Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô???

Đăng bởi:   - 19/07/2018 - 2751 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong hai ngày qua giá của Bitcoin đang tăng vọt lên. Hiện có rất nhiều nhận định của các chuyên gia về thực trạng của mức giá này. Liệu đỉnh điểm có thể xảy ra nữa không và điều này kéo dài bao lâu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để đáng giá về thực trạng này.

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin vọt giá  trong những ngày qua

Bitcoin (BTC) có thể ở trong một mức giảm giá nhỏ, đã có mức cao 39 ngày cao hơn $ 7,500 vào đầu ngày hôm nay, các biểu đồ kỹ thuật cho biết.

Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên $ 7,562 trên Bitfinex cập nhật lúc 03:00 UTC và lần cuối được nhìn thấy thay đổi tay tại $ 7,400 - tăng gần 10 phần trăm trên cơ sở 24 giờ. Hơn nữa trên đà tăng giá đã đẩy mức tăng của tuần tăng lên 15%.

Hôm thứ Ba vừa qua, BTC đã vượt qua ngưỡng kháng cự cổ đầu vai và vai ngược của 6.838 USD với sức mạnh, khẳng định sự thay đổi xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Vì vậy, một cuộc biểu tình đến $ 7.900 (mục tiêu đột phá đầu vai và vai) có thể nằm trên thẻ. Tuy nhiên, động thái này có thể không xảy ra trong 24 giờ tới khi đợt rút lui từ 7.562 USD đến 7.370 USD cho thấy các nhà đầu cơ quan tâm đến việc đặt lợi nhuận, đã đẩy BTC lên cao hơn 1.300 USD trong 72 giờ qua.

Các biểu đồ kỹ thuật cũng đang báo cáo tình trạng mua quá mức trong ngày, có nghĩa là sự sụt giảm giá có thể là trong đợt giảm giá trước khi cuộc biểu tình tiếp diễn. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã bỏ lỡ động thái ban đầu cao hơn sẽ có cơ hội để lên tàu vận tải BTC trên bất kỳ mức giá nào.

Một sự điều chỉnh nhỏ, nếu nó xảy ra, có thể kết thúc việc nạp lại động cơ cho một cuộc biểu tình kéo dài tới $ 7.900 - $ 8.000.

Đánh giá biểu đồ hàng ngày

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Biểu đồ trên cho thấy BTC đã giảm trở lại từ mức cản gần trung bình 100 ngày (MA) là 7.613 USD. Tuy nhiên, xu hướng vẫn tiếp tục tăng khi đồng tiền điện tử đã tìm thấy sự chấp nhận trên MA 50 ngày.

Đường trung bình động trong ngắn hạn (5 ngày, 10 ngày) đang tăng cho lợi thế của các mã tăng và MA 5 ngày đã cắt đường MA 50 ngày từ bên dưới, khẳng định sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã thông qua một xu hướng tăng (trên 50.00).

Do đó, BTC có nhiều khả năng sẽ mở rộng đà tăng lên $ 7.900 - $ 8,000 trong ngắn hạn và xác nhận sự lặp lại thành công trong mô hình cờ hiệu. Đó sẽ là một cú đánh lớn đối với BTC khi xu hướng giảm giá trong tháng 6 đã báo hiệu sự hồi sinh của đợt bán tháo khỏi mức cao kỷ lục 20.000 USD đạt được trong tháng 12.

Việc dịch chuyển trở lại bên trong mô hình cờ hiệu sẽ báo hiệu một sự mất hiệu lực giảm giá trong dài hạn. Trong khi đó, một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự cờ hiệu, hiện đang được thấy ở mức $ 8.210, sẽ củng cố khả năng đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Đánh giá biểu đồ theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Chỉ báo RSI đang bắt đầu đảo chiều từ vùng vượt mua (trên 80.00) và khả năng giảm giá có thể sẽ tăng tốc nếu RSI giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 58.00. Do đó, không thể loại trừ việc giảm giá BTC xuống 7.000 USD.

Tuy nhiên, sự suy giảm được dự kiến ​​sẽ ngắn ngủi như MA 50 giờ, MA 100 giờ, và MA 200 giờ nằm ​​trên một khác, cho thấy con đường của kháng ít nhất là để upside.

Giá cổ phiếu BTC đã tăng lên mức 8.000 USD trong ngắn hạn, mặc dù sau khi giảm mạnh xuống còn 7.000 USD.

Việc điều chỉnh kỹ thuật có thể sẽ giúp BTC lập biểu đồ một cuộc biểu tình bền vững hơn với 8.000 USD.

Chỉ có một đóng cửa hàng ngày (theo UTC) dưới $ 6,839 (đường ngang vai đầu vai nghịch đảo) sẽ hủy bỏ quan điểm tăng giá.

Giá đóng cửa dưới mức $ 6,080 (mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 7) sẽ làm thay đổi rủi ro có lợi cho việc giảm xuống $ 5,755 (mức thấp nhất ngày 24 tháng Sáu).

Các chuyên gia hãy cùng chúng tôi cập nhật các phân tích đánh giá mới nhất trong thời gian tới.

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô ??? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ