Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu CBDC có mở đường cho cổ phiếu kỹ thuật số?

Đăng bởi: Linh  - 15/07/2020 - 553 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cựu quan chức Trung Quốc cho biết, sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số sẽ đặt nền tảng cho sự ra đời của cổ phiếu kỹ thuật số.

 

null

 

Ông Xiao Gang, cựu chủ tịch của Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc, cho biết trong cuốn sách mới nhất về cải cách thị trường vốn Trung Quốc rằng sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) sẽ mở đường cho cổ phiếu kỹ thuật số.

Cổ phiếu và tiền tệ là hai thực thể riêng biệt trong tài chính truyền thống, tuy nhiên các loại tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain sẽ làm mờ ranh giới giữa hai loại và nâng cao phát triển tiềm lực mới. Xiao choi biết thêm rằng cổ phiếu kỹ thuật số của Cameron sẽ là sản phẩm của tiền kỹ thuật số trong tương lai. 

Trước đó có thể sẽ có một số thách thức cần được khám phá trên lý thuyết và thực tiễn bao gồm: cách kết nối CBDC với thị trường vốn kỹ thuật số, cách chuẩn bị hợp đồng thông minh để phát hành cổ phiếu kỹ thuật số và cách sử dụng tiền kỹ thuật số để thực hiện giao dịch và thanh toán chứng khoán kỹ thuật số. 

 

Ngoài ra, cựu chủ tịch tin rằng tiền kỹ thuật số cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tài chính kỹ thuật số trong tương lai:

"Tiền tệ kỹ thuật số sẽ mang lại tác động và ảnh hưởng đến việc phát hành, lưu thông, thanh toán, định giá tài sản, giao dịch tài sản và các hệ thống khác gắn liền với tiền tệ ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau."

 

Trước đây, ông Xiao nhận xét rằng Trung Quốc đang phải đối mặt với sự chuyển đổi nền kinh tế kỹ thuật số và cần phải tuân thủ các quy định phù hợp cho thị trường tiền điện tử - một thị trường đang phát triển nhanh.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn