Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu rằng Bitcoin có đang trở nên ổn định một cách nhàm chán?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi vụt lên cao, rơi xuống đáy và để các nhà đầu tư treo lơ lửng trên thành ghế, bitcoin có thể đã được bước vào một giai đoạn ổn định tương đối và có phần hơi nhàm chán, các chuyên gia nhận định.

Một đợt gia tăng các quy định cho tiền mã hoá trên toàn thế giới đã dẫn đến sự sụp đổ trong khối lượng giao dịch. Các quảng cáo tiền mã hoá đang dần biến mất khỏi các trang internet đầu và tiền mã hóa bitcoin không còn thống trị các tìm kiếm của Google nữa.

Khi các nhà đầu tư cố gắng tìm ra những gì mà bitcoin muốn trở thành khi nó lớn mạnh lên, thì đồng tiền mã hoá nổi tiếng nhất này đang phải trải qua một cuộc khủng hoảng đang tồn tại.

“Nó cần một câu chuyện mới”, Nicholas Colas, người sáng lập công ty nghiên cứu đầu tư DataTrek, New York, cho biết. "Có mọi cơ hội rằng nếu có sự bao gồm mang tính tổ chức , có thể có một động thái cao hơn."

Bitcoin tăng 25% trong tháng 4 sau khi giảm 70% từ mức cao gần 20.000 USD vào cuối năm ngoái.

Cảnh quan tiền điện tử thực sự đã thay đổi. Các nhà đầu tư mẹ, những người mà điều chỉnh giá Bitcoin tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm của chính phủ về các giao dịch, và được thay thế bởi các quỹ tiền mã hoá , các cá nhân giàu có và các công ty tài chính được thành lập.

Những người chơi lớn hơn có thể tạo ra những động thái lớn hơn, nhưng giao dịch của họ thường bị che khuất bởi các màn hình trên các nền tảng giao dịchover-the-counter (OTC) và các nền tảng khớp lệnh.

Họ cũng ít có khả năng theo đuổi những thay đổi bất ngờ trong việc tăng giảm giá trị của bitcoin, quan tâm hơn đến tiềm năng của công nghệ blockchain chưa được chứng minh nhưng đầy hứa hẹn.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên các sàn giao dịch tiền điện tử giảm xuống còn 9,1 tỷ USD trong tháng 3 và 7,4 tỷ USD trong nửa đầu tháng 4, so với gần 17 tỷ USD trong tháng 12, theo số liệu của trang web phân tích tiền mã hoá CryptoCompare.

Một số sàn giao dịch đã thấy khối lượng giao dịch hàng ngày của họ giảm hơn một nửa từ tháng 12 đến tháng 3, bao gồm Bitfinex, Poloniex, Coinbase và Bitstamp, thông qua báo cáo dữ liệu.

Ngày giao dịch lớn nhất của Cryptocurrencies là ngày 22 tháng 12, khi khối lượng lên đến 30 tỷ đô la, theo CryptoCompare.
Vào ngày 8 tháng 4, khối lượng giảm xuống còn 4,6 tỷ USD, ngày thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái, theo số liệu.

Lý thuyết cho rằng các tổ chức lớn hơn sẽ làm cho thị trường bitcoin ít biến động và nhiều chất xúc tác đã phát triển khi sàn giao dịch OTC mới mọc lên, mang tên như Circle, Octagon Strategy, Cumberland và Kraken.

Khối sản phẩm giao dịch mới của sàn giao dịch điện tử Gemini cho phép giao dịch khối lượng lớn mà các nhà giao dịch khác không thể thấy được cho tới khi các đơn đặt hàng được lấp đầy.

Rất ít tổ chức đã công khai về kế hoạch của họ để trao đổi tiền điện tử và nhiều nhà quản lý tài sản cho biết họ vẫn không chắc chắn liệu tiền mã hoá có hơn gì một mốt nhất thời.

"Một trong những lý do để sở hữu tiền mã hoá là vì chúng là một hàng rào hiệu quả", Sam Doctor, một nhà phân tích dữ liệu tại quỹ Fundstrat ở New York, cho biết. “Cho đến khi có điều gì đó xảy ra để bác bỏ qua điểm đó, bạn chắc hẳn không muốn bán chúng miễn là các loại tài sản khác đang giảm.”

Nguồn: nypost.com

Bạn đang đọc: Liệu rằng Bitcoin có đang trở nên ổn định một cách nhàm chán? tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain