Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô???

Đăng bởi:   - 19/07/2018 - 2950 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong hai ngày qua giá của Bitcoin đang tăng vọt lên. Hiện có rất nhiều nhận định của các chuyên gia về thực trạng của mức giá này. Liệu đỉnh điểm có thể xảy ra nữa không và điều này kéo dài bao lâu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để đáng giá về thực trạng này.

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin vọt giá  trong những ngày qua

Bitcoin (BTC) có thể ở trong một mức giảm giá nhỏ, đã có mức cao 39 ngày cao hơn $ 7,500 vào đầu ngày hôm nay, các biểu đồ kỹ thuật cho biết.

Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên $ 7,562 trên Bitfinex cập nhật lúc 03:00 UTC và lần cuối được nhìn thấy thay đổi tay tại $ 7,400 - tăng gần 10 phần trăm trên cơ sở 24 giờ. Hơn nữa trên đà tăng giá đã đẩy mức tăng của tuần tăng lên 15%.

Hôm thứ Ba vừa qua, BTC đã vượt qua ngưỡng kháng cự cổ đầu vai và vai ngược của 6.838 USD với sức mạnh, khẳng định sự thay đổi xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Vì vậy, một cuộc biểu tình đến $ 7.900 (mục tiêu đột phá đầu vai và vai) có thể nằm trên thẻ. Tuy nhiên, động thái này có thể không xảy ra trong 24 giờ tới khi đợt rút lui từ 7.562 USD đến 7.370 USD cho thấy các nhà đầu cơ quan tâm đến việc đặt lợi nhuận, đã đẩy BTC lên cao hơn 1.300 USD trong 72 giờ qua.

Các biểu đồ kỹ thuật cũng đang báo cáo tình trạng mua quá mức trong ngày, có nghĩa là sự sụt giảm giá có thể là trong đợt giảm giá trước khi cuộc biểu tình tiếp diễn. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã bỏ lỡ động thái ban đầu cao hơn sẽ có cơ hội để lên tàu vận tải BTC trên bất kỳ mức giá nào.

Một sự điều chỉnh nhỏ, nếu nó xảy ra, có thể kết thúc việc nạp lại động cơ cho một cuộc biểu tình kéo dài tới $ 7.900 - $ 8.000.

Đánh giá biểu đồ hàng ngày

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Biểu đồ trên cho thấy BTC đã giảm trở lại từ mức cản gần trung bình 100 ngày (MA) là 7.613 USD. Tuy nhiên, xu hướng vẫn tiếp tục tăng khi đồng tiền điện tử đã tìm thấy sự chấp nhận trên MA 50 ngày.

Đường trung bình động trong ngắn hạn (5 ngày, 10 ngày) đang tăng cho lợi thế của các mã tăng và MA 5 ngày đã cắt đường MA 50 ngày từ bên dưới, khẳng định sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã thông qua một xu hướng tăng (trên 50.00).

Do đó, BTC có nhiều khả năng sẽ mở rộng đà tăng lên $ 7.900 - $ 8,000 trong ngắn hạn và xác nhận sự lặp lại thành công trong mô hình cờ hiệu. Đó sẽ là một cú đánh lớn đối với BTC khi xu hướng giảm giá trong tháng 6 đã báo hiệu sự hồi sinh của đợt bán tháo khỏi mức cao kỷ lục 20.000 USD đạt được trong tháng 12.

Việc dịch chuyển trở lại bên trong mô hình cờ hiệu sẽ báo hiệu một sự mất hiệu lực giảm giá trong dài hạn. Trong khi đó, một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự cờ hiệu, hiện đang được thấy ở mức $ 8.210, sẽ củng cố khả năng đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Đánh giá biểu đồ theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Chỉ báo RSI đang bắt đầu đảo chiều từ vùng vượt mua (trên 80.00) và khả năng giảm giá có thể sẽ tăng tốc nếu RSI giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 58.00. Do đó, không thể loại trừ việc giảm giá BTC xuống 7.000 USD.

Tuy nhiên, sự suy giảm được dự kiến ​​sẽ ngắn ngủi như MA 50 giờ, MA 100 giờ, và MA 200 giờ nằm ​​trên một khác, cho thấy con đường của kháng ít nhất là để upside.

Giá cổ phiếu BTC đã tăng lên mức 8.000 USD trong ngắn hạn, mặc dù sau khi giảm mạnh xuống còn 7.000 USD.

Việc điều chỉnh kỹ thuật có thể sẽ giúp BTC lập biểu đồ một cuộc biểu tình bền vững hơn với 8.000 USD.

Chỉ có một đóng cửa hàng ngày (theo UTC) dưới $ 6,839 (đường ngang vai đầu vai nghịch đảo) sẽ hủy bỏ quan điểm tăng giá.

Giá đóng cửa dưới mức $ 6,080 (mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 7) sẽ làm thay đổi rủi ro có lợi cho việc giảm xuống $ 5,755 (mức thấp nhất ngày 24 tháng Sáu).

Các chuyên gia hãy cùng chúng tôi cập nhật các phân tích đánh giá mới nhất trong thời gian tới.

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô ??? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain