập trung vào sách điện tử. Ví dụ, mô hình tài sản kỹ thuật số của nó có thể được áp dụng cho các sự kiện trực tiếp.

Media Do là một công ty có trụ sở tại Nhật Bản, chủ yếu tham gia vào việc phân phối sách điện tử cho điện thoại thông minh, thiết bị máy tính bảng và thiết bị di động. Công ty ghi nhận rằng trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đã có sự gia tăng lên tới 20% ​​doanh số do các nhà sách và trường học bị đóng cửa ở các khu vực chính.

Gần đây, tập đoàn Sony cũng đã phát triển một hệ thống quản lý quyền blockchain cho các tác phẩm bằng văn bản.

 

Diễn đàn kinh tế thế giới đưa ra nguyên tắc Presidio cho Blockchain

Vào ngày 23 tháng 5, diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) đã đưa ra nguyên tắc Presidio, nhằm giúp bảo vệ quyền của người dùng trong việc phát triển các ứng dụng blockchain.

 

null

 

Trong bối cảnh này, quyền của người dùng có thể được phân loại theo bốn loại khác nhau:

- Quyền thông tin về hệ thống

- Quyền dành cho người tham gia sở hữu và quản lý dữ liệu của họ

- Quyền được bảo vệ dữ liệu

- Quyền về trách nhiệm và quản trị

 

Các nhà nghiên cứu yêu cầu 99,9% giao dịch Zcash phải có quyền truy nguyên

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Carnegie Mellon đã công bố một nghiên cứu về các tính năng bảo mật của Monero (XMR) và Zcash (ZEC) - hai tài sản tiền điện tử được cho là phổ biến nhất nhằm mục đích ẩn danh người dùng.

Báo cáo chỉ ra rằng việc giới thiệu các yêu cầu bảo mật và ẩn danh nghiêm ngặt của Monero trên hệ sinh thái đã duy trì trạng thái bảo mật tài sản và đem lại hiệu quả chưa từng thấy.

 

Nhạc sĩ ban nhạc Coldplay đi sâu vào giới ứng dụng Bitcoin

Gần đây, lĩnh vực tiền điện tử đã có một làn sóng mới thổi vào khi tay chơi bass của ban nhạc Coldplay đã tài trợ cho một ứng dụng mới về Bitcoin.

Nhạc sĩ Guy Berryman đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và tài trợ cho một ứng dụng về giao dịch Bitcoin có tên là Zumo.

Zumo sẽ cho phép người dùng mua, bán, giao dịch cũng như lưu trữ BTC. Ngoài Berryman, ứng dụng này còn được tài trợ từ ngân hàng đầu tư Scotland và công ty thị trường Murray Capital. Đây được coi là một trong những lợi ích của công nghệ phi tập trung mà không phát sinh bất cứ vấn đề nào đối với người dùng mới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn