Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô???

Đăng bởi:   - 19/07/2018 - 2800 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong hai ngày qua giá của Bitcoin đang tăng vọt lên. Hiện có rất nhiều nhận định của các chuyên gia về thực trạng của mức giá này. Liệu đỉnh điểm có thể xảy ra nữa không và điều này kéo dài bao lâu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để đáng giá về thực trạng này.

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin tăng giá trong nhiều giờ qua

Bitcoin vọt giá  trong những ngày qua

Bitcoin (BTC) có thể ở trong một mức giảm giá nhỏ, đã có mức cao 39 ngày cao hơn $ 7,500 vào đầu ngày hôm nay, các biểu đồ kỹ thuật cho biết.

Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên $ 7,562 trên Bitfinex cập nhật lúc 03:00 UTC và lần cuối được nhìn thấy thay đổi tay tại $ 7,400 - tăng gần 10 phần trăm trên cơ sở 24 giờ. Hơn nữa trên đà tăng giá đã đẩy mức tăng của tuần tăng lên 15%.

Hôm thứ Ba vừa qua, BTC đã vượt qua ngưỡng kháng cự cổ đầu vai và vai ngược của 6.838 USD với sức mạnh, khẳng định sự thay đổi xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Vì vậy, một cuộc biểu tình đến $ 7.900 (mục tiêu đột phá đầu vai và vai) có thể nằm trên thẻ. Tuy nhiên, động thái này có thể không xảy ra trong 24 giờ tới khi đợt rút lui từ 7.562 USD đến 7.370 USD cho thấy các nhà đầu cơ quan tâm đến việc đặt lợi nhuận, đã đẩy BTC lên cao hơn 1.300 USD trong 72 giờ qua.

Các biểu đồ kỹ thuật cũng đang báo cáo tình trạng mua quá mức trong ngày, có nghĩa là sự sụt giảm giá có thể là trong đợt giảm giá trước khi cuộc biểu tình tiếp diễn. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã bỏ lỡ động thái ban đầu cao hơn sẽ có cơ hội để lên tàu vận tải BTC trên bất kỳ mức giá nào.

Một sự điều chỉnh nhỏ, nếu nó xảy ra, có thể kết thúc việc nạp lại động cơ cho một cuộc biểu tình kéo dài tới $ 7.900 - $ 8.000.

Đánh giá biểu đồ hàng ngày

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Giá Bitcoin trong ngày tăng cao

Biểu đồ trên cho thấy BTC đã giảm trở lại từ mức cản gần trung bình 100 ngày (MA) là 7.613 USD. Tuy nhiên, xu hướng vẫn tiếp tục tăng khi đồng tiền điện tử đã tìm thấy sự chấp nhận trên MA 50 ngày.

Đường trung bình động trong ngắn hạn (5 ngày, 10 ngày) đang tăng cho lợi thế của các mã tăng và MA 5 ngày đã cắt đường MA 50 ngày từ bên dưới, khẳng định sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã thông qua một xu hướng tăng (trên 50.00).

Do đó, BTC có nhiều khả năng sẽ mở rộng đà tăng lên $ 7.900 - $ 8,000 trong ngắn hạn và xác nhận sự lặp lại thành công trong mô hình cờ hiệu. Đó sẽ là một cú đánh lớn đối với BTC khi xu hướng giảm giá trong tháng 6 đã báo hiệu sự hồi sinh của đợt bán tháo khỏi mức cao kỷ lục 20.000 USD đạt được trong tháng 12.

Việc dịch chuyển trở lại bên trong mô hình cờ hiệu sẽ báo hiệu một sự mất hiệu lực giảm giá trong dài hạn. Trong khi đó, một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự cờ hiệu, hiện đang được thấy ở mức $ 8.210, sẽ củng cố khả năng đảo chiều tăng giá trong dài hạn.

Đánh giá biểu đồ theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Biểu đồ giá theo giờ

Chỉ báo RSI đang bắt đầu đảo chiều từ vùng vượt mua (trên 80.00) và khả năng giảm giá có thể sẽ tăng tốc nếu RSI giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 58.00. Do đó, không thể loại trừ việc giảm giá BTC xuống 7.000 USD.

Tuy nhiên, sự suy giảm được dự kiến ​​sẽ ngắn ngủi như MA 50 giờ, MA 100 giờ, và MA 200 giờ nằm ​​trên một khác, cho thấy con đường của kháng ít nhất là để upside.

Giá cổ phiếu BTC đã tăng lên mức 8.000 USD trong ngắn hạn, mặc dù sau khi giảm mạnh xuống còn 7.000 USD.

Việc điều chỉnh kỹ thuật có thể sẽ giúp BTC lập biểu đồ một cuộc biểu tình bền vững hơn với 8.000 USD.

Chỉ có một đóng cửa hàng ngày (theo UTC) dưới $ 6,839 (đường ngang vai đầu vai nghịch đảo) sẽ hủy bỏ quan điểm tăng giá.

Giá đóng cửa dưới mức $ 6,080 (mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 7) sẽ làm thay đổi rủi ro có lợi cho việc giảm xuống $ 5,755 (mức thấp nhất ngày 24 tháng Sáu).

Các chuyên gia hãy cùng chúng tôi cập nhật các phân tích đánh giá mới nhất trong thời gian tới.

Bạn đang đọc: Liệu Bitcoin sẽ quay đầu giảm trước khi đạt mốc 8000 đô ??? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
7 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ