Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu rằng Bitcoin có đang trở nên ổn định một cách nhàm chán?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi vụt lên cao, rơi xuống đáy và để các nhà đầu tư treo lơ lửng trên thành ghế, bitcoin có thể đã được bước vào một giai đoạn ổn định tương đối và có phần hơi nhàm chán, các chuyên gia nhận định.

Một đợt gia tăng các quy định cho tiền mã hoá trên toàn thế giới đã dẫn đến sự sụp đổ trong khối lượng giao dịch. Các quảng cáo tiền mã hoá đang dần biến mất khỏi các trang internet đầu và tiền mã hóa bitcoin không còn thống trị các tìm kiếm của Google nữa.

Khi các nhà đầu tư cố gắng tìm ra những gì mà bitcoin muốn trở thành khi nó lớn mạnh lên, thì đồng tiền mã hoá nổi tiếng nhất này đang phải trải qua một cuộc khủng hoảng đang tồn tại.

“Nó cần một câu chuyện mới”, Nicholas Colas, người sáng lập công ty nghiên cứu đầu tư DataTrek, New York, cho biết. "Có mọi cơ hội rằng nếu có sự bao gồm mang tính tổ chức , có thể có một động thái cao hơn."

Bitcoin tăng 25% trong tháng 4 sau khi giảm 70% từ mức cao gần 20.000 USD vào cuối năm ngoái.

Cảnh quan tiền điện tử thực sự đã thay đổi. Các nhà đầu tư mẹ, những người mà điều chỉnh giá Bitcoin tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm của chính phủ về các giao dịch, và được thay thế bởi các quỹ tiền mã hoá , các cá nhân giàu có và các công ty tài chính được thành lập.

Những người chơi lớn hơn có thể tạo ra những động thái lớn hơn, nhưng giao dịch của họ thường bị che khuất bởi các màn hình trên các nền tảng giao dịchover-the-counter (OTC) và các nền tảng khớp lệnh.

Họ cũng ít có khả năng theo đuổi những thay đổi bất ngờ trong việc tăng giảm giá trị của bitcoin, quan tâm hơn đến tiềm năng của công nghệ blockchain chưa được chứng minh nhưng đầy hứa hẹn.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên các sàn giao dịch tiền điện tử giảm xuống còn 9,1 tỷ USD trong tháng 3 và 7,4 tỷ USD trong nửa đầu tháng 4, so với gần 17 tỷ USD trong tháng 12, theo số liệu của trang web phân tích tiền mã hoá CryptoCompare.

Một số sàn giao dịch đã thấy khối lượng giao dịch hàng ngày của họ giảm hơn một nửa từ tháng 12 đến tháng 3, bao gồm Bitfinex, Poloniex, Coinbase và Bitstamp, thông qua báo cáo dữ liệu.

Ngày giao dịch lớn nhất của Cryptocurrencies là ngày 22 tháng 12, khi khối lượng lên đến 30 tỷ đô la, theo CryptoCompare.
Vào ngày 8 tháng 4, khối lượng giảm xuống còn 4,6 tỷ USD, ngày thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái, theo số liệu.

Lý thuyết cho rằng các tổ chức lớn hơn sẽ làm cho thị trường bitcoin ít biến động và nhiều chất xúc tác đã phát triển khi sàn giao dịch OTC mới mọc lên, mang tên như Circle, Octagon Strategy, Cumberland và Kraken.

Khối sản phẩm giao dịch mới của sàn giao dịch điện tử Gemini cho phép giao dịch khối lượng lớn mà các nhà giao dịch khác không thể thấy được cho tới khi các đơn đặt hàng được lấp đầy.

Rất ít tổ chức đã công khai về kế hoạch của họ để trao đổi tiền điện tử và nhiều nhà quản lý tài sản cho biết họ vẫn không chắc chắn liệu tiền mã hoá có hơn gì một mốt nhất thời.

"Một trong những lý do để sở hữu tiền mã hoá là vì chúng là một hàng rào hiệu quả", Sam Doctor, một nhà phân tích dữ liệu tại quỹ Fundstrat ở New York, cho biết. “Cho đến khi có điều gì đó xảy ra để bác bỏ qua điểm đó, bạn chắc hẳn không muốn bán chúng miễn là các loại tài sản khác đang giảm.”

Nguồn: nypost.com

Bạn đang đọc: Liệu rằng Bitcoin có đang trở nên ổn định một cách nhàm chán? tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018


Theo số liệu thống kê do Diar biên soạn, doanh thu của miner thu được từ phần thưởng và phí hiện đã phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong năm 2018.

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Mặc dù tổng lượng bitcoin được trao cho các miner trong năm nay chỉ khoảng 3% tổng nguồn cung lưu thông, nhưng doanh thu từ nó đã vượt quá doanh thu năm 2017 đến hơn 70%, theo báo cáo nền tảng phân tích tin tức bitcoin của trang web.

Chỉ tính riêng về giá trị, Bitcoin sẽ phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong vài tuần tới.Tuy nhiên, khi cộng thêm chi phí giao dịch, cộng đồng khai thác đã vượt qua mốc doanh thu đáng kể đó.

Doanh thu hàng tháng trong năm 2018 phản ánh mạnh mẽ biến động giá của BTC, tháng 1 cho thấy Miner gặt hái tổng phần thưởng vượt quá 1 tỷ đô khi giá của đồng này vẫn trên mức $10,000 - với khối lượng giao dịch tăng cao, dẫn đến mức phí tốt hơn.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Tuy nhiên, do giá cả, khối lượng giao dịch giảm, thị trường biến động nhẹ, tháng 10 được cho là doanh thu thấp nhất trong năm, miner tạo ra lợi nhuận chỉ hơn 350 nghìn đô. Đây là một trong 3 tháng (cùng với tháng 9 và tháng 6) có doanh thu thấp hơn mốc 400 nghìn đô.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng một số bể khai thác (Pool) đã có thể gặt hái phần thưởng (reward) khá hơn thông qua việc tăng phần thưởng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, các mỏ khai thác với phí tiêu thụ điện năng thấp cũng hưởng lợi nhuận ổn định cho đến thời điểm hiện tại.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Theo tính toán của Diar, khách hàng sử dụng năng lượng giá rẻ vẫn hoạt động với mức chi phí/phần thưởng là 59% phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các bể khai thác, mặc dù có thể chi thêm phí cho những vấn đề khác như nhân viên, thiết bị,…

Tất cả đã vẽ nên viễn cảnh khai thác trong suốt năm 2018, thị trường Bitcoin nơi mà khai thác cá nhân không còn khả thi. Hashrate Power cần cho mạng lưới khởi chạy tăng lên để lại nhiều bận tâm lớn. Điều này phần nào được phản ánh sự sụt giảm doanh thu của các nhà sản xuất card đồ họa, doanh thu dường như không mấy hồi phục trong hoàn cảnh thị trường ảm đạm của năm 2018.

Bạn đang xem: Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ