Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô???

Đăng bởi:   - 19/07/2018 - 2877 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong hai ngày qua giá của Bitcoin đang tăng vọt lên. Hiện có rất nhiều nhận định của các chuyên gia về thực trạng của mức giá này. Liệu đỉnh điểm có thể xảy ra nữa không và điều này kéo dài bao lâu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để đáng giá về thực trạng này.

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin vọt giá  trong những ngày qua

Bitcoin (BTC) có thể ở trong một mức giảm giá nhỏ, đã có mức cao 39 ngày cao hơn $ 7,500 vào đầu ngày hôm nay, các biểu đồ kỹ thuật cho biết.

Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên $ 7,562 trên Bitfinex cập nhật lúc 03:00 UTC và lần cuối được nhìn thấy thay đổi tay tại $ 7,400 - tăng gần 10 phần trăm trên cơ sở 24 giờ. Hơn nữa trên đà tăng giá đã đẩy mức tăng của tuần tăng lên 15%.

Hôm thứ Ba vừa qua, BTC đã vượt qua ngưỡng kháng cự cổ đầu vai và vai ngược của 6.838 USD với sức mạnh, khẳng định sự thay đổi xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Vì vậy, một cuộc biểu tình đến $ 7.900 (mục tiêu đột phá đầu vai và vai) có thể nằm trên thẻ. Tuy nhiên, động thái này có thể không xảy ra trong 24 giờ tới khi đợt rút lui từ 7.562 USD đến 7.370 USD cho thấy các nhà đầu cơ quan tâm đến việc đặt lợi nhuận, đã đẩy BTC lên cao hơn 1.300 USD trong 72 giờ qua.

Các biểu đồ kỹ thuật cũng đang báo cáo tình trạng mua quá mức trong ngày, có nghĩa là sự sụt giảm giá có thể là trong đợt giảm giá trước khi cuộc biểu tình tiếp diễn. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã bỏ lỡ động thái ban đầu cao hơn sẽ có cơ hội để lên tàu vận tải BTC trên bất kỳ mức giá nào.

Một sự điều chỉnh nhỏ, nếu nó xảy ra, có thể kết thúc việc nạp lại động cơ cho một cuộc biểu tình kéo dài tới $ 7.900 - $ 8.000.

Đánh giá biểu đồ hàng ngày

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Biểu đồ trên cho thấy BTC đã giảm trở lại từ mức cản gần trung bình 100 ngày (MA) là 7.613 USD. Tuy nhiên, xu hướng vẫn tiếp tục tăng khi đồng tiền điện tử đã tìm thấy sự chấp nhận trên MA 50 ngày.

Đường trung bình động trong ngắn hạn (5 ngày, 10 ngày) đang tăng cho lợi thế của các mã tăng và MA 5 ngày đã cắt đường MA 50 ngày từ bên dưới, khẳng định sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã thông qua một xu hướng tăng (trên 50.00).

Do đó, BTC có nhiều khả năng sẽ mở rộng đà tăng lên $ 7.900 - $ 8,000 trong ngắn hạn và xác nhận sự lặp lại thành công trong mô hình cờ hiệu. Đó sẽ là một cú đánh lớn đối với BTC khi xu hướng giảm giá trong tháng 6 đã báo hiệu sự hồi sinh của đợt bán tháo khỏi mức cao kỷ lục 20.000 USD đạt được trong tháng 12.

Việc dịch chuyển trở lại bên trong mô hình cờ hiệu sẽ báo hiệu một sự mất hiệu lực giảm giá trong dài hạn. Trong khi đó, một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự cờ hiệu, hiện đang được thấy ở mức $ 8.210, sẽ củng cố khả năng đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Đánh giá biểu đồ theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Chỉ báo RSI đang bắt đầu đảo chiều từ vùng vượt mua (trên 80.00) và khả năng giảm giá có thể sẽ tăng tốc nếu RSI giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 58.00. Do đó, không thể loại trừ việc giảm giá BTC xuống 7.000 USD.

Tuy nhiên, sự suy giảm được dự kiến ​​sẽ ngắn ngủi như MA 50 giờ, MA 100 giờ, và MA 200 giờ nằm ​​trên một khác, cho thấy con đường của kháng ít nhất là để upside.

Giá cổ phiếu BTC đã tăng lên mức 8.000 USD trong ngắn hạn, mặc dù sau khi giảm mạnh xuống còn 7.000 USD.

Việc điều chỉnh kỹ thuật có thể sẽ giúp BTC lập biểu đồ một cuộc biểu tình bền vững hơn với 8.000 USD.

Chỉ có một đóng cửa hàng ngày (theo UTC) dưới $ 6,839 (đường ngang vai đầu vai nghịch đảo) sẽ hủy bỏ quan điểm tăng giá.

Giá đóng cửa dưới mức $ 6,080 (mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 7) sẽ làm thay đổi rủi ro có lợi cho việc giảm xuống $ 5,755 (mức thấp nhất ngày 24 tháng Sáu).

Các chuyên gia hãy cùng chúng tôi cập nhật các phân tích đánh giá mới nhất trong thời gian tới.

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô ??? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain